Kids Destination เดือนมีนา รับปิดเทอม 3 งานสุดยิ่งใหญ่ที่เซ็นทรัลพลาซาพระราม 2 เอาใจสาวก ช้อปกิ้นส์ -ซีเอ็ดบุคแฟร์-ยกท้องฟ้าจำลองมาดูดาวพร้อมกิจกรรมมากมาย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday February 26, 2018 12:21
กรุงเทพฯ--26 ก.พ.--เซ็นทรัลพัฒนา

ปิดเทอมนี้ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม2 ชวนน้องๆ และครอบครัว ร่วมกิจกรรม Kids Destination 3 งานสุดยิ่งใหญ่ เริ่มต้นด้วยเอาใจสาวหวานตัวน้อยชวนประกวดคอสเพลย์ Shopkins ส่วนน้องๆ หนอนหนังสือห้ามพลาดพบปะนักเขียนดังในงานซีเอ็ดบุค พร้อมเตรียมตัวเป็นนักดาราศาสตร์กับงานสุดยิ่งใหญ่ ยกท้องฟ้าจำลองไว้กลางศูนย์การค้าเป็นครั้งแรก

Shopkins Season 8 ตอน World Vacation

ที่แรกในประเทศไทย กับการประกวดชุด Cosplay Shoppies พร้อม Meet and Greet Mascot Shopkins "คาแรคเตอร์ใหม่ล่าสุด" คุกกี้ & แอปเปิ้ล พร้อมสนุกกับกิจกรรมท่องเที่ยวไปกับ Shopkins World Vacation 3 ทวีป ได้แก่ ทวีปยุโรป ทวีปเอเซีย ทวีปอเมริกา และช้อปกับสินค้าจากแบรนด์Shopkins และ Peppa Pig ในราคาพิเศษเฉพาะภายในงานนี้เท่านั้นเริ่มวันที่1 - 7 มี.ค. 61 ลานกิจกรรม ชั้น1 เซ็นทรัลพลาซา พระราม 2

Se-ed Book ขนหนังสือดีมาร่วมงานในราคาพิเศษ

มหกรรมของคนรักหนังสือ รวบรวมหนังสือใหม่ หนังสือขายดี หนังสือราคาพิเศษ จากซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ ที่ขนมาลดกระหน่ำ เต็มพื้นที่กว่า 2,500ตรม. ให้คนรักการอ่านได้มาเลือกซื้อกันอย่างจุใจ พร้อมพบปะนักเขียนชื่อดัง อาทิ ชาติ กอบจิตติ นักเขียนรางวัลซีไรท์ , โปรเชน - สหรัฐ มานิตยกุล เจ้าของเพจ Pro Chain-Saharath ที่มีคนแชร์โพสต์แล้วกว่า 1 ล้านแชร์ ฯลฯ และกิจกรรมพิเศษภายในงานอีกมากมายตั้งแต่วันที่ 1 - 11มี.ค. 61 ชั้น 4 Rama 2 Hall เซ็นทรัลพลาซา พระราม 2

Kid's World สุดพิเศษ !!!! ครั้งแรก..ยกท้องฟ้าจำลองไว้กลางศูนย์ ชวนสนุกบุกโลกดวงดาว
นับล้านดวง ใน Dome cinema 360 องศา

ปิดเทอมนี้ ห้ามพลาดอย่างแรง เตรียมพบกิจกรรมสุดยิ่งใหญ่ ครั้งแรกกลางศูนย์การค้า กับพื้นที่ดูดาวที่ใหญ่ที่สุด ในบรรยากาศเสมือนจริงผ่านDome Cinema 360 องศา ชม Landmark จรวดอวกาศ ขนาดใหญ่กับความสูงกว่า 5 เมตร และนักบินอวกาศที่สูงกว่า 3 เมตร พร้อมสนุกกับฐานกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ Walk Rally เข้าฐานทดลองวิทยาศาสตร์, ผจญภัยเขาวงกตกับไดโนเสาร์ และพิเศษชมการประกวดแฟชั่นโชว์ธีมคอนเซ้ป "อาชีพในฝันของเด็กวิทย์ คณิต" พร้อมช้อปกับโปรโมชั่นพิเศษจากสถาบันเสริมทักษะ และโรงเรียนนานาชาติ รวมกว่า 16 สถาบัน สินค้าและอุปกรณ์เด็กจากแบรนด์ชั้นนำ เริ่มวันที่ 9 – 14 มี.ค. 61 ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 เซ็นทรัลพลาซา พระราม 2


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics