เซ็นทรัล เอ็มบาสซี เปิดโลกความสนุก มอบประสบการณ์เรียนรู้สุดหรรษา จัดงาน CENTRAL EMBASSY HAPPY CHILDRENS DAY ต้อนรับวันเด็กแห่งชาติ 13 และ 14 ม.ค. 61

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday January 8, 2018 10:09
กรุงเทพฯ--8 ม.ค.--ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี

ถึงคิวของวันมหัศจรรย์ที่เด็กๆ ทุกคนต่างตั้งตารอ "วันเด็กแห่งชาติ 2561" ปีนี้ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ในฐานะเดสทิเนชั่นชั้นนำของกรุงเทพฯ เอาใจคุณหนูๆ และครอบครัว ด้วยการเปิดโลกจินตนาการแห่งการเรียนรู้ พร้อมส่งเสริมประสบการณ์และมุมมองที่แปลกใหม่ให้กับเด็กๆ จัดงาน "CENTRAL EMBASSY HAPPY CHILDREN'S DAY 2018" (เซ็นทรัล เอ็มบาสซี แอปปี้ ชิลเดรน เดย์ 2018) สนุกสนานไปกับกิจกรรมสร้างสรรค์ที่แฝงไปด้วยสาระความรู้ ความบันเทิง และพัฒนาทักษะหลากหลายด้านทั้งกิจกรรมคิดส์ เวิร์กช็อป, ศิลปะการเล่านิทาน, การทดลองวิทยาศาสตร์สำหรับคุณหนูๆ และสนุกกับเกมต่างๆ อีกมากมาย ตลอดจนชวนเพลิดเพลินไปกับเพลงไพเราะของน้องๆ จากเวที The Voice Kids และพบกับความน่ารักของเหล่ามาสคอต ที่ยกขบวนมาเอาใจน้องๆ ได้สนุกสนานกันอย่างเต็มที่ เล่นฟรี รับฟรี ตลอดงาน ในวันเสาร์ที่ 13 และวันอาทิตย์ที่ 14 ม.ค. 61 ณ ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี

บรม พิจารณ์จิตร กรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี เผยว่า "ในฐานะที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี เป็นจุดหมายปลายทางของคนทุกเพศ ทุกวัย พร้อมมอบประสบการณ์สุดพิเศษสำหรับทุกคนที่ได้มาใช้ชีวิตที่นี่ เสมือนเป็นบ้านหลังที่สอง ในโอกาสวันเด็กแห่งชาติปีนี้ เพื่อตอบรับความต้องการของลูกค้ากลุ่มเด็กและครอบครัว เราได้เตรียมจัดงาน "CENTRAL EMBASSY HAPPY CHILDREN'S DAY 2018" ให้กับเด็กๆ ได้สนุกสนานไปกับกิจกรรมหลากหลาย ด้วยการเรียนรู้ผ่านการเล่นอย่างมีความสุข ได้ฝึกการคิด กล้าแสดงออกอย่างอิสระ พร้อมปลดปล่อยจินตนาการกันอย่างเต็มที่ เพื่อสร้างความสุขให้น้องๆ และครอบครัวได้ใช้เวลาร่วมกันอีกด้วย"

โดยเปิดพื้นที่บริเวณชั้น G ให้เป็นดินแดนสุดหรรษาที่อัดแน่นด้วยกิจกรรมแสนสนุกพร้อมกับการเรียนรู้อย่างสร้างสรรค์ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมวิทยาศาสตร์และการทดลองที่จะเพิ่มความสนุกตื่นเต้นให้กับบรรดานักวิทยาศาสตร์ตัวน้อย จาก Mad ScienceThailand (แมดไซเอนซ์ ไทยแลนด์) (วันละ 2 รอบ เวลา 12:00 น. และ 14:00 น.), พบกับกิจกรรมเล่านิทานแสนสนุก เติมเต็มจินตนาการ พร้อมเสริมสร้างการเรียนรู้และฝึกฝนนิสัยรักการอ่าน (วันละ 2 รอบ เวลา 16:00 น. และ 18:00 น.), กิจกรรมเวิร์กช็อปสอนทำลูกโป่งเป็นรูปต่างๆ (วันละ 2 รอบ เวลา 12:00 น. และ 19:00 น.)

อีกทั้งเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงโดยเหล่าศิลปินตัวน้อย จากเวที The Voice Kids ซีซั่น 4 ในวันเสาร์ที่ 13 และวันอาทิตย์ที่ 14 มค. 61 พบกับ น้องข้าวใหม่ และน้องข้าวหวาน เวลา 13:00 น., น้องเหม่ยหลิน เวลา 15:00 น. และ น้องพรีม เวลา 17:00 น. รวมทั้งพบกับความน่ารักของเหล่ามาสคอตที่จะมาสร้างสีสันพร้อมเก็บภาพความประทับใจ (เวลา 12:00 /14:00 /16:00 /18:00 น.) และเกมแสนสนุก เล่นฟรี พร้อมชิงของรางวัลมากมาย ทั้งเกมโยนห่วงให้แขวนอยู่บนเขากวางเรนเดียน์ (Ring Toss), ยิง Snowball ใส่เยติให้ล้ม (Sling shot) และเกมตกเป็ดน้อยด้วยเบ็ดตกปลา (Hook The Duck) และอิ่มอร่อยไปกับบูธขนมและเครื่องดื่มสำหรับเด็กๆ แจกฟรี ตลอดงาน อาทิ สายไหม ช็อกโกแลตฟองดู เป็นต้น

