โตโยต้า ทีมไทยแลนด์ พร้อมล่าแชมป์ Thailand Super Series 2018 ดวลความเร็วริมหาดบางแสน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday July 10, 2018 11:19
กรุงเทพฯ--10 ก.ค.--มีดี พีอาร์

โตโยต้า ทีมไทยแลนด์"ภายใต้การสนับสนุนของ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด นำทีมโดยทัพนักแข่งมากฝีมือ สุทธิพงศ์ สมิตชาติ, ณัฐวุฒิ เจริญสุขะวัฒนะ, ณัฐพงษ์ ห่อทองคำ, มานัต กุละปาลานนท์, นาโอกิ คาวามูระ และสุพงศ์ ขำต้นวงษ์ พร้อมลงสนามสู้ศึกรถยนต์ทางเรียบรายการ Thailand Super Series 2018 สนาม 5-6 ที่จะไปดวลความเร็วกันในสนามเลียบชายหาดที่สวยติดอันดับโลกในเทศกาลแห่งความเร็วระดับเวิลด์คลาส "บางแสน กรังด์ปรีซ์ 2018" ระหว่างวันที่ 11-15 กรกฎาคม 2561 ณ สนามบางแสน สตรีท เซอร์กิต จ.ชลบุรี

โดยคุณสุทธิพงศ์ สมิตชาติ ผู้บริหารทีมและนักแข่งโตโยต้า ทีมไทยแลนด์ กล่าวว่า "สำหรับการแข่งขันไทยแลนด์ซูเปอร์ซีรีส์ ที่ผ่านมาทั้ง 4 สนาม ทีมเรามีคะแนนสะสมนำอยู่ทั้งประเภททีมและประเภทนักขับ โดยสนามที่ 5-6 จะไปลงแข่งขันที่บางแสน สตรีทเซอร์กิต ซึ่งสนามนี้ค่อนข้างดุเดือดเพราะเป็นถนนเลียบชายหาดที่มีเส้นทางเลาะขึ้นไปบนเขา โค้งเยอะและบางช่วงยังแคบมากทำให้เป็นแทร็คที่นักแข่งต้องใช้ทริคในการขับสูงมาก จึงเป็นรายการที่คนดูจะสนุกและตื่นเต้นลุ้นไปกับนักแข่งแน่นอน ทีมไทยแลนด์เองนักแข่งทุกคนมีความชำนาญสนาม และมีกำลังใจพร้อม 100% ผนวกกับรถของเราที่มีสมรรถนะดีเยี่ยมผมมั่นใจว่าทีมจะทำผลงานได้ดีและขึ้นโพเดียมทั้ง 2 รุ่นอย่างแน่นอน ทั้งรุ่น Thailand Super Car GTM ที่ใช้รถ Toyota 86 หมายเลข 38 ขับโดยณัฐพงษ์ ห่อทองคำ และสุพงศ์ ขำต้นวงษ์ และรถหมายเลข 39 ขับโดย ณัฐวุฒิ เจริญสุขะวัฒนะ และนาโอกิ คาวามูระ และในรุ่น Thailand Super Car GTC รถ Toyota 86 หมายเลข 19 ขับโดยสุทธิพงศ์ สมิตชาติ และหมายเลข 37 ขับโดย มานัต กุละปาลานนท์ ก็อยากขอกำลังใจจากแฟนกีฬามอเตอร์สปอร์ตร่วมเชียร์โตโยต้า ทีมไทยแลนด์ด้วยครับ"

มาร่วมส่งกำลังใจเชียร์และติดตามความเคลื่อนไหวของทีมแข่งรถสุดแกร่ง "โตโยต้า ทีมไทยแลนด์" ทีมแข่งรถสัญชาติไทย ที่พร้อมสร้างความภูมิใจให้กับคนไทยในรายการ "Thailand Super Series 2018" สนามที่ 5-6 ณ สนามบางแสน สตรีท เซอร์กิต จ.ชลบุรี ระหว่างวันที่ 11-15 กรกฎาคม 2561 ได้ทางwww.Facebook.com/ToyotaTeamThailand


Latest Press Release

มาร์ส เผยกลยุทธ์ใหม่ มุ่งส่งเสริมการผลิตโกโก้อย่างยั่งยืน

มาร์ส ริกลีย์ คอนเฟคชันเนอรี (Mars Wrigley Confectionery) ผู้ผลิตช็อกโกแลตมานานกว่า 100 ปี และเป็นหนึ่งในผู้ซื้อโกโก้รายใหญ่ของโลก ได้ประกาศกลยุทธ์ใหม่ในการยกเครื่องห่วงโซ่อุปทานโกโก้ กลยุทธ์ใหม่ในชื่อ "Cocoa for Generations"...

การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) ให้การต้อนรับสำนักการจราจรและขนส่ง(สจส.) เข้าเยี่ยมชมการก่อสร้างโครงการฯ

เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2561 การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) โดยนายกิตติ เอกวัลลภ ผู้อำนวยการกองบริหารงานก่อสร้าง 5 และรักษาการผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานก่อสร้าง 2 พร้อมด้วยกลุ่มบริษัทที่ปรึกษา PCGRN และ ผู้รับจ้างงานก่อสร้างโยธาสัญญาที่ 1...

แอดแมน 2018 ชี้ โฆษณาวันนี้ไม่ควรมีดีแค่ขายของ พร้อมกระตุ้นคนโฆษณาใส่ใจสร้างงานเพื่อสังคม

สมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย แถลงข่าวจัดงาน แอดแมน อวอร์ดส แอนด์ ซิมโปเซียม 2018 (Adman Awards & Symposium 2018) งานประกวดและแสดงผลงานของคนในวงการโฆษณาและการสื่อสารการตลาด...

ส.อ.ท. พร้อมจัดงานสัมมนาวิชาการประจำปี 2561 ECO Innovation Forum 2018 ภายใต้แนวคิด Toward the Smart Eco-City and Sustainable Urbanization หนุนการพัฒนาเมืองอย่างยั่งยืน

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) ชูนโยบายสนับสนุนการพัฒนาเมืองอย่างยั่งยืน (Sustainable Urbanization) เพื่อสร้างความมั่งคั่งและกระจายความมั่งคั่งไปยังภูมิภาคต่าง ๆ โดยใช้ศักยภาพของภาคอุตสาหกรรมเป็นตัวขับเคลื่อนการพัฒนาในแต่ละพื้นที่...

ฯพณฯ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรียืนยันร่วมปาฐกถาในงาน Forbes Global CEO Conference ครั้งที่ 18 ที่กรุงเทพฯ

ฯพณฯ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี รวมทั้งผู้บริหารและเจ้าของธุรกิจระดับโลกอีก 40 คน ยืนยันร่วมกล่าวปาฐกถาและร่วมพูดคุยบนเวทีในงาน Forbes Global CEO Conference ครั้งที่ 18 ซึ่งจะจัดขึ้นที่ โรงแรม ดิ แอทธินีโฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น...

Related Topics