ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ร่วมฉลองวันเด็กแห่งชาติ 2561 ชวนน้องหนูและครอบครัวมาเปิดประสบการณ์ความสนุก จากธรรมชาติในโลก 4.0 ที่งาน Kidgital Land

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday January 8, 2018 17:24
กรุงเทพฯ--8 ม.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ร่วมกับพันธมิตรธุรกิจและสถาบันการศึกษาชั้นนำ จัดงาน Kidgital Land ฉลองวันเด็กแห่งชาติปี 2561 จัดขึ้นมาเพื่อให้คุณหนูๆได้เปิดประสบการณ์ใหม่กับกิจกรรวันเด็กในรูปแบบดิจิตอล เพื่อตอบรับกับการเป็นไทยแลนด์ 4.0 ในครั้งนี้เด็กๆจะได้พบกับความความสนุก ตื่นเต้น ในรูปแบบต่างๆมากมาย อาทิเช่น กิจกรรมไฮไลท์ ที่จะพาเด็กๆไปเรียนรู้จักธรรมชาติ กับการตะลุยอุโมงค์ดิจิตอล Interactive Funny Tunnel ความยาวกว่า 9 เมตร ที่จะทำให้เด็กๆได้มาเปิดประสบการณ์แห่งความสุขและต่อยอดจินตนาการร่วมกันได้ทั้งครอบครัว อีกทั้งยังมีกิจกรรม Workshop เพื่อต่อยอดทักษะและจินตนาการของอีกเด็กๆมากมาย พร้อมทั้งส่วนลดพิเศษจากสถาบันการศึกษาชั้นนำ และช้อปสินค้าคุณแม่คุณลูก จากร้านค้าโด่งดังในโลกออนไลน์ กิจกรรมจัดขึ้น ตั้งแต่วันที่ 12 – 14 มกราคม 2561 ณ บริเวณชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์

พิเศษ!!..ในวันเด็กแห่งชาติ 13 มกราคม 2561 น้องๆหนูๆ จะได้ร่วมเล่นเกมส์ลุ้นรับของรางวัลมากมายภายในงาน

ไฮไลท์ภายในงาน "สนุกกับอุโมงค์แห่งการเรียนรู้กับ Interactive Funny Tunnel ความยาวกว่า 9 เมตร"

น้องหนูและครอบครัวเปิดประสบการณ์ความสนุกจากธรรมชาติในโลก 4.0 กับอุโมงค์แห่งการเรียนรู้กับ Interactive Funny Tunnel ความยาวกว่า 9 เมตร ที่น้องๆหนูๆจะได้สัมผัสความสนุกแบบรอบทิศทาง โดยภายในอุโมงค์จะแบ่งออกเป็น 3 ส่วนพื้นที่การเรียนรู้ ดังนี้

1. ส่วนการเรียนรู้ที่ 1 : Interactive Floor ให้เด็กๆได้สนุกกับการเล่นผ่านเทคนิคการฉายภาพลงบนพื้นอุโมงค์ โดยเด็กๆจะสนุกกับการเดินลงบนพื้นหญ้า หรือใบไม้ขนาดใหญ่ พร้อมวิ่งไล่แมลงที่ออกมาจากทุ่งหญ้า หรือที่ออกมาจากใบไม้นั้นๆ โดยเด็กๆจะได้สนุกกับการเล่นผ่านเทคนิคฉายภาพลงบนพื้นอุโมงค์

2. ส่วนการเรียนรู้ที่ 2 : Touchscreen เด็กๆ จะได้สนุกกับจอทัชสกรีนข้างอุโมงค์ โดยให้เด็กๆ สามารถที่จะแต่งแต้ม และเติมเต็มต้นไม้ในจินตนาการของตัวเอง ได้แค่ปลายนิ้วสัมผัส

3. ส่วนการรียนรู้ที่ 3 : Action Interactive เด็กๆจะได้เล่นสนุกด้วย Kinect Game ที่สามารถแสดง Acting และโชว์ Action ในการเก็บดอก และผล ของต้นไม้ต่างๆให้ๆได้มากที่สุด ภายในเวลาที่กำหนด

การร่วมสนุกภายในอุโมงค์แห่งการเรียนรู้กับ Interactive Funny Tunnel

1. น้องหนูจะได้ร่วมสนุกกับครอบครัว ภายในอุโมงค์แห่งการเรียนรู้ เป็นเวลารอบละ 10 นาที/ 1 รอบจำกัดการเล่นได้ไม่เกิน 10 คน

2. น้องหนูและครอบครัวสามารถถ่ายภาพเก็บความประทับใจและประสบการณ์ต่างๆภายในอุโมงค์

กิจกรรมต่างๆภายในงาน
Workshop & Special Promotion by EastVille Education Zone

น้องหนูและครอบครัวจะได้สนุกกับกิจกรรม Workshop จากสถาบันการศึกษาชั้นนำ มากมาย อาทิ

