มาแล้วกับ Discover Weekly บน Spotify เพลย์ลิสต์พิเศษที่คัดสรรมาสำหรับคุณโดยเฉพาะ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday July 16, 2018 14:27
กรุงเทพฯ--16 ก.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทีจีส์

อัดแน่นไปด้วยเพลงที่คัดสรรมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ เหมือนมิกซ์เทปที่อัพเดทเพลงใหม่ทุกสัปดาห์   ค้นพบเพลงใหม่ๆ โบนัสแทร็กโดนๆ ที่ใช่ สอดคล้องกับสไตล์ของเพลงที่คุณชอบฟัง   Spotify เปิดตัว Discover Weekly เพลย์ลิสต์ที่จะอัพเดททุกๆ เช้าวันจันทร์ โดยนำเสนอ 30 เพลงที่คัดสรรมาพิเศษสำหรับผู้ฟังโดยเฉพาะ เปิดโอกาสให้ทุกคนได้ค้นพบศิลปินคนโปรดคนต่อไปได้ง่ายขึ้น เป็นครั้งแรกในประเทศไทย ที่ Spotify จะรวบรวบรสนิยมการฟังเพลงจากกลุ่มคนที่ฟังเพลงคล้ายๆ กัน ซึ่งหมายความว่าทุกๆ เพลงใน Discover Weekly จะคัดจากรสนิยมการฟังเพลงของคุณ รวมไปถึงเพลงที่คนอื่นๆ ฟังในสไตล์ใกล้เคียงกัน เกิดเป็นเพลย์ลิสต์สุดพิเศษ อัดแน่นไปด้วยเพลงใหม่ๆ พร้อมเพลงหาฟังยากของศิลปินที่คุณชอบฟัง เป็นเหมือนมิกซ์เทปที่อัพเดทเพลงใหม่ๆ ทุกสัปดาห์ สรรค์สร้างมาสำหรับคุณโดยเฉพาะ ถ้ารสนิยมการฟังเพลงของคุณเปลี่ยนแปลงไป มั่นใจได้เลยว่า Discover Weekly ก็จะเปลี่ยนไปเช่นกัน ดังนั้นยิ่งคุณฟังมาก เพลย์ลิสต์ก็จะปรับไปตามสิ่งที่คุณชอบฟังได้ดีขึ้น และด้วยความที่เป็นเพลย์ลิสต์ คุณก็จะสามารถเข้าถึงและฟังเพลงได้จากทุกแพลทฟอร์มและทุกอุปกรณ์ เติมแต่งเช้าวันจันทร์ของคุณให้สดใสขึ้นด้วยการค้นพบเพลงใหม่ที่โดนใจระหว่างทาง Gustav Soederstroem รองประธานกรรมการบริหารฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ Spotify กล่าวว่า "การทำมิกซ์เทป ถือเป็นศิลปะที่ละเอียดอ่อน ใช้ความใส่ใจ นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมเราจึงสร้าง Discover Weekly ขึ้นมา เพราะผมคิดว่าไม่มีทางไหนเลยที่จะง่ายและพิเศษไปกว่าการได้ค้นพบเพลงใหม่ๆ จากเพลย์ลิสต์ที่สร้างมาเพื่อผู้ฟังโดยเฉพาะทุกสัปดาห์"

คุณจะได้รับเพลย์ลิสต์ที่เต็มไปด้วยเพลงสดใหม่ อย่าลืมเซฟเพลงโปรดของคุณเก็บไว้ฟังต่อล่ะ   แล้วแวะมาเจอกันทุกวันจันทร์ เราขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในทุกๆ วันของคุณ แล้วคุณล่ะ พร้อมหรือยังกับการที่จะได้ค้นพบอะไรใหม่ๆ บน Spotify

เกี่ยวกับ Spotify

หลังจากที่ได้เปิดตัวในประเทศสวีเดนไปในปี 2551 Spotify ยึดมั่นในเป้าหมาย ในการสร้างความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ ให้แก่ผู้คนผ่านศิลปินกว่าล้าน ให้โอกาสพวกเขาในการถ่ายทอดผลงานให้แก่แฟนๆกว่าพันล้านคนทั่วโลก ให้พวกเขาได้สนุก เพลิดเพลิน รวมไปถึงรับแรงบันดาลใจจากศิลปินเหล่านี้ได้อย่างไร้ขอบเขต โดยทุกสิ่งที่เราทำได้ถูกขับเคลื่อนด้วยความรักในเสียงเพลงของเรา เตรียมค้นพบ จัดการ และแบ่งปันกว่า 35 ล้านเพลงได้ฟรี หรืออัพเกรดแพ็คเกจเป็น Spotify Premium เพื่อเข้าถึงฟีเจอร์เอ็กซ์คลูซีฟ ซึ่งรวมถึง โหมดออฟไลน์ คุณภาพเสียงที่คมชัดขึ้น ฟีเจอร์ Spotify Connect และการฟังเพลงแบบไร้โฆษณาปัจจุบัน Spotify คือบริการมิวสิคสตรีมมิ่งที่เป็นที่นิยมที่สุดในโลก ด้วยจำนวนผู้ใช้ถึง 170 ล้านคน ซึ่งรวมไปถึงสมาชิก Spotify Premium กว่า 75 ล้านคน ใน 65 ประเทศทั่วโลก เราคือผู้ขับเคลื่อนรายได้ที่ใหญ่ที่สุดในธุรกิจดนตรีในปัจจุบัน https://press.spotify.com


Latest Press Release

ภาพข่าว: กระทรวงแรงงาน เปิดงาน Labour fair 2019

พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน เป็นประธานในพิธีเปิดงาน Information Labour Fair 2019 จัดโดยกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน กระทรวงแรงงาน เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตแรงนอกระบบ ขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมของประเทศ ณ อีเวนท์ฮอลล์ ชั้น 1...

ม.ศรีปทุม จับมือ True ID MOU หวังผลิตบัณฑิตนิเทศฯคุณภาพ สู่ความเป็นมืออาชีพทางด้าน content creator บน Digital and Media Platform

ม.ศรีปทุม จับมือ True ID...ร่วมพัฒนาขีดความสามารถนักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์SPU สู่ความเป็นมืออาชีพ ทางด้าน content creator บน Digital and Media Platform" ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิรัช เลิศไพฑูรย์พันธ์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยศรีปทุม...

พัฒนาฝีมือพะเยาจับมือ 2 อู่ใหญ่เมืองพะเยายกมาตรฐานช่างสีรถยนต์

วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 นายเสริมสกุล พจนการุณ ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานพะเยา ร่วมกับนายประยูร กุลศิลป์ หุ้นส่วนผู้จัดการ หจก.อู่วีไอพีพะเยา และนายเศวต ไชยวงค์ หุ้นส่วนผู้จัดการ หจก.อู่เศวตยนต์พะเยา จัดทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ...

บรรดาชาติอาหรับบรรลุกรอบความตกลงใหม่ว่าด้วยมาตรฐานผลิตภัณฑ์ฮาลาล

ความตกลงดังกล่าวได้รับการประกาศในการประชุมอุตสาหกรรมฮาลาลโลกครั้งที่ 4 ที่สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์จัดตั้งและใช้ระบบอาหารฮาลาลเป็นครั้งแรกของโลก กรอบความตกลงยอมรับร่วมกันในกลุ่มประเทศอาหรับว่าด้วยมาตรฐานบริการและผลิตภัณฑ์ฮาลาล...

เด็กบัญชี ม.ศรีปทุม คว้ารางวัล เรียงความ คุณธรรม จริยธรรมและจรรยาบรรณทางวิชาชีพ สสอท.

นักศึกษาคณะบัญชี ม.ศรีปทุม คว้ารางวัลจากการเข้าร่วมประกวด เรียงความ "การเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม และจรรยาบรรณทางวิชาชีพ" ครั้งที่ 7 ซึ่งจัดโดย สสอท. มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอแสดงความยินดี กับ นางสาววิรันดา อิสมาแอล นักศึกษาคณะบัญชี SPU...

Related Topics