อิมแพ็ค เปิดบ้านต้อนรับงานใหม่ย้ายจากศูนย์ฯ สิริกิติ์ ประเดิมมหกรรมแสดงสินค้าบริการเพื่อแม่และเด็ก บีบีบี...เบบี้ แอนด์ คิดส์ เบสท์ บาย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday July 4, 2018 12:49
กรุงเทพฯ--4 ก.ค.--อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์

ครั้งแรก ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี สำหรับมหกรรมแสดงสินค้าบริการเพื่อแม่และเด็กครบวงจรยิ่งใหญ่แห่งปี บีบีบี...เบบี้ แอนด์ คิดส์ เบสท์ บาย ครั้งที่ 31 หลังประกาศเป็นทางการ ย้ายจากศูนย์ฯ สิริกิติ์มายังพื้นที่ใหม่ใหญ่กว่าเดิมถึง 20,000 ตร.ม. ของอาคารชาเลนเจอร์ 3 เริ่มตั้งแต่วันที่ 5 -8 กรกฎาคม ศกนี้ มั่นใจผู้เข้าชมงานคุณพ่อ คุณแม่ มือใหม่และครอบครัว ยังหนาแน่นกว่าแสนคนต่อวัน เม็ดเงินสะพัดกว่า 1,000 ล้านบาท

นางสาวจินตนา พงษ์ภักดี ผู้อำนวยการสำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี เปิดเผยถึง การเตรียมความพร้อมต้อนรับงานแสดงสินค้าแรกที่ประกาศอย่างเป็นทางการ ย้ายสถานที่จัดงานจากศูนย์ฯ สิริกิติ์ มาจัดงาน ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ในเร็วๆ นี้ นั่นคือ มหกรรมแสดงสินค้าบริการเพื่อแม่และเด็กครบวงจรยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย หรือ บีบีบี...เบบี้ แอนด์ คิดส์ เบสท์ บาย ครั้งที่ 31 (BBB... Baby & Kids Best Buy) งานที่ได้รับความนิยมเป็นที่รู้จักของทุกครอบครัวที่มีลูกน้อยวัยแรกเกิดถึง 12 ปี ซึ่งคุณพ่อคุณแม่ทั้งหลายต่างรอคอยการจัดงานอย่างต่อเนื่อง และเป็นงานที่ประสบความสำเร็จอย่างดีเยี่ยมในทุกครั้ง

ทาง อิมแพ็ค ภูมิใจที่ได้มีโอกาสต้อนรับงานใหม่ในกลุ่มแสดงสินค้าเพื่อแม่และเด็ก พร้อมเตรียม สถานที่ บริการสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างดีที่สุด เพื่อรองรับลูกค้าที่จะเดินทางมาในพื้นที่จำนวนมาก ทั้งการก่อสร้างสะพานทางเดินเชื่อมครอบคลุมทุกอาคารเพื่อให้สะดวกกับลูกค้าที่ต้องการชมงานหลายๆ งานในพื้นที่ รวมถึงลูกค้าที่พักในโรงแรมไอบิส และ โนโวเทล ได้เดินมายังงานต่างๆ อย่างสะดวกรวดเร็ว นอกจากนี้ ได้เพิ่มจุดจอดรถในร่มเป็นอาคารหลังใหม่ คอสโม บาซาร์ รองรับได้กว่า 2,200 คัน ทำให้ปัจจุบันในพื้นที่มีจุดจอดรถทั้งในร่มและกลางแจ้งรองรับได้มากกว่า 15,000 คัน และยังได้เพิ่มบริการรถเวียน (ชัตเติ้ล บัส) เชื่อมต่อศูนย์การค้าในพื้นที่ บีไฮฟ์ และคอสโม บาซาร์ การจัดจุดบริการ Cosmo Van Station ที่พักรอปรับอากาศสำหรับลูกค้าใช้บริการรถตู้ ตลอดจนการประสานความร่วมมือกับสมาคมวิชาชีพผู้ขับขี่รถยนต์สาธารณะแท็กซี่ เพื่อบริการกับลูกค้าประจำจุด ช่วงที่มีการจัดงานใหญ่ ขณะนี้มีสมาชิกมากถึง 200 คัน นอกจากนี้ ยังมีรถ SUV บริการขนย้ายสิ่งของซึ่งมารับส่งถึงที่ รวมถึงแท็กซี่แกร็ป และแท็กซี่ VIP ซึ่งบริการด้วยรถเบนซ์ มาร่วมบริการด้วย พร้อมยังได้ประสานเจ้าหน้าหน่วยงานรักษาความปลอดภัย การจัดการจราจรในพื้นที่ปากเกร็ด ร่วมอำนวยความสะดวกลูกค้า ทั้งหมดเป็นความตั้งใจที่เตรียมการดูแลลูกค้าให้เกิดความพึงพอใจสูงสุด

