ผลบาส GSB TBL 2018 ออมสินไทยแลนด์บาสเกตบอลลีก2018 ทีมโมโนแวมไพร์ กับ ทีมทีเร็กซ์ นครราชสีมา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday June 25, 2018 15:23
กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--โมโนกรุ๊ป
"ออมสิน ไทยแลนด์บาสเกตบอลลีก 2018" (GSB TBL 2018) LEG 2
ทีมโมโนแวมไพร์ ชนะ ทีมทีเร็กซ์ นครราชสีมา
ด้วยสกอร์ 114 : 91 คะแนน
ณ Stadium 29 (สนามสเตเดียม29) ถนนชัยพฤกษ์
ลิงค์ https://seeme.me/ch/tbl/Mm3pjk
ผลการแข่งขัน วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน 2561 เวลา 10.00 น.
ทีมโมโนแวมไพร์ กับ ทีมทีเร็กซ์ นครราชสีมา

ควอเตอร์แรก เริ่มเกมเป็นทาง โมโน แวมไพร์ ด้วยการส่องไกล แต่ยังไม่แม่นพอที่จะเป็นแต้มออกนำ แต่ด้วยระบบและเกมฟาสต์เบรค จึงส่งผลให้เหล่าค้างคาวอมตะค่อยๆขยับทำแต้มทิ้งระยะห่างออกไป ขณะที่ทาง ที-เร็ก ในช่วงแรกถือว่าทำผลงานได้ดีทีเดียว ที่สามารถทำแต้มเกาะ โมโน แวมไพร์ ไม่ห่างมากนัก และด้วยเกมป้องกันที่เหนียวแน่นของ ที-เร็ก ก็ช่วยให้พวกเค้าสามารถพลิกขึ้นนำก่อนจะจบควอเตอร์ไปที่สกอร์ 26-22 คะแนน

ควอเตอร์สอง เปิดฉากก็ยังคงเป็น ที-เร็ก ที่ออกสตาร์ทได้ดีและพยายามประคองช่องว่างของแต้มไว้ แต่พอ โมโน แวมไพร์ ส่ง ดิกัวร่า มัลเตส เซ็นเตอร์ยักษ์ใหญ่ ก็ค่อยๆขยับทำแต้มไล่ตีตื้นจนสามารถพลิกขึ้นนำได้สำเร็จ ทำให้รูปเกมกลับมาสนุกสูสีกัน โดยทั้งสองทีมผลัดกันนำผลัดกันตาม ก่อนที่จะเป็น โมโน แวมไพร์ ที่เครื่องติดเร่งทำแต้มทิ้งระยะห่างออกไปที่สกอร์ 45-51 คะแนน

ควอเตอร์สาม เริ่มครึ่งหลังของเกมเป็นทาง ที-เร็ก ที่พยายามแก้เกมด้วยการส่องระยะกลางผสมกับระยะไกลแต่ยังขาดความแม่นยำอยู่พอสมควร ขณะที่ โมโน แวมไพร์ อาศัยความแน่นอนเป็นหลัก ทำให้แต้มค่อยๆห่างออกไปทีละนิด แต่พอ ที-เร็ก จับทางได้ก็ขยับทำแต้มลดระยะห่างกลับมาเกาะติดได้อีกครั้ง ก่อนที่จะเป็น โมโน แวมไพร์ ที่มีความแม่นยำมากกว่าพร้อมกับขึ้นนำที่สกอร์ 69-80 คะแนน

ควอเตอร์สี่ เปิดฉากเป็นทั้งสองทีมที่ทำผลงานได้สูสีกัน โดยทั้งสองทีมหันมาส่องไกลเป็นหลักและแม่นยำทีเดียว แล้วหลังจากนั้น เป็น ที-เร็ก ที่พยายามทำแต้มไล่ตีตื้นทุกวิถีทางและก็ทำได้ดี แต่ยังมาๆหายๆ ทำให้ช่องว่างยังคงห่างอยู่พบสมควร และด้วยการที่ โมโน แวมไพร์ มี ดิกัวร่า มัลเตส ลงมายืนปักหลักอยู่ใต้แป้น ทำให้เพื่อนร่วมทีมเล่นได้ค่อนข้างง่าย จึงส่งผลให้แต้มยิ่งห่างออกไปอีก และจบเกมไปที่สกอร์ 91-114 คะแนน

รูปที่1 ชุดสีขาว ทีมทีเร็กซ์ นครราชสีมา เบอร์ 32 ชื่อ แอนโทนี่ ฮูเบิร์ท ฮิลเลน
ชุดสีส้ม ทีมโมโนแวมไพร์ เบอร์ 21 ชื่อ ซามูเอล เดกัวล่า
รูปที่2 ชุดสีขาว ทีมทีเร็กซ์ นครราชสีมา เบอร์ 32 ชื่อ แอนโทนี่ ฮูเบิร์ท ฮิลเลน
ชุดสีส้ม ทีมโมโนแวมไพร์ เบอร์ 33 ชื่อ จตุพร สุภาพ
รูปที่3 ชุดสีขาว ทีมทีเร็กซ์ นครราชสีมา เบอร์ 28 ชื่อ กฤษดา คำจันทร์
ชุดสีส้ม ทีมโมโนแวมไพร์ เบอร์ 38 ชื่อ อานัต พ่วงลา

ถ่ายทอดสดทางฟรีทีวีผ่านดาวเทียมช่อง MONO PLUS (โมโนพลัส) ตลอดฤดูกาล รวมไปถึงจัดทำเทปบันทึกภาพการแข่งขัน ไฮไลท์ต่างๆ หรือสามารถรับชมบรรยากาศสดๆ ได้ที่สนามสเตเดียม29 ถ.ชัยพฤกษ์ และสามารถรับชมการถ่ายทอดสดทุกคู่ได้ทางเวบไซต์ tbl.mthai.com โดยบัตรเช้าชมแล้วในราคา 100 บาท สามารถซื้อบัตรเข้าชมได้ที่หน้าสนามการแข่งขัน หรือซื้อผ่านทาง ticket.mthai.com หรือticket@mono.co.th และCall center: 02-1014742 สำหรับน้องๆที่มีอายุไม่เกิน 16 ปี (แสดงบัตรประชาชน) สามารถรับตั๋วเข้าชมฟรี


Latest Press Release

เทคนิคถ่ายเซลฟี่ให้สวยสไตล์ออเนอร์

กรุงเทพฯ,ประเทศไทย – 15 กุมภาพันธ์ 2562: เดือนกุมภาพันธ์ สถานที่หลายๆแห่ง มีการตกแต่งให้เข้ากับเทศกาล ทั้งตรุษจีน และเทศกาลแห่งความรักอย่างวาเลนไทน์ ไปที่ไหนก็น่าถ่ายรูปแล้วโพสต์โชว์ทั้งนั้น วันนี้ ออเนอร์ จึงมีเทคนิคง่ายที่ใช้ได้จริงใน...

ภาพข่าว: ห้องอาหาร ลาวี ครีเอทีฟ เฟรนช์ คูซีน ได้รับรางวัล WONGNAI USERS# CHOICE AWARDS 2019

ห้องอาหารฝรั่งเศส ลาวี - ครีเอทีฟ เฟรนช์ คูซีน (La VIE – Creative French Cuisine) ณ โรงแรม วี กรุงเทพฯ เอ็มแกลเลอรี บาย โซฟิเทล นำโดย มร. ดิเอโก้ ฟิลิปโป – ผู้อำนวยการฝ่ายอาหาร และ เครื่องดื่ม โรงแรม วี กรุงเทพฯ...

แอร์บัสและเอมิเรตส์บรรลุข้อตกลงคำสั่งซื้อฝูงบิน เอ380 ฉบับใหม่

สายการบินเอมิเรตส์ได้ลดคำสั่งซื้อเครื่องบินแอร์บัส เอ380 จาก 162 ลำ เป็น 123 ลำ ซึ่งเป็นไปตามการทบทวนการปฏิบัติการบินของเครื่องบินรุ่นนี้ รวมถึงยังพิจารณาในเรื่องของวิวัฒนาการด้านอากาศยานและเทคโนโลยีของเครื่องยนต์อีกด้วย แอร์บัสจะทำการส่งมอบเครื่องบิน...

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ชวนเด็กๆ มาเพิ่มพูนความรู้ตลอดช่วงปิดเทอมกับคอร์สเรียนพิเศษราคาสุดคุ้ม จาก12 สถาบันสอนพิเศษชั้นนำ

ปิดเทอมนี้ไม่มีเหงาเพราะ ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 จัดโปรโมชั่นพิเศษ "Bag to school แบกความรู้ สู่โลกอนาคต" ชวนเด็กๆ มาเพิ่มพูนทักษะความรู้ พร้อมพบเจอเพื่อนใหม่ช่วงปิดเทอม กับคอร์สเรียนราคาพิเศษ และคอร์สทดลองเรียนฟรี! จาก 12 สถาบัน...

สวนสุนันทา เชิญชวนร่วมอบรมบุคลิกภาพและมารยาทเชิงธุรกิจ

สถาบันสร้างสรรค์และส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิต (สสสร.) มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าอบรม"การพัฒนาบุคลิกภาพและมารยาทเชิงธุรกิจ" (Business Etiquette) โดยหัวข้อการอบรมประกอบด้วย กิริยา ท่วงท่า...

Related Topics