โรงแรม สวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ เป็นเจ้าภาพจัดงาน Festival du Feminin ครั้งที่ 3 ในประเทศไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday March 6, 2018 13:39
กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--โรงแรม สวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ

โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ ร่วมฉลองวันสตรีสากล (8 มีนาคม 2561) และสนับสนุนกิจกรรมเพื่อสตรี โดยเป็นเจ้าภาพจัดงาน FESTIVAL DU FÉMININ(R) งานที่จัดขึ้นโดยผู้หญิงเพื่อผู้หญิง และจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 3 ระหว่างวันที่ 23-24 มีนาคม 2561 แนวคิดของโปรแกรมเป็นงานที่จะเปิดโอกาสอันมีค่าแก่ผู้หญิงทุกคนให้ได้ ปลดปล่อยอารมณ์ สื่อสารเพื่อเติมเต็มซึ่งกันและกัน พร้อมให้ได้ตระหนักถึงคุณค่าของตน พัฒนาความเป็นหนึ่งเดียว และ เป็นส่วนร่วมในการเสริมสร้างพลังด้านบวกให้แก่โลกใบนี้

"สวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ มีความยินดีที่ได้สนับสนุนกิจกรรม เวอร์คช็อป FESTIVAL DU FÉMININ(R) ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ ฟื้นฟู ร่างกาย จิตใจ และ จิตวิญาณ และเป็นไปตามพันธสัญญาของแบรนด์สวิสโฮเต็ล ในการให้ความสำคัญกับการมีคุณภาพชีวิตที่ดี ผ่านแคมเปญ Live it well ด้วยเชื่อมั่นว่า ชีวีตที่ดีคือชีวิตที่มีความสุข และจะเกิดขึ้นได้ เมื่อมีร่างกายและจิตใจที่สมบูรณ์" บรูโน่ รอดเชลด์ ผู้จัดการใหญ่ โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ กล่าว

FESTIVAL DU FÉMININ เริ่มขึ้นครั้งแรกที่ ปารีส ประเทศฝรั่งเศส โดย CENTRE TAO ซึ่งส่วนหนึ่งมีจุดประสงค์ให้ผู้หญิงได้สัมผัสถึงการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับตัวเอง FESTIVAL DU FÉMININ เป็นงานที่จัดขึ้นโดยผู้หญิงเพื่อผู้หญิง และพัฒนาก้าวเข้าสู่ความเป็นสากลได้อย่างรวดเร็ว เพื่อเป็นกำลังขับเคลื่อนให้ผู้หญิงทั่วโลก และยังกระตุ้นให้โลกได้รับรู้และตระหนักถึงพลังแห่งผู้หญิงอีกด้วย ตลอด 2 วัน ของการเวอร์คช็อป คือวันที่ 23-24 มีนาคม ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับประสบการณ์จากกิจกรรมสร้างแรงบันดาลใจต่างๆ มากมาย มีเวิร์คช็อปให้เลือกถึง 20 เวิร์คช็อป ที่เน้นการเพิ่มพลังด้วยการสวดมนต์ ร้องเพลง และการเคลื่อนไหวร่างกาย ศิลปะการบำบัดทางจิตวิญญาณ "Red Tent" หรือ เต้นท์สีแดง วงล้อมเพื่อพลังแห่งสตรี และงานเฉลิมฉลองในช่วงเย็น ยิ่งกว่านั้นในวันที่ 24 มีนาคม เวลา13.30 - 15.00 น. จะจัดให้มีการเสวนากลุ่ม แลกเปลี่ยนทรรศนะ "บทบาทพลังหญิง" แบบไม่มีค่าใช้จ่าย นำโดยวิทยากรผู้หญิงที่ได้รับรางวัลระดับชาติอันทรงเกียรติจากทั้งใน และต่างประเทศ และงานนี้ได้รับเกียรติจาก แม่ชีศันสนีย์ เสถียรสุต ร่วมเสวนา และ เป็นหนึ่งในวิทยากรนำเวอร์คช็อป

ราคาบัตร
สำหรับ 1 ท่าน ราคา 6,000 บาท / ท่าน / 2 วัน และ ราคา 3,000 บาท / ท่าน / 1 วัน
สำหรับ 2 ท่าน ราคา 10,800 บาท / 2 ท่าน / 2 วัน และ ราคา 5,400 / 2 ท่าน / 1 วัน
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและลงทะเบียนคอร์สเวอร์ช็อป Festival du Feminin(R) ได้ที่
อีเมล bangkok.womenfestival@yahoo.com
www.festivaldufeminin.com/en/bangkok2018

Latest Press Release

สพฐ.-โมโน แชมเปี้ยนคัพ 2019 (ครั้งที่ 3)

สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ หรือ สพฐ. ร่วมกับ บริษัท โมโน สปอร์ต เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ในเครือโมโนกรุ๊ป จัดการแข่งขันบาสเกตบอลนักเรียนชิงชนะเลิศระดับภูมิภาคและระดับประเทศ "สพฐ.-โมโน แชมเปี้ยนคัพ 2019" (ครั้งที่ 3)...

Gossip News: ออริจิ้น เปิดสัมผัส Game of Thrones Experience Party ชวนถ่ายรูปคู่บัลลังก์เหล็ก ณ Park Origin Thonglor 30 พ.ค.นี้

เอาใจบรรดาแฟนอภิมหาซีรี่ส์ Game of Thrones แบบเหนือระดับ เพราะสิริพงศ์ ศรีสว่างวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่สายงานการตลาดและการขาย บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับบริษัท ดิอาร์จิโอ จำกัด จัดงาน "Game of Thrones Experience Party"...

มข.รั้งอันดับ3มหาวิทยาลัยไทยจากการจัดอันดับผลงานวิจัยคุณภาพสูงระดับโลก

มข.รั้งอันดับ 3 มหาวิทยาลัยไทย จากการจัดอันดับผลงานวิจัยคุณภาพสูงระดับโลก ในขณะที่ด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพถูกจัดอันดับ 2 ของไทย ศ.ดร.สุรศักดิ์ วงศ์รัตนชีวิน รองอธิการบดีฝ่ายการศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น เปิดเผยว่า "Leiden"...

ARB ร่วมบริจาคโซล่าเซลล์ ให้กับโรงเรียนบ้านคลองเสลา

เมื่อเร็วๆ นี้ ARB ประเทศไทย ผู้นำในตลาดแต่งรถออฟโร้ด 4x4 ร่วมกับ สมาชิกกลุ่ม Ford Ranger Club Thailand สบทบทุน มอบโซล่าเซลล์ อุปกรณ์การเรียนการสอน ข้าวสาร อาหารแห้ง เครื่องนุ่งห่ม และอื่นๆ อีกมากมาย ให้แก่ โรงเรียนบ้านคลองเสลา อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี...

แฮปปี้ เบิร์ธเดย์ ใหม่-ดาวิกา ชวนแฟนคลับทำกิจกรรมในศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก

ก่อนหน้านี้เพิ่งควงคุณแม่ ญาติ และหวานใจยืนหนึ่ง เต๋อ-ฉันทวิชช์ ไปทำบุญวันเกิดย้อนหลังที่วัดราชบพิธฯ แบบส่วนตั๊ว ส่วนตัว ... ล่าสุด ใหม่-ดาวิกา เดินสายทำความดีต่อเนื่องในเดือนเกิด ชวนแฟนคลับและ "ยูนิเซฟ" ทำกิจกรรมกับเด็กๆ...

Related Topics