แซนดี้ ร่วมกิจกรรมจิตอาสา ดาว รวมใจประชารัฐ เพิ่มผืนป่า อย่างยั่งยืน ปีที่ 1 เทิดพระเกียรติเนื่องในโอกาสวันแม่กับกลุ่มบริษัทดาว ประเทศไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday August 9, 2018 16:58
กรุงเทพฯ--9 ส.ค.--Stuvik Racing Project

นักขับไทย แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค ภายใต้การสนับสนุนจาก เดอะพิซซ่าคอมปะนี สิงห์คอร์ปเปอร์เรชั่น ดาคอนอินสเป็คชั่นเซอร์วิสเซส การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย การบินไทย ไทยวิงส์ทราเวลเอเจนท์ ราชยานยนต์สมาคมแห่งประเทศไทย และการกีฬาแห่งประเทศไทย พร้อมพนักงานบริษัทดาคอน เทรดดิ้ง จำกัดและไทยวิงส์ทราเวลเอเจนท์ เข้าร่วมทำกิจกรรมจิตอาสาปลูกต้นไม้ เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ 2561 กับโครงการ " ดาว รวมใจประชารัฐ เพิ่มผืนป่า อย่างยั่งยืน ปีที่ 1" กับกลุ่มบริษัท ดาว ประเทศไทย เพื่อร่วมเปลี่ยนเขาภูดร บ้านฉาง ให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ในระยอง สร้างภูมิทัศน์ที่สวยงามเพื่อการท่องเที่ยว และถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวันแม่แห่งชาติ บริเวณเนินแผ่หลา เขาภูดร อ.บ้านฉาง จ.ระยอง ในวันพฤหัสบดีที่ 9 สิงหาคม 2561

แซนดี้ กล่าว "วันนี้ผมมีความสุขมากที่ได้ทำกิจกรรมดี ๆ เพื่อสังคมและชุมชนที่อาศัยอยู่ เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ 2561 ร่วมกับจิตอาสาเพื่อนพนักงาน พนักงานกลุ่มบริษัทดาว ประเทศไทย คนในชุมชน ผมชอบบริเวณเขาภูดรมาก เพราะมีเส้นทางและทิวทัศน์สวยงาม มีธารน้ำธรรมชาติ ร้านอาหาร และร้านกาแฟ เหมาะสำหรับนักปั่นจักรยาน นักขับบิ๊กไบค์ และนักท่องเที่ยวทั่วไปที่ชอบท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ และรู้สึกยินดีที่ได้มีส่วนร่วมในการพัฒนาแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ของอ.บ้านฉาง ซึ่งในอนาคตจะมีนักท่องเที่ยวจากทั้งในและต่างประเทศเข้ามามากขึ้นสืบเนื่องจากการเป็นพื้นที่ยุทธศาสตร