โตโยต้า ทีมไทยแลนด์ พร้อมล่าแชมป์ Thailand Super Series 2018 ดวลความเร็วริมหาดบางแสน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday July 10, 2018 11:19
กรุงเทพฯ--10 ก.ค.--มีดี พีอาร์

โตโยต้า ทีมไทยแลนด์"ภายใต้การสนับสนุนของ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด นำทีมโดยทัพนักแข่งมากฝีมือ สุทธิพงศ์ สมิตชาติ, ณัฐวุฒิ เจริญสุขะวัฒนะ, ณัฐพงษ์ ห่อทองคำ, มานัต กุละปาลานนท์, นาโอกิ คาวามูระ และสุพงศ์ ขำต้นวงษ์ พร้อมลงสนามสู้ศึกรถยนต์ทางเรียบรายการ Thailand Super Series 2018 สนาม 5-6 ที่จะไปดวลความเร็วกันในสนามเลียบชายหาดที่สวยติดอันดับโลกในเทศกาลแห่งความเร็วระดับเวิลด์คลาส "บางแสน กรังด์ปรีซ์ 2018" ระหว่างวันที่ 11-15 กรกฎาคม 2561 ณ สนามบางแสน สตรีท เซอร์กิต จ.ชลบุรี

โดยคุณสุทธิพงศ์ สมิตชาติ ผู้บริหารทีมและนักแข่งโตโยต้า ทีมไทยแลนด์ กล่าวว่า "สำหรับการแข่งขันไทยแลนด์ซูเปอร์ซีรีส์ ที่ผ่านมาทั้ง 4 สนาม ทีมเรามีคะแนนสะสมนำอยู่ทั้งประเภททีมและประเภทนักขับ โดยสนามที่ 5-6 จะไปลงแข่งขันที่บางแสน สตรีทเซอร์กิต ซึ่งสนามนี้ค่อนข้างดุเดือดเพราะเป็นถนนเลียบชายหาดที่มีเส้นทางเลาะขึ้นไปบนเขา โค้งเยอะและบางช่วงยังแคบมากทำให้เป็นแทร็คที่นักแข่งต้องใช้ทริคในการขับสูงมาก จึงเป็นรายการที่คนดูจะสนุกและตื่นเต้นลุ้นไปกับนักแข่งแน่นอน ทีมไทยแลนด์เองนักแข่งทุกคนมีความชำนาญสนาม และมีกำลังใจพร้อม 100% ผนวกกับรถของเราที่มีสมรรถนะดีเยี่ยมผมมั่นใจว่าทีมจะทำผลงานได้ดีและขึ้นโพเดียมทั้ง 2 รุ่นอย่างแน่นอน ทั้งรุ่น Thailand Super Car GTM ที่ใช้รถ Toyota 86 หมายเลข 38 ขับโดยณัฐพงษ์ ห่อทองคำ และสุพงศ์ ขำต้นวงษ์ และรถหมายเลข 39 ขับโดย ณัฐวุฒิ เจริญสุขะวัฒนะ และนาโอกิ คาวามูระ และในรุ่น Thailand Super Car GTC รถ Toyota 86 หมายเลข 19 ขับโดยสุทธิพงศ์ สมิตชาติ และหมายเลข 37 ขับโดย มานัต กุละปาลานนท์ ก็อยากขอกำลังใจจากแฟนกีฬามอเตอร์สปอร์ตร่วมเชียร์โตโยต้า ทีมไทยแลนด์ด้วยครับ"

มาร่วมส่งกำลังใจเชียร์และติดตามความเคลื่อนไหวของทีมแข่งรถสุดแกร่ง "โตโยต้า ทีมไทยแลนด์" ทีมแข่งรถสัญชาติไทย ที่พร้อมสร้างความภูมิใจให้กับคนไทยในรายการ "Thailand Super Series 2018" สนามที่ 5-6 ณ สนามบางแสน สตรีท เซอร์กิต จ.ชลบุรี ระหว่างวันที่ 11-15 กรกฎาคม 2561 ได้ทางwww.Facebook.com/ToyotaTeamThailand


Latest Press Release

ภาพข่าว: ประชุมสามัญประจำปี มูลนิธิภูมิพโลภิกขุ

ศ.ดร.ประเสริฐ ณ นคร รองประธานกรรมการมูลนิธิภูมิพโลภิกขุ (ที่4-ซ้าย/แถวนั่ง) เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุม หัวข้อเรื่อง "มูลนิธิภูมิพโลภิกขุ การประชุมสามัญ ประจำปี ๒๕๖๒" โดยมี คุณหญิงจวบ จิรโรจน์ (ที่3-ซ้าย/แถวหน้า) คุณหญิงสมนึก เปรมวัฒนะ...

เพราะการช้อปช่วยให้คุณผ่อนคลาย มาที่งาน CENTRAL/ZEN MIDNIGHT SALE ลดสูงสุด 70%

ห้างเซ็นทรัล/เซน จัดรายการ "CENTRAL/ZEN MIDNIGHT SALE" (เซ็นทรัล/เซน มิดไนท์ เซล) เนรมิตห้างทุกสาขาให้เป็นสถานบำบัดของนักช้อปทั่วไทย ช้อปสบายกับโปรโมชั่น สินค้าใหม่ลดสูงสุด 30%, สินค้าเฉพาะรุ่นลดสูงสุด 70%, แผนกบิวตี้ แกเลอรี ลดสูงสุด15%, ลดเพิ่มสูงสุด...

ไปรษณีย์ไทย ยืนยันการขนส่งบัตรเลือกล่วงหน้า โปร่งใส ตรวจสอบได้ทุกขั้นตอน ระบบสัญญาณ GPS ไม่ขาดหายระหว่างเส้นทางการขนส่งอย่างแน่นอน

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) แจงกรณีที่รายการข่าวของสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 รายงานเรื่อง "รถขนบัตรเลือกตั้งสัญญาณ GPS หาย" ตามที่เป็นข่าวเผยแพร่ไปแล้วนั้น สำหรับการรายงานข่าวที่ระบุว่ารถขนส่งไปรษณีย์สัญญาณขาดหายไประหว่างเส้นทางจำนวน 8 คันนั้น...

กระทรวงศึกษาธิการประกาศกร้าว บัณฑิตยุคใหม่ต้องผ่านเกณฑ์ ทักษะดิจิทัลมาตรฐานสากล

กระทรวงศึกษาธิการมุ่งมั่นจริงจังในการขับเคลื่อนการพัฒนายกระดับสถาบันการศึกษาของประเทศให้สร้างบุคลากร หรือแรงงานในอนาคตให้มีทักษะดิจิทัลที่เท่าทันกับการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วหรือเทคโนโลยีเปลี่ยนฉับพลัน (Disruptive Technology)...

โคโมโนยะ ฉลองครบรอบ 10 ปี จัดงาน 10 Year Anniversary KOMONOYA ปีแห่งความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่กว่า 1 ทศวรรษ

ถ้าคุณเคยเห็นร้านที่เต็มไปด้วยสินค้าหลากหลายประเภท อัดแน่นอยู่ภายในร้าน ภายใต้เสาโทริอิสีแดง สัญลักษณ์แห่งความเป็นมงคลและโชคดีของญี่ปุ่น ตั้งตระหง่านต้อนรับลูกค้าทุกท่าน นั่นแหล่ะคือ "โคโมโนยะ" "โคโมโนยะ" (KOMONOYA) ร้านขายสินค้าราคาเริ่มต้น 60 บาท...

Related Topics