เติมเต็มวันหยุดที่โรงแรมเลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิฯ กับแพ็คเกจราคาพิเศษมากมายในงานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 47 ณ ไบเทค บางนา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday June 15, 2018 13:39

กรุงเทพฯ--15 มิ.ย.--โรงแรมเลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา

งานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 47 นี้ พบกับโรงแรมเลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่บูธ L46 ฮอลล์ EH 101-102 กับโปรโมชั่นห้องพัก บุฟเฟต์และสปารับหน้าร้อนนี้

พักผ่อนในรีสอร์ทใจกลางธรรมชาติเพียงไม่กี่นาทีจากกรุงเทพฯ ใกล้ศูนย์การค้าเมกาบางนาและสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ เพลิดเพลินกับวิวสนามกอล์ฟ 18 หลุมสุดประทับใจจากระเบียงห้องพักทั้ง 223 ห้องหรือสนุกกับกิจกรรมวันหยุดที่คุณชื่นชอบกับสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ ฟิตเนส สระว่ายน้ำอินฟินิตี้ พูล แฟมิลี คิดส์ คลับ ห้องอาหารนานาชาติและบุฟเฟต์ ห้องอาหารอิตาเลียน ละติจูดบาร์ เลือกซื้อแพ็คเกจห้องพักราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 3,800 บาทสุทธิต่อห้องต่อคืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับสองท่านและส่วนลดที่ห้องอาหารและสปาอีก 15%

ลิ้มรสชาติของวันหยุดที่คุณมองหากับบุฟเฟต์นานาชาติ Weekend BBQ Buffet ทุกคืนวันศุกร์และเสาร์โดยเอ็กเซ็คคิวทีฟเชฟปาริทัศน์ ผาลี อิ่มอร่อยกับเมนูเด็ดจากหลากเชื้อชาติทั้งยุโรป เอเชีย มุมสเต๊กเนื้อพรีเมียมและอาหารทะเลปิ้งย่างสดๆโดยทีมเชฟ ชีสและโคลคัทส์ ปูอลาสก้า หอยนางรมฝรั่งเศส โซนเค้กและของหวานสดใหม่จากเบเกอรี่และอีกมากมาย เติมเต็มบ่ายวันอาทิตย์ด้วยบุฟเฟต์อาหารทะเลและนานาชาติ Family Sunday Brunch ที่มอบสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม อาทิ สิทธิการเข้าใช้สระว่ายน้ำอินฟินิตี้ พูล และ แฟมิลี คิดส์คลับพร้อมล๊อบส์เตอร์จานพิเศษอีกท่านละครึ่งตัว

แบ่งปันรสชาติอิตาเลียนสูตรต้นตำรับที่ห้องอาหารฟาโวลากับครอบครัวและคนรู้ใจในบรรยากาศอันแสนอบอุ่น ดื่มด่ำกับประสบการณ์อาหารอิตาเลียนโดยเชฟฟาฟิโอที่พร้อมปรุงเมนูแสนอร่อยขนานแท้ไม่ว่าจะเป็นพิซซ่าจากเตาอบไฟ พาสต้า และคอลเลคชั่นชีสอิตาเลียนให้คุณได้เลือกปรุงตามใจชอบ เสิร์ฟร้อนๆทั้งในห้องอาหารที่อบอวลไปด้วยเอกลักษณ์แห่งทัสคานี หรือระเบียงอัลเฟรสโก รับวิวสนามกอล์ฟยามค่ำคืน ชุด Sharing Set for 02 ประกอบด้วยอาหารทานเล่น 04 เมนู จานหลัก 04 เมนู และของหวาน 02 เมนู เพียง 790 บาทสุทธิต่อท่าน

พบกับเอ็กซ์โพลร์ สปา แบรนด์สปาเอกลักษณ์ฉพาะจากเลอ เมอริเดียน ที่ให้คุณได้ผ่อนความตึงเครียดทั้งร่างกายและจิตใจด้วยทรีทเมนต์ที่คิดค้นโดยเลอ เมอริเดียน ให้ผิวพรรณดูเปล่งปลั่งทั้งเรือนร่างด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากแบรนด์ฝรั่งเศส PHYTOMER และผลิตภัณฑ์ไทยจากแบรนด์ HARNN เลือกซื้อเวาเชอร์ทรีทเมนต์สุดพิเศษที่ให้คุณเลือกเพลิดเพลินกับการผ่อนคลายถึงสามตัวเลือก อาทิ นวดไทย นวดสวีดิช หรือนวดอโรมาเทราพี

แพ็คเกจห้องพัก ราคาเริ่มต้นที่ 3,800 บาทต่อห้องต่อคืน*

พร้อมอาหารเช้าสำหรับสองท่านและส่วนลด 15% สำหรับเอ็กซ์โพลร์ สปา และห้องอาหารอิตาเลียนฟาโวลา

* สำหรับการเข้าพักวันที่ 01 กรกฎาคม ถึง 31 ตุลาคม 2561
Weekend BBQ Buffet ราคาท่านละ 1,290 บาทสุทธิ (ปรกติ 2,119 บาทสุทธิต่อท่าน)
***ซื้อ 05 เวาเชอร์ แถมฟรี 01 เวาเชอร์
ทุกคืนวันศุกร์และเสาร์ เวลา 18:00 น. – 21:30 น. ณ ห้องอาหารเลเทส เรซิพี
Family Sunday Brunch ราคาท่านละ 1,590 บาทสุทธิ (ปรกติ 2,342 บาทสุทธิต่อท่าน)

พร้อมสิทธิประโยชน์การใช้สระว่ายน้ำอินฟินิตี้ พูล แฟมิลี่ คิดส์คลับ และล๊อบส์เตอร์จานพิเศษอีกท่านละครึ่งตัว

