ดับบลิวซีจีไดมอนด์รับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ชูจุดแข็งลงทุนน้อย-เพชรน้ำดีพร้อมบริการหลังการขายครบวงจร

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday August 2, 2018 15:28
กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--

ดับบลิวซีจีไดมอนด์ (WCG DIAMOND) ประกาศแผนไตรมาส 3 เปิดรับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ เผยต้องการสร้างอาชีพใหม่ให้กับบุคคลทั่วไป และเป็นทางเลือกในการทำธุรกิจที่ใช้เงินลงทุนต่ำ เผยที่ผ่านมากลยุทธ์การตลาดออนไลน์ไปได้ดีเกินคาด เพราะสินค้าทุกชนิดมีคุณภาพดี มีใบรับประกัน และบริการหลังการขายครบวงจร

นางศุภากรณ์ ปรีชา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายจิวเวลรี่ แบรนด์ WCG DIAMOND เปิดเผยว่า ที่ผ่านมาบริษัทได้ใช้กลยุทธ์การตลาดในรูปแบบออนไลน์ รวมถึงการประมูลเพชรออนไลน์ ปรากฏว่าได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี และอีกกลยุทธ์หนึ่งที่บริษัทใช้มากว่า 10 ปีคือการขายผ่านตัวแทนจำหน่าย ซึ่งมีทั้งรูปแบบร้านจำหน่ายจิวเวลลี่ ร้านทอง และตัวแทนขายรายย่อยทั่วไป ซึ่งถือว่าเป็นรูปแบบการตลาดที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี เนื่องจากจิวเวลรี่แบรนด์ WCG DIAMOND ผลิตมาจากเพชรน้ำดีนำเข้าจากประเทศเบลเยี่ยม สินค้ามีใบรับประกันคุณภาพ ที่สำคัญบริษัทฯ มีฝ่ายผลิตที่มีประสบการณ์และมีความชำนาญในการออกแบบและผลิต โดยให้ความสำคัญกับการออกแบบที่เน้นความประณีต เพื่อให้เครื่องประดับทุกประเภทออกมาสวยงาม รวมทั้งการบริการหลังการขาย ทั้งเรื่องการรับซื้อคืน การรับแลกเปลี่ยนสินค้า บริการซ่อม รวมทั้งบริการอื่น ๆ ที่เน้นเรื่องความพึงพอใจสูงสุด ทำให้ลูกค้ามีโอกาสได้เลือกสินค้าที่หลากหลาย ที่สำคัญราคาสมเหตุสมผลไม่แพงเกินไป ทำให้ผู้ที่ลงทุนนำไปจำหน่ายได้กำไรดี

ดังนั้น เพื่อเป็นการรักษาตลาดทั้งด้านออฟไลน์และออนไลน์ให้มีสัดส่วนสมดุลเป็นไปตามนโยบายของบริษัท ในไตรมาสที่ 3 บริษัทได้ประกาศรับตัวแทนจำหน่ายเพิ่มเติมทั่วประเทศ เชื่อว่าจะเป็นทางเลือกในการลงทุนและสร้างอาชีพใหม่ให้กับบุคคลทั่วไป สำหรับการสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายนั้น บริษัทกำหนดเงื่อนไขที่ง่ายและลงทุนต่ำ โดยกำหนดให้ตัวแทนลงทุนซื้อจิวเวลรี่ในราคาส่งขั้นต่ำ 1 แสนบาท หรือไม่ต่ำกว่า 5 ชิ้น ในมูลค่าไม่ต่ำกว่า1 แสนบาท สามารถเป็นตัวแทนจำหน่ายได้ทันที ตัวแทนจำหน่ายสามารถเลือกแบบและนำไปทำตลาดได้ด้วยตนเอง ในระหว่างการขายหากลูกค้าอยากได้แบบอื่นๆ ที่ตัวแทนไม่มี สามารถนำมาเปลี่ยนเป็นแบบที่ลูกค้าต้องการจากบริษัทได้เต็มราคาโดยไม่หักคาใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

นางศุภากรณ์ กล่าวว่า ในระหว่างวันที่ 7-11 กันยายน 2561 บริษัท จะเข้าร่วมแสดงสินค้าในงานอัญมณีและเครื่องประดับ ครั้งที่ 62 (The 62nd Bangkok Gems and Jewelry Fair) จัดโดยกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ในงานนี้จะเป็นการเปิดโอกาสและเป็นทางเลือกให้นักลงทุน รวมทั้งศึกษารายละเอียดและเงื่อนไขในการทำธุรกิจจิวเวลรี่กับบริษัท โดยผู้ที่ตัดสินใจลงทุนและสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายในงานดังกล่าวจะได้รับโปรโมชั่นต่าง ๆ ดังนี้ ฟรีอุปกรณ์ในการจำหน่ายมูลค่า 3,500 บาท สำหรับผู้ที่สมัครตัวแทนจำหน่ายตั้งแต่ 500,000 บาทขึ้นไปจะได้รับทองคำน้ำหนัก 1 บาท ผู้ที่สมัครตัวแทนจำหน่ายตั้งแต่ 1,000,000 บาทขึ้นไปจะได้รับส่วนลดเงินสด 50,000 บาท

ผู้ที่สนใจจะให้แบรนด์ WCG DIAMOND ผลิตเครื่องประดับเพชร (OEM) ต้องการชมสินค้าหรือศึกษาข้อมูลด้านการลงทุนและต้องการเป็นตัวแทนจำหน่าย สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ www.wcgdiamond.com และสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ "ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์" โทร.02-0684343, 087-6783579และ 095-0528855 หรือติดตามข้อมูลการประมูลออนไลน์ได้ที่ เฟสบุ๊คแฟนเพจ ขายส่งเพชรแท้ WCG DIAMOND


Latest Press Release

กิรเดช พร้อมลุยพีจีเอทัวร์เต็มฤดูกาล ตั้งเป้าแชมป์บนเวทีระดับโลก

"โปรอาร์ม" กิรเดช อภิบาลรัตน์ โปรกอล์ฟหนุ่มชื่อดังของไทย หวังทำผลงานได้น่าประทับใจในการลงเล่นในศึกพีจีเอทัวร์แบบเต็มตัวฤดูกาลแรก หลังสร้างประวัติศาสตร์เป็นนักกอล์ฟไทยคนแรกที่ก้าวสู่การเป็นสมาชิกพีจีเอทัวร์...

ส.อ.ท. จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่าง ส.อ.ท. กับ ราชมงคลกรุงเทพ

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วม "พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ด้านการเสริมสร้างความสามารถในการแข่งขันของอุตสาหกรรมไทย และด้านการส่งเสริมงานวิจัยพัฒนานวัตกรรมในอุตสาหกรรมต่างๆ" ระหว่าง...

เอ็นพีพีจี จัดงานแถลงข่าวเปิดร้าน AW Express รูปแบบใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Grab Go ของ บริษัท เอ็นพีพีจี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) NPPG

บริษัท เอ็นพีพีจี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ NPPG ผู้ผลิตและจำหน่ายบรรจุภัณฑ์ประเภทต่างๆ และผู้ลงทุนในธุรกิจร้านอาหาร เบเกอรี่ และเครื่องดื่ม ธุรกิจอาหารแปรรูปแช่แข็งและอาหารพร้อมทาน ภายใต้แบรนด์ A&W...

ภาพข่าว: เลี้ยงฉลองวันเกิดแก่ นวลพรรณ โอสถานนท์ ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ

วงศ์ชนก ชีวะศิริ จัดงานเลี้ยงฉลองวันคล้ายวันเกิดแก่ นวลพรรณ โอสถานนท์ โดยมี วีระพจน์ อัศวาจารย์, วิม เปรมใจ และ สุภาวดี จงสถิตวุฒิธรรม มาร่วมงานฉลองครั้งนี้ด้วย ณ ห้องอาหารเธียนดอง โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ เมื่อเร็ว ๆ นี้ ในภาพ: (จากซ้าย) วงศ์ชนก...

ภาพข่าว: พิธีเปิดเปิดคูหา Gems Treasure ภายใต้ โครงการพัฒนาศักยภาพและสร้างรายได้สู่ภูมิภาคอย่างยั่งยืน

นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดคูหา Gems Treasure ภายใต้ โครงการพัฒนาศักยภาพและสร้างรายได้สู่ภูมิภาคอย่างยั่งยืน (สินค้าอัญมณีและเครื่องประดับ) โดยมี "นายราเชนทร์ พจนสุนทร" ประธานกรรมการสถาบัน และ "นางดวงกมล...

Related Topics