Whats Hot-Hit in 2018 2019: Gems Jewelry Trends and Innovation

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday May 16, 2018 17:53
กรุงเทพฯ--16 พ.ค.--สถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ

กลับมาอีกครั้งกับการสัมมนายอดนิยมของผู้รักการออกแบบอัญมณีและเครื่องประดับ ในหัวข้อ What's Hot-Hit in 2018 – 2019: Gems – Jewelry Trends and Innovation งานสัมมนาที่รวบรวมแนวโน้มการออกแบบ และ ชี้ทิศทางการออกแบบที่หากคุณชื่นชอบแฟชั่นและการออกแบบต้องไม่พลาด ในวันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม 2561 ณ ห้องสุรศักดิ์ 1 โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพ

นางดวงกมล เจียมบุตร ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ (สวอ. หรือ GIT ) เปิดเผยว่า "สถาบันได้จัดการสัมมนาเพื่อนักออกแบบ และ เหล่าสาวกผู้รักในแฟชั่นอัญมณีและเครื่องประดับโดยเฉพาะ และ จัดต่อเนื่องมาโดยตลอด ซึ่งในปีนี้มีความพิเศษเป็นอย่างมาก โดยได้รับเกียรติ จาก ศาสตราจารย์กิตติคุณศักดา ศิริพันธ์ ที่ปรึกษาอาวุโสสถาบัน ซึ่งได้เดินทางไปดูแนวโน้มแฟชั่นจากงานแสดงนิทรรศการอัญมณีและเครื่องประดับโลกอย่าง Basel World 2018 และจะนำแนวโน้ม และ ตัวอย่างผลงานการออกแบบภายในงานดังกล่าวมาเผยแพร่ให้ผู้ที่สนใจได้รับทราบ นอกจากนี้ ยังจะได้อัพเดทเทรนด์แฟชั่นโลก และ สร้างแรงบันดาลใจ จากกูรูผู้มากความสามารถด้านการออกแบบ ท่านแรก คือ อาจารย์นิวัฒน์ สิงห์ชนะชัยกุล ที่ปรึกษาด้านการออกแบบของ GIT ซึ่งถือได้ว่าเป็นนักออกแบบชั้นแนวหน้าของประเทศ และ อีกท่านหนึ่ง เราได้รับเกียรติจาก นักออกแบบระดับโลก Mr.Alessio Boschi จากแบรนด์ Alessio มาเผยถึงที่มาของการสร้างแรงบันดาลใจในการออกแบบเครื่องประดับระดับมาสเตอร์พีซ รวมทั้งอัพเดท เทรนด์การออกแบบเครื่องประดับในปี 2018 – 2019 อีกด้วย"

สนใจข้อมูลเพิ่มเติม และลงทะเบียนเข้าร่วมการสัมมนาโดยไม่มีค่าใช้จ่ายได้ที่ 02-634-4999 ต่อ 301 – 312 หรือดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.git.or.th


Latest Press Release

มาร์ส เผยกลยุทธ์ใหม่ มุ่งส่งเสริมการผลิตโกโก้อย่างยั่งยืน

มาร์ส ริกลีย์ คอนเฟคชันเนอรี (Mars Wrigley Confectionery) ผู้ผลิตช็อกโกแลตมานานกว่า 100 ปี และเป็นหนึ่งในผู้ซื้อโกโก้รายใหญ่ของโลก ได้ประกาศกลยุทธ์ใหม่ในการยกเครื่องห่วงโซ่อุปทานโกโก้ กลยุทธ์ใหม่ในชื่อ "Cocoa for Generations"...

การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) ให้การต้อนรับสำนักการจราจรและขนส่ง(สจส.) เข้าเยี่ยมชมการก่อสร้างโครงการฯ

เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2561 การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) โดยนายกิตติ เอกวัลลภ ผู้อำนวยการกองบริหารงานก่อสร้าง 5 และรักษาการผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานก่อสร้าง 2 พร้อมด้วยกลุ่มบริษัทที่ปรึกษา PCGRN และ ผู้รับจ้างงานก่อสร้างโยธาสัญญาที่ 1...

แอดแมน 2018 ชี้ โฆษณาวันนี้ไม่ควรมีดีแค่ขายของ พร้อมกระตุ้นคนโฆษณาใส่ใจสร้างงานเพื่อสังคม

สมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย แถลงข่าวจัดงาน แอดแมน อวอร์ดส แอนด์ ซิมโปเซียม 2018 (Adman Awards & Symposium 2018) งานประกวดและแสดงผลงานของคนในวงการโฆษณาและการสื่อสารการตลาด...

ส.อ.ท. พร้อมจัดงานสัมมนาวิชาการประจำปี 2561 ECO Innovation Forum 2018 ภายใต้แนวคิด Toward the Smart Eco-City and Sustainable Urbanization หนุนการพัฒนาเมืองอย่างยั่งยืน

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) ชูนโยบายสนับสนุนการพัฒนาเมืองอย่างยั่งยืน (Sustainable Urbanization) เพื่อสร้างความมั่งคั่งและกระจายความมั่งคั่งไปยังภูมิภาคต่าง ๆ โดยใช้ศักยภาพของภาคอุตสาหกรรมเป็นตัวขับเคลื่อนการพัฒนาในแต่ละพื้นที่...

ฯพณฯ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรียืนยันร่วมปาฐกถาในงาน Forbes Global CEO Conference ครั้งที่ 18 ที่กรุงเทพฯ

ฯพณฯ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี รวมทั้งผู้บริหารและเจ้าของธุรกิจระดับโลกอีก 40 คน ยืนยันร่วมกล่าวปาฐกถาและร่วมพูดคุยบนเวทีในงาน Forbes Global CEO Conference ครั้งที่ 18 ซึ่งจะจัดขึ้นที่ โรงแรม ดิ แอทธินีโฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น...

Related Topics