ฮันนี่เวลล์ จัดงานสัมภาษณ์กลุ่ม ในหัวข้อ:กลยุทธ์การสร้างการเติบโตในประเทศไทยของฮันนี่เวลล์ และการเปลี่ยนผ่านสู่โลกแห่งการเชื่อมต่อ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday March 6, 2018 15:22
กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--เอบีเอ็ม

ฮันนี่เวลล์ เป็นบริษัทชั้นนำจากสหรัฐอเมริกาในด้านการผลิตและเทคโนโลยีอันหลากหลาย ที่ติดอันดับ 100 บริษัทใหญ่ที่สุดในโลก จัดอันดับโดยนิตยสารฟอร์จูน (Fortune 100) นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการในหลากหลายประเภท ได้แก่ ด้านอากาศยานและการบิน ยานยนต์ เทคโนโลยีควบคุมสำหรับอาคาร บ้านเรือน และโรงงานอุตสาหกรรม วัตถุดิบสำหรับงานอุตสาหกรรม ให้แก่ลูกค้าทั่วโลก

ฮันนี่เวลล์มีบทบาทในแวดวงการค้าของไทยมากกว่าสองทศวรรษ โดยมีบริษัทในเครือ 3 บริษัท ในประเทศไทย ได้แก่ บริษัท ฮันนี่เวลล์ ซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท ฮันนี่เวลล์ อิเล็คทรอนิกส์ แมธิเรียลส์ (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท ฮันนี่เวลล์ โฮลดิ้งส์ (ประเทศไทย) จำกัด

โอกาสนี้ บริษัทขอเชิญท่านเข้าร่วมการสัมภาษณ์กลุ่ม ในหัวข้อ:

"กลยุทธ์การสร้างการเติบโตในประเทศไทยของฮันนี่เวลล์ และการเปลี่ยนผ่านสู่โลกแห่งการเชื่อมต่อ"

ในงานนี้ ท่านจะได้รับทราบเกี่ยวกับ
  • ธุรกิจและนโยบายด้านการลงทุนของฮันนี่เวลล์ของระดับโลก และในประเทศไทย

-การพัฒนาและใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีแห่งการเชื่อมต่อ สู่ผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆ ที่รองรับความต้องการในอนาคต อาทิ ในบ้าน อาคาร โรงงานอุตสาหกรรม คลังสินค้า ผู้ปฏิบัติงาน อากาศยาน และยานยนต์ที่เชื่อมต่อถึงกัน

  • ความพร้อมของประเทศไทย เพื่อรับมือกับความท้าทายต่างๆ อันเกิดจากการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีดิจิทัล
วิทยากร:

มร.เชน เท็ดจาราติ กรรมการผู้จัดการบริษัท ฮันนี่เวลล์ ประจำภูมิภาคที่มีศักยภาพในการเติบโตสูงในทั่วโลก

มร. ไบรอันด์ เกรียร์ กรรมการผู้จัดการบริษัท ฮันนี่เวลล์ ประจำภูมิภาคอาเซียน

นาง ไม ชาง ทัน กรรมการผู้จัดการบริษัท ฮันนี่เวลล์ ประจำภูมิภาคอินโดจีน (ประจำการที่ประเทศ

วันอังคารที่ 13 มีนาคม 2561
เวลา 10.00 - 11.30 น (สื่อมวลชนลงทะเบียน 9.30 - 10.00 น) พร้อมล่ามแปลภาษา
ณ ห้องประชุม 1 เดอะแคมปัส ชั้น LL โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ

Latest Press Release

ชวนวิ่งเพื่อสุขภาพ เพื่ออนาคตที่ดีกว่า

ชวนวิ่งเพื่อสุขภาพ เพื่ออนาคตที่ดีกว่า Bangkok Run in The City Mini Marathon 2018 กิจกรรมจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 2 ธันวาคม 2561 โดยมีจุด Start – Finish ที่ อาคารการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (พระราม9) ซึ่งกิจกรรมวิ่งครั้งนี้...

Perse จัดแคมเปญ รีวิวคุ้มค่าX2 มอบสิทธิประโยชน์ให้ลูกค้าผ่านกิจกรรมรีวิว

Perse ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ภายใต้แบรนด์ Perse จัดแคมเปญสุดพิเศษมอบสิทธิประโยชน์ให้ลูกค้า ร่วมสนุกผ่านกิจกรรม "รีวิวคุ้มค่าX2" คุ้มค่าชั้นที่ 1 แจกผลิตภัณฑ์ GEMME'SERUM ให้กลุ่มลูกค้าทดลองใช้ฟรี จำนวน 5 รางวัล...

ภาพข่าว: มาสเตอร์การ์ด มอบโล่ยินดีกระทรวงท่องเที่ยวและกีฬา ในโอกาสที่กรุงเทพฯ ครองตำแหน่งเมืองจุดหมายปลายทางอันดับหนึ่งของโลก

เร็วๆ นี้ นายวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ (ซ้าย) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา รับมอบโล่รางวัลจากมาสเตอร์การ์ด นำโดยนางสาวไอลีน ชูว (ขวา) ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาตลาด ประจำประเทศไทยและเมียนมาร์ มาสเตอร์การ์ด เนื่องในโอกาสที่กรุงเทพฯ...

กองทัพไทย แถลงข่าวเปิดตัวโครงการภาพยนตร์สั้น เชิญชวนเยาวชน นักเรียน นิสิต นักศึกษา และประชาชนที่สนใจ ร่วมส่งภาพยนตร์สั้น ภายใต้แนวคิด สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์ ชิงโล่รางวัลพระราชทานสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

กองทัพไทย จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว โครงการประกวดภาพยนตร์สั้นภายใต้แนวคิด "สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์" ณ ห้องชมวัง หอประชุมกองทัพเรือ นำโดย พลเอก ชัยชนะ นาคเกิด เสนาธิการทหาร เป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วยเหล่าผู้แทนจากกองทัพบก กองทัพเรือ กองทัพอากาศ...

#กฤษฎา หารือผู้ส่งออกยางพารารายใหญ่ พร้อมเตรียมเสนอมาตรการช่วยเหลือชาวสวนยาง ต่อครม.

นายกฤษฎา บุญราช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ กล่าวภายหลังหารือร่วมกับ 5 บริษัทเอกชนผู้ส่งออกยางรายใหญ่ของประเทศ ได้แก่ บริษัท ไทยฮั้วยางพารา จำกัด (มหาชน) บริษัท วงศ์บัณฑิต จำกัด บริษัท ศรีตรังแอโกรอินดัสทรี จำกัด (มหาชน) บริษัทยางไทยปักษ์ใต้...

Related Topics