นิตยสารจีน @Mangu ขอบคุณแฟนคลับ ปิดโรงชมภาพยนตร์จีน Operation Red Sea สุดเอ็กซ์คลูซีฟก่อนใคร!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday June 14, 2018 13:24
กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--ทริปเปิ้ล พี คอนเน็คชั่น

บริษัท เจียระไน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตสื่อนิตยสารจีน @Mangu (แอดม่านกู่) และสำนักข่าวออนไลน์ภาษาจีน Thailand Headlines ร่วมจัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ Movie Preview ภาพยนตร์เรื่อง "Operation Red Sea" รอบปฐมทัศน์ ภาพยนตร์แอคชั่นแฟรนไชส์จีนชื่อดัง ทุนสร้างกว่า 2,000 ล้านบาท เพื่อเป็นการขอบคุณแฟนคลับชาวจีนที่ให้การสนับสนุน และการตอบรับที่ดีกับนิตยสาร @Mangu ที่นำเสนอเรื่องราวต่างๆ ของประเทศไทยผ่านมุมมองของชาวจีน รวมถึงการนำเสนอข่าวสารบ้านเมืองในประเทศไทยให้ชาวจีนที่อาศัยในประเทศไทย ประเทศจีน และทั่วโลกได้รับทราบความเคลื่อนไหวของประเทศไทยได้อย่างรวดเร็ว และแม่นยำมาโดยตลอด ณ โรงภาพยนตร์เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดาภิเษก

หลุ่ย แซ่กั๊ว ประธานกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เจียระไน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด กล่าวถึงการจัดกิจกรรม Movie Preview ภาพยนตร์เรื่อง "Operation Red Sea" รอบปฐมทัศน์ ว่า "นิตยสารแอดม่านกู่ได้จัดทำขึ้นเพื่อนำเสนอเรื่องราวต่างๆ อาทิ คนดัง หรือเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นในประเทศไทย และกำลังเป็นกระแสในสังคม ไปตีแผ่นำเสนอให้กับประชาชนชาวจีนที่ต้องการเข้ามาท่องเที่ยว หรือที่ทำงานอยู่ในประเทศไทยได้รับรู้ รับทราบ รวมถึงสำนักข่าวออนไลน์ภาษาจีน Thailand Headlines ที่ได้นำเสนอข่าวสารบ้านเมือง เหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นในประเทศไทยให้ชาวจีนได้ติดตามกัน ซึ่งก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากผู้อ่านนิตยสารมาตลอด 6 ปี ทางนิตยสารแอดม่านกู่ และสำนักข่าวออนไลน์ภาษาจีน Thailand Headlines จึงจัดกิจกรรมขึ้นเพื่อขอบคุณแฟนคลับชาวจีนที่คอยสนับสนุนอย่างต่อเนื่องผ่านกิจกรรมดังกล่าว"

โดยภายในงานได้รับความสนใจจากนายแบบหนุ่มเชื้อสายจีนอย่าง แจ๊ค เดอะเฟสเมน หรือ ซู ชิวเฉิง พร้อมด้วยเหล่านักแสดงรุ่นใหม่ไฟแรง อาทิ มิว - ศุภสิทธิ์ จงชีวีวัฒน์, สตรอง - เจริญชัย ขันติชัยขจร, กิ๊ฟ - สิรินาถ สุคันธรัต, วิคเตอร์ โชว และ ปิงปอง - เสฏฐวุฒิ พรมโสภา ที่ตบเท้าพร้อมใจกันมาร่วมงาน สร้างความคึกครื้นสนุกสนานให้กับบรรดาแฟนคลับที่มาร่วมชมภาพยนตร์กันอย่างล้นหลาม


Latest Press Release

ชิล ออนไลน์ ชวนชาวออฟฟิศรับโบนัสสุดพิเศษแบบไม่ต้องรอสิ้นปี กับกิจกรรม Chill Special Bonus (ชิล สเปเชียล โบนัส)

ตอบแทนที่ทำงานหนักมาค่อนปี ให้ชาวชิลฯ ชีวิตดี มีโบนัสก่อนใคร ด้วย Voucher บุฟเฟต์เด็ดๆ ร้านอาหารดังๆ ให้ไปอิ่มพุงกางกันถ้วนหน้า ไม่ว่าจะทานเดี่ยว ทานเป็นคู่ หรือจะไปอร่อยกันยกแก๊งก็มีให้เลือกอีกเพียบ เพียงเปิดฟัง ชิล ออนไลน์ เพื่อฟังเพลงเพราะ ทำงานเพลิน...

เปิดตัวหนังสือใหม่ ประเทศไทยในความคิดของเมธีวิจัยอาวุโส และ ท่องเที่ยววิถีชาวนา

สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สกสว.) ร่วมงาน มหกรรมหนังสือระดับชาติครั้งที่ 24 ที่จัดขึ้น ณ อิมแพค เมืองทองธานี วันที่ 2 – 13 ตุลาคม 2562 พร้อมเปิดตัวหนังสือชุดออกใหม่ 2...

ราชภัฏโคราช เปิดแสดงความจำนงเข้าศึกษาต่อ ป.ตรี ภาคปกติ โครงการ NRRU Open House ปี 63

มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ประชาสัมพันธ์ถึงนักเรียนที่ได้เข้าร่วมโครงการ NRRU Open House ปีการศึกษา 2563 เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2562 ณ บริเวณหอประชุมใหม่ ที่มีความประสงค์จะแสดงความจำนงเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ระดับปริญญาตรี ภาคปกติ...

สก๊อต จัดหนัก แจก iPhone 11 ทุกวัน 30 วัน 30 เครื่อง

สก๊อต จัดแคมเปญ "สก๊อต จัดหนัก แจก iPhone 11 ทุกวัน 30 วัน 30 เครื่อง" เพียงซื้อ สก๊อต 100 ซุปไก่สกัดสูตร 100% หรือ สก๊อต เพียวเร่ ขนาดใดก็ได้ จำนวน 2 ขวด ที่ร้าน 7-Eleven (เซเว่น-อีเลฟเว่น) ทุกสาขาทั่วประเทศ พร้อมถ่ายรูปใบเสร็จ ส่งมาที่แอปพลิเคชั่นไลน์...

โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์กุ้งและปูม้า ที่โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท

บุฟเฟ่ต์กุ้งเผาและปูม้าเสิร์ฟร้อนๆหอมกรุ่นจากเตา...พร้อมอร่อยลิ้นฟินน์ไม่อั้นไปกับขบวนอาหารทะเลมากมายที่ร้านอาหารอเทลิเย่ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 ธันวาคม 2562 บุฟเฟ่ต์ PRAWNS ON PARADE...

Related Topics