ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ เชิญชวนคนรักนกและธรรมชาติ ร่วมชม Bird Exhibition ครั้งแรกในเมืองไทยที่รวบรวมนกสายพันธุ์เล็กสวนงาม กว่า 50 ชนิด ภายในงาน Bird Eye Ville

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday July 18, 2018 11:12
กรุงเทพฯ--18 ก.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ร่วมกับ กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ และ พันธมิตรทางธุรกิจ อาทิ Cafe Amazon, Kanom, Animal Holic และห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล จัดงาน Bird Eye Ville ครั้งแรกในเมืองไทยที่รวบรวมนกสายพันธุ์เล็กมากกว่า 50 ชนิด ภายใต้บรรยากาศสวนหลังบ้าน ในระหว่างวันที่ 20 – 25 กรกฎาคม 2561 ณ บริเวณลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ทั้งโซนด้านใน และ โซนด้านนอก เพื่อตอบสนองภาพลักษณ์ความเป็นมิตรกับธรรมชาติ ภายในงานพบกับ Bird Exhibition ที่รวบรวมนกพันธุ์หลากสายพันธุ์ให้ได้ชม พร้อมกับโชว์นกจาก Animal Holic ที่จะให้สัมผัสและถ่ายรูปกับนกได้อย่างใกล้ชิดภายใต้บรรยากาศสวนหลังบ้าน นอกจากนั้นแล้วยังมีสินค้าตกแต่งบ้านและสวนจากผู้ประกอบการชั้นนำมาให้เลือกสรรค์ พร้อมจิบชา กาแฟ รับประทานขนมในสวนหลังบ้านเคล้ากับเสียงเพลง พลาดไม่ได้กับโปรโมรชั่นสุดพิเศษภายในงานนี้เพียงใช้จ่ายครบ 3,500 บาทขึ้นไป รับฟรี!!..Finch Pillow หมอนรูปนก finch จำนวน 1 ใบ จำนวนจำกัด/1 สิทธิ์/ท่าน/วัน

โซนไฮไลท์ต่างๆภายในงาน
Bird In The Backyard

พบกับ Bird Exhibition ที่รวบรวมนกสายพันธุ์เล็กมากกว่า 50 ชนิด อาทิ finch, parakeet, lovebird, dove, pigeon และไก่แจ้สวยงามหลายสายพันธุ์ ภายในโซนมีการจัดแสดงกรงไฮไลท์ที่รวบรวมนกมากกว่า 100 ตัว ตกแต่ง display ภายใต้บรรยากาศสวนหลังบ้าน อีกทั้งยังมีโซนนกต่างๆ ที่แบ่งออกตามประเภทนก อาทิ โซนนก lovebird โซนนก cockatiel โซนนกไทย โซนไก่แจ้สวยงาม และโซนนก finch มากกว่า 20 กรง พร้อมฟรีเวิร์คช็อป ระบายสีนกสำลี ให้ผู้ที่สนใจมาร่วมระบายสีนกสำลีพร้อมรับกลับบ้านฟรีทันที

Bird Paradise

ร่วมถ่ายรูปเป็นที่ระลึกและสัมผัสนกอย่างใกล้ชิด พร้อมชมโชว์นกจาก Animal Holic ภายใต้บรรยากาศสวนหลังบ้านที่ถูกตกแต่งขึ้นมาเพื่อเป็นจุดถ่ายรูป และร่วมช็อปสินค้าตกแต่งบ้านและสวนจากผู้ประกอบการชั้นนำกว่า 20 ร้านค้า จากกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ และห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ที่คัดสรรสินค้าสุดพิเศษเพื่องานนี้โดยเฉพาะ

Birdhouse Garden

ร่วมจิบชา กาแฟ และรับประทานขนมที่ออกแบบมาพิเศษเพื่องานนี้ เคล้าคลอเพลิดเพลินไปกับดนตรีสดและบรรยากาศสบายๆ ในรูปแบบสวนหลังบ้าน และ กิจกรรม workshop latte art ลายนกสุดน่ารัก พร้อมช็อปต้นไม้และอุปกรณ์ตกแต่งสวนหลังบ้านจากผู้ประกอบการชั้นนำ

พิเศษสำหรับคนรักการช็อป

เพียงช้อปภายในศูนย์การค้าฯ ครบ 3,500 บาทขึ้นไป รับฟรี!!..Finch Pillow หมอนลายนก finch จำนวน 1 ใบ จำกัด/1 สิทธิ์/ท่าน/วัน


Latest Press Release

ซีพี ออลล์ ร่วมสานพลัง CONNEXT ED ระยะที่ 2 สร้างการศึกษาไทยยั่งยืน ส่งผู้นำรุ่นใหม่ลงพื้นที่โรงเรียนประชารัฐกว่า 300 แห่ง

เป็นอีกหนึ่งพลังความร่วมมือระดับชาติหลังจาก 3 ภาคส่วนหลักด้านการศึกษา ทั้งภาครัฐ ภาคประชาสังคม และภาคเอกชน ได้ร่วมกันดำเนินโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน หรือ คอนเน็กซ์ อีดี (CONNEXT ED)...

ถอดความสำเร็จผู้นำรุ่นใหม่ ซีพี ออลล์ ในโครงการ CONNEXT ED เพราะการศึกษาต้องพัฒนาอย่างยั่งยืน

ก้าวสู่ระยะที่ 2 สำหรับโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน หรือ คอนเน็กซ์ อีดี (CONNEXT ED) ภายใต้โครงการสานพลังประชารัฐด้านการศึกษาพื้นฐานและการพัฒนาผู้นำ (E5) หลังจากภาครัฐ ภาคประชาสังคม และ 12...

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดินสายให้ความรู้ที่ภาคตะวันออก 1-7 ตุลาคม นี้

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดินสายจัดโครงการ "Healthy Digital Family เสพสื่อ ใช้สติ มีสไตล์ ให้สตรอง" ที่จังหวัดชลบุรี เพื่อส่งเสริมความรู้และสร้างความตระหนักรู้เท่าทันในการใช้สื่อดิจิทัล และเตรียมความพร้อมให้ประชาชนก้าวสู่ยุคดิจิทัลไทยแลนด์อย่างมีคุณภาพ...

Wedding Fair 6-7 ต.ค. นี้ ณ Best Western Plus Wanda Grand Hotel

#Seethrough Wedding เวดดิ้งแพลนเนอร์ที่จะรังสรรค์ให้งานคุณมีความเฉพาะตัวที่ดูเป็นตัวคุณเอง #CocoChic Wedding ชุดแต่งงานระดับพรีเมี่ยมพร้อมบริการที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด #iDeaiDream เวดดิ้งแพลนเนอร์ดูแลทุกช่วงเวลาให้เป็นความทรงจำพิเศษ #ManitaWeddingPrint...

ยกเมนูเด็ดอาหารฝรั่งเศสยอดนิยมมาไว้ที่วิวันดา คูซีน

มีทั้งเมนูที่เป็นสูตรดั้งเดิมอย่าง ค็อคโอแวงไก่ตุ๋นไวน์แดง จะนำไก่ตุ๋นกับไวน์แดง เบคอน เห็ดและเครื่องเทศต่างๆ จนเข้าเนื้อ ตามมาติดๆ เมนูฟิวชั่น ที่เชฟของเรานำฟัวกรามานำเสนอในมุมที่เป็นขนมหวาน มาการองชาโคว์สอดไส้ด้วยครีมชีสฟัวกราส์...

Related Topics