***ซื้อ 05 เวาเชอร์ แถมฟรี 01 เวาเชอร์
ทุกวันอาทิตย์ เวลา 12:00 น. – 15:00 น. ณ ห้องอาหารเลเทส เรซิพี
Sharing Set for 02 ราคาท่านละ 790 บาทสุทธิ
***ซื้อ 05 เวาเชอร์ แถมฟรี 01 เวาเชอร์
ทุกวันอังคารถึงวันอาทิตย์ เวลา 18:00 น. – 22:00 น. ณ ห้องอาหารอิตาเลียนฟาโวลา
เวาเชอร์ทรีทเม้นต์นวดจากเอ็กซ์โพลร์ สปา ราคาใบละ 1,200 บาทสุทธิ
***ซื้อ 05 เวาเชอร์ แถมฟรี 01 เวาเชอร์
***ซื้อ 10 เวาเชอร์ แถมฟรี 03 เวาเชอร์
เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10:00 น. – 23:00 น.

ห้ามพลาดกับโปรโมชั่นสุดพิเศษรับซัมเมอร์นี้ในงานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 47 ณ ไบเทค บางนา ฮอลล์ EH 101-102 ตั้งแต่วันที่ 28 มิถุยายน – 01 กรกฎาคมศกนี้ เวลา 10:00 น. – 21:00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่โทร. 02 118 7777 หรือเยี่ยมชมและซื้อเวาเชอร์ออนไลน์ได้ที่ http://www.lemeridiensuvarnabhumi.com/ttt47 อีเมล์ lemeridien.lmsb@lemeridien.com


Latest Press Release

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ เตรียมพร้อมจัด STYLE Bangkok งานแสดง สินค้าไลฟ์สไตล์ระดับนานาชาติ ประกาศศักยภาพความเป็นผู้นำด้านไลฟ์สไตล์ของเอเชีย ชูความคิดความสร้างสรรค์ ภูมิปัญญาไทย และการเชื่อมโยงธุรกิจท้องถิ่นกับตลาดโลก

โลกาภิวัตน์ เทคโนโลยี และสื่อสังคมออนไลน์ ทำให้วิถีชีวิตและพฤติกรรมของผู้บริโภคเปลี่ยนแปลงไป ในปี 2560 กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) กระทรวงพาณิชย์ จึงได้ริเริ่มจัดงาน STYLE Bangkok (สไตล์แบงค็อก) เป็นการรวม 3...

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร ด้วยแรงอธิษฐาน ตอนที่ 3 พฤหัสที่ 27 กันยายน เวลา 20.20 น.ช่อง 3

นัทธมน(มิว นิษฐา)ทำงานกับ กฤตย์(ติ๊ก เจษฎาภรณ์)ในบริษัท พยายามสืบเรื่องของวรดา(มิว นิษฐา)กับกฤตย์ในอดีต ขณะที่ปณิตา(โบว์ เบญจวรรณ)ไม่พอใจนัทธมนที่ใกล้ชิดกับกฤตย์หาเรื่องชวนทะเลาะ จะเอากาแฟสาด เจอฤทธิ์นัทธมนใช้พลังจนกาแฟสาดใสปณิตาเอง ปณิตาตกใจมาก...

เปิดประสบการณ์กับมื้อค่ำสุดพิเศษโดย เชฟระดับมิชลิน 2 ดาว เชฟ Dani Garcia บินตรงจากประเทศสเปน พร้อมนำเสนออาหารแอนดาลูเซีย ที่เดอะเฮ้าส์ออนสาทร

เดอะเฮ้าส์ออนสาทร (The House on Sathorn) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ (W Bangkok) ได้นำเสนอประสบการณ์การรับประทานอาหารที่แตกต่างมาแล้ว ด้วยสถานที่ ซึ่งเป็นอาคารโบราณอนุรักษ์อายุกว่า 129 ปี ที่ทำให้การรับประทานอาหารพิเศษยิ่งไปกว่าเดิม...

ผลงาน มทร.ธัญบุรี #เจลฟิล์ม จากพญายอ ไอเท็มสมุนไพร ที่คนเป็นผื่นคันต้องมี

นักศึกษาวิทยาลัยการแพทย์แผนไทย มทร.ธัญบุรี พัฒนาตำรับเจลฟิล์มจากสารสกัดพญายอ พืชสมุนไพรไทย ลดอาการผื่นคัน การบวมอักเสบจากแมลงกัดต่อย ชี้ 'ต้นทุนต่ำ ปลอดภัยและใช้สะดวก' ล่าสุด เจลฟิล์มจากพญายอ คว้ารางวัล Silver Medal จากการเข้าร่วมประกวดในงาน World...

ภาพข่าว: บันทึกเทปสัมภาษณ์ มาตรการชดเชยเงินให้แก่ผู้มีรายได้น้อยผ่านบัตรสวัสดิการแห่งรัฐโดยใช้ข้อมูลจากจำนวนภาษีมูลค่าเพิ่มที่ผู้มีรายได้น้อยได้ชำระ

นางสาวสุทธิรัตน์ รัตนโชติ อธิบดีกรมบัญชีกลาง บันทึกเทปสัมภาษณ์ เรื่อง "มาตรการชดเชยเงินให้แก่ผู้มีรายได้น้อยผ่านบัตรสวัสดิการแห่งรัฐโดยใช้ข้อมูลจากจำนวนภาษีมูลค่าเพิ่มที่ผู้มีรายได้น้อยได้ชำระ" โดยจะออกอากาศรายการเดินหน้าประเทศไทย ในวันที่ 27 กันยายน...

Related Topics