ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ร่วมฉลองวันเด็กแห่งชาติ 2561 ชวนน้องหนูและครอบครัวมาเปิดประสบการณ์ความสนุก จากธรรมชาติในโลก 4.0 ที่งาน Kidgital Land

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday January 8, 2018 17:24
กรุงเทพฯ--8 ม.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ร่วมกับพันธมิตรธุรกิจและสถาบันการศึกษาชั้นนำ จัดงาน Kidgital Land ฉลองวันเด็กแห่งชาติปี 2561 จัดขึ้นมาเพื่อให้คุณหนูๆได้เปิดประสบการณ์ใหม่กับกิจกรรวันเด็กในรูปแบบดิจิตอล เพื่อตอบรับกับการเป็นไทยแลนด์ 4.0 ในครั้งนี้เด็กๆจะได้พบกับความความสนุก ตื่นเต้น ในรูปแบบต่างๆมากมาย อาทิเช่น กิจกรรมไฮไลท์ ที่จะพาเด็กๆไปเรียนรู้จักธรรมชาติ กับการตะลุยอุโมงค์ดิจิตอล Interactive Funny Tunnel ความยาวกว่า 9 เมตร ที่จะทำให้เด็กๆได้มาเปิดประสบการณ์แห่งความสุขและต่อยอดจินตนาการร่วมกันได้ทั้งครอบครัว อีกทั้งยังมีกิจกรรม Workshop เพื่อต่อยอดทักษะและจินตนาการของอีกเด็กๆมากมาย พร้อมทั้งส่วนลดพิเศษจากสถาบันการศึกษาชั้นนำ และช้อปสินค้าคุณแม่คุณลูก จากร้านค้าโด่งดังในโลกออนไลน์ กิจกรรมจัดขึ้น ตั้งแต่วันที่ 12 – 14 มกราคม 2561 ณ บริเวณชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์

พิเศษ!!..ในวันเด็กแห่งชาติ 13 มกราคม 2561 น้องๆหนูๆ จะได้ร่วมเล่นเกมส์ลุ้นรับของรางวัลมากมายภายในงาน

ไฮไลท์ภายในงาน "สนุกกับอุโมงค์แห่งการเรียนรู้กับ Interactive Funny Tunnel ความยาวกว่า 9 เมตร"

น้องหนูและครอบครัวเปิดประสบการณ์ความสนุกจากธรรมชาติในโลก 4.0 กับอุโมงค์แห่งการเรียนรู้กับ Interactive Funny Tunnel ความยาวกว่า 9 เมตร ที่น้องๆหนูๆจะได้สัมผัสความสนุกแบบรอบทิศทาง โดยภายในอุโมงค์จะแบ่งออกเป็น 3 ส่วนพื้นที่การเรียนรู้ ดังนี้

1. ส่วนการเรียนรู้ที่ 1 : Interactive Floor ให้เด็กๆได้สนุกกับการเล่นผ่านเทคนิคการฉายภาพลงบนพื้นอุโมงค์ โดยเด็กๆจะสนุกกับการเดินลงบนพื้นหญ้า หรือใบไม้ขนาดใหญ่ พร้อมวิ่งไล่แมลงที่ออกมาจากทุ่งหญ้า หรือที่ออกมาจากใบไม้นั้นๆ โดยเด็กๆจะได้สนุกกับการเล่นผ่านเทคนิคฉายภาพลงบนพื้นอุโมงค์

2. ส่วนการเรียนรู้ที่ 2 : Touchscreen เด็กๆ จะได้สนุกกับจอทัชสกรีนข้างอุโมงค์ โดยให้เด็กๆ สามารถที่จะแต่งแต้ม และเติมเต็มต้นไม้ในจินตนาการของตัวเอง ได้แค่ปลายนิ้วสัมผัส

3. ส่วนการรียนรู้ที่ 3 : Action Interactive เด็กๆจะได้เล่นสนุกด้วย Kinect Game ที่สามารถแสดง Acting และโชว์ Action ในการเก็บดอก และผล ของต้นไม้ต่างๆให้ๆได้มากที่สุด ภายในเวลาที่กำหนด

การร่วมสนุกภายในอุโมงค์แห่งการเรียนรู้กับ Interactive Funny Tunnel

1. น้องหนูจะได้ร่วมสนุกกับครอบครัว ภายในอุโมงค์แห่งการเรียนรู้ เป็นเวลารอบละ 10 นาที/ 1 รอบจำกัดการเล่นได้ไม่เกิน 10 คน

2. น้องหนูและครอบครัวสามารถถ่ายภาพเก็บความประทับใจและประสบการณ์ต่างๆภายในอุโมงค์

กิจกรรมต่างๆภายในงาน
Workshop & Special Promotion by EastVille Education Zone

น้องหนูและครอบครัวจะได้สนุกกับกิจกรรม Workshop จากสถาบันการศึกษาชั้นนำ มากมาย อาทิ

  • Workshop ระบายสีสร้างสรรค์ปฏิทินปี 2018 ด้วยจินตนาการของน้องๆ ด้วยตนเอง โดย Helen Doron
  • Workshop เสริมสร้างพัฒนาการเด็กๆ ด้วยการปั้นแป้งญี่ปุ่น โดย Clayworks
  • Workshop เสริมสร้างพัฒนาการดนตรี โดย YAMAHA Music School และ Kawai Music School
พิเศษ!!..12 – 14 ม.ค. 2561 รับส่วนลดสุดพิเศษจากสถาบันการศึกษาชั้นนำ
Kid Bazaar

พบกับ Kid Bazaar ระหว่างวันที่ 9 – 15 ม.ค. 2561 ที่คัดสรรร้านค้าในโลกออนไลน์ มาให้เลือกช้อปสินค้าสุดน่ารัก สำหรับคุณแม่และคุณลูกกันอย่างจุใจ อาทิ เสื้อผ้าแฟชั่นสุดน่ารักสำหรับเด็กๆ จาก Wan Kids และ Connect Kids, ถุงเท้าลายน่ารัก จาก WDDD Kids Sock, ชุดที่นอนเพื่อแม่และเด็ก จาก Luxury pillow ฯลฯ

Central Kids Fair

พบกับ Central kids fair ระหว่างวันที่ 8 – 15 ม.ค. 2561 ที่น้องๆจะได้พบสินค้าของเล่นลิขสิทธิ์สุดน่ารักจาก Robocar Poli และ Peppa Pig พิเศษ!!... 13 – 14 มกราคม 2561 Meet & Greet กับ Mascot Robocar Poli และสนุกสนานกับ Peppa Pig Troop Show พร้อมกิจกรรมรับของรางวัลมากมาย

พิเศษ!! วันเด็กแห่งชาติ 2561 ร่วมเล่นเกมส์รับของรางวัลมากมาย

13 มกราคม 2561 น้องๆหนูๆจะได้ร่วมเล่นเกมส์ พร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมายภายในงาน


Latest Press Release

กรมวิทยาศาสตร์บริการ จัดสัมมนายกระดับขีดความสามารถ ผปก.SME เสริมสร้างศักยภาพด้านแก้วและกระจก

วันที่ 11 กรกฎาคม 2562 ดร. เทพีวรรณ จิตรวัชรโกมล นักวิทยาศาสตร์ทรงคุณวุฒิ เป็นประธานเปิดงานสัมมนา เรื่อง "การพัฒนากระบวนการผลิตและมาตรฐานการทดสอบกระจกที่ใช้ในงานก่อสร้าง" ณ โรงแรมประจักษ์ตรา ดีไซน์ โฮเทล จังหวัดอุดรธานี...

ภาพข่าว: รองนายกรัฐมนตรีรับยินดี

รองนายกรัฐมนตรี ศาสตราจารย์ ดร.วิษณุ เครืองามรับการแสดงยินดีที่ได้รับพระบรมราชโองการโปรดเกล้าแต่งตั้งเป็น รองนายกรัฐมนตรีจากสุนทรี สุดสงวน และชุตินันท์ รวมพลังเอก พร้อมให้สัมภาษณ์การส่งเสริมศิลปแกะสลักผักผลไม้ ผสานงานใบตอง...

ภาพข่าว: บริษัท เนเชอรัล เบฟ จำกัด จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อสุขภาพ

ประยุทธ์ มหากิจศิริ (คนกลาง) ประธานกรรมการ บริษัท เนเชอรัล เบฟ จำกัด จัดงานเปิดตัว "เนเชอรัล เบฟ เน็ตเวิร์ค" แนะนำธุรกิจเครือข่ายพร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อสุขภาพแบรนด์ P80 และความงามภายใต้แบรนด์สกินนิค (Skinnic) โดยมี ประจวบ ไชยสาส์น (ที่ 3...

รวมพลัง-ยกเครื่องการศึกษาไทย เตรียมจัดมหกรรมการศึกษาท้องถิ่น ระดับประเทศ ครั้งที่ 11 ประจำปี 2562 ภายใต้คอนเซปต์ โอกาสแห่งการเรียนรู้ (Opportunity Learning)

ทั้งในและนอกห้องเรียน เพื่อให้ผู้เรียนสามารถเข้าถึงชุดข้อมูลความรู้สารสนเทศได้อย่างรวดเร็วจากแหล่งข้อมูลที่มีอยู่เป็นจำนวนมาก - การปรับปรุงการเรียนการสอนอย่างบรูณาการในยุคดิจิทัล โดยใช้ระบบเครือข่ายอินเตอร์เน็ตเข้ามาสนับสนุนการเรียนการสอน...

ภาพข่าว: เปิดงาน แอ่วเหนือม่วนใจ๋ วิถีไทย วิถีล้านนา

นายคมสัน สุวรรณอัมพา รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงาน "แอ่วเหนือม่วนใจ๋ วิถีไทย วิถีล้านนา" งานส่งเสริมและขยายตลาดท่องเที่ยวกลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน1 โดยมี นายธัญญวัฒน์ ชาญพินิจ รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต พร้อมด้วย...

Related Topics