  • Workshop ระบายสีสร้างสรรค์ปฏิทินปี 2018 ด้วยจินตนาการของน้องๆ ด้วยตนเอง โดย Helen Doron
  • Workshop เสริมสร้างพัฒนาการเด็กๆ ด้วยการปั้นแป้งญี่ปุ่น โดย Clayworks
  • Workshop เสริมสร้างพัฒนาการดนตรี โดย YAMAHA Music School และ Kawai Music School
พิเศษ!!..12 – 14 ม.ค. 2561 รับส่วนลดสุดพิเศษจากสถาบันการศึกษาชั้นนำ
Kid Bazaar

พบกับ Kid Bazaar ระหว่างวันที่ 9 – 15 ม.ค. 2561 ที่คัดสรรร้านค้าในโลกออนไลน์ มาให้เลือกช้อปสินค้าสุดน่ารัก สำหรับคุณแม่และคุณลูกกันอย่างจุใจ อาทิ เสื้อผ้าแฟชั่นสุดน่ารักสำหรับเด็กๆ จาก Wan Kids และ Connect Kids, ถุงเท้าลายน่ารัก จาก WDDD Kids Sock, ชุดที่นอนเพื่อแม่และเด็ก จาก Luxury pillow ฯลฯ

Central Kids Fair

พบกับ Central kids fair ระหว่างวันที่ 8 – 15 ม.ค. 2561 ที่น้องๆจะได้พบสินค้าของเล่นลิขสิทธิ์สุดน่ารักจาก Robocar Poli และ Peppa Pig พิเศษ!!... 13 – 14 มกราคม 2561 Meet & Greet กับ Mascot Robocar Poli และสนุกสนานกับ Peppa Pig Troop Show พร้อมกิจกรรมรับของรางวัลมากมาย

พิเศษ!! วันเด็กแห่งชาติ 2561 ร่วมเล่นเกมส์รับของรางวัลมากมาย

13 มกราคม 2561 น้องๆหนูๆจะได้ร่วมเล่นเกมส์ พร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมายภายในงาน


Latest Press Release

สรุปภาวะสินค้าเกษตรประจำสัปดาห์ วันที่ 7-11 ตุลาคม 2562

ผลผลิตข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ในสัปดาห์นี้ เข้าโรงงานอาหารสัตว์อย่างต่อเนื่อง แต่เริ่มชะลอตัวลงเนื่องมาจากมีฝนตก ส่งผลให้ราคาซื้อขายข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ ณ ไซโลโรงงานอาหารสัตว์สัปดาห์นี้ ยืนราคาที่หาบละ 528 บาท ด้านตลาดซื้อขายล่วงหน้าชิคาโก ประจำวันที่ 9 ตุลาคม...

ซีพี ออลล์จับมือชมรมวิทยากรอิสลามฯ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการผลิตสื่อไอที พัฒนาบุคลากรการศึกษาสู่ยุค 4.0

ซีพี ออลล์ ร่วมกับชมรมวิทยากรอิสลามศึกษากรุงเทพมหานคร และคณะกรรมการอิสลามประจำกรุงเทพมหานคร จัดอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง "การใช้ Application เพื่อจัดการเรียนรู้สำหรับวิทยากรอิสลามศึกษา 4.0"...

สนพ.สุรินทร์ จัดกิจกรรมการปฐมนิเทศผู้รับการฝึกในหลักสูตร การฝึกเตรียมเข้าทำงาน (รุ่นที่ 1/2563)

ในวันที่ 11 ตุลาคม 2562 สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานสุรินทร์ ได้จัดกิจกรรมการปฐมนิเทศผู้รับการฝึกในหลักสูตร การฝึกเตรียมเข้าทำงาน (รุ่นที่ 1/2563) ณ ห้องประชุม ( อาคารฝึกอบรม) สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงาน แห่งที่ 1 ตำบลบ้านชบ อำเภอสังขะ จังหวัดสุรินทร์...

ภาพข่าว: โครงการสัมมนาเพิ่มประสิทธิภาพการภาพข่าว ปฏิบัติงานศูนย์ศึกษาการพัฒนาอ่าวคุ้งกระเบน อันเนื่องมาจากพระราชดำริ

สำนักงาน กปร. ร่วมกับศูนย์ศึกษาการพัฒนาอ่าวคุ้งกระเบน อันเนื่องมาจากพระราชดำริ ดำเนินการ จัดอบรม และสัมมนา "โครงการสัมมนาเพิ่มประสิทธิภาพการปฏิบัติงานศูนย์ศึกษาการพัฒนาอ่าวคุ้งกระเบน อันเนื่องมาจากพระราชดำริ" ณ ศูนย์ศึกษาการพัฒนาห้วยทราย...

อ่างเก็บน้ำห้วยน้ำเฮี้ย ความหวังที่รอคอยของราษฎร ต.บ้านเนิน อ.หล่มเก่า จ.เพชรบูรณ์

ตำบลบ้านเนิน อำเภอหล่มเก่า จังหวัดเพชบูรณ์ ประชากรส่วนใหญ่เป็นผู้อพยพมาจากประเทศลาวและตั้งถิ่นฐานบ้านเรือนอยู่บนพื้นที่ที่เป็นโพน ที่คนไทยทั่วไปเรียกว่าเนิน ต่อมาจำนวนประชากรเพิ่มมากขึ้นจึงได้แบ่งออกเป็น 2 หมู่บ้าน และได้มีการเปลี่ยนชื่อจากบ้านโพน...

Related Topics