จำหน่ายแล้ว! หนังสือไดเร็กทอรี่ โอกาสธุรกิจและแฟรนไชส์ ปี 2561 สั่งออนไลน์ได้เลย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday July 24, 2018 11:22
กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์

การลงทุนในยุคนี้ข้อมูลข่าวสารเป็นสิ่งสำคัญ ผู้ลงทุนจำเป็นยิ่งที่ต้องมีข้อมูลรอบด้านเพื่อนำมาวิเคราะห์ และวางแผนในการทำธุรกิจเพื่อให้เกิดประโยชน์กับตัวเองได้อย่างสูงสุด ThaiFranchiseCenter.com แม้จะเป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทยแต่ก็ต้องการให้ทุกคนมีคู่มือการทำธุรกิจที่พกติดตัวและใช้ได้ทันทีจึงได้จัดทำหนังสือรวม ไดเร็กทอรี่ โอกาสและแฟรนไชส์ ปี 2561 ไว้เป็นคู่มือให้คนสนใจได้ศึกษาถึงช่องทางลงทุนว่ายุคนี้ควรทำกิจการอะไรดีและมีกิจการแฟรนไชส์ไหนที่น่าสนใจโดยมีข้อมูลของแฟรนไชส์จำนวนมากภายในเล่มเพื่อช่วยในการตัดสินใจว่าแฟรนไชส์ไหนน่าลงทุนมากที่สุด

หนังสือ"ไดเร็กทอรี่ โอกาสธุรกิจและแฟรนไชส์ ปี2561" ฉบับนี้จึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่กำลังเริ่มต้นและมองหาความสำเร็จด้านการลงทุนให้กับตัวเอง และเพื่อให้ง่ายต่อการหาข้อมูลทางทีมงานได้แบ่งแยกรายชื่อพร้อมระดับการลงทุนให้ผู้สนใจได้เลือกรูปแบบการลงทุนที่เหมาะสมกับตัวเอง พร้อมเนื้อหาแนววิเคราะห์เจาะลึกสำหรับให้ความรู้ในการทำธุรกิจทุกมิติ อันจะเป็นการเสริมศักยภาพการลงทุนให้เริ่มต้นธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพและสามารถพัฒนาต่อยอดให้กลายเป็นธุรกิจที่เติบโตได้อย่างยั่งยืนต่อไป

หนังสือ "ไดเร็กทอรี่ โอกาสธุรกิจและแฟรนไชส์ ปี2561" จำหน่ายในราคา 350 บาท พร้อมจัดส่งฟรีทั่วประเทศผู้ที่สนใจสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ต้องการสั่งซื้อหนังสือ"ไดเร็กทอรี่ โอกาสธุรกิจและแฟรนไชส์ ปี 2561" คลิ๊กที่ goo.gl/Szgn8p

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-1019187 (ฝ่ายร้านหนังสือออนไลน์)

Latest Press Release

เทคนิคถ่ายเซลฟี่ให้สวยสไตล์ออเนอร์

กรุงเทพฯ,ประเทศไทย – 15 กุมภาพันธ์ 2562: เดือนกุมภาพันธ์ สถานที่หลายๆแห่ง มีการตกแต่งให้เข้ากับเทศกาล ทั้งตรุษจีน และเทศกาลแห่งความรักอย่างวาเลนไทน์ ไปที่ไหนก็น่าถ่ายรูปแล้วโพสต์โชว์ทั้งนั้น วันนี้ ออเนอร์ จึงมีเทคนิคง่ายที่ใช้ได้จริงใน...

ภาพข่าว: ห้องอาหาร ลาวี ครีเอทีฟ เฟรนช์ คูซีน ได้รับรางวัล WONGNAI USERS# CHOICE AWARDS 2019

ห้องอาหารฝรั่งเศส ลาวี - ครีเอทีฟ เฟรนช์ คูซีน (La VIE – Creative French Cuisine) ณ โรงแรม วี กรุงเทพฯ เอ็มแกลเลอรี บาย โซฟิเทล นำโดย มร. ดิเอโก้ ฟิลิปโป – ผู้อำนวยการฝ่ายอาหาร และ เครื่องดื่ม โรงแรม วี กรุงเทพฯ...

แอร์บัสและเอมิเรตส์บรรลุข้อตกลงคำสั่งซื้อฝูงบิน เอ380 ฉบับใหม่

สายการบินเอมิเรตส์ได้ลดคำสั่งซื้อเครื่องบินแอร์บัส เอ380 จาก 162 ลำ เป็น 123 ลำ ซึ่งเป็นไปตามการทบทวนการปฏิบัติการบินของเครื่องบินรุ่นนี้ รวมถึงยังพิจารณาในเรื่องของวิวัฒนาการด้านอากาศยานและเทคโนโลยีของเครื่องยนต์อีกด้วย แอร์บัสจะทำการส่งมอบเครื่องบิน...

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ชวนเด็กๆ มาเพิ่มพูนความรู้ตลอดช่วงปิดเทอมกับคอร์สเรียนพิเศษราคาสุดคุ้ม จาก12 สถาบันสอนพิเศษชั้นนำ

ปิดเทอมนี้ไม่มีเหงาเพราะ ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 จัดโปรโมชั่นพิเศษ "Bag to school แบกความรู้ สู่โลกอนาคต" ชวนเด็กๆ มาเพิ่มพูนทักษะความรู้ พร้อมพบเจอเพื่อนใหม่ช่วงปิดเทอม กับคอร์สเรียนราคาพิเศษ และคอร์สทดลองเรียนฟรี! จาก 12 สถาบัน...

สวนสุนันทา เชิญชวนร่วมอบรมบุคลิกภาพและมารยาทเชิงธุรกิจ

สถาบันสร้างสรรค์และส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิต (สสสร.) มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าอบรม"การพัฒนาบุคลิกภาพและมารยาทเชิงธุรกิจ" (Business Etiquette) โดยหัวข้อการอบรมประกอบด้วย กิริยา ท่วงท่า...

Related Topics