อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ แถลงข่าวการจัดงาน SILMO Bangkok Get Together

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday February 16, 2018 15:26
กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์

บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด กำหนดจัดงาน SILMO Bangkok Get Together เพื่อแถลงข่าวเปิดตัวครั้งสำคัญของงาน SILMO Bangkok 2018 – The ASEAN Optical Fair งานแสดงสินค้าระดับนานาชาติของธุรกิจแว่นตา เลนส์ อุปกรณ์และเครื่องมือสำหรับการตรวจวัดสายตาและประกอบแว่น ตลอดจนธุรกิจและบริการเพื่อตอบโจทย์การประกอบธุรกิจร้านแว่นตา SILMO จะเป็นจุดนัดพบที่รวบรวมผู้ประกอบการในภาคธุรกิจจากอุตสาหกรรม และวงการแว่นตากว่า 4,000 ราย จากทั้งในกรุงเทพฯ ต่างจังหวัด และทั่วภูมิภาคอาเซียน อาทิ ประเทศไทย เวียตนาม สิงคโปร์ มาเลเซีย ฯลฯ เพื่อเป็นการขยายช่องทางทางการค้าใหม่ๆ ให้กับธุรกิจแว่นตา ซึ่งกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 20 – 22 มิถุนายน 2561 ณ อาคาร 4 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี

SILMO Bangkok Get Together ในครั้งนี้ ได้รวบรวมหัวข้อที่น่าสนใจในหลากหลายประเด็น ครอบคลุมการอัพเดทเทรนด์สีโลกของวงการแฟชั่น แนวโน้มที่สำคัญของทัศนคติของผู้บริโภคในอนาคต เพื่อเข้าใจคุณค่าที่ผู้บริโภคมองหา จากสถาบันวิจัยแฟชั่นแห่งประเทศไทย ตัวแทนหนึ่งเดียวของประเทศไทยในการประชุมเทรนด์สีโลก รวมไปถึงการแชร์ประสบการณ์ในการสร้างแบรนด์ดิ้ง การดีไซน์ร้านค้าให้มีเอกลักษณ์โดดเด่น สามารถดึงดูดลูกค้าให้เข้าร้าน และสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าในการมาใช้บริการ โดย บริษัท Whitespace Ltd เจ้าของผลงานการออกแบบร้านแว่นตาแบรนด์ดัง เป็นต้น

ทั้งนี้คณะผู้จัดงานฯ ใคร่ขอเรียนเชิญสื่อมวลชน ร่วมงาน SILMO Bangkok Get Together ในวันอังคารที่ 20 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ชั้น 4 มายคิทเช่น สยามดิสคัฟเวอรี่


Latest Press Release

เวิลด์ ฟูดส์ฯ ส่งเสริมกิจกรรมเยาวชน

บริษัท เวิลด์ ฟูดส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำผลไม้ผสมวุ้นน้ำมะพร้าว ภายใต้แบรนด์ "เอ็ม-จอย (M-Joy)" และ "เจ-มิกซ์ (j-mix)" ร่วมสนับสนุนกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ภายใต้คำขวัญประจำปี 2562 ที่ว่า "เด็ก เยาวชน จิตอาสา ร่วมพัฒนาชาติ" โดย...

ภาพข่าว: มกอช. สัมมนาพัฒนาบุคลากรและเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน

นายกฤษ อุตตมะเวทิน เลขานุการกรม เป็นประธานเปิดการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพัฒนาบุคลากรและเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน ของสำนักงานเลขานุการกรม ประจำปีงบประมาณ พ. ศ. 2562...

เปิดแคมเปญสุดพิเศษสำหรับสมาชิก The 1 Card สั่ง 1 เอ็กซ์ตรีม ฟรีอีก 1 หนานุ่ม ที่ร้านร้าน เดอะ พิซซ่า คอมปะนี สาขาศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัล และ เซ็นทรัล ภูเก็ต

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี , บริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกันเปิดแคมเปญสุดพิเศษ "สั่ง 1 เอ็กซ์ตรีม ฟรี อีก 1 หนานุ่ม" สำหรับสมาชิกบัตร The 1 Card เมื่อสแกน QR Code...

เคเอฟซี ชาไทย หวาน มัน สะใจ รู้แล้วต้องลอง

เคเอฟซีเอาใจคอชาไทย ครั้งแรก! กับชาไทยเข้มข้น รสกลมกล่อม หวานมันสะใจ เลือกอร่อยฟินกับชาไทยได้ 3 สไตล์ ได้แก่ ชาไทยเย็น โฟลตชาไทย และภูเขาไฟชาเย็น แบล็ก ครันชี ในราคาเริ่มต้นเพียง 25 บาท จำหน่ายถึง 30 มกราคม 2562 เท่านั้น (หรือจนกว่าสินค้าหมด)...

โรงแรมดุสิตธานี พัทยา จัดกิจกรรมทำความสะอาดชายหาด

ในฐานะที่เป็นโรงแรมที่ใส่ใจและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ดุสิตธานี พัทยา ได้มีการจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อช่วยสนับสนุนการฟื้นฟูชายหาดพัทยาเหนือและพื้นที่โดยรอบของชายหาดสาธารณะด้านหน้าโรงแรม เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจและเป็นการรักษาสภาพแวดล้อมที่ดี...

Related Topics