ผลบาส GSB TBL 2018 ออมสินไทยแลนด์บาสเกตบอลลีก2018 ทีมโมโนแวมไพร์ กับ ทีมทีเร็กซ์ นครราชสีมา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday June 25, 2018 15:23
กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--โมโนกรุ๊ป
"ออมสิน ไทยแลนด์บาสเกตบอลลีก 2018" (GSB TBL 2018) LEG 2
ทีมโมโนแวมไพร์ ชนะ ทีมทีเร็กซ์ นครราชสีมา
ด้วยสกอร์ 114 : 91 คะแนน
ณ Stadium 29 (สนามสเตเดียม29) ถนนชัยพฤกษ์
ลิงค์ https://seeme.me/ch/tbl/Mm3pjk
ผลการแข่งขัน วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน 2561 เวลา 10.00 น.
ทีมโมโนแวมไพร์ กับ ทีมทีเร็กซ์ นครราชสีมา

ควอเตอร์แรก เริ่มเกมเป็นทาง โมโน แวมไพร์ ด้วยการส่องไกล แต่ยังไม่แม่นพอที่จะเป็นแต้มออกนำ แต่ด้วยระบบและเกมฟาสต์เบรค จึงส่งผลให้เหล่าค้างคาวอมตะค่อยๆขยับทำแต้มทิ้งระยะห่างออกไป ขณะที่ทาง ที-เร็ก ในช่วงแรกถือว่าทำผลงานได้ดีทีเดียว ที่สามารถทำแต้มเกาะ โมโน แวมไพร์ ไม่ห่างมากนัก และด้วยเกมป้องกันที่เหนียวแน่นของ ที-เร็ก ก็ช่วยให้พวกเค้าสามารถพลิกขึ้นนำก่อนจะจบควอเตอร์ไปที่สกอร์ 26-22 คะแนน

ควอเตอร์สอง เปิดฉากก็ยังคงเป็น ที-เร็ก ที่ออกสตาร์ทได้ดีและพยายามประคองช่องว่างของแต้มไว้ แต่พอ โมโน แวมไพร์ ส่ง ดิกัวร่า มัลเตส เซ็นเตอร์ยักษ์ใหญ่ ก็ค่อยๆขยับทำแต้มไล่ตีตื้นจนสามารถพลิกขึ้นนำได้สำเร็จ ทำให้รูปเกมกลับมาสนุกสูสีกัน โดยทั้งสองทีมผลัดกันนำผลัดกันตาม ก่อนที่จะเป็น โมโน แวมไพร์ ที่เครื่องติดเร่งทำแต้มทิ้งระยะห่างออกไปที่สกอร์ 45-51 คะแนน

ควอเตอร์สาม เริ่มครึ่งหลังของเกมเป็นทาง ที-เร็ก ที่พยายามแก้เกมด้วยการส่องระยะกลางผสมกับระยะไกลแต่ยังขาดความแม่นยำอยู่พอสมควร ขณะที่ โมโน แวมไพร์ อาศัยความแน่นอนเป็นหลัก ทำให้แต้มค่อยๆห่างออกไปทีละนิด แต่พอ ที-เร็ก จับทางได้ก็ขยับทำแต้มลดระยะห่างกลับมาเกาะติดได้อีกครั้ง ก่อนที่จะเป็น โมโน แวมไพร์ ที่มีความแม่นยำมากกว่าพร้อมกับขึ้นนำที่สกอร์ 69-80 คะแนน

ควอเตอร์สี่ เปิดฉากเป็นทั้งสองทีมที่ทำผลงานได้สูสีกัน โดยทั้งสองทีมหันมาส่องไกลเป็นหลักและแม่นยำทีเดียว แล้วหลังจากนั้น เป็น ที-เร็ก ที่พยายามทำแต้มไล่ตีตื้นทุกวิถีทางและก็ทำได้ดี แต่ยังมาๆหายๆ ทำให้ช่องว่างยังคงห่างอยู่พบสมควร และด้วยการที่ โมโน แวมไพร์ มี ดิกัวร่า มัลเตส ลงมายืนปักหลักอยู่ใต้แป้น ทำให้เพื่อนร่วมทีมเล่นได้ค่อนข้างง่าย จึงส่งผลให้แต้มยิ่งห่างออกไปอีก และจบเกมไปที่สกอร์ 91-114 คะแนน

รูปที่1 ชุดสีขาว ทีมทีเร็กซ์ นครราชสีมา เบอร์ 32 ชื่อ แอนโทนี่ ฮูเบิร์ท ฮิลเลน
ชุดสีส้ม ทีมโมโนแวมไพร์ เบอร์ 21 ชื่อ ซามูเอล เดกัวล่า
รูปที่2 ชุดสีขาว ทีมทีเร็กซ์ นครราชสีมา เบอร์ 32 ชื่อ แอนโทนี่ ฮูเบิร์ท ฮิลเลน
ชุดสีส้ม ทีมโมโนแวมไพร์ เบอร์ 33 ชื่อ จตุพร สุภาพ
รูปที่3 ชุดสีขาว ทีมทีเร็กซ์ นครราชสีมา เบอร์ 28 ชื่อ กฤษดา คำจันทร์
ชุดสีส้ม ทีมโมโนแวมไพร์ เบอร์ 38 ชื่อ อานัต พ่วงลา

ถ่ายทอดสดทางฟรีทีวีผ่านดาวเทียมช่อง MONO PLUS (โมโนพลัส) ตลอดฤดูกาล รวมไปถึงจัดทำเทปบันทึกภาพการแข่งขัน ไฮไลท์ต่างๆ หรือสามารถรับชมบรรยากาศสดๆ ได้ที่สนามสเตเดียม29 ถ.ชัยพฤกษ์ และสามารถรับชมการถ่ายทอดสดทุกคู่ได้ทางเวบไซต์ tbl.mthai.com โดยบัตรเช้าชมแล้วในราคา 100 บาท สามารถซื้อบัตรเข้าชมได้ที่หน้าสนามการแข่งขัน หรือซื้อผ่านทาง ticket.mthai.com หรือticket@mono.co.th และCall center: 02-1014742 สำหรับน้องๆที่มีอายุไม่เกิน 16 ปี (แสดงบัตรประชาชน) สามารถรับตั๋วเข้าชมฟรี


Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics