โรงแรมพูลแมน ขอนแก่นฯ ร่วมกับพันธมิตรผู้ให้การสนับสนุน เนรมิตรงานพูลแมน ขอนแก่น เวดดิ้งแฟร์ 2018

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday June 11, 2018 16:37
กรุงเทพฯ--11 มิ.ย.--โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด

เปิดฉากอย่างสวยงามอลังการเมื่อวันที่ 9-10 มิถุนายน ที่ผ่านมา กับงานพูลแมน ขอนแก่น เวดดิ้งแฟร์ 2018 ณ แกรนด์ ออคิด บอลรูม โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด โดยมีพิธีเปิดงานสุดเก๋จำลองการจัดงานแต่ง ดำเนินเรื่องราวที่คุณพ่อเจ้าสาวขับรถวินเทจสุดคลาสสิกพาตัวแทนเจ้าสาวมาส่งตัวเข้าพิธี พร้อมกับรับมอบแหวนเพชรจากคิวปิดตัวน้อย เพื่อส่งต่อไปยังประธานของงาน โดย มร.แสตนลี่ย์ ชาน ผู้จัดการใหญ่ โรงแรมพูลแมน ขอนแก่นฯ ใช้แหวนเพชรคล้องหัวใจโลโก้ของงาน พร้อมกับเชิญแขกกิติมศักดิ์ขึ้นบนเวทีเพื่อร่วมโทสแชมเปญและถ่ายภาพ แสดงถึงสัญลักษณ์พิธีเปิดงานพูลแมน ขอนแก่น เวดดิ้งแฟร์ 2018 อย่างเป็นทางการ

สีสันของงานอีกหนึ่งที่เป็นเอกลักษณ์ทุกปี คือ การแสดงแฟชั่นโชว์ และการแสดงอาฟเตอร์ปาร์ตี้ โดยเริ่มจากชุด BE Elite BE You on the Pullman Runway แสดงแบบโดยนางแบบกิตติมศักดิ์ ที่ให้เกียรติร่วมเดินแบบในชุดไทยที่สวยงาม ร่วมกับ 'น้องใบบัว' นางงามไหมขอนแก่น ประจำปี 2560 และ 'น้องหลิงหลิง' นางงามเขาสวนกวาง ประจำปี 2561

จากนั้นเป็นการแสดงเทรนด์ชุดเจ้าสาวจากห้องเสื้อวสันต์ชุดไทย และพิจิตรา จบท้ายด้วยการแสดงเต้นประกอบเรื่องราวอาฟเตอร์ปาร์ตี้ ชุดเจ้าสาวและชุดเพื่อนเจ้าสาว โดยอิสราดีไซ์ x เพนลิซ่า

สุดท้ายเป็นการขอบคุณเหล่าพันธมิตรผู้ให้การสนับสนุนงานและมอบเกียรติบัตรโดยโดย มร.แสตนลี่ย์ ชาน ผู้จัดการใหญ่ โรงแรมพูลแมน ขอนแก่นฯ พร้อมกับการจับสลากมอบรางวัลที่พักจากโรงแรมในเครือแอคคอร์โฮเทล บัตรรางวัลที่พัก สปา อาหารและเครื่องดื่มจาก โรงแรมพูลแมน ขอนแก่นฯ รวมถึงบัตรรางวัลจากพันธมิตรของงานแก่แขกผู้ที่ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน

โดยการจัดงานในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากพันธมิตรผู้ร่วมสนับสนุนงานผู้ที่ประกอบธุระกิจเกี่ยวกับงานแต่งอย่างครบวงจรในจังหวัดขอนแก่นพร้อมใจกันมาออกงานจัดบูธพร้อมให้คำแนะนำปรึกษาสำหรับผู้ที่สนใจและมีแผนที่จะจัดงานแต่งงานในอนาคต ซึ่งโรงแรมพูลแมน ขอนแก่นฯ ถือว่าเป็นโรงแรมที่มีความพร้อมและมีศักยภาพที่สามารถเนรมิตรงานแต่งงานหรืองานประชุมสัมมนาให้เป็นไปตามความต้องการของลูกค้า พร้อมกับให้คำแนะนำลูกค้าที่มีความสนใจจัดงานต่างๆ เพื่อสอดคล้องกับการเป็นเมือง MICE CITY หนึ่งในห้าของประเทศไทย

