โตโยต้า ทีมไทยแลนด์ พร้อมล่าแชมป์ Thailand Super Series 2018 ดวลความเร็วริมหาดบางแสน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday July 10, 2018 11:19
กรุงเทพฯ--10 ก.ค.--มีดี พีอาร์

โตโยต้า ทีมไทยแลนด์"ภายใต้การสนับสนุนของ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด นำทีมโดยทัพนักแข่งมากฝีมือ สุทธิพงศ์ สมิตชาติ, ณัฐวุฒิ เจริญสุขะวัฒนะ, ณัฐพงษ์ ห่อทองคำ, มานัต กุละปาลานนท์, นาโอกิ คาวามูระ และสุพงศ์ ขำต้นวงษ์ พร้อมลงสนามสู้ศึกรถยนต์ทางเรียบรายการ Thailand Super Series 2018 สนาม 5-6 ที่จะไปดวลความเร็วกันในสนามเลียบชายหาดที่สวยติดอันดับโลกในเทศกาลแห่งความเร็วระดับเวิลด์คลาส "บางแสน กรังด์ปรีซ์ 2018" ระหว่างวันที่ 11-15 กรกฎาคม 2561 ณ สนามบางแสน สตรีท เซอร์กิต จ.ชลบุรี

โดยคุณสุทธิพงศ์ สมิตชาติ ผู้บริหารทีมและนักแข่งโตโยต้า ทีมไทยแลนด์ กล่าวว่า "สำหรับการแข่งขันไทยแลนด์ซูเปอร์ซีรีส์ ที่ผ่านมาทั้ง 4 สนาม ทีมเรามีคะแนนสะสมนำอยู่ทั้งประเภททีมและประเภทนักขับ โดยสนามที่ 5-6 จะไปลงแข่งขันที่บางแสน สตรีทเซอร์กิต ซึ่งสนามนี้ค่อนข้างดุเดือดเพราะเป็นถนนเลียบชายหาดที่มีเส้นทางเลาะขึ้นไปบนเขา โค้งเยอะและบางช่วงยังแคบมากทำให้เป็นแทร็คที่นักแข่งต้องใช้ทริคในการขับสูงมาก จึงเป็นรายการที่คนดูจะสนุกและตื่นเต้นลุ้นไปกับนักแข่งแน่นอน ทีมไทยแลนด์เองนักแข่งทุกคนมีความชำนาญสนาม และมีกำลังใจพร้อม 100% ผนวกกับรถของเราที่มีสมรรถนะดีเยี่ยมผมมั่นใจว่าทีมจะทำผลงานได้ดีและขึ้นโพเดียมทั้ง 2 รุ่นอย่างแน่นอน ทั้งรุ่น Thailand Super Car GTM ที่ใช้รถ Toyota 86 หมายเลข 38 ขับโดยณัฐพงษ์ ห่อทองคำ และสุพงศ์ ขำต้นวงษ์ และรถหมายเลข 39 ขับโดย ณัฐวุฒิ เจริญสุขะวัฒนะ และนาโอกิ คาวามูระ และในรุ่น Thailand Super Car GTC รถ Toyota 86 หมายเลข 19 ขับโดยสุทธิพงศ์ สมิตชาติ และหมายเลข 37 ขับโดย มานัต กุละปาลานนท์ ก็อยากขอกำลังใจจากแฟนกีฬามอเตอร์สปอร์ตร่วมเชียร์โตโยต้า ทีมไทยแลนด์ด้วยครับ"

มาร่วมส่งกำลังใจเชียร์และติดตามความเคลื่อนไหวของทีมแข่งรถสุดแกร่ง "โตโยต้า ทีมไทยแลนด์" ทีมแข่งรถสัญชาติไทย ที่พร้อมสร้างความภูมิใจให้กับคนไทยในรายการ "Thailand Super Series 2018" สนามที่ 5-6 ณ สนามบางแสน สตรีท เซอร์กิต จ.ชลบุรี ระหว่างวันที่ 11-15 กรกฎาคม 2561 ได้ทางwww.Facebook.com/ToyotaTeamThailand


Latest Press Release

ระเบิดศึกแห่งความแกร่งในงาน เมกา สปอร์ต อารีน่า ซีซั่น 2 กีฬาเอ็กซ์ตรีม และ สตรีทบาสเก็ตบอล ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา

เมื่อเร็วๆ นี้ - เมกาบางนา ศูนย์การค้าสำหรับทุกคนในครอบครัว เปิดสนามประลองพลังความแข็งแกร่งสำหรับเยาวชนกับกีฬาสุดท้าทาย ในการแข่งขัน "เมกา สปอร์ต อารีน่า ซีซั่น 2" (Mega Sport Arena Season 2) สนามประลองฝีมือ และ Meeting Place...

กรมธนารักษ์ เข้าร่วมงานกาชาด ประจำปี 2561 125 ปี สภากาชาดไทย ร้อยดวงใจ ส่งต่อการให้ที่งดงาม

กรมธนารักษ์ เข้าร่วมจัดนิทรรศการ ออกร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์เหรียญ และจ่ายแลกเหรียญกษาปณ์ที่ระลึก ในงานกาชาด ประจำปี 2561 "125 ปี สภากาชาดไทย ร้อยดวงใจ ส่งต่อการให้ที่งดงาม" ระหว่างวันที่ 23 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2561 เวลา 10.30 - 22.00 น. ณ...

ห้องอาหารยามาซาโตะได้รับ มิชลิน เพลท จากคู่มือแนะนำร้านอาหารและที่พักระดับโลก #มิชลิน ไกด์ ติดต่อกันเป็นปีที่ 2

ห้องอาหารยามาซาโตะ (Yamazato) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ได้รับคัดเลือกให้อยู่ในคู่มือแนะนำร้านอาหารและที่พักระดับโลก 'มิชลิน ไกด์' ประเทศไทย ประจำปี 2019 ฉบับ กรุงเทพมหานคร ภูเก็ต และพังงา หรือ MICHELIN Guide...

ภาพข่าว: ดับบลิวเอชเอ ร่วมบรรยายในงานเสวนาและจับคู่ธุรกิจกลุ่มผู้ประกอบการอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย-เกาหลี

เมื่อเร็วๆ นี้ นางสาวศิญาภัสร์ จันทไชยโรจน์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดองค์กร บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ต้อนรับและร่วมบรรยายในหัวข้อ "Automotive Cluster of Thailand in the EEC Pillar"...

แนะนำ เมนูเฟรนช์ฟรายส์ รสไทเชฟ

ไทเชฟ แนะนำเคล็ดลับความอร่อยให้กับเมนูเฟรนช์ฟรายส์ ผ่านผงโรยไทเชฟ 6 รสชาติ ได้แก่ รสบาร์บีคิว วิงแซ่บ ต้มยำ ไก่แซ่บ ปาปริก้า และรสชีส เพียงนำเฟรนช์ฟรายส์ไปทอดในน้ำมันความร้อนปานกลางจนสุก พักไว้ให้สะเด็ดน้ำมัน จากนั้นเทผงโรยไทเชฟรสที่ชื่นชอบ...

Related Topics