โรงแรม สวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ เป็นเจ้าภาพจัดงาน Festival du Feminin ครั้งที่ 3 ในประเทศไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday March 6, 2018 13:39
กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--โรงแรม สวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ

โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ ร่วมฉลองวันสตรีสากล (8 มีนาคม 2561) และสนับสนุนกิจกรรมเพื่อสตรี โดยเป็นเจ้าภาพจัดงาน FESTIVAL DU FÉMININ(R) งานที่จัดขึ้นโดยผู้หญิงเพื่อผู้หญิง และจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 3 ระหว่างวันที่ 23-24 มีนาคม 2561 แนวคิดของโปรแกรมเป็นงานที่จะเปิดโอกาสอันมีค่าแก่ผู้หญิงทุกคนให้ได้ ปลดปล่อยอารมณ์ สื่อสารเพื่อเติมเต็มซึ่งกันและกัน พร้อมให้ได้ตระหนักถึงคุณค่าของตน พัฒนาความเป็นหนึ่งเดียว และ เป็นส่วนร่วมในการเสริมสร้างพลังด้านบวกให้แก่โลกใบนี้

"สวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ มีความยินดีที่ได้สนับสนุนกิจกรรม เวอร์คช็อป FESTIVAL DU FÉMININ(R) ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ ฟื้นฟู ร่างกาย จิตใจ และ จิตวิญาณ และเป็นไปตามพันธสัญญาของแบรนด์สวิสโฮเต็ล ในการให้ความสำคัญกับการมีคุณภาพชีวิตที่ดี ผ่านแคมเปญ Live it well ด้วยเชื่อมั่นว่า ชีวีตที่ดีคือชีวิตที่มีความสุข และจะเกิดขึ้นได้ เมื่อมีร่างกายและจิตใจที่สมบูรณ์" บรูโน่ รอดเชลด์ ผู้จัดการใหญ่ โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ กล่าว

FESTIVAL DU FÉMININ เริ่มขึ้นครั้งแรกที่ ปารีส ประเทศฝรั่งเศส โดย CENTRE TAO ซึ่งส่วนหนึ่งมีจุดประสงค์ให้ผู้หญิงได้สัมผัสถึงการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับตัวเอง FESTIVAL DU FÉMININ เป็นงานที่จัดขึ้นโดยผู้หญิงเพื่อผู้หญิง และพัฒนาก้าวเข้าสู่ความเป็นสากลได้อย่างรวดเร็ว เพื่อเป็นกำลังขับเคลื่อนให้ผู้หญิงทั่วโลก และยังกระตุ้นให้โลกได้รับรู้และตระหนักถึงพลังแห่งผู้หญิงอีกด้วย ตลอด 2 วัน ของการเวอร์คช็อป คือวันที่ 23-24 มีนาคม ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับประสบการณ์จากกิจกรรมสร้างแรงบันดาลใจต่างๆ มากมาย มีเวิร์คช็อปให้เลือกถึง 20 เวิร์คช็อป ที่เน้นการเพิ่มพลังด้วยการสวดมนต์ ร้องเพลง และการเคลื่อนไหวร่างกาย ศิลปะการบำบัดทางจิตวิญญาณ "Red Tent" หรือ เต้นท์สีแดง วงล้อมเพื่อพลังแห่งสตรี และงานเฉลิมฉลองในช่วงเย็น ยิ่งกว่านั้นในวันที่ 24 มีนาคม เวลา13.30 - 15.00 น. จะจัดให้มีการเสวนากลุ่ม แลกเปลี่ยนทรรศนะ "บทบาทพลังหญิง" แบบไม่มีค่าใช้จ่าย นำโดยวิทยากรผู้หญิงที่ได้รับรางวัลระดับชาติอันทรงเกียรติจากทั้งใน และต่างประเทศ และงานนี้ได้รับเกียรติจาก แม่ชีศันสนีย์ เสถียรสุต ร่วมเสวนา และ เป็นหนึ่งในวิทยากรนำเวอร์คช็อป

ราคาบัตร
สำหรับ 1 ท่าน ราคา 6,000 บาท / ท่าน / 2 วัน และ ราคา 3,000 บาท / ท่าน / 1 วัน
สำหรับ 2 ท่าน ราคา 10,800 บาท / 2 ท่าน / 2 วัน และ ราคา 5,400 / 2 ท่าน / 1 วัน
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและลงทะเบียนคอร์สเวอร์ช็อป Festival du Feminin(R) ได้ที่
อีเมล bangkok.womenfestival@yahoo.com
www.festivaldufeminin.com/en/bangkok2018

Latest Press Release

ก.แรงงาน แท็กทีม ลุยมโนราห์เมืองสมุทรสาคร

นายสุทธิ สุโกศล อธิบดีกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน ได้มอบหมายให้ผู้อำนวยการสำนักรับรองความรู้ความสามารถ(นายวัชรพงษ์ มุขเชิด) และคณะเจ้าหน้าที่ ลงพื้นที่เพื่อร่วมตรวจเยี่ยมบริษัท มโนราห์อุตสาหกรรมอาหาร จำกัด ร่วมกับหน่วยงานในสังกัดกระทรวงแรงงานในจังหวัดสมุทรสาคร...

ภาพข่าว: หมอชวนวิ่งโคราช แถลงเตรียมความพร้อม

ในวาระครบรอบ 50ปี แพทยสภา และ 100ปี การสาธารณสุขไทย กระทรวงสาธารณสุขเขตสุขภาพที่ 9 และกรมอนามัยที่ 9 ร่วมกับกองทัพภาคที่ 2 ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 3 จัดโครงการหมอชวนวิ่ง จ.นครราชสีมา ระหว่างวันที่ 4-25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 รวม 15 สาย 32 อำเภอ...

ชวนวิ่งเพื่อสุขภาพ เพื่ออนาคตที่ดีกว่า

ชวนวิ่งเพื่อสุขภาพ เพื่ออนาคตที่ดีกว่า Bangkok Run in The City Mini Marathon 2018 กิจกรรมจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 2 ธันวาคม 2561 โดยมีจุด Start – Finish ที่ อาคารการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (พระราม9) ซึ่งกิจกรรมวิ่งครั้งนี้...

Perse จัดแคมเปญ รีวิวคุ้มค่าX2 มอบสิทธิประโยชน์ให้ลูกค้าผ่านกิจกรรมรีวิว

Perse ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ภายใต้แบรนด์ Perse จัดแคมเปญสุดพิเศษมอบสิทธิประโยชน์ให้ลูกค้า ร่วมสนุกผ่านกิจกรรม "รีวิวคุ้มค่าX2" คุ้มค่าชั้นที่ 1 แจกผลิตภัณฑ์ GEMME'SERUM ให้กลุ่มลูกค้าทดลองใช้ฟรี จำนวน 5 รางวัล...

ภาพข่าว: มาสเตอร์การ์ด มอบโล่ยินดีกระทรวงท่องเที่ยวและกีฬา ในโอกาสที่กรุงเทพฯ ครองตำแหน่งเมืองจุดหมายปลายทางอันดับหนึ่งของโลก

เร็วๆ นี้ นายวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ (ซ้าย) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา รับมอบโล่รางวัลจากมาสเตอร์การ์ด นำโดยนางสาวไอลีน ชูว (ขวา) ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาตลาด ประจำประเทศไทยและเมียนมาร์ มาสเตอร์การ์ด เนื่องในโอกาสที่กรุงเทพฯ...

Related Topics