ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ เชิญชวนคนรักนกและธรรมชาติ ร่วมชม Bird Exhibition ครั้งแรกในเมืองไทยที่รวบรวมนกสายพันธุ์เล็กสวนงาม กว่า 50 ชนิด ภายในงาน Bird Eye Ville

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday July 18, 2018 11:12
กรุงเทพฯ--18 ก.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ร่วมกับ กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ และ พันธมิตรทางธุรกิจ อาทิ Cafe Amazon, Kanom, Animal Holic และห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล จัดงาน Bird Eye Ville ครั้งแรกในเมืองไทยที่รวบรวมนกสายพันธุ์เล็กมากกว่า 50 ชนิด ภายใต้บรรยากาศสวนหลังบ้าน ในระหว่างวันที่ 20 – 25 กรกฎาคม 2561 ณ บริเวณลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ทั้งโซนด้านใน และ โซนด้านนอก เพื่อตอบสนองภาพลักษณ์ความเป็นมิตรกับธรรมชาติ ภายในงานพบกับ Bird Exhibition ที่รวบรวมนกพันธุ์หลากสายพันธุ์ให้ได้ชม พร้อมกับโชว์นกจาก Animal Holic ที่จะให้สัมผัสและถ่ายรูปกับนกได้อย่างใกล้ชิดภายใต้บรรยากาศสวนหลังบ้าน นอกจากนั้นแล้วยังมีสินค้าตกแต่งบ้านและสวนจากผู้ประกอบการชั้นนำมาให้เลือกสรรค์ พร้อมจิบชา กาแฟ รับประทานขนมในสวนหลังบ้านเคล้ากับเสียงเพลง พลาดไม่ได้กับโปรโมรชั่นสุดพิเศษภายในงานนี้เพียงใช้จ่ายครบ 3,500 บาทขึ้นไป รับฟรี!!..Finch Pillow หมอนรูปนก finch จำนวน 1 ใบ จำนวนจำกัด/1 สิทธิ์/ท่าน/วัน

โซนไฮไลท์ต่างๆภายในงาน
Bird In The Backyard

พบกับ Bird Exhibition ที่รวบรวมนกสายพันธุ์เล็กมากกว่า 50 ชนิด อาทิ finch, parakeet, lovebird, dove, pigeon และไก่แจ้สวยงามหลายสายพันธุ์ ภายในโซนมีการจัดแสดงกรงไฮไลท์ที่รวบรวมนกมากกว่า 100 ตัว ตกแต่ง display ภายใต้บรรยากาศสวนหลังบ้าน อีกทั้งยังมีโซนนกต่างๆ ที่แบ่งออกตามประเภทนก อาทิ โซนนก lovebird โซนนก cockatiel โซนนกไทย โซนไก่แจ้สวยงาม และโซนนก finch มากกว่า 20 กรง พร้อมฟรีเวิร์คช็อป ระบายสีนกสำลี ให้ผู้ที่สนใจมาร่วมระบายสีนกสำลีพร้อมรับกลับบ้านฟรีทันที

Bird Paradise

ร่วมถ่ายรูปเป็นที่ระลึกและสัมผัสนกอย่างใกล้ชิด พร้อมชมโชว์นกจาก Animal Holic ภายใต้บรรยากาศสวนหลังบ้านที่ถูกตกแต่งขึ้นมาเพื่อเป็นจุดถ่ายรูป และร่วมช็อปสินค้าตกแต่งบ้านและสวนจากผู้ประกอบการชั้นนำกว่า 20 ร้านค้า จากกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ และห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ที่คัดสรรสินค้าสุดพิเศษเพื่องานนี้โดยเฉพาะ

Birdhouse Garden

ร่วมจิบชา กาแฟ และรับประทานขนมที่ออกแบบมาพิเศษเพื่องานนี้ เคล้าคลอเพลิดเพลินไปกับดนตรีสดและบรรยากาศสบายๆ ในรูปแบบสวนหลังบ้าน และ กิจกรรม workshop latte art ลายนกสุดน่ารัก พร้อมช็อปต้นไม้และอุปกรณ์ตกแต่งสวนหลังบ้านจากผู้ประกอบการชั้นนำ