นางสาวขวัญชนก ภควลีธร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอซคอน (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้จัดงาน BBB กล่าวว่า มหกรรมแสดงสินค้าและบริการเพื่อแม่และเด็ก ครั้งที่ 31 จัดขึ้นวันที่ 5-8 กรกฎาคม 2561 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ซึ่งถือเป็นการจัดงานครั้งแรก โดยเหตุผลที่เลือก อิมแพ็ค เป็นสถานที่จัดงาน ด้วยทำเลที่ตั้งสมชื่อ เมืองทองธานี การคมนาคมสะดวก ไม่ว่าจะเดินทางจากภายในเขตกรุงเทพฯ ปริมณฑล หรือจังหวัดใกล้เคียง ก็สะดวก รวดเร็ว ด้วยทางด่วนยกระดับที่มีทางลงในพื้นที่ศูนย์ฯ โดยตรง อีกทั้งยังมีพื้นที่จอดรถรองรับได้มากกว่า 15,000 คัน จึงเหมาะสมแก่งาน BBB ที่ส่วนใหญ่ผู้เข้าร่วมงานนิยมเดินทางกันมาด้วยรถยนต์เป็นครอบครัวใหญ่ 4-5 คน อีกทั้งอาคารที่จัดงานพื้นที่กว่า 20,000 ตารางเมตร กว้างขวางสำหรับพ่อแม่นักช้อปได้เพลิดเพลินกับการเลือกชมเลือกซื้อสินค้า อีกทั้งสนุกกับกิจกรรมหลากหลายได้ภายในพื้นที่เดียวกัน

จากความสำเร็จเป็นอย่างดีในทุกครั้งที่จัดงานฯ มั่นใจงานครั้งนี้จะประสบผลสำเร็จเช่นเดียวกัน และยังคงเป็นงานที่สนับสนุนผู้ประกอบการใช้พื้นที่เป็นช่องทางประชาสัมพันธ์ ให้ลูกค้ารู้จักแบรนด์สินค้ามากขึ้น ขณะเดียวกันพ่อแม่นักช้อปก็จะมีตัวเลือกในการเลือกซื้อสินค้าเพื่อแม่และเด็กที่มีคุณภาพ ในราคาเหมาะสม คาดการณ์ว่าจะมีผู้เข้าชมงานรวมตลอด 4 วัน 500,000 คน ยอดเงินสะพัดรวมกว่า 1,000 ล้านบาท อย่างไรก็ตาม งาน BBB ครั้งที่ 31 นับเป็นงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยจัดมา โดยรวมผู้ประกอบการชั้นนำที่พร้อมใจขนสินค้ามาลดล้างสต็อกมากมาย รวมถึงสินค้าเปิดตัวใหม่ ดีไซน์เก๋และหลากหลาย มาลดราคาสูงสุดถึง 80% และภายในงานยังมีกิจกรรมแสนสนุกทั้งจากผู้จัดงาน และจากพันธมิตรธุรกิจที่เข้าร่วมงาน จึงอยากเชิญชวนทุกท่าน คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ รวมถึงทุกครอบครัว มาเดินชมงานครั้งนี้ที่ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

