จำหน่ายแล้ว! หนังสือไดเร็กทอรี่ โอกาสธุรกิจและแฟรนไชส์ ปี 2561 สั่งออนไลน์ได้เลย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday July 24, 2018 11:22
กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์

การลงทุนในยุคนี้ข้อมูลข่าวสารเป็นสิ่งสำคัญ ผู้ลงทุนจำเป็นยิ่งที่ต้องมีข้อมูลรอบด้านเพื่อนำมาวิเคราะห์ และวางแผนในการทำธุรกิจเพื่อให้เกิดประโยชน์กับตัวเองได้อย่างสูงสุด ThaiFranchiseCenter.com แม้จะเป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทยแต่ก็ต้องการให้ทุกคนมีคู่มือการทำธุรกิจที่พกติดตัวและใช้ได้ทันทีจึงได้จัดทำหนังสือรวม ไดเร็กทอรี่ โอกาสและแฟรนไชส์ ปี 2561 ไว้เป็นคู่มือให้คนสนใจได้ศึกษาถึงช่องทางลงทุนว่ายุคนี้ควรทำกิจการอะไรดีและมีกิจการแฟรนไชส์ไหนที่น่าสนใจโดยมีข้อมูลของแฟรนไชส์จำนวนมากภายในเล่มเพื่อช่วยในการตัดสินใจว่าแฟรนไชส์ไหนน่าลงทุนมากที่สุด

หนังสือ"ไดเร็กทอรี่ โอกาสธุรกิจและแฟรนไชส์ ปี2561" ฉบับนี้จึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่กำลังเริ่มต้นและมองหาความสำเร็จด้านการลงทุนให้กับตัวเอง และเพื่อให้ง่ายต่อการหาข้อมูลทางทีมงานได้แบ่งแยกรายชื่อพร้อมระดับการลงทุนให้ผู้สนใจได้เลือกรูปแบบการลงทุนที่เหมาะสมกับตัวเอง พร้อมเนื้อหาแนววิเคราะห์เจาะลึกสำหรับให้ความรู้ในการทำธุรกิจทุกมิติ อันจะเป็นการเสริมศักยภาพการลงทุนให้เริ่มต้นธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพและสามารถพัฒนาต่อยอดให้กลายเป็นธุรกิจที่เติบโตได้อย่างยั่งยืนต่อไป

หนังสือ "ไดเร็กทอรี่ โอกาสธุรกิจและแฟรนไชส์ ปี2561" จำหน่ายในราคา 350 บาท พร้อมจัดส่งฟรีทั่วประเทศผู้ที่สนใจสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ต้องการสั่งซื้อหนังสือ"ไดเร็กทอรี่ โอกาสธุรกิจและแฟรนไชส์ ปี 2561" คลิ๊กที่ goo.gl/Szgn8p

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-1019187 (ฝ่ายร้านหนังสือออนไลน์)

Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics