ทรูวิชั่นส์ชวนแฟนบอลชมฟรี บอลโลก 4K ถ่ายทอดสดบนจอยักษ์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย รอบ 16 ทีมสุดท้าย 2 ก.ค. นี้ ที่ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday June 25, 2018 15:43
กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--ทรู คอร์ปอเรชั่น

บริษัท ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป จำกัด ผู้ได้รับลิขสิทธิ์การถ่ายทอดสด "ฟีฟ่าเวิร์ลคัพ 2018" ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ขอเชิญสมาชิกทรูวิชั่นส์ และลูกค้าทรู ร่วมเชียร์ บอลโลก 2018 รอบ 16 ทีมสุดท้าย ชัดสุดๆ ในระบบ 4K Ultra HD บนจอยักษ์ในโรงภาพยนตร์ที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย ผ่านเครื่องฉาย Laser Projection System ครั้งแรกในไทย ณ โรงภาพยนตร์ สยามภาวลัย รอยัลแกรนด์ เธียเตอร์ (ชั้น 6 พารากอน ซีนีเพล็กซ์) ในวันที่ 2 ก.ค. 2561 นี้

โดยนายศึกษิฐ ชลศึกษ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป ผู้นำด้านการถ่ายทอดสดกีฬาระดับโลก และเป็นผู้ให้บริการเพย์ทีวีรายแรกและรายเดียว ที่นำเอารายการในระบบ 4K Ultra HD ของแท้มาให้คนไทยได้รับชม โดยประเดิมจากการถ่ายทอดสด ฟุตบอลโลกฟีฟ่า 2018 ครั้งนี้จึงเป็นกิจกรรมพิเศษอีกครั้งหนึ่งที่ทางทรูวิชั่นส์เปิดโอกาสให้สมาชิกทรูวิชั่นส์ และลูกค้าทรู ได้มีโอกาสร่วมสัมผัสกับอรรถรสการรับชมการถ่ายทอดสดฟุตบอลโลกแบบ 4K Ultra HD ของแท้ บนจอซิลเวอร์สกรีนขนาดยักษ์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ที่โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย สัมผัสภาพที่คมชัดกว่าปกติถึง 20 เท่า โดยเพิ่มเป็น 4K (8.2 ล้านพิกเซล) ซึ่งในช่วงนี้การแข่งขันก็เริ่มขับเคี่ยว สนุก และลุ้นมากขึ้นเรื่อย ๆ จึงขอเชิญแฟนบอลมาชมแบบสะใจร่วมกันในรอบ 16 ทีมสุดท้ายในวันจันทร์ที่ 2 ก.ค. นี้

สมาชิกสามารถร่วมกิจกรรมพาเพื่อนมาดูได้ทั้งก๊วนชวน 4 คน มาดู 4K ชัดสด ๆ โดยสามารถเข้าไปลงชื่อร่วมกิจกรรมได้ทางเฟซบุ๊คทรูวิชั่นส์ พร้อมมาร่วมลุ้นรางวัลมากมายภายในงาน ลงทะเบียนเวลา 20.00 น. ณ โรงภาพยนตร์ สยามภาวลัย รอยัลแกรนด์ เธียเตอร์ (ชั้น 6 พารากอน ซีนีเพล็กซ์) ศูนย์การค้าสยามพารากอน

กติการ่วมสนุก
  • ร่วมกิจกรรมทาง TrueVisions Fanpage (เฟซบุ๊ค)
  • เพียงลงชื่อ พร้อมเบอร์ติดต่อ ในหน้ากิจกรรม
  • ร่วมกิจกรรม "ลูกค้าทรู ดูฟรีบอลโลก 4K บนจอยักษ์"
  • ให้รางวัลสำหรับท่านที่มาลงชื่อเพียง 200 ท่านแรกเท่านั้น
  • โดยท่านที่ลงชื่อสามารถพาเพื่อนมาได้อีก 3 คน รวมเป็น 4 ที่นั่ง
  • เปิดให้ร่วมกิจกรรมตั้งแต่ 22 - 29 มิ.ย. (หรือจนกว่าที่นั่งจะเต็ม)
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมฝ่ายประชาสัมพันธ์การตลาดทรูวิชั่นส์ 02-858-2952
.

Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics