บีเจ ยีนส์ ปล่อยคอลเลกชั่นเด็ด! Fearless Grey แฟชั่นสุดคูลของหนุ่มสาว..สายสตรอง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday July 24, 2018 10:57
กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--

ขึ้นแท่นเป็นผู้บริหารหนุ่ม หุ่นแซบ ที่หลงใหลการออกกำลังกายแบบ Strength Training (สเตรท เทรนนิ่ง) หรือการออกกำลังแบบสร้างความแข็งแรงให้กับกล้ามเนื้อ สำหรับ จอห์นนี่-พรเทพ กมลวิศิษฎ์ แห่ง บีเจ ยีนส์ (BJ Jeans) ที่ล่าสุดได้แท็กทีมกับ ชินวุฒิ วันเพ็ญ ผู้ก่อตั้ง Hero Athletes (ฮีโร่ แอธลีตส์) ชุมชนออนไลน์ที่ให้ความรู้และคำปรึกษาเกี่ยวกับการออกกำลังแบบ Strength Training ออกคอลเลกชั่นพิเศษ "Fearless Grey" (เฟียร์เลส เกรย์) เพื่อเอาใจหนุ่มสาวนักกีฬาให้ได้สนุกกับแฟชั่นคูลๆ โชว์สรีระแซบๆ ได้อย่างอิสระ ทั้งเวลาเข้ายิมและช็อปปิ้ง

โดยคอลเลกชั่นพิเศษ "Fearless Grey" ถูกดีไซน์ขึ้นภายใต้แนวคิดของความกล้า ในการออกกำลังแบบ Strength Training ที่ต้องอาศัยความกล้าที่จะทะลุขีดจำกัดของตัวเอง เพราะความกลัวเป็นอุปสรรคใหญ่ของคนที่จะออกกำลังกาย ซึ่งนำเสนอผ่านสีเทา ที่แสดงถึงการก้าวออกจากความกลัว และเสื้อผ้าแนวStreet ที่แสดงถึงการฉีกออกจากกรอบ ผสมผสานกับเทคโนโลยีการตัดเย็บจากบีเจ ยีนส์ ที่ปราณีต และใช้ผ้าที่มีความยืดหยุ่น ระบายความร้อนได้ดี ซึ่งคอลเลกชั่นพิเศษ "Fearless Grey" มี 3 ไอเท็มเด็ดให้เลือกมิกซ์แอนด์แมทช์กันตามสไตล์ คือ "กางเกงยีนส์ผ้ายืดทรงสกินนี่" (ราคา 1,495 บาท) สีเทา ผลิตจากผ้ายีนส์ยืด มีความยืดหยุ่นสูง ดีไซน์เท่อันเป็นเอกลักษณืของบีเจ ยีนส์ เพิ่มลุคเซอร์ด้วยรอยขาด และมีซิปที่ปลายขาสะดวกสำหรับผู้ที่ใส่ไปออกกำลังกาย "เสื้อยืด T-Shirt" (ราคา 650 บาท) โดเด่นด้วยดีไซน์ โอเวอร์ไซส์ ตัวยาว สีเทาอ่อน ให้ลุคสตรีทคูลๆ เพิ่มลูกเล่นด้วยสกรีนลาย Hero Athletes ที่ด้านหน้า และ ลาย Heroพร้อมความหมายที่ด้านหลัง "เสื้อกล้าม Tank Top" (ราคา 650 บาท) สีเทาเข้ม เป็นเสื้อกล้ามที่ให้ผู้ส่วมใส่ได้โชว์ความเซ็กซี่ของสรีระและโชว์กล้ามเนื้อสุดเฟิร์มด้วยดีไซน์ที่เว้าแขนกว้างถึงเอว พร้อมสกรีนลาย Fearless

หนุ่มสาวสาวสตรองมาสัมผัสมิติใหม่ของแฟชั่นยีนส์และมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าสไตล์คุณได้ที่ บีเจ ยีนส์ สาขาเทอร์มินอล 21 ชั้น 2 และwww.bj-jeans.com หรือสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติม บีเจยีนส์ คอลเลกชั่นพิเศษ "Fearless Grey"ได้ที่ facebook: BJ.JEANS.THAILAND


Latest Press Release

มทร.ธัญบุรี คิดค้นพรมรักษ์โลก ย่อยสลายได้ ลดปริมาณขยะ

แผ่นรองพรมรักษ์โลกจากพอลิเมอร์ย่อยสลายได้ทางชีวภาพ ย่อยสลาย ลดปัญหาขยะพลาสติก ผลงานนักศึกษาปริญญาโท นางสาวประภัสสร วันนิจ นักศึกษาสาขาวิศวกรรมวัสดุ คณะวิศวกรรมศาสตร์ อาจารย์ที่ปรึกษา ผศ.ดร.สมหมาย ผิวสอาด ดร.วีราภรณ์ ผิวสอาด คณะวิศวกรรมศาสตร์...

Winter Fair @ASCOT Saturday, 2nd February 2019 (10am - 5pm)

ทางโรงเรียนนานาชาติแอสคอตขอเรียนเชิญ ผู้ปกครองและบุตรหลานของท่าน เข้าร่วมงาน Winter Fair ซึ่งเป็นกิจกรรมใหญ่ที่สุดที่ทางโรงเรียนจะจัดขึ้นเป็นครั้งที่สอง ในวันเสาร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 10.00 – 17.00 น. โดยในงานจะมีกิจกรรมต่างๆ...

ฉลองวันแห่งความรักด้วยมื้อค่ำสุดพิเศษ ณ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ขอเชิญท่านมาฉลองวันแห่งความรักกับคนพิเศษด้วยอาหารมื้อพิเศษพร้อมดื่มด่ำบรรยากาศอันแสนโรแมนติกในค่ำคืนวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ ห้องอาหาร เอเลเมนท์ (Elements Restaurant) หรือ ห้องอาหาร อัพ...

ตระการตา ผ้าหาดเสี้ยว...จากการสืบสานผ้าดั้งเดิม สู่การประยุกต์ร่วมสมัย พร้อมผ้าลวดลายใหม่ประยุกต์จากจก ๙ ลาย

วันที่ ๑๕ มกราคม ๒๕๖๒ ณ พิพิธภัณฑ์ผ้า มหาวิทยาลัยนเรศวร นางประนอม ทิวะพันธุ์ ที่ปรึกษานายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพิษณุโลก เป็นประธานในพิธีเปิดนิทรรศการ "ผ้าหาดเสี้ยว" จัดโดยกองส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยนเรศวร ภายในงานมีการเสวนาเรื่องผ้าหาดเสี้ยว...

ตอบแทนคุณครู รับเฟรนช์ฟรายส์ฟรีที่แมคโดนัลด์

วันครูปีนี้ แมคโดนัลด์มอบของขวัญพิเศษแด่คุณครูทั่วประเทศ เพียงแสดงบัตรประจำตัวครู หรือ บัตรค่าราชการครู หรือบัตรใดๆ ที่ยืนยันถึงสถานะอาชีพครู รับฟรี! เฟรนช์ฟรายส์ขนาดเล็ก 1 ซอง มูลค่า 29 บาท เมื่อซื้ออาหารและเครื่องดื่มเมนูใดก็ได้ครบ 50 บาทขึ้นไป วันที่...

Related Topics