ภาพข่าว: โซเด็กซ์โซ่ ประเทศไทย จัดกิจกรรม STOP HUNGER ปีที่ 8 ณ โรงเรียนบ้านหนองกระทุ่ม จ.ราชบุรี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday June 25, 2018 17:32
กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--อินสไปร์ คอมมิวนิเคชั่นส์

บริษัท โซเด็กซ์โซ่ ประเทศไทย ผู้ให้บริการเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิต ด้วยการบริหารจัดการแบบครบวงจรอันดับหนึ่งจากประเทศฝรั่งเศส จัดกิจกรรม "STOP HUNGER" เป็นปีที่ 8 ในประเทศไทย เพื่อขจัดความหิวโหย และภาวะขาดสารอาหารของผู้ด้อยโอกาส

ในปีนี้ ผู้บริหาร นำโดย มร.อาร์โนด์ เบียเลคกิ ประธานบริหาร และพนักงาน โซเด็กซ์โซ่ ประเทศไทย จำนวนกว่า 250 คน ได้ร่วมเดินทางไปทำกิจกรรมเพื่อน้อง ๆ ผู้ด้อยโอกาสจำนวนกว่า 150 คน ณ. โรงเรียนบ้านหนองกระทุ่ม จ.ราชบุรี โดยได้ช่วยกันซ่อมแซมห้องน้ำทาสีเครื่องออกกำลังกาย สนามเด็กเล่น สนามกีฬา และนักโภชนากรได้นำความรู้เรื่องอาหารไปสอนให้กับผู้ปกครองเกี่ยวกับการดูแลเรื่องอาหารให้กับเด็กนักเรียนอีกด้วย รวมถึงกิจกรรมนันทนาการ และเลี้ยงอาหารกลางวัน นอกจากนี้ โซเด็กซ์โซ่ ประเทศไทย ยังได้มอบอุปกรณ์การเรียน และของใช้ที่จำเป็น รวมมูลค่ากว่า 250,000 บาท เพื่อส่งมอบความเป็นอยู่ที่ดีของเด็กและช่วยพัฒนาคุณภาพชีวิตต่อไปให้ดียิ่งขึ้น

โครงการ "STOP HUNGER" เป็นโครงการเพื่อสังคมในระดับโลกที่จัดขึ้นทั่วโลกพร้อมกัน 80 ประเทศ จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 22 เพื่อช่วยบรรเทาความหิวโหยของผู้ด้อยโอกาสทั่วโลกได้เป็นจำนวนมาก และ โซเด็กซ์โซ่ ประเทศไทย จะยึดมั่นทำกิจกรรมเพื่อสังคมไทยต่อไป ทั้งนี้ ผู้ที่ต้องการศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการฯ สามารถเข้าไปที่เวบไซต์ http://www.stop-hunger.org

สื่อมวลชนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมโปรดติดต่อ : ที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์ บริษัท โซเด็กซ์โซ่ ประเทศไทย


Latest Press Release

ซีพี ออลล์ ร่วมสานพลัง CONNEXT ED ระยะที่ 2 สร้างการศึกษาไทยยั่งยืน ส่งผู้นำรุ่นใหม่ลงพื้นที่โรงเรียนประชารัฐกว่า 300 แห่ง

เป็นอีกหนึ่งพลังความร่วมมือระดับชาติหลังจาก 3 ภาคส่วนหลักด้านการศึกษา ทั้งภาครัฐ ภาคประชาสังคม และภาคเอกชน ได้ร่วมกันดำเนินโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน หรือ คอนเน็กซ์ อีดี (CONNEXT ED)...

ถอดความสำเร็จผู้นำรุ่นใหม่ ซีพี ออลล์ ในโครงการ CONNEXT ED เพราะการศึกษาต้องพัฒนาอย่างยั่งยืน

ก้าวสู่ระยะที่ 2 สำหรับโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน หรือ คอนเน็กซ์ อีดี (CONNEXT ED) ภายใต้โครงการสานพลังประชารัฐด้านการศึกษาพื้นฐานและการพัฒนาผู้นำ (E5) หลังจากภาครัฐ ภาคประชาสังคม และ 12...

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดินสายให้ความรู้ที่ภาคตะวันออก 1-7 ตุลาคม นี้

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดินสายจัดโครงการ "Healthy Digital Family เสพสื่อ ใช้สติ มีสไตล์ ให้สตรอง" ที่จังหวัดชลบุรี เพื่อส่งเสริมความรู้และสร้างความตระหนักรู้เท่าทันในการใช้สื่อดิจิทัล และเตรียมความพร้อมให้ประชาชนก้าวสู่ยุคดิจิทัลไทยแลนด์อย่างมีคุณภาพ...

Wedding Fair 6-7 ต.ค. นี้ ณ Best Western Plus Wanda Grand Hotel

#Seethrough Wedding เวดดิ้งแพลนเนอร์ที่จะรังสรรค์ให้งานคุณมีความเฉพาะตัวที่ดูเป็นตัวคุณเอง #CocoChic Wedding ชุดแต่งงานระดับพรีเมี่ยมพร้อมบริการที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด #iDeaiDream เวดดิ้งแพลนเนอร์ดูแลทุกช่วงเวลาให้เป็นความทรงจำพิเศษ #ManitaWeddingPrint...

ยกเมนูเด็ดอาหารฝรั่งเศสยอดนิยมมาไว้ที่วิวันดา คูซีน

มีทั้งเมนูที่เป็นสูตรดั้งเดิมอย่าง ค็อคโอแวงไก่ตุ๋นไวน์แดง จะนำไก่ตุ๋นกับไวน์แดง เบคอน เห็ดและเครื่องเทศต่างๆ จนเข้าเนื้อ ตามมาติดๆ เมนูฟิวชั่น ที่เชฟของเรานำฟัวกรามานำเสนอในมุมที่เป็นขนมหวาน มาการองชาโคว์สอดไส้ด้วยครีมชีสฟัวกราส์...

Related Topics