หลักสูตรอบรมเชิงปฏิบัติการ พัฒนาศักยภาพการบริหารจัดการสู่อุตสาหกรรม 4.0 (Executive Management Program in Industry 4.0)

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday April 23, 2018 17:36
กรุงเทพฯ--23 เม.ย.--สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย
เคยไหม !! อยากพัฒนาธุรกิจให้แข่งขันได้ในยุค 4.0 แต่ไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหน
เคยไหม !! ลงทุนเทคโนโลยีไปเท่าไรแต่ก็ไม่สามารถตอบสนองได้อย่างเต็มที่

แล้วจะดีกว่าไหม !! ถ้ามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาตลอดหลักสูตร เน้นการบริหารจัดการอย่างมีประสิทธิภาพ Sourcing Technology ที่เหมาะสมกับอุตสาหกรรม และแนะนำทุนสนับสนุนจากภาครัฐ ที่นี้มีคำตอบ

หลักสูตรอบรมเชิงปฏิบัติการ
พัฒนาศักยภาพการบริหารจัดการสู่อุตสาหกรรม 4.0
Executive Management Program in INDUSTRY 4.0: EMP-I4

หลักสูตร EMP-I4 เป็นหลักสูตรที่ "ออกแบบมาเพื่ออุตสาหกรรมไทย" ซึ่งเป็นผสมสานการบริหารจัดการแบบ Japanese Style และ Factory in The Future ของยุโรปได้อย่างลงตัว ประกอบไปด้วย 3 Series

Series 1 : Industry 4.0 Strategy Guide & Smart Operation เน้นการบริหารจัดการระบบอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด กำจัดความสูญเสียเพื่อลดต้นทุนการผลิต สร้างมูลค่าเพิ่มจากการทำงาน จัดสมดุลการผลิตให้สอดคล้องตลอด Supply Chain

Series 2 : Core Technology Industry 4.0 & Connected Industries เน้นการ Add-on Technology เพื่อประยุกต์การดำเนินงานให้เหมาะสม มีการใช้ Software เพื่อจำลองสถานการณ์การผลิตที่เปลี่ยนไป และการเชื่อมโยงเทคโนโลยีให้สามารถสื่อสาร ติดตามสถานะ รายงานผลได้อย่าง Real time (…พบกันเร็วๆนี้...)

Series 3 : Digital Transformation เน้นการเรียนรู้ความสัมพันธ์ของข้อมูล เพื่อนำข้อมูลที่ได้มาวางกลยุทธ์ทางการแข่งขัน (…พบกันเร็วๆนี้...)

อบรม Series 1 Industry 4.0 Strategy Guide & Smart Operation
วันที่ 1 มิถุนายน - 30 มิถุนายน 2561 (54 ชั่วโมง)
ระยะการอบรม : อบรมทุกวันศุกร์ และวันเสาร์ (เวลา 09.00 น. -16.00 น.)
สถานที่จัดงาน : โรงแรม ดิเอมมอรัลล์ รัชดาภิเษก
ดาวโหลดเอกสารเพิ่มได้ที่ : https://drive.google.com/open?id=1caHtZqOHir3wGR5cFz7QcENz2cKL3pPh
ค่าลงทะเบียน : (ราคานี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% แล้ว)
Series 1 : Industry 4.0 Strategy Guide & Smart Operation
Early Bird สมัครภายในวันที่ 30 เมษายน 2561
ราคาสมาชิก : 43,900 บาท
ราคาบุคคลทั่วไป : 45,900 บาท
ราคาปกติ สมัครภายในวันที่ 18 พฤษภาคม 2561
ราคาสมาชิก : 45,900 บาท
ราคาบุคคลทั่วไป : 47,900 บาท
หมายเหตุ : Series 2 และ Series 3 ------> .... พบกันเร็วๆนี้ ....

Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics