โรงแรม สวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ เป็นเจ้าภาพจัดงาน Festival du Feminin ครั้งที่ 3 ในประเทศไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday March 6, 2018 13:39
กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--โรงแรม สวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ

โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ ร่วมฉลองวันสตรีสากล (8 มีนาคม 2561) และสนับสนุนกิจกรรมเพื่อสตรี โดยเป็นเจ้าภาพจัดงาน FESTIVAL DU FÉMININ(R) งานที่จัดขึ้นโดยผู้หญิงเพื่อผู้หญิง และจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 3 ระหว่างวันที่ 23-24 มีนาคม 2561 แนวคิดของโปรแกรมเป็นงานที่จะเปิดโอกาสอันมีค่าแก่ผู้หญิงทุกคนให้ได้ ปลดปล่อยอารมณ์ สื่อสารเพื่อเติมเต็มซึ่งกันและกัน พร้อมให้ได้ตระหนักถึงคุณค่าของตน พัฒนาความเป็นหนึ่งเดียว และ เป็นส่วนร่วมในการเสริมสร้างพลังด้านบวกให้แก่โลกใบนี้

"สวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ มีความยินดีที่ได้สนับสนุนกิจกรรม เวอร์คช็อป FESTIVAL DU FÉMININ(R) ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ ฟื้นฟู ร่างกาย จิตใจ และ จิตวิญาณ และเป็นไปตามพันธสัญญาของแบรนด์สวิสโฮเต็ล ในการให้ความสำคัญกับการมีคุณภาพชีวิตที่ดี ผ่านแคมเปญ Live it well ด้วยเชื่อมั่นว่า ชีวีตที่ดีคือชีวิตที่มีความสุข และจะเกิดขึ้นได้ เมื่อมีร่างกายและจิตใจที่สมบูรณ์" บรูโน่ รอดเชลด์ ผู้จัดการใหญ่ โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ กล่าว

FESTIVAL DU FÉMININ เริ่มขึ้นครั้งแรกที่ ปารีส ประเทศฝรั่งเศส โดย CENTRE TAO ซึ่งส่วนหนึ่งมีจุดประสงค์ให้ผู้หญิงได้สัมผัสถึงการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับตัวเอง FESTIVAL DU FÉMININ เป็นงานที่จัดขึ้นโดยผู้หญิงเพื่อผู้หญิง และพัฒนาก้าวเข้าสู่ความเป็นสากลได้อย่างรวดเร็ว เพื่อเป็นกำลังขับเคลื่อนให้ผู้หญิงทั่วโลก และยังกระตุ้นให้โลกได้รับรู้และตระหนักถึงพลังแห่งผู้หญิงอีกด้วย ตลอด 2 วัน ของการเวอร์คช็อป คือวันที่ 23-24 มีนาคม ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับประสบการณ์จากกิจกรรมสร้างแรงบันดาลใจต่างๆ มากมาย มีเวิร์คช็อปให้เลือกถึง 20 เวิร์คช็อป ที่เน้นการเพิ่มพลังด้วยการสวดมนต์ ร้องเพลง และการเคลื่อนไหวร่างกาย ศิลปะการบำบัดทางจิตวิญญาณ "Red Tent" หรือ เต้นท์สีแดง วงล้อมเพื่อพลังแห่งสตรี และงานเฉลิมฉลองในช่วงเย็น ยิ่งกว่านั้นในวันที่ 24 มีนาคม เวลา13.30 - 15.00 น. จะจัดให้มีการเสวนากลุ่ม แลกเปลี่ยนทรรศนะ "บทบาทพลังหญิง" แบบไม่มีค่าใช้จ่าย นำโดยวิทยากรผู้หญิงที่ได้รับรางวัลระดับชาติอันทรงเกียรติจากทั้งใน และต่างประเทศ และงานนี้ได้รับเกียรติจาก แม่ชีศันสนีย์ เสถียรสุต ร่วมเสวนา และ เป็นหนึ่งในวิทยากรนำเวอร์คช็อป

ราคาบัตร
สำหรับ 1 ท่าน ราคา 6,000 บาท / ท่าน / 2 วัน และ ราคา 3,000 บาท / ท่าน / 1 วัน
สำหรับ 2 ท่าน ราคา 10,800 บาท / 2 ท่าน / 2 วัน และ ราคา 5,400 / 2 ท่าน / 1 วัน
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและลงทะเบียนคอร์สเวอร์ช็อป Festival du Feminin(R) ได้ที่
อีเมล bangkok.womenfestival@yahoo.com
www.festivaldufeminin.com/en/bangkok2018

Latest Press Release

ท้าพิสูจน์!! มธ. เชิญชิมและชมขั้นตอนผลิตBake@Dome เบเกอรี่ไร้ไขมันทรานส์

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เรียนเชิญร่วมทำข่าว ไขมันทรานส์ กับ อุตสาหกรรมอาหาร พร้อมร่วม"ชิม" และชมขั้นตอนกระบวนการผลิตเบเกอรี่ในมหาวิทยาลัย Bake@Dome ที่ปราศจากไขมันทรานส์!!! พร้อมกันในวันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม 2561 เวลา 10.00...

ภาพข่าว: วว.ผนึกกำลัง มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ร่วมมือวิจัยพัฒนานวัตกรรมอาหาร

ดร.ลักษมี ปลั่งแสงมาศ ผู้ว่าการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และ รองศาสตราจารย์ เกศินี วิฑูรชาติ อธิการบดีมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (มธ.) ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือด้านการวิจัยและพัฒนา...

ลิ้มรสเมนูอาหารไทย ปรุงจากผลไม้สดตามฤดูกาล ณ ห้องอาหารสไปซ์ มาร์เก็ต โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ

ในช่วงฤดูกาลที่ผลไม้สดออกผลมากมายทั้งเงาะ ลำใย ลิ้นจี่ ฯลฯ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ ขอเชิญท่านลิ้มลองอาหารไทยจานใหม่ ที่ปรุงด้วยส่วนผสมของผลไม้สด ณ ห้องอาหารไทยสไปซ์ มาร์เก็ต ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 สิงหาคม ศกนี้ เท่านั้น เชฟวรินธร สัมฤทธิ์ผล...

เติมความหวานที่ไม่ซ้ำใครซัมเมอร์นี้ที่ เลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิฯ

ของหวานยอดฮิตจากยุโรปพร้อมให้คุณได้ลิ้มลองแล้ววันนี้ที่โรงแรมเลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิฯ กับไอศกรีม เจลาโต ที่เสิร์ฟมากกว่าความหวานและเครปเค้กเนื้อนิ่ม ห้องอาหารอิตาเลียนฟาโวลา Favola Italian Restaurant ดับร้อนกับเมนูไอศกรีม เจลาโต จากอิตาลี...

หอการค้าไทย จัดแถลงข่าว พิธีลงนาม MOU การส่งเสริมและสนับสนุน SMEs

ด้วย หอการค้าไทย ได้กำหนดจัดแถลงข่าว "พิธีลงนามความร่วมมือ การส่งเสริมและสนับสนุนผู้ประกอบการวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม" ระหว่าง หอการค้าไทย และ หน่วยงาน/บริษัท 29 แห่ง ขึ้น ในวันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม 2561เวลา 10.00 – 12.00 น. ณ ห้อง Activity Hall...

Related Topics