บีเจ ยีนส์ ปล่อยคอลเลกชั่นเด็ด! Fearless Grey แฟชั่นสุดคูลของหนุ่มสาว..สายสตรอง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday July 24, 2018 10:57
กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--

ขึ้นแท่นเป็นผู้บริหารหนุ่ม หุ่นแซบ ที่หลงใหลการออกกำลังกายแบบ Strength Training (สเตรท เทรนนิ่ง) หรือการออกกำลังแบบสร้างความแข็งแรงให้กับกล้ามเนื้อ สำหรับ จอห์นนี่-พรเทพ กมลวิศิษฎ์ แห่ง บีเจ ยีนส์ (BJ Jeans) ที่ล่าสุดได้แท็กทีมกับ ชินวุฒิ วันเพ็ญ ผู้ก่อตั้ง Hero Athletes (ฮีโร่ แอธลีตส์) ชุมชนออนไลน์ที่ให้ความรู้และคำปรึกษาเกี่ยวกับการออกกำลังแบบ Strength Training ออกคอลเลกชั่นพิเศษ "Fearless Grey" (เฟียร์เลส เกรย์) เพื่อเอาใจหนุ่มสาวนักกีฬาให้ได้สนุกกับแฟชั่นคูลๆ โชว์สรีระแซบๆ ได้อย่างอิสระ ทั้งเวลาเข้ายิมและช็อปปิ้ง

โดยคอลเลกชั่นพิเศษ "Fearless Grey" ถูกดีไซน์ขึ้นภายใต้แนวคิดของความกล้า ในการออกกำลังแบบ Strength Training ที่ต้องอาศัยความกล้าที่จะทะลุขีดจำกัดของตัวเอง เพราะความกลัวเป็นอุปสรรคใหญ่ของคนที่จะออกกำลังกาย ซึ่งนำเสนอผ่านสีเทา ที่แสดงถึงการก้าวออกจากความกลัว และเสื้อผ้าแนวStreet ที่แสดงถึงการฉีกออกจากกรอบ ผสมผสานกับเทคโนโลยีการตัดเย็บจากบีเจ ยีนส์ ที่ปราณีต และใช้ผ้าที่มีความยืดหยุ่น ระบายความร้อนได้ดี ซึ่งคอลเลกชั่นพิเศษ "Fearless Grey" มี 3 ไอเท็มเด็ดให้เลือกมิกซ์แอนด์แมทช์กันตามสไตล์ คือ "กางเกงยีนส์ผ้ายืดทรงสกินนี่" (ราคา 1,495 บาท) สีเทา ผลิตจากผ้ายีนส์ยืด มีความยืดหยุ่นสูง ดีไซน์เท่อันเป็นเอกลักษณืของบีเจ ยีนส์ เพิ่มลุคเซอร์ด้วยรอยขาด และมีซิปที่ปลายขาสะดวกสำหรับผู้ที่ใส่ไปออกกำลังกาย "เสื้อยืด T-Shirt" (ราคา 650 บาท) โดเด่นด้วยดีไซน์ โอเวอร์ไซส์ ตัวยาว สีเทาอ่อน ให้ลุคสตรีทคูลๆ เพิ่มลูกเล่นด้วยสกรีนลาย Hero Athletes ที่ด้านหน้า และ ลาย Heroพร้อมความหมายที่ด้านหลัง "เสื้อกล้าม Tank Top" (ราคา 650 บาท) สีเทาเข้ม เป็นเสื้อกล้ามที่ให้ผู้ส่วมใส่ได้โชว์ความเซ็กซี่ของสรีระและโชว์กล้ามเนื้อสุดเฟิร์มด้วยดีไซน์ที่เว้าแขนกว้างถึงเอว พร้อมสกรีนลาย Fearless

หนุ่มสาวสาวสตรองมาสัมผัสมิติใหม่ของแฟชั่นยีนส์และมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าสไตล์คุณได้ที่ บีเจ ยีนส์ สาขาเทอร์มินอล 21 ชั้น 2 และwww.bj-jeans.com หรือสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติม บีเจยีนส์ คอลเลกชั่นพิเศษ "Fearless Grey"ได้ที่ facebook: BJ.JEANS.THAILAND


Latest Press Release

ต้อนรับเทศกาลขนมไหว้พระจันทร์ ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ขอเชิญร่วมต้อนรับเทศกาลขนมไหว้พระจันทร์ในปีนี้ ด้วยการนำเสนอขนมไหว้พระจันทร์สูตรต้นตำรับอันเลื่องชื่อจาก ห้องอาหารจีน ซัมเมอร์ พาเลซ ที่ควบคุมคุณภาพการผลิตโดย เชฟหยาง วัน โฮ เชฟชาวฮ่องกง...

กรมสรรพากรขอเชิญร่วมตอบแบบสำรวจความคิดเห็น เพื่อนำไปปรับปรุงการให้บริการที่ดียิ่งขึ้น

กรมสรรพากรได้จัดทำโครงการ "การสำรวจด้านความเชื่อมั่นต่อการให้บริการ และการบริหารงานเพื่อตอบสนองนโยบาย Thailand 4.0 ภายใต้หลักธรรมาภิบาล" เพื่อเป็นแนวทางในการสร้างโอกาสในการปรับปรุงองค์กรอันจะเป็นประโยชน์ต่อการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานภายใต้หลักธรรมาภิบาล...

ภาพข่าว: อิออน มอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า อิ่มอร่อยกับเมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

นายตุลา พฤหัสไพลิน (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดบัตรเครดิต บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด พร้อมด้วย นางสุธาวดี ศิริธนชัย (ที่ 2 จากขวา) รองกรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ เอาใจลูกค้านักช้อป นักชิม...

ภาพข่าว: วธ. - เขียนโครงการฯ อย่างไรให้น่าสนใจ

นายกฤษศญพงษ์ ศิริ ปลัดกระทรวงวัฒนธรรม เป็นประธานเปิดเวทีสนทนา เรื่อง "การขอทุนเชิงยุทธศาสตร์ : เขียนโครงการฯ อย่างไรให้น่าสนใจ" โดยมีนายวสันต์ ภัยหลีกลี้ ผู้อำนวยการกองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ ผู้บริหาร ผู้ทรงคุณวุฒิ ผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมาย...

ปาล์ม สปริงส์ เพลซ ตอกย้ำผู้นำอสังหาฯเชียงใหม่ โครงการสุดหรู Palm Springs Privato

ณภัทร ไวเกษตรกรณ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและขาย บริษัท ปาล์ม สปริงส์ เพลซ จำกัด กล่าวว่า ปาล์ม สปริงส์ เพลซ เป็นบริษัทด้านอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดเชียงใหม่มานานกว่า 30 ปี เริ่มก่อตั้งบริษัทเมื่อวันที่ 17 มกราคม 2532 ด้วยทุนจดทะเบียน 20 ล้านบาท...

Related Topics