ฮันนี่เวลล์ จัดงานสัมภาษณ์กลุ่ม ในหัวข้อ:กลยุทธ์การสร้างการเติบโตในประเทศไทยของฮันนี่เวลล์ และการเปลี่ยนผ่านสู่โลกแห่งการเชื่อมต่อ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday March 6, 2018 15:22
กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--เอบีเอ็ม

ฮันนี่เวลล์ เป็นบริษัทชั้นนำจากสหรัฐอเมริกาในด้านการผลิตและเทคโนโลยีอันหลากหลาย ที่ติดอันดับ 100 บริษัทใหญ่ที่สุดในโลก จัดอันดับโดยนิตยสารฟอร์จูน (Fortune 100) นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการในหลากหลายประเภท ได้แก่ ด้านอากาศยานและการบิน ยานยนต์ เทคโนโลยีควบคุมสำหรับอาคาร บ้านเรือน และโรงงานอุตสาหกรรม วัตถุดิบสำหรับงานอุตสาหกรรม ให้แก่ลูกค้าทั่วโลก

ฮันนี่เวลล์มีบทบาทในแวดวงการค้าของไทยมากกว่าสองทศวรรษ โดยมีบริษัทในเครือ 3 บริษัท ในประเทศไทย ได้แก่ บริษัท ฮันนี่เวลล์ ซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท ฮันนี่เวลล์ อิเล็คทรอนิกส์ แมธิเรียลส์ (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท ฮันนี่เวลล์ โฮลดิ้งส์ (ประเทศไทย) จำกัด

โอกาสนี้ บริษัทขอเชิญท่านเข้าร่วมการสัมภาษณ์กลุ่ม ในหัวข้อ:

"กลยุทธ์การสร้างการเติบโตในประเทศไทยของฮันนี่เวลล์ และการเปลี่ยนผ่านสู่โลกแห่งการเชื่อมต่อ"

ในงานนี้ ท่านจะได้รับทราบเกี่ยวกับ
  • ธุรกิจและนโยบายด้านการลงทุนของฮันนี่เวลล์ของระดับโลก และในประเทศไทย

-การพัฒนาและใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีแห่งการเชื่อมต่อ สู่ผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆ ที่รองรับความต้องการในอนาคต อาทิ ในบ้าน อาคาร โรงงานอุตสาหกรรม คลังสินค้า ผู้ปฏิบัติงาน อากาศยาน และยานยนต์ที่เชื่อมต่อถึงกัน

  • ความพร้อมของประเทศไทย เพื่อรับมือกับความท้าทายต่างๆ อันเกิดจากการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีดิจิทัล
วิทยากร:

มร.เชน เท็ดจาราติ กรรมการผู้จัดการบริษัท ฮันนี่เวลล์ ประจำภูมิภาคที่มีศักยภาพในการเติบโตสูงในทั่วโลก

มร. ไบรอันด์ เกรียร์ กรรมการผู้จัดการบริษัท ฮันนี่เวลล์ ประจำภูมิภาคอาเซียน

นาง ไม ชาง ทัน กรรมการผู้จัดการบริษัท ฮันนี่เวลล์ ประจำภูมิภาคอินโดจีน (ประจำการที่ประเทศ

วันอังคารที่ 13 มีนาคม 2561
เวลา 10.00 - 11.30 น (สื่อมวลชนลงทะเบียน 9.30 - 10.00 น) พร้อมล่ามแปลภาษา
ณ ห้องประชุม 1 เดอะแคมปัส ชั้น LL โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ

Latest Press Release

Mom Sis The Smoothie Cafe พร้อมเสิร์ฟเมนูสุขภาพตอบโจทย์คนเมือง

เอาใจสายเฮลธ์ตี้ Mom & Sis The Smoothie Cafe พร้อมเสิร์ฟเมนูสุขภาพตอบโจทย์คนเมือง ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ณ ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ทุกวันนี้การรักษาสุขภาพไม่ใช่เรื่องของเทรนด์อีกต่อไป...

พาวเวอร์เรนเจอร์ รวมพลลงใต้

ประวิช จรรยาสิทธิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต พร้อมด้วย อดิศร บุญฤทธิ์ฤทัยกุล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เดกซ์ [ดรีม เอกซ์เพรส] จำกัด เตรียมจัดกิจกรรมต้อนรับปิดเทอมครั้งยิ่งใหญ่ ในงาน "พาวเวอร์เรนเจอร์ไดโนฟอรซ์ เบรฟ โชว์" ตอน...

Meet the Craft of Chiang Mai @Thaipioka

PHRAYA ซุปเปอร์พรีเมี่ยมรัมของไทยที่มีความเชื่อเรื่องความพิถีพิถันในการนำเสนอประสบการณ์อันทรงคุณค่า ได้ร่วมจัดงาน "Meet the Craft of Chiang Mai" เป็นการร่วมตัวระหว่าง ของ Guest Mixologist และ Thaipioka โดยได้รับเชิญแขกพิเศษ นายธนพล จันทร์ปาน หรือ "บอส"...

ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ เปิด LINE Square ใหม่ ห้องแชทพูดคุยเรื่องแฟรนไชส์ แห่งแรกในไทย

ThaiFranchiseCenter.com เว็บไซต์รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ใหญ่ที่สุดในไทย ได้เพิ่มช่องทางการเข้าถึงข้อมูลและเรื่องราวต่างๆ เกี่ยวกับแฟรนไชส์ บนเว็บไซต์ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ให้ง่ายและมีความหลากหลายมากขึ้น ด้วยการเปิดกลุ่ม LINE Square ใหม่ เพื่อเป็นห้องแชทพูดคุย...

พพ. ขยายเวลาโครงการ DSMเฟส3 ถึง 20 ก.ย.นี้ ดึงโรงงาน-อาคารร่วมปฏิบัติการประหยัดพลังงาน

นายประพนธ์ วงษ์ท่าเรือ อธิบดีกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน เปิดเผยว่า ขณะนี้ พพ. ได้ขยายเวลาการรับสมัครผู้ประกอบการเข้าร่วม โครงการส่งเสริมการปรับปรุงเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานความร้อนด้วยวิธีอุดหนุนผลประหยัด (DSM) เฟส 3 ตั้งแต่วันนี้...

Related Topics