มาแล้วกับ Discover Weekly บน Spotify เพลย์ลิสต์พิเศษที่คัดสรรมาสำหรับคุณโดยเฉพาะ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday July 16, 2018 14:27
กรุงเทพฯ--16 ก.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทีจีส์

อัดแน่นไปด้วยเพลงที่คัดสรรมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ เหมือนมิกซ์เทปที่อัพเดทเพลงใหม่ทุกสัปดาห์   ค้นพบเพลงใหม่ๆ โบนัสแทร็กโดนๆ ที่ใช่ สอดคล้องกับสไตล์ของเพลงที่คุณชอบฟัง   Spotify เปิดตัว Discover Weekly เพลย์ลิสต์ที่จะอัพเดททุกๆ เช้าวันจันทร์ โดยนำเสนอ 30 เพลงที่คัดสรรมาพิเศษสำหรับผู้ฟังโดยเฉพาะ เปิดโอกาสให้ทุกคนได้ค้นพบศิลปินคนโปรดคนต่อไปได้ง่ายขึ้น เป็นครั้งแรกในประเทศไทย ที่ Spotify จะรวบรวบรสนิยมการฟังเพลงจากกลุ่มคนที่ฟังเพลงคล้ายๆ กัน ซึ่งหมายความว่าทุกๆ เพลงใน Discover Weekly จะคัดจากรสนิยมการฟังเพลงของคุณ รวมไปถึงเพลงที่คนอื่นๆ ฟังในสไตล์ใกล้เคียงกัน เกิดเป็นเพลย์ลิสต์สุดพิเศษ อัดแน่นไปด้วยเพลงใหม่ๆ พร้อมเพลงหาฟังยากของศิลปินที่คุณชอบฟัง เป็นเหมือนมิกซ์เทปที่อัพเดทเพลงใหม่ๆ ทุกสัปดาห์ สรรค์สร้างมาสำหรับคุณโดยเฉพาะ ถ้ารสนิยมการฟังเพลงของคุณเปลี่ยนแปลงไป มั่นใจได้เลยว่า Discover Weekly ก็จะเปลี่ยนไปเช่นกัน ดังนั้นยิ่งคุณฟังมาก เพลย์ลิสต์ก็จะปรับไปตามสิ่งที่คุณชอบฟังได้ดีขึ้น และด้วยความที่เป็นเพลย์ลิสต์ คุณก็จะสามารถเข้าถึงและฟังเพลงได้จากทุกแพลทฟอร์มและทุกอุปกรณ์ เติมแต่งเช้าวันจันทร์ของคุณให้สดใสขึ้นด้วยการค้นพบเพลงใหม่ที่โดนใจระหว่างทาง Gustav Soederstroem รองประธานกรรมการบริหารฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ Spotify กล่าวว่า "การทำมิกซ์เทป ถือเป็นศิลปะที่ละเอียดอ่อน ใช้ความใส่ใจ นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมเราจึงสร้าง Discover Weekly ขึ้นมา เพราะผมคิดว่าไม่มีทางไหนเลยที่จะง่ายและพิเศษไปกว่าการได้ค้นพบเพลงใหม่ๆ จากเพลย์ลิสต์ที่สร้างมาเพื่อผู้ฟังโดยเฉพาะทุกสัปดาห์"

คุณจะได้รับเพลย์ลิสต์ที่เต็มไปด้วยเพลงสดใหม่ อย่าลืมเซฟเพลงโปรดของคุณเก็บไว้ฟังต่อล่ะ   แล้วแวะมาเจอกันทุกวันจันทร์ เราขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในทุกๆ วันของคุณ แล้วคุณล่ะ พร้อมหรือยังกับการที่จะได้ค้นพบอะไรใหม่ๆ บน Spotify

เกี่ยวกับ Spotify

หลังจากที่ได้เปิดตัวในประเทศสวีเดนไปในปี 2551 Spotify ยึดมั่นในเป้าหมาย ในการสร้างความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ ให้แก่ผู้คนผ่านศิลปินกว่าล้าน ให้โอกาสพวกเขาในการถ่ายทอดผลงานให้แก่แฟนๆกว่าพันล้านคนทั่วโลก ให้พวกเขาได้สนุก เพลิดเพลิน รวมไปถึงรับแรงบันดาลใจจากศิลปินเหล่านี้ได้อย่างไร้ขอบเขต โดยทุกสิ่งที่เราทำได้ถูกขับเคลื่อนด้วยความรักในเสียงเพลงของเรา เตรียมค้นพบ จัดการ และแบ่งปันกว่า 35 ล้านเพลงได้ฟรี หรืออัพเกรดแพ็คเกจเป็น Spotify Premium เพื่อเข้าถึงฟีเจอร์เอ็กซ์คลูซีฟ ซึ่งรวมถึง โหมดออฟไลน์ คุณภาพเสียงที่คมชัดขึ้น ฟีเจอร์ Spotify Connect และการฟังเพลงแบบไร้โฆษณาปัจจุบัน Spotify คือบริการมิวสิคสตรีมมิ่งที่เป็นที่นิยมที่สุดในโลก ด้วยจำนวนผู้ใช้ถึง 170 ล้านคน ซึ่งรวมไปถึงสมาชิก Spotify Premium กว่า 75 ล้านคน ใน 65 ประเทศทั่วโลก เราคือผู้ขับเคลื่อนรายได้ที่ใหญ่ที่สุดในธุรกิจดนตรีในปัจจุบัน https://press.spotify.com


Latest Press Release

มหกรรม Food Japan 2018 ชูประเด็น การจัดการคุณภาพอาหาร

คุณภาพอาหาร อาหารฟังก์ชัน ผลิตภัณฑ์ฮาลาล รวมถึงนวัตกรรมเทคโนโลยี ยังคงได้รบความสนใจอย่างต่อเนื่องในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มหกรรม Food Japan 2018 ซึ่งจัดโดย OJ Events Pte Ltd กลับมาจัดที่สิงคโปร์อีกครั้งเป็นปีที่ 7 ติดต่อกัน...

ทรูยู ชวนอิ่มสุดคุ้ม ชุดบาร์บีกอนทรูยู ปีที่สอง ให้ลูกค้าทรูรับสุข 3 ต่อที่บาร์บีคิวพลาซ่าทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ 31 กรกฎาคม 2562

ทรูยู โดยนายฐานพล มานะวุฒิเวช ผู้อำนวยการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์และบริหารความสุขลูกค้า บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น จับมือกับ บาร์บีคิวพลาซ่า โดย นางสาวบุณย์ญานุช บุญบำรุงทรัพย์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร แบรนด์บาร์บีคิวพลาซ่า บริษัท ฟู้ดแพชชั่น จำกัด จัดเต็มอิ่ม...

ทีม Toread คว้าอันดับหนึ่งในการแข่งขันกีฬากลางแจ้ง Wulong Mountain Quest

สำนักประชาสัมพันธ์เขตอู่หลงของคณะกรรมการพรรคคอมมิวนิสต์จีนนครฉงชิ่ง เปิดเผยว่า ทีม Toread คว้าอันดับหนึ่งในการแข่งขันกีฬากลางแจ้ง 2018 China International Mountain Quest และ 2018 China Mountain Outdoor Sports Series ซึ่งจัดขึ้นที่เขตอู่หลง นครฉงชิ่ง...

กระทรวงเกษตรฯ เปิดรับฟังความคิดเห็น พร้อมปรับปรุงแก้ไขเพื่อประโยชน์ของเกษตรกรเป็นที่ตั้ง

นายกฤษฎา บุญราช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า ขณะนี้กระทรวงเกษตรและสหกรณ์กำลังปรับปรุงการบริหารจัดการภาคเกษตร เพื่อให้เกษตรกรไทยพ้นจากความยากลำบากในการประกอบอาชีพเกษตรกรรมหรือมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นเหมือนกับผู้ประกอบอาชีพอื่น ๆ...

รัฐมนตรีเกษตรฯ มอบคณะกรรมการจัดสรรโควต้านมโรงเรียน ตรวจสอบคุณสมบัติของผู้ขอส่งนมโรงเรียนให้ถูกต้องตามกฎหมาย หวังให้เด็กนักเรียนได้ดื่มนมที่มีคุณภาพ

นายกฤษฎา บุญราช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า เพื่อป้องกันการเข้าใจผิดจากกรณีที่ได้มอบนโยบายการส่งนมโรงเรียนแก่คณะกรรมการจัดสรรโควต้านมโรงเรียนนั้น...

Related Topics