เท่านั้นยังไม่พอ ยังได้มอบความสนุกเต็มอิ่มแบบต่อเนื่องกับ บอลลูนสไลเดอร์รูปซานตาคลอสขนาดมหึมา และบ่อบอลพองลม ทุกคนจะกระโดดโลดเต้น เล่นสไลเดอร์ แหวกว่ายในบ่อบอลพองลม และสนุกในทุกอิริยาบถอย่างปลอดภัย โดยมีเจ้าหน้าที่ดูแลอย่างใกล้ชิด พิเศษเฉพาะวันที่ 13 และ 14 ม.ค. 61 สำหรับเด็กอายุไม่เกิน 14 ปี เล่นฟรี

นอกจากนี้ ที่ Open House ชั้น 6 น้องๆ จะได้เรียนรู้การทำเวิร์คช้อปกระถางต้นไม้ขนาดเล็กจาก 3D Printer เทคโนโลยีการพิมพ์แบบสามมิติ นวัตกรรมการสร้างชิ้นงานออกมาในลักษณะที่มีความกว้าง ยาว ลึก สามารถจับต้องและนำไปใช้งานได้จริงๆ เพื่อให้เด็กๆ ได้ต่อชิ้นส่วนต่างๆ ตามจินตนาการ ส่งเสริมพัฒนาการด้านสติปัญญา และความคิดสร้างสรรค์ ในรูปแบบของตัวเด็กๆ เอง ตกแต่งระบายสี นำต้นไม้ลงกระถาง และนำกลับบ้านไปเป็นของที่ระลึกอีกด้วย (จำกัดวันละ 30 ท่าน ต่อวัน) ตั้งแต่เวลา 11:00 น. – 15:00 น.

ไม่เพียงเท่านั้น ยังมอบประสบการณ์สุดพิเศษแก่ลูกค้าผ่านบริการอันแสนสะดวกสบายสำหรับครอบครัวที่มีสมาชิกตัวน้อย ซึ่งหลายคนอาจไม่เคยรู้อย่าง ห้องเปลี่ยนผ้าอ้อมสำหรับทารกและเด็ก อายุ 1-6 ขวบ พร้อมมีรถเข็นเด็กไว้ให้บริการ ที่จุดบริการลูกค้าสัมพันธ์ (Concierge Counter) ชั้น G

พลาดไม่ได้ กับสีสันความสุขแสนสนุกต้อนรับ "วันเด็กแห่งชาติ 2561" ที่ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี นำมาเสิร์ฟให้กับคุณหนูๆ และครอบครัว ในงาน "เซ็นทรัล เอ็มบาสซี แฮปปี้ ชิลเดรน เดย์ 2018" วันเสาร์ที่ 13 และวันอาทิตย์ที่ 14 ม.ค. 61 ณ ชั้น G และชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร.02-119-7777


Latest Press Release

กรมวิทยาศาสตร์บริการ จัดสัมมนายกระดับขีดความสามารถ ผปก.SME เสริมสร้างศักยภาพด้านแก้วและกระจก

วันที่ 11 กรกฎาคม 2562 ดร. เทพีวรรณ จิตรวัชรโกมล นักวิทยาศาสตร์ทรงคุณวุฒิ เป็นประธานเปิดงานสัมมนา เรื่อง "การพัฒนากระบวนการผลิตและมาตรฐานการทดสอบกระจกที่ใช้ในงานก่อสร้าง" ณ โรงแรมประจักษ์ตรา ดีไซน์ โฮเทล จังหวัดอุดรธานี...

ภาพข่าว: รองนายกรัฐมนตรีรับยินดี

รองนายกรัฐมนตรี ศาสตราจารย์ ดร.วิษณุ เครืองามรับการแสดงยินดีที่ได้รับพระบรมราชโองการโปรดเกล้าแต่งตั้งเป็น รองนายกรัฐมนตรีจากสุนทรี สุดสงวน และชุตินันท์ รวมพลังเอก พร้อมให้สัมภาษณ์การส่งเสริมศิลปแกะสลักผักผลไม้ ผสานงานใบตอง...

ภาพข่าว: บริษัท เนเชอรัล เบฟ จำกัด จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อสุขภาพ

ประยุทธ์ มหากิจศิริ (คนกลาง) ประธานกรรมการ บริษัท เนเชอรัล เบฟ จำกัด จัดงานเปิดตัว "เนเชอรัล เบฟ เน็ตเวิร์ค" แนะนำธุรกิจเครือข่ายพร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อสุขภาพแบรนด์ P80 และความงามภายใต้แบรนด์สกินนิค (Skinnic) โดยมี ประจวบ ไชยสาส์น (ที่ 3...

รวมพลัง-ยกเครื่องการศึกษาไทย เตรียมจัดมหกรรมการศึกษาท้องถิ่น ระดับประเทศ ครั้งที่ 11 ประจำปี 2562 ภายใต้คอนเซปต์ โอกาสแห่งการเรียนรู้ (Opportunity Learning)

ทั้งในและนอกห้องเรียน เพื่อให้ผู้เรียนสามารถเข้าถึงชุดข้อมูลความรู้สารสนเทศได้อย่างรวดเร็วจากแหล่งข้อมูลที่มีอยู่เป็นจำนวนมาก - การปรับปรุงการเรียนการสอนอย่างบรูณาการในยุคดิจิทัล โดยใช้ระบบเครือข่ายอินเตอร์เน็ตเข้ามาสนับสนุนการเรียนการสอน...

ภาพข่าว: เปิดงาน แอ่วเหนือม่วนใจ๋ วิถีไทย วิถีล้านนา

นายคมสัน สุวรรณอัมพา รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงาน "แอ่วเหนือม่วนใจ๋ วิถีไทย วิถีล้านนา" งานส่งเสริมและขยายตลาดท่องเที่ยวกลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน1 โดยมี นายธัญญวัฒน์ ชาญพินิจ รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต พร้อมด้วย...

Related Topics