ทรูวิชั่นส์ชวนแฟนบอลชมฟรี บอลโลก 4K ถ่ายทอดสดบนจอยักษ์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย รอบ 16 ทีมสุดท้าย 2 ก.ค. นี้ ที่ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday June 25, 2018 15:43
กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--ทรู คอร์ปอเรชั่น

บริษัท ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป จำกัด ผู้ได้รับลิขสิทธิ์การถ่ายทอดสด "ฟีฟ่าเวิร์ลคัพ 2018" ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ขอเชิญสมาชิกทรูวิชั่นส์ และลูกค้าทรู ร่วมเชียร์ บอลโลก 2018 รอบ 16 ทีมสุดท้าย ชัดสุดๆ ในระบบ 4K Ultra HD บนจอยักษ์ในโรงภาพยนตร์ที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย ผ่านเครื่องฉาย Laser Projection System ครั้งแรกในไทย ณ โรงภาพยนตร์ สยามภาวลัย รอยัลแกรนด์ เธียเตอร์ (ชั้น 6 พารากอน ซีนีเพล็กซ์) ในวันที่ 2 ก.ค. 2561 นี้

โดยนายศึกษิฐ ชลศึกษ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป ผู้นำด้านการถ่ายทอดสดกีฬาระดับโลก และเป็นผู้ให้บริการเพย์ทีวีรายแรกและรายเดียว ที่นำเอารายการในระบบ 4K Ultra HD ของแท้มาให้คนไทยได้รับชม โดยประเดิมจากการถ่ายทอดสด ฟุตบอลโลกฟีฟ่า 2018 ครั้งนี้จึงเป็นกิจกรรมพิเศษอีกครั้งหนึ่งที่ทางทรูวิชั่นส์เปิดโอกาสให้สมาชิกทรูวิชั่นส์ และลูกค้าทรู ได้มีโอกาสร่วมสัมผัสกับอรรถรสการรับชมการถ่ายทอดสดฟุตบอลโลกแบบ 4K Ultra HD ของแท้ บนจอซิลเวอร์สกรีนขนาดยักษ์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ที่โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย สัมผัสภาพที่คมชัดกว่าปกติถึง 20 เท่า โดยเพิ่มเป็น 4K (8.2 ล้านพิกเซล) ซึ่งในช่วงนี้การแข่งขันก็เริ่มขับเคี่ยว สนุก และลุ้นมากขึ้นเรื่อย ๆ จึงขอเชิญแฟนบอลมาชมแบบสะใจร่วมกันในรอบ 16 ทีมสุดท้ายในวันจันทร์ที่ 2 ก.ค. นี้

สมาชิกสามารถร่วมกิจกรรมพาเพื่อนมาดูได้ทั้งก๊วนชวน 4 คน มาดู 4K ชัดสด ๆ โดยสามารถเข้าไปลงชื่อร่วมกิจกรรมได้ทางเฟซบุ๊คทรูวิชั่นส์ พร้อมมาร่วมลุ้นรางวัลมากมายภายในงาน ลงทะเบียนเวลา 20.00 น. ณ โรงภาพยนตร์ สยามภาวลัย รอยัลแกรนด์ เธียเตอร์ (ชั้น 6 พารากอน ซีนีเพล็กซ์) ศูนย์การค้าสยามพารากอน

กติการ่วมสนุก
  • ร่วมกิจกรรมทาง TrueVisions Fanpage (เฟซบุ๊ค)
  • เพียงลงชื่อ พร้อมเบอร์ติดต่อ ในหน้ากิจกรรม
  • ร่วมกิจกรรม "ลูกค้าทรู ดูฟรีบอลโลก 4K บนจอยักษ์"
  • ให้รางวัลสำหรับท่านที่มาลงชื่อเพียง 200 ท่านแรกเท่านั้น
  • โดยท่านที่ลงชื่อสามารถพาเพื่อนมาได้อีก 3 คน รวมเป็น 4 ที่นั่ง
  • เปิดให้ร่วมกิจกรรมตั้งแต่ 22 - 29 มิ.ย. (หรือจนกว่าที่นั่งจะเต็ม)
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมฝ่ายประชาสัมพันธ์การตลาดทรูวิชั่นส์ 02-858-2952
.

Latest Press Release

สมุนไพรพื้นบ้าน แก้ปัญหาสุขภาพเด็กที่โรงเรียนบ้านตูแตหรำ

โรงเรียนไม่ได้มีบทบาทเป็นแค่สถานศึกษาให้ความรู้เตรียมความพร้อมแก่เด็กนักเรียนในท้องถิ่นหรือชุมชนเพื่อให้ลูกหลานของคนในพื้นที่ได้เติบโตเป็นพลเมืองดีที่มีศักยภาพเท่านั้น แต่โรงเรียนยังไม่อาจแยกออกจากบทบาททางสังคม...

ภาพข่าว: ออลล์ อินสไปร์ฯ จัดกิจกรรมเติมเต็มความสุข

คุณดุษฎี เล็กยิ้ม ประธานเจ้าหน้าที่กลุ่มงานการเงิน บริษัท ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์รูปแบบคอนโดมิเนียม ภายใต้แบรนด์ ดิ เอ็กเซล ไรส์ และอิมเพรสชั่น จัดกิจกรรมเติมเต็มทุกแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต...

สวทน. ผนึกกำลัง มิชลิน - มช. - มทร.ล้านนา พัฒนากำลังคนด้านอุตสาหกรรมด้วยระบบ Michelin Talent Academy

สำนักงานคณะกรรมการนโยบายวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรมแห่งชาติ (สวทน.) ผนึกกำลัง บริษัท มิชลิน อาร์โอเอช จำกัด มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือโครงการพัฒนากำลังคนด้านอุตสาหกรรมด้วยระบบ Michelin...

การแข่งขันเฟ้นหาผู้เป็นเลิศในอุตสาหกรรมอุปกรณ์การแพทย์เปิดฉากขึ้นแล้วในจีน

การแถลงข่าวการแข่งขันพัฒนานวัตกรรมอุปกรณ์ทางการแพทย์ระดับโลกครั้งแรกของเขตเซียนจู ประเทศจีน จัดขึ้นที่นครเซี่ยงไฮ้ เมื่อวันที่ 18 กันยายนที่ผ่านมา ถือเป็นความพยายามครั้งแรกของเขตเซียนจูในการดึงดูดบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถผ่านการแข่งขัน...

คล้องจอง-ร้อยกรองภาษาไทยแสนสนุกที่ รร.บ้านนาประดู่

การใช้ภาษามลายูเป็นภาษาหลักในชีวิตประจำวัน และใช้ภาษาไทยเป็นภาษาที่สองในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนใต้ ทำให้เด็กและเยาวชนที่ต้องเข้ารับการศึกษาภาคบังคับในระดับประถมศึกษาปีที่ 1 ต้องประสบกับปัญหาในการเรียนรู้...

Related Topics