ภาพข่าว: โซเด็กซ์โซ่ ประเทศไทย จัดกิจกรรม STOP HUNGER ปีที่ 8 ณ โรงเรียนบ้านหนองกระทุ่ม จ.ราชบุรี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday June 25, 2018 17:32
กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--อินสไปร์ คอมมิวนิเคชั่นส์

บริษัท โซเด็กซ์โซ่ ประเทศไทย ผู้ให้บริการเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิต ด้วยการบริหารจัดการแบบครบวงจรอันดับหนึ่งจากประเทศฝรั่งเศส จัดกิจกรรม "STOP HUNGER" เป็นปีที่ 8 ในประเทศไทย เพื่อขจัดความหิวโหย และภาวะขาดสารอาหารของผู้ด้อยโอกาส

ในปีนี้ ผู้บริหาร นำโดย มร.อาร์โนด์ เบียเลคกิ ประธานบริหาร และพนักงาน โซเด็กซ์โซ่ ประเทศไทย จำนวนกว่า 250 คน ได้ร่วมเดินทางไปทำกิจกรรมเพื่อน้อง ๆ ผู้ด้อยโอกาสจำนวนกว่า 150 คน ณ. โรงเรียนบ้านหนองกระทุ่ม จ.ราชบุรี โดยได้ช่วยกันซ่อมแซมห้องน้ำทาสีเครื่องออกกำลังกาย สนามเด็กเล่น สนามกีฬา และนักโภชนากรได้นำความรู้เรื่องอาหารไปสอนให้กับผู้ปกครองเกี่ยวกับการดูแลเรื่องอาหารให้กับเด็กนักเรียนอีกด้วย รวมถึงกิจกรรมนันทนาการ และเลี้ยงอาหารกลางวัน นอกจากนี้ โซเด็กซ์โซ่ ประเทศไทย ยังได้มอบอุปกรณ์การเรียน และของใช้ที่จำเป็น รวมมูลค่ากว่า 250,000 บาท เพื่อส่งมอบความเป็นอยู่ที่ดีของเด็กและช่วยพัฒนาคุณภาพชีวิตต่อไปให้ดียิ่งขึ้น

โครงการ "STOP HUNGER" เป็นโครงการเพื่อสังคมในระดับโลกที่จัดขึ้นทั่วโลกพร้อมกัน 80 ประเทศ จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 22 เพื่อช่วยบรรเทาความหิวโหยของผู้ด้อยโอกาสทั่วโลกได้เป็นจำนวนมาก และ โซเด็กซ์โซ่ ประเทศไทย จะยึดมั่นทำกิจกรรมเพื่อสังคมไทยต่อไป ทั้งนี้ ผู้ที่ต้องการศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการฯ สามารถเข้าไปที่เวบไซต์ http://www.stop-hunger.org

สื่อมวลชนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมโปรดติดต่อ : ที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์ บริษัท โซเด็กซ์โซ่ ประเทศไทย


Latest Press Release

รวมพลังจิตอาสา สืบสาน รักษา ต่อยอด ศาสตร์พระราชา นำคุณภาพชีวิตที่ดีและความสุขที่ยั่งยืนสู่คนไทย

"ทุกอย่างที่เกิดขึ้นที่นี่ มีจุดเริ่มต้นมาจากการที่พระองค์อยากเห็นปวงชนชาวไทยอยู่ดีกินดีและดำรงชีวิตอย่างพอเพียงเหมือนอย่างที่เคยเป็นมา พระองค์ท่านจึงได้มีพระราชดำรัสให้ก่อตั้งศูนย์ฝึกศาสตร์พระราชา ในกรุงเทพฯ...

สรุปภาวะสินค้าเกษตรประจำสัปดาห์ วันที่ 19-23 สิงหาคม 2562

ข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ฤดูกาลใหม่เริ่มออกสู่ตลาดมากขึ้น ด้านพ่อค้าทยอยนำผลผลิตเข้าสู่ตลาดด้วย ส่งผลให้ราคาข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ ณ ไซโลโรงงานอาหารสัตว์ปรับลดลง จากหาบละ 576 บาท เป็นหาบละ 549 บาท ด้านตลาดซื้อขายล่วงหน้าชิคาโก ประจำวันที่ 21 สิงหาคม 2562...

วิสซ์ดอมโซไซตี้ บาย เอ็มคิวดีซี เดินหน้าสนับสนุนนาย ณภัทร แบรนด์แอมคนล่าสุด เปิดนิทรรศการภาพถ่ายเพื่อการกุศล สร้างแรงบันดาลใจให้คนรุ่นใหม่ช่วยเหลือสังคมอย่างต่อเนื่อง

หลังจากวิซส์ดอม โซไซตี้ บาย เอ็มคิวดีซี (Whizdom Society by MQDC) เปิดตัว วิสซ์ดอมแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ (Whizdom Brand Ambassador) นาย- ณภัทร เสียงสมบุญ ไปเมื่อเร็วๆ นี้ ล่าสุดวิสซ์ดอมได้ให้การสนับสนุนงานนิทรรศการภาพถ่ายของแบรนด์แอมบาสซาเดอร์คนดัง...

มาเรียม กระตุกจิตสำนึก คน ไม่ทิ้งขยะพลาสติกลงทะเล

การแถลงข่าวสรุปสาเหตุการตายของ "มาเรียม" ในวันที่ 17 สิงหาคม 2562 โดย นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม พบว่าสาเหตุการตายของ "มาเรียม" ซึ่งมีสภาพภายนอกพบรอยขูดขีด ทั่วร่างกาย โดยเฉพาะบริเวณ แพนหาง...

บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติหลากเมนู ที่ฟาโวล่าบรันช์ โรงแรมเลอ เมอริเดียน เชียงใหม่

เลอ เมอริเดียน เชียงใหม่ ชวนคุณมาอิ่มอร่อยกับมื้อสายวันอาทิตย์ ในบรรยากาศสบายๆ ที่ฟาโวล่าบรันช์ ลิ้มลองอาหารนานาชาติหลากหลายเมนู เต็มอิ่มกับบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดอาหารทะเล อาทิ ล็อบสเตอร์ หอยนางรม ปูม้า อีกทั้งอาหารอิตาเลียนรสชาติต้นตำรับ...

Related Topics