อนึ่ง มหกรรมแสดงสินค้าเพื่อแม่และเด็ก จัดขึ้นครั้งแรกวันที่ 2-5 กุมภาพันธ์ 2549 บริเวณโซน C2 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยใช้ชื่อ Thailand Baby Best Buy 2006 ซึ่งนิยมเรียกกันสั้นๆ ว่า "งาน BBB" นับเป็นมหกรรมแสดงสินค้าบริการเพื่อแม่และเด็กงานแรกในประเทศไทยที่ครบวงจรครอบคลุมสินค้าบริการตอบรับความต้องการของผู้ซื้อ โดยรวมผู้ผลิต ผู้นำเข้า-ส่งออกสินค้าเกี่ยวกับแม่และเด็กทั่วประเทศไทย พร้อมนำสินค้ามาแสดงและจำหน่ายในราคาสุดคุ้ม โดยการจัดงานแต่ละครั้งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี มียอดขายหรือเงินสะพัดในงานมากกว่า 1,000 ล้านบาท จึงทำให้ผู้ประกอบการสินค้าและบริการเกี่ยวกับแม่และเด็กเกิดความเชื่อมั่นร่วมจัดแสดงสินค้ามาอย่างต่อเนื่อง กระทั่งเพิ่มความถี่ในการจัดงานจากปีละครั้งเป็นปีละ 2 ครั้ง จนกระทั่งปี พ.ศ. 2558 จึงเริ่มจัดงาน BBB ปีละ 3 ครั้ง และเพิ่มงาน "ช็อปเพื่อลูก" by Baby Best Buy อีก 1 ครั้ง โดยแต่ละครั้งจัดระยะเวลา 4 วัน เริ่มตั้งแต่วันพฤหัสบดี - อาทิตย์ เวลา 10.00 - 20.00 น. ปัจจุบันงาน BBB มีผู้ประกอบการเข้าร่วมแสดงสินค้าและบริการกว่า 1,200 บูธ นับเป็นมหกรรมแสดงสินค้าและบริการสำหรับแม่และเด็กที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ด้วยมีผู้เข้าร่วมงานมากที่สุด มีสินค้าและบริการหลากหลายที่สุด มียอดการจับจ่ายในงานสูงที่สุด และมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักของพ่อแม่นักช้อปอย่างแพร่หลายที่สุดในประเทศไทย

ข้อมูลศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี

"อิมแพ็ค เมืองทองธานี" ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมชั้นนำของเอเชีย เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมพื้นที่จัดแสดงงานในร่มมากกว่า 150,000 ตารางเมตร ประกอบด้วยอาคารหลัก 5 อาคาร ได้แก่ อาคารอิมแพ็ค อารีน่า (IMPACT ARENA) ศูนย์แสดงสินค้า อิมแพ็ค (IMPACT Exhibition Centre) ศูนย์การประชุม อิมแพ็ค ฟอรั่ม (IMPACT Forum) และอาคารอิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ (IMPACT Challenger) และอาคาร เดอะ พอร์ทอล โดยมีห้องสำหรับจัดงานมากถึง 58 ห้อง ประกอบด้วย บอลรูมขนาดใหญ่ 3 ห้อง ห้องประชุมย่อย 55 ห้อง ลานกิจกรรมกลางแจ้ง 2 แห่ง ได้แก่ ลานแอคทีฟ สแควร์ และ ลานริมทะเลสาบเมืองทองธานี ตลอดจนบริการเพื่อการท่องเที่ยวที่สมบูรณ์แบบ อาทิ ร้านอาหารคุณภาพในเครืออิมแพ็ค 10 ร้าน ร้านค้าและร้านอาหารนานาชาติให้บริการร่วมอีกกว่า 30 ร้านค้า รวมถึงที่พักในพื้นที่เดียวกับศูนย์ฯ 2 แห่ง คือ โนโวเทล กรุงเทพ อิมแพ็ค โรงแรมมาตรฐาน 4 ดาว ขนาด 380 ห้อง และ ไอบิส กรุงเทพ อิมแพ็ค โรงแรมมาตรฐาน 3 ดาว ขนาด 587 ห้อง สถานออกกำลังกาย อิมแพ็ค สปอร์ต คลับ และ อิมแพ็ค สปรด พาร์ค สนามโกคาร์ทมาตรฐานสากล พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่จอดรถกลางแจ้ง 5 แห่ง และในร่ม 3 อาคาร รองรับรถยนต์ได้ถึง 15,000 คัน กระทั่งงานบริการลูกค้า ด้วยทีมลูกค้าสัมพันธ์ ทีมรักษาความปลอดภัย จราจร ขนส่ง เพื่อมอบความสะดวกและปลอดภัยสูงสุด


Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics