แต่งตัวดี รับปี 2018 กับ the address by EQ: IQ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday January 8, 2018 15:12
กรุงเทพฯ--8 ม.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์

เปิดศักราชใหม่ ต้องคิดใหม่ ก้าวใหม่กับความท้าทายหรือการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น แล้วก็อย่าลืมหาชุดใหม่ๆ ใส่ประเดิม แบบที่ใส่ทำงานแล้วเวิร์ค งานดี เงินเดิน ธุรกิจไหลรื่น เพราะดูดี น่าเชื่อถือ และยังเป็นการให้เกียรติแก่องค์กร อย่างแฟชั่น the address by EQ: IQ สไตล์สาวปารีเซียง ที่มีความเป็นบิสซิเนสเกิร์ล โชว์ความเป็นหญิงที่รู้จักการแต่งตัวอย่างพอดี

เริ่มด้วย ดิ แอดเดรส แคชชวลสูท สำหรับเวิร์กกิ้งวูแมนที่รักความเรียบเท่ ชอบความเป็นทางการ สไตล์นี้ เป็นอันดับต้นๆ ที่มอบทั้งความสบาย สวยและคล่องตัว ด้วยกางเกงสแลคผ้าไหมขาตรงกับเสื้อเบลเซอร์ เข้าชุดกัน สวมทับเบราซ์หรือเสื้อเชิ้ตเรียบๆ แคชชวลสูทมีให้เลือกทั้งสีกรมท่าและสีเทาอ่อน ตัดเย็บจากผ้าไหมเนื้อนุ่ม รับประกันว่าใส่แล้วดูดีสุดๆ ใส่ทำงานก็สุภาพ ยิ่งไปประชุม ยิ่งสวยเอาอยู่ เพิ่มความน่าเชื่อถือแบบ คาดไม่ถึงกันเลยทีเดียว

บิสซิเนสสาวลุคแพง ก็ต้อง ดิ แอดเดรส ทวีด เดรสที่ดูดีจัดเต็มได้แบบง่ายๆ ด้วยผ้าทวีด ที่ถักทอโชว์เส้นใยกันชัดๆ สัญลักษณ์แห่งความโก้หรู ทำจากผ้าทวีดชั้นดีของอังกฤษ อาทิ เดรสทวีดสีเทาที่โชว์ความน่ารักด้วยดีเทลฟรุ้งฟริ้งของเส้นใยทวีดด้านข้างลำตัวและที่ชายกระโปรงบาน หรือเดรสทวีดเฉดชมพูหลากสี ปล่อยชายครุยพู่ยาว โชว์เส้นใยความเป็นทวีดพลิ้วไหวที่ชายกระโปรง เพิ่มความสนุกให้วันทำงาน ถ้าสวมแจ็กเก็ตทวีดอีกเลเยอร์ บอกได้ว่าเป็นบิสซิเนสวูแมน ผู้มีความรวยทีเดียว

ดิ แอดเดรส เชิ้ดเดรส เชิ้ตเดรสแบบโอเวอร์ไซส์ ใส่หลวมนิดๆ ดูชิลๆ คลาสสิกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว แมตช์กับ กางเกงสแลคทรงโคร่ง ได้ลุคชิค เรียบๆ มีสไตล์ของตัวเอง หรือจะเพิ่มความหวานด้วยเชิ้ตพริ้นท์ลายดอกไม้ ตัวยาว ที่ช่วยอำพรางสะโพก เก็บต้นขาให้ดูเรียว สวยจบได้ในพริบตา

เลือกแต่งสมาร์ทบิสซิเนส กับแฟชั่น the address by EQ: IQ ได้ที่แผนกเสื้อผ้า พารากอนชั้น 1 โทร 02-610-7863 และเซ็นทรัล ชิดลม ชั้น 2 โทร 02-251-9207


Latest Press Release

งานแสดงเทคโนโลยีเครื่องจักร เครื่องมือ อุปกรณ์ เครื่องใช้ และบริการด้านอุตสาหกรรมครั้งที่ 18

งานแสดงเทคโนโลยีเครื่องจักร เครื่องมือ อุปกรณ์ เครื่องใช้ และบริการด้านอุตสาหกรรมครั้งที่ 18 เป็นงานแสดงสินค้าสมบูรณ์แบบสำหรับอุตสาหกรรมการผลิตของประเทศไทยและกลุ่มประเทศอาเซียน ที่มีความต้องการแสวงหาเทคโนโลยีใหม่ๆ เครื่องจักรกล...

งานแสดงเทคโนโลยีเครื่องจักรสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร-เครื่องดื่มและบรรจุภัณฑ์นานาชาติครั้งที่ 11

งานแสดงเทคโนโลยีเครื่องจักรสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร-เครื่องดื่มและบรรจุภัณฑ์นานาชาติครั้งที่ 11 เตรียมพบผู้ผลิตผู้จัดจำหน่ายเครื่องจักรแปรรูปอาหาร-เครื่องดื่ม เครื่องจักรบรรจุภัณฑ์ทุกชนิด เครื่องผลิตขนม อุปกรณ์เบเกอรี่ เครื่องครัว...

คณะ ICT ม.มหิดล จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร Getting Start with OpenCV for Image Processing

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล ขอเชิญคณาจารย์ นักศึกษา นักวิจัย พนักงานภาครัฐ เอกชน รัฐวิสาหกิจ โรงพยาบาลและผู้ที่เกี่ยวข้องทางด้าน Image Processing เข้าอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร "Getting Start with OpenCV for Image...

ภูมิสยามฯ ร่วมสานฝันสู่ความสำเร็จ ครั้งที่ 1

บริษัท ภูมิสยาม ซัพพลาย จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเสาเข็มสปันไมโครไพล์ มาตรฐาน มอก. เทคโนโลยีการผลิตจากประเทศเยอรมันจัดทำโครงการ "ภูมิสยามร่วมสานฝันสู่ความสำเร็จ"ครั้งที่ 1...

พาราไดซ์ พาร์ค ส่งเสริมเอกลักษณ์ความเป็นไทย เปิดพื้นที่แสดงงาน หัตถศิลป์ ถิ่นสยาม

ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ธุรกิจศูนย์การค้าในเครือเอ็ม บี เค เปิดพื้นที่ชวนทุกคนมาเที่ยว ชิม ช้อป สินค้าศิลปหัตถกรรมในงาน "หัตถศิลป์ ถิ่นสยาม" ที่จัดขึ้น ระหว่างวันที่ 9-20 พฤศจิกายน 2562 ณ ชั้น 1 ลานรอยัล พาร์ค พลาซา ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค...

Related Topics