พิเศษสำหรับคนรักการช็อป

เพียงช้อปภายในศูนย์การค้าฯ ครบ 3,500 บาทขึ้นไป รับฟรี!!..Finch Pillow หมอนลายนก finch จำนวน 1 ใบ จำกัด/1 สิทธิ์/ท่าน/วัน


Latest Press Release

ซีพี เฟรชมาร์ท ชวนคนไทยลดใช้ถุงพลาสติก เดินหน้าแคมเปญ ชวนช้อป! พกกระเป๋า ไม่เอาถุง

ซีพี เฟรชมาร์ท เดินหน้าแคมเปญรักษ์โลก "ชวนช้อป! พกกระเป๋า ไม่เอาถุง" กระตุ้นให้ผู้บริโภคร่วมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมแก้ปัญหาขยะพลาสติก ชวนนำถุงผ้ามาซื้อของที่ร้าน ซีพี เฟรชมาร์ท ทุกสาขาทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้ (16 มกราคม 2562) เป็นต้นไป...

ภาพข่าว: ดีป้า จัดกิจกรรมวันเด็ก ฝึกทักษะความคิด เพื่อเด็กดิจิทัล

สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) จัดกิจกรรมวันเด็กต้อนรับปีหมู ณ ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ อาคารบี ลานชั้น 2 โดยได้รับเกียรติจากท่านดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เยี่ยมบูธกิจกรรม โดยมี ดร.ณัฐพล นิมมานพัชรินทร์...

องค์การอุตสาหกรรมป่าไม้แพร่ หรือ อ.อ.ป. กำหนดจัดงาน F.I.O. Fair 2019 ในวันที่ 19-27 มกราคม 2562 ณ ศูนย์ถ่ายทอดเทคโนโลยีเพื่อปรับปรุงมาตรฐานอุตสาหกรรมไม้ ร้องกวาง

สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดแพร่รายงานว่า ทางองค์การอุตสาหกรรมป่าไม้แพร่ หรือ อ.อ.ป. แพร่ได้กำหนดจัดงาน F.I.O. Fair 2019 ในวันที่ 19-27 มกราคม 2562 ที่ศูนย์ถ่ายทอดเทคโนโลยีเพื่อปรับปรุงมาตรฐานอุตสาหกรรมไม้ องค์การอุตสาหกรรมป่าไม้ อำเภอร้องกวาง...

คิง แซลมอน อูซูกุริ พิสตาชิโอ ซอสอะโวคาโด ห้องอาหารคิซาระ โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ

วัตถุดิบพิเศษประจำเดือนมกราคมนี้ คือถั่วรสชาติเยี่ยมที่อุดมไปด้วยประโยชน์มากมาย โดย ห้องอาหารคิซาระ โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ ได้จัดเตรียมเมนู คิง แซลมอน อูซูกุริ พิสตาชิโอ พร้อมซอสอะโวคาโด หรือก็คือ ปลาแซลมอนแล่บางนั่นเอง พิสตาชิโอ...

อกเป็ดรมควันใบชามะลิกับแบล็คเคอร์แรนท์ ห้องอาหารซิตี้เทอเรซ และดิโพลแมท บาร์ โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ

เริ่มต้นปีใหม่ไปกับถั่วรสชาติอร่อย เต็มไปด้วยประโยชน์ หลากหลายชนิด ที่ถูกนำไปทำอาหารในนานาประเทศมานานนับพันปี ทั้งอาหารคาว อาหารทานเล่น หรือของหวาน ก็ล้วนแต่มีรสชาติดีอย่างคาดไม่ถึง ขอเชิญรับประทานอาหารสุดพิเศษ ไม่ว่าจะมื้อกลางวัน หรือมื้อเย็นที่...

Related Topics