สนุกสนาน ชุ่มฉ่ำ พร้อมอิ่มอร่อย ไปกับปาร์ตี้ริมสระว่าย ในเทศกาลสงกรานต์ ที่ โรงแรมอนันตรา สาทร กรุงเทพฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday March 29, 2018 09:34
กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--โรงแรมอนันตรา สาทร กรุงเทพฯ

ช่วงวันหยุดเทศกาลสงกรานต์นี้ โรงแรมอนันตรา สาทร กรุงเทพฯ ขอเชิญทุกท่านมาคลายร้อนที่ปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำของโรงแรม ในวันศุกร์ ที่ 13 เมษายน และวันเสาร์ ที่ 14 เมษายน 2561 ตั้งแต่เวลา 13.00 น. – 16.00 น.

สนุกสนาน ชุ่มฉ่ำ ทั้งจากปืนฉีดน้ำ และลูกโป่งน้ำ หรือจะนอนเล่นชิลๆ บนแพเป่าลม พร้อมกับเสียงดนตรี ที่จะมาสร้างบรรยากาศของปาร์ตี้ให้สนุกสนาน มากยิ่งขึ้นจาก DJ Thomiz.

อิ่มอร่อยไปกับบาร์บีคิวในบรรยากาศของฤดุร้อน ทั้งจากเนื้อสัตว์ และอาหารทะเล คุณภาพเยี่ยมนานาชนิด, สลัดต่างๆ, อาหารไทยหลากหลายรูปแบบ, ของหวานอีกมากมาย และขนมสายไหมแบบต่างๆ พร้อมเติมความสดชื่นให้กับช่วงบ่าย ด้วยแพ็คเกจเครื่องดื่มที่จะเสิร์ฟคอยให้บริการคุณอย่างไม่อั้น

บาร์บีคิวริมสระน้ำ ราคาพิเศษเพียงท่านละ 699 บาท++

บาร์บีคิวริมสระน้ำ พร้อมแพ็คเกจเครื่องดื่ม ซึ่งประกอบด้วย เบียร์สด, ไวน์ และสงกรานต์ค็อกเทล ที่จะให้บริการอย่างไม่อั้น ในราคาพิเศษเพียงท่านละ 1,599 บาท ++

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่: โทร 0 2210 9000 ต่อ 4304 หรืออีเมล์ fb_co@anantara.com


Latest Press Release

วว. /อบจ.เชียงราย/บริษัทเชียงรายยูไนเต็ดคลับฯ ร่วมวิจัยพัฒนาการผลิตเชื้อเพลิงขยะ RDF ด้วย วทน. ขับเคลื่อนพื้นที่จังหวัดเชียงรายเป็นจังหวัดปลอดขยะในอนาคต

ดร.ชุติมา เอี่ยมโชติชวลิต ผู้ว่าการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) นายเทิดเกียรติ สุกใส ปลัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย และนางสาวจิรพัจน์ ยุววรรณ กรรมการบริษัทเชียงราย...

ภาพข่าว: พิธีเปิดศูนย์สุขภาพ เวลเนส เซ็นเตอร์ ลำปาง สนับสนุนโดย สำนักงานทรัพย์สินพระมหากษัตริย์

นางสาวสุภาภรณ์ ตรีแสน รองผู้อำนวยการทรัพย์สินพระมหากษัตริย์ และศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดพิธีเปิดศูนย์สุขภาพ เวลเนส เซ็นเตอร์ ลำปาง สนับสนุนโดย สำนักงานทรัพย์สินพระมหากษัตริย์ โดยมีนายณรงค์ศักดิ์...

ภาพข่าว: สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานสกลนคร จัดประเมินรับรองความรู้ความสามารถ(License) สาขา ช่างไฟฟ้าภายในอาคาร ยกระดับคุณภาพช่างไฟฟ้า

ที่สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงาสกลนคร(สนพ.สกลนคร) อ.เมืองสกลนคร จ.สกลนคร วันที่ 16 ธันวาคม 2562 จัดประเมินความรู้ความสามารถ (License) สาขาช่างไฟฟ้าภายในอาคาร ให้กับบุคคลทั่วไปที่จะประกอบอาชีพช่างไฟฟ้า จำนวน 10 คน ซึ่งกระทรวงแรงงาน...

ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ เปิดตัว Sticker LINE ขายของอะไรดี ดาวน์โหลดได้แล้ว!

ในโอกาสที่กำลังจะก้าวเข้าสู่ปีใหม่ 2563 ในยุคที่การหารายได้ทางเดียวนั้นไม่เพียงพอต่อค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้น โดยเฉพาะกับคนที่ทำงานประจำเป็นมนุษย์เงินเดือนทั้งหลายที่รายได้จะมีแค่เดือนละครั้ง ทำให้เกิดแนวคิดการหารายได้เพิ่ม...

ภาพข่าว: แม็คโคร ร่วมกับ กรมการค้าภายใน ชวนกินกุ้งไทย สนับสนุนเกษตรกร เน้นไซส์ใหญ่ คุณภาพปลอดภัย เจาะกลุ่มร้านอาหารรับเทศกาล

บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) โดย นางศิริพร เดชสิงห์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการสื่อสารองค์กร (ที่ 2 จากขวา) จับมือ กรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ โดย นายวิชัย โภชนกิจ อธิบดีกรมการค้าภายใน (ที่ 3 จากขวา) เปิดตัวเทศกาล "ชวนกินกุ้งไทย...

Related Topics