โรงแรม สวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ เป็นเจ้าภาพจัดงาน Festival du Feminin ครั้งที่ 3 ในประเทศไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday March 6, 2018 13:39
กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--โรงแรม สวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ

โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ ร่วมฉลองวันสตรีสากล (8 มีนาคม 2561) และสนับสนุนกิจกรรมเพื่อสตรี โดยเป็นเจ้าภาพจัดงาน FESTIVAL DU FÉMININ(R) งานที่จัดขึ้นโดยผู้หญิงเพื่อผู้หญิง และจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 3 ระหว่างวันที่ 23-24 มีนาคม 2561 แนวคิดของโปรแกรมเป็นงานที่จะเปิดโอกาสอันมีค่าแก่ผู้หญิงทุกคนให้ได้ ปลดปล่อยอารมณ์ สื่อสารเพื่อเติมเต็มซึ่งกันและกัน พร้อมให้ได้ตระหนักถึงคุณค่าของตน พัฒนาความเป็นหนึ่งเดียว และ เป็นส่วนร่วมในการเสริมสร้างพลังด้านบวกให้แก่โลกใบนี้

"สวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ มีความยินดีที่ได้สนับสนุนกิจกรรม เวอร์คช็อป FESTIVAL DU FÉMININ(R) ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ ฟื้นฟู ร่างกาย จิตใจ และ จิตวิญาณ และเป็นไปตามพันธสัญญาของแบรนด์สวิสโฮเต็ล ในการให้ความสำคัญกับการมีคุณภาพชีวิตที่ดี ผ่านแคมเปญ Live it well ด้วยเชื่อมั่นว่า ชีวีตที่ดีคือชีวิตที่มีความสุข และจะเกิดขึ้นได้ เมื่อมีร่างกายและจิตใจที่สมบูรณ์" บรูโน่ รอดเชลด์ ผู้จัดการใหญ่ โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ กล่าว

FESTIVAL DU FÉMININ เริ่มขึ้นครั้งแรกที่ ปารีส ประเทศฝรั่งเศส โดย CENTRE TAO ซึ่งส่วนหนึ่งมีจุดประสงค์ให้ผู้หญิงได้สัมผัสถึงการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับตัวเอง FESTIVAL DU FÉMININ เป็นงานที่จัดขึ้นโดยผู้หญิงเพื่อผู้หญิง และพัฒนาก้าวเข้าสู่ความเป็นสากลได้อย่างรวดเร็ว เพื่อเป็นกำลังขับเคลื่อนให้ผู้หญิงทั่วโลก และยังกระตุ้นให้โลกได้รับรู้และตระหนักถึงพลังแห่งผู้หญิงอีกด้วย ตลอด 2 วัน ของการเวอร์คช็อป คือวันที่ 23-24 มีนาคม ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับประสบการณ์จากกิจกรรมสร้างแรงบันดาลใจต่างๆ มากมาย มีเวิร์คช็อปให้เลือกถึง 20 เวิร์คช็อป ที่เน้นการเพิ่มพลังด้วยการสวดมนต์ ร้องเพลง และการเคลื่อนไหวร่างกาย ศิลปะการบำบัดทางจิตวิญญาณ "Red Tent" หรือ เต้นท์สีแดง วงล้อมเพื่อพลังแห่งสตรี และงานเฉลิมฉลองในช่วงเย็น ยิ่งกว่านั้นในวันที่ 24 มีนาคม เวลา13.30 - 15.00 น. จะจัดให้มีการเสวนากลุ่ม แลกเปลี่ยนทรรศนะ "บทบาทพลังหญิง" แบบไม่มีค่าใช้จ่าย นำโดยวิทยากรผู้หญิงที่ได้รับรางวัลระดับชาติอันทรงเกียรติจากทั้งใน และต่างประเทศ และงานนี้ได้รับเกียรติจาก แม่ชีศันสนีย์ เสถียรสุต ร่วมเสวนา และ เป็นหนึ่งในวิทยากรนำเวอร์คช็อป

ราคาบัตร
สำหรับ 1 ท่าน ราคา 6,000 บาท / ท่าน / 2 วัน และ ราคา 3,000 บาท / ท่าน / 1 วัน
สำหรับ 2 ท่าน ราคา 10,800 บาท / 2 ท่าน / 2 วัน และ ราคา 5,400 / 2 ท่าน / 1 วัน
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและลงทะเบียนคอร์สเวอร์ช็อป Festival du Feminin(R) ได้ที่
อีเมล bangkok.womenfestival@yahoo.com
www.festivaldufeminin.com/en/bangkok2018

Latest Press Release

Mom Sis The Smoothie Cafe พร้อมเสิร์ฟเมนูสุขภาพตอบโจทย์คนเมือง

เอาใจสายเฮลธ์ตี้ Mom & Sis The Smoothie Cafe พร้อมเสิร์ฟเมนูสุขภาพตอบโจทย์คนเมือง ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ณ ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ทุกวันนี้การรักษาสุขภาพไม่ใช่เรื่องของเทรนด์อีกต่อไป...

พาวเวอร์เรนเจอร์ รวมพลลงใต้

ประวิช จรรยาสิทธิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต พร้อมด้วย อดิศร บุญฤทธิ์ฤทัยกุล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เดกซ์ [ดรีม เอกซ์เพรส] จำกัด เตรียมจัดกิจกรรมต้อนรับปิดเทอมครั้งยิ่งใหญ่ ในงาน "พาวเวอร์เรนเจอร์ไดโนฟอรซ์ เบรฟ โชว์" ตอน...

Meet the Craft of Chiang Mai @Thaipioka

PHRAYA ซุปเปอร์พรีเมี่ยมรัมของไทยที่มีความเชื่อเรื่องความพิถีพิถันในการนำเสนอประสบการณ์อันทรงคุณค่า ได้ร่วมจัดงาน "Meet the Craft of Chiang Mai" เป็นการร่วมตัวระหว่าง ของ Guest Mixologist และ Thaipioka โดยได้รับเชิญแขกพิเศษ นายธนพล จันทร์ปาน หรือ "บอส"...

ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ เปิด LINE Square ใหม่ ห้องแชทพูดคุยเรื่องแฟรนไชส์ แห่งแรกในไทย

ThaiFranchiseCenter.com เว็บไซต์รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ใหญ่ที่สุดในไทย ได้เพิ่มช่องทางการเข้าถึงข้อมูลและเรื่องราวต่างๆ เกี่ยวกับแฟรนไชส์ บนเว็บไซต์ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ให้ง่ายและมีความหลากหลายมากขึ้น ด้วยการเปิดกลุ่ม LINE Square ใหม่ เพื่อเป็นห้องแชทพูดคุย...

พพ. ขยายเวลาโครงการ DSMเฟส3 ถึง 20 ก.ย.นี้ ดึงโรงงาน-อาคารร่วมปฏิบัติการประหยัดพลังงาน

นายประพนธ์ วงษ์ท่าเรือ อธิบดีกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน เปิดเผยว่า ขณะนี้ พพ. ได้ขยายเวลาการรับสมัครผู้ประกอบการเข้าร่วม โครงการส่งเสริมการปรับปรุงเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานความร้อนด้วยวิธีอุดหนุนผลประหยัด (DSM) เฟส 3 ตั้งแต่วันนี้...

Related Topics