สอบถามเพิ่มเติม โทร 043 91 3333 หรือ Facebook.com/PullmanKhonKaenRajaOrchid/
Email: ADMC@pullmankhonkaen.com

Latest Press Release

ร่วมด้วยช่วยกัน! ม.ศรีปทุม จัดทำหน้ากาก Face Shield เตรียมส่งมอบชุมชนและหน่วยงานที่ขาดแคลน ฝ่าวิกฤต COVID-19

จากสถานการณ์การระบาดของ โรคไวรัสโคโรนา 2019 หรือ โรคโควิด -19 (Coronavirus Disease 2019 (COVID-19) ส่งผลให้ประชาชนในหลายชุมชนขาดแคลนหน้ากากอนามัย และอุปกรณ์ป้องกันการติดเชื้อ COVID-19 ที่ต้องใช้เป็นจำนวนมากในแต่ละวัน เพื่อช่วยบรรเทาปัญหาที่เกิดขึ้น...

ภาพข่าว: NER มอบแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อให้จังหวัดบุรีรัมย์

นายชูวิทย์ จึงธนสมบูรณ์ (ที่ 6 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท นอร์ทอีส รับเบอร์ จำกัด (มหาชน) "NER" ผู้ดำเนินธุรกิจผลิตและจำหน่ายยางแผ่นรมควัน ยางแท่ง และยางผสม พร้อมทีมผู้บริหาร ร่วมกับสภาอุตสาหกรรมจังหวัดบุรีรัมย์ มอบแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อ จำนวน...

BEST EXPRESS ให้บริการขนส่งฟรีสนับสนุน ณเดชน์ คูกิมิยะ จัดส่งเจลแอลกอฮอล์ หน้ากากเฟซชิลด์บริจาคโรงพยาบาลภาคอีสานและบุคลากรทางการแพทย์

บริษัท เบสท์ โลจิสติกส์ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการด้านโลจิสติกส์และซัพพลายเชนแบบครบวงจร และบริการ รับ-ส่ง พัสดุด่วนทั่วไทย ภายใต้แนวคิด “ไปไหนไปกัน Everywhere with you”...

Xinhua Silk Road: เมืองลั่วหยางถ่ายทอดสดออนไลน์เทศกาลชมดอกโบตั๋น

เทศกาลชมดอกโบตั๋นเมืองลั่วหยาง (Luoyang Peony Cultural Festival) ครั้งที่ 38 เปิดฉากขึ้นเมื่อวันจันทร์ ณ เมืองลั่วหยาง ในมณฑลเหอหนานทางภาคกลางของจีน และเนื่องจากสถานการณ์การระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ ในปีนี้จึงมีการถ่ายทอดสดสวนดอกไม้ผ่านทางออนไลน์...

ภาพข่าว: สนง.พัฒนาฝีมือแรงงานอุตรดิตถ์ ร่วมใจต้านภัยโควิด

เจ้าหน้าสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานอุตรดิตถ์ มอบกำลังใจให้บุคคลกรทางการแพทย์โรงพยาบาลอุตรดิตถ์ โดยร่วมจัดทำหน้ากากผ้าจำนวน 76 ชิ้น Face Shield จำนวน 148 ชิ้น มอบให้โรงพยาบาลอุตรดิตถ์ เพื่อให้ทีมแพทย์และพยาบาล ได้ใช้ประโยชน์ในช่วงวิกฤติไวรัส...

Related Topics