จำหน่ายแล้ว! หนังสือไดเร็กทอรี่ โอกาสธุรกิจและแฟรนไชส์ ปี 2561 สั่งออนไลน์ได้เลย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday July 24, 2018 11:22
กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์

การลงทุนในยุคนี้ข้อมูลข่าวสารเป็นสิ่งสำคัญ ผู้ลงทุนจำเป็นยิ่งที่ต้องมีข้อมูลรอบด้านเพื่อนำมาวิเคราะห์ และวางแผนในการทำธุรกิจเพื่อให้เกิดประโยชน์กับตัวเองได้อย่างสูงสุด ThaiFranchiseCenter.com แม้จะเป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทยแต่ก็ต้องการให้ทุกคนมีคู่มือการทำธุรกิจที่พกติดตัวและใช้ได้ทันทีจึงได้จัดทำหนังสือรวม ไดเร็กทอรี่ โอกาสและแฟรนไชส์ ปี 2561 ไว้เป็นคู่มือให้คนสนใจได้ศึกษาถึงช่องทางลงทุนว่ายุคนี้ควรทำกิจการอะไรดีและมีกิจการแฟรนไชส์ไหนที่น่าสนใจโดยมีข้อมูลของแฟรนไชส์จำนวนมากภายในเล่มเพื่อช่วยในการตัดสินใจว่าแฟรนไชส์ไหนน่าลงทุนมากที่สุด

หนังสือ"ไดเร็กทอรี่ โอกาสธุรกิจและแฟรนไชส์ ปี2561" ฉบับนี้จึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่กำลังเริ่มต้นและมองหาความสำเร็จด้านการลงทุนให้กับตัวเอง และเพื่อให้ง่ายต่อการหาข้อมูลทางทีมงานได้แบ่งแยกรายชื่อพร้อมระดับการลงทุนให้ผู้สนใจได้เลือกรูปแบบการลงทุนที่เหมาะสมกับตัวเอง พร้อมเนื้อหาแนววิเคราะห์เจาะลึกสำหรับให้ความรู้ในการทำธุรกิจทุกมิติ อันจะเป็นการเสริมศักยภาพการลงทุนให้เริ่มต้นธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพและสามารถพัฒนาต่อยอดให้กลายเป็นธุรกิจที่เติบโตได้อย่างยั่งยืนต่อไป

หนังสือ "ไดเร็กทอรี่ โอกาสธุรกิจและแฟรนไชส์ ปี2561" จำหน่ายในราคา 350 บาท พร้อมจัดส่งฟรีทั่วประเทศผู้ที่สนใจสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ต้องการสั่งซื้อหนังสือ"ไดเร็กทอรี่ โอกาสธุรกิจและแฟรนไชส์ ปี 2561" คลิ๊กที่ goo.gl/Szgn8p

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-1019187 (ฝ่ายร้านหนังสือออนไลน์)

Latest Press Release

ซีพี ออลล์ ร่วมสานพลัง CONNEXT ED ระยะที่ 2 สร้างการศึกษาไทยยั่งยืน ส่งผู้นำรุ่นใหม่ลงพื้นที่โรงเรียนประชารัฐกว่า 300 แห่ง

เป็นอีกหนึ่งพลังความร่วมมือระดับชาติหลังจาก 3 ภาคส่วนหลักด้านการศึกษา ทั้งภาครัฐ ภาคประชาสังคม และภาคเอกชน ได้ร่วมกันดำเนินโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน หรือ คอนเน็กซ์ อีดี (CONNEXT ED)...

ถอดความสำเร็จผู้นำรุ่นใหม่ ซีพี ออลล์ ในโครงการ CONNEXT ED เพราะการศึกษาต้องพัฒนาอย่างยั่งยืน

ก้าวสู่ระยะที่ 2 สำหรับโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน หรือ คอนเน็กซ์ อีดี (CONNEXT ED) ภายใต้โครงการสานพลังประชารัฐด้านการศึกษาพื้นฐานและการพัฒนาผู้นำ (E5) หลังจากภาครัฐ ภาคประชาสังคม และ 12...

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดินสายให้ความรู้ที่ภาคตะวันออก 1-7 ตุลาคม นี้

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดินสายจัดโครงการ "Healthy Digital Family เสพสื่อ ใช้สติ มีสไตล์ ให้สตรอง" ที่จังหวัดชลบุรี เพื่อส่งเสริมความรู้และสร้างความตระหนักรู้เท่าทันในการใช้สื่อดิจิทัล และเตรียมความพร้อมให้ประชาชนก้าวสู่ยุคดิจิทัลไทยแลนด์อย่างมีคุณภาพ...

Wedding Fair 6-7 ต.ค. นี้ ณ Best Western Plus Wanda Grand Hotel

#Seethrough Wedding เวดดิ้งแพลนเนอร์ที่จะรังสรรค์ให้งานคุณมีความเฉพาะตัวที่ดูเป็นตัวคุณเอง #CocoChic Wedding ชุดแต่งงานระดับพรีเมี่ยมพร้อมบริการที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด #iDeaiDream เวดดิ้งแพลนเนอร์ดูแลทุกช่วงเวลาให้เป็นความทรงจำพิเศษ #ManitaWeddingPrint...

ยกเมนูเด็ดอาหารฝรั่งเศสยอดนิยมมาไว้ที่วิวันดา คูซีน

มีทั้งเมนูที่เป็นสูตรดั้งเดิมอย่าง ค็อคโอแวงไก่ตุ๋นไวน์แดง จะนำไก่ตุ๋นกับไวน์แดง เบคอน เห็ดและเครื่องเทศต่างๆ จนเข้าเนื้อ ตามมาติดๆ เมนูฟิวชั่น ที่เชฟของเรานำฟัวกรามานำเสนอในมุมที่เป็นขนมหวาน มาการองชาโคว์สอดไส้ด้วยครีมชีสฟัวกราส์...

Related Topics