มื้อค่ำสุดพิเศษจิบไวน์จากอิตาเลี่ยนคู่กับเมนูอาหารญี่ปุ่น จีน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday January 29, 2018 11:30
กรุงเทพฯ--29 ม.ค.--โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ

โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ ร่วมกับ คาเฟ่ บอนจอร์โน่ (Cafe Buongiorno) จัดงานไวน์ดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ Far East Flavour Gastronomic Journey นำเสนอประสบการณ์แห่งอรรถรสอันเหนือระดับสำหรับผู้รักไวน์ ณ ห้องอาหารจีนแมนโฮ ในวันพฤหัสบดีที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 ตั้งแต่เวลา 18.00 น.

ต้อนรับค่ำคืนด้วยสปาร์คกลิ้งไวน์ และลิ้มรสอาหารมื้อค่ำสุดพิเศษ 5 คอร์ส รังสรรค์โดย 2 เชฟผู้มากฝีมือการันตีด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี ในวงการอาหารอย่างเอ็กเซ็คคลูทีฟเชฟ เต็ง คัม เซ็ง หัวเรือใหญ่ผู้สร้างสรรอาหารจีนกวางตุ้งรสเลิศ จากห้องอาหารจีนแมนโฮ และหัวหน้าเชฟอาหารญี่ปุ่น ยูคิโอะ ทาเคดะ ผู้ควบคุมความอร่อยและมาตราฐานของ 2 ห้องอาหารญี่ปุ่นระดับ 5 ดาวของโรงแรมฯ อย่างห้องอาหารญี่ปุ่ "สึ" และ "นามิ" เทปันยากิ สเต็กเฮ้าส์ ที่จะมาปรุงอาหารให้เข้ากับไวน์ชื่อดังสัญชาติอิตาเลียน

พร้อมพบปะพูดคุยแลกความรู้กับแขกผู้มีเกียรติ Cavaliere Enzo Peroni ผู้ซึ่งรับการแต่งตั้งให้เป็นอัศวินและครองรางวัล 'Order of the Star of Italian Solidarity' จากประธานาธิบดีอิตาลี ในฐานะที่สนับสนุนการเผยแพร่วัฒนธรรมอิตาเลียนทั่วโลก

โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ ขอนำเสนอค่ำคืนแห่งสุนทรีย์รสนี้ ณ ห้องอาหารจีนแมนโฮ ในวันพฤหัสบดีที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 ตั้งแต่เวลา 18.00 น.เป็นต้นไป ในราคาท่านละ 3,000 ++ บาท

ติดตามข่าวสารอัพเดทต่างๆทางโซเชียลมีเดียที่ เฟสบุ๊ค www.facebook.com/JWMarriottBKK หรือ www.instagram.com/JWMarriottBKK ช่องทางพิเศษอย่างไลน์ที่ @jwmarriottbkk หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์โรงแรมได้ที่ http://jwmarriottbangkok.com/winejourney/


Latest Press Release

ภาพข่าว: ALLA ได้ฤกษ์เปิดคลังสินค้าแห่งใหม่

นายองอาจ ปัณฑุยากร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออลล่า จำกัด(มหาชน) หรือALLA พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและพนักงาน ได้ฤกษ์จัดพิธีทำบุญเลี้ยงพระเพื่อความเป็นสิริมงคลในการเปิดคลังสินค้าและศูนย์ฝึกอบรมแห่งใหม่ของบริษัท ออนวัลล่า จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทย่อย ที่...

กระทรวงเกษตรฯ จับมือภาคเอกชน 16 บริษัท ร่วมแก้ไขปัญหาราคาไข่ไก่ตกต่ำ

นายกฤษฎา บุญราช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า ตามที่ราคาไข่ไก่ยังไม่มีเสถียรภาพ เกษตรกรผู้เลี้ยงไก่ไข่ยังได้รับผลกระทบ และเรียกร้องให้กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ช่วยแก้ไขปัญหาดังกล่าว นั้น...

ภาพข่าว: ออมสินมอบรางวัลออมมรดกศิลป์ แผ่นดินแม่

นายอนุรักษ์ เสงี่ยมจิตร ผู้ช่วยผู้อำนวยการธนาคารออมสิน สายงานบริหารธุรกิจลูกค้าบุคคล (กลาง) เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลการประกวดวาดภาพ " ออมมรดกศิลป์ แผ่นดินแม่ " ประจำปี 2561 พร้อมเงินรางวัลรวม 1.77 ล้านบาท ในวันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน 2561ณ...

ฟิลลิป มอร์ริสเผยผลิตภัณฑ์ไร้ควันจะเป็นประโยชน์ในด้านสาธารณสุขมากกว่า

ฟิลลิป มอร์ริส (ไทยแลนด์) ลิมิเต็ด (บริษัทฯ) ระบุไม่มีความตั้งใจจะคัดค้านแผนงานของกระทรวงสาธารณสุขที่กำหนดให้ซองบุหรี่ มีรูปแบบเป็นมาตรฐานเดียวกันทั้งหมด (Plain Packaging) แต่บริษัทฯ...

ภาพข่าว: งานเปิดตัว APEROL SPRITZ POP UP BAR LAUNCH PARTY

บริษัทอิตาเลเซีย เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) และ Campari Group จัดงานเปิดตัว "Aperol Spritz Pop-Up Bar & Launch Party", เครื่องดื่มเรียกน้ำย่อยสีส้มสัญชาติอิตาเลียน ขึ้นในวันที่ 16 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยมี APEROL Van จอดหน้าโรงแรมสร้างสีสันบนถนนสุรวงศ์...

Related Topics