ทรูวิชั่นส์ชวนแฟนบอลชมฟรี บอลโลก 4K ถ่ายทอดสดบนจอยักษ์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย รอบ 16 ทีมสุดท้าย 2 ก.ค. นี้ ที่ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday June 25, 2018 15:43
กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--ทรู คอร์ปอเรชั่น

บริษัท ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป จำกัด ผู้ได้รับลิขสิทธิ์การถ่ายทอดสด "ฟีฟ่าเวิร์ลคัพ 2018" ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ขอเชิญสมาชิกทรูวิชั่นส์ และลูกค้าทรู ร่วมเชียร์ บอลโลก 2018 รอบ 16 ทีมสุดท้าย ชัดสุดๆ ในระบบ 4K Ultra HD บนจอยักษ์ในโรงภาพยนตร์ที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย ผ่านเครื่องฉาย Laser Projection System ครั้งแรกในไทย ณ โรงภาพยนตร์ สยามภาวลัย รอยัลแกรนด์ เธียเตอร์ (ชั้น 6 พารากอน ซีนีเพล็กซ์) ในวันที่ 2 ก.ค. 2561 นี้

โดยนายศึกษิฐ ชลศึกษ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป ผู้นำด้านการถ่ายทอดสดกีฬาระดับโลก และเป็นผู้ให้บริการเพย์ทีวีรายแรกและรายเดียว ที่นำเอารายการในระบบ 4K Ultra HD ของแท้มาให้คนไทยได้รับชม โดยประเดิมจากการถ่ายทอดสด ฟุตบอลโลกฟีฟ่า 2018 ครั้งนี้จึงเป็นกิจกรรมพิเศษอีกครั้งหนึ่งที่ทางทรูวิชั่นส์เปิดโอกาสให้สมาชิกทรูวิชั่นส์ และลูกค้าทรู ได้มีโอกาสร่วมสัมผัสกับอรรถรสการรับชมการถ่ายทอดสดฟุตบอลโลกแบบ 4K Ultra HD ของแท้ บนจอซิลเวอร์สกรีนขนาดยักษ์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ที่โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย สัมผัสภาพที่คมชัดกว่าปกติถึง 20 เท่า โดยเพิ่มเป็น 4K (8.2 ล้านพิกเซล) ซึ่งในช่วงนี้การแข่งขันก็เริ่มขับเคี่ยว สนุก และลุ้นมากขึ้นเรื่อย ๆ จึงขอเชิญแฟนบอลมาชมแบบสะใจร่วมกันในรอบ 16 ทีมสุดท้ายในวันจันทร์ที่ 2 ก.ค. นี้

สมาชิกสามารถร่วมกิจกรรมพาเพื่อนมาดูได้ทั้งก๊วนชวน 4 คน มาดู 4K ชัดสด ๆ โดยสามารถเข้าไปลงชื่อร่วมกิจกรรมได้ทางเฟซบุ๊คทรูวิชั่นส์ พร้อมมาร่วมลุ้นรางวัลมากมายภายในงาน ลงทะเบียนเวลา 20.00 น. ณ โรงภาพยนตร์ สยามภาวลัย รอยัลแกรนด์ เธียเตอร์ (ชั้น 6 พารากอน ซีนีเพล็กซ์) ศูนย์การค้าสยามพารากอน

กติการ่วมสนุก
  • ร่วมกิจกรรมทาง TrueVisions Fanpage (เฟซบุ๊ค)
  • เพียงลงชื่อ พร้อมเบอร์ติดต่อ ในหน้ากิจกรรม
  • ร่วมกิจกรรม "ลูกค้าทรู ดูฟรีบอลโลก 4K บนจอยักษ์"
  • ให้รางวัลสำหรับท่านที่มาลงชื่อเพียง 200 ท่านแรกเท่านั้น
  • โดยท่านที่ลงชื่อสามารถพาเพื่อนมาได้อีก 3 คน รวมเป็น 4 ที่นั่ง
  • เปิดให้ร่วมกิจกรรมตั้งแต่ 22 - 29 มิ.ย. (หรือจนกว่าที่นั่งจะเต็ม)
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมฝ่ายประชาสัมพันธ์การตลาดทรูวิชั่นส์ 02-858-2952
.

Latest Press Release

เทคนิคถ่ายเซลฟี่ให้สวยสไตล์ออเนอร์

กรุงเทพฯ,ประเทศไทย – 15 กุมภาพันธ์ 2562: เดือนกุมภาพันธ์ สถานที่หลายๆแห่ง มีการตกแต่งให้เข้ากับเทศกาล ทั้งตรุษจีน และเทศกาลแห่งความรักอย่างวาเลนไทน์ ไปที่ไหนก็น่าถ่ายรูปแล้วโพสต์โชว์ทั้งนั้น วันนี้ ออเนอร์ จึงมีเทคนิคง่ายที่ใช้ได้จริงใน...

ภาพข่าว: ห้องอาหาร ลาวี ครีเอทีฟ เฟรนช์ คูซีน ได้รับรางวัล WONGNAI USERS# CHOICE AWARDS 2019

ห้องอาหารฝรั่งเศส ลาวี - ครีเอทีฟ เฟรนช์ คูซีน (La VIE – Creative French Cuisine) ณ โรงแรม วี กรุงเทพฯ เอ็มแกลเลอรี บาย โซฟิเทล นำโดย มร. ดิเอโก้ ฟิลิปโป – ผู้อำนวยการฝ่ายอาหาร และ เครื่องดื่ม โรงแรม วี กรุงเทพฯ...

แอร์บัสและเอมิเรตส์บรรลุข้อตกลงคำสั่งซื้อฝูงบิน เอ380 ฉบับใหม่

สายการบินเอมิเรตส์ได้ลดคำสั่งซื้อเครื่องบินแอร์บัส เอ380 จาก 162 ลำ เป็น 123 ลำ ซึ่งเป็นไปตามการทบทวนการปฏิบัติการบินของเครื่องบินรุ่นนี้ รวมถึงยังพิจารณาในเรื่องของวิวัฒนาการด้านอากาศยานและเทคโนโลยีของเครื่องยนต์อีกด้วย แอร์บัสจะทำการส่งมอบเครื่องบิน...

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ชวนเด็กๆ มาเพิ่มพูนความรู้ตลอดช่วงปิดเทอมกับคอร์สเรียนพิเศษราคาสุดคุ้ม จาก12 สถาบันสอนพิเศษชั้นนำ

ปิดเทอมนี้ไม่มีเหงาเพราะ ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 จัดโปรโมชั่นพิเศษ "Bag to school แบกความรู้ สู่โลกอนาคต" ชวนเด็กๆ มาเพิ่มพูนทักษะความรู้ พร้อมพบเจอเพื่อนใหม่ช่วงปิดเทอม กับคอร์สเรียนราคาพิเศษ และคอร์สทดลองเรียนฟรี! จาก 12 สถาบัน...

สวนสุนันทา เชิญชวนร่วมอบรมบุคลิกภาพและมารยาทเชิงธุรกิจ

สถาบันสร้างสรรค์และส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิต (สสสร.) มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าอบรม"การพัฒนาบุคลิกภาพและมารยาทเชิงธุรกิจ" (Business Etiquette) โดยหัวข้อการอบรมประกอบด้วย กิริยา ท่วงท่า...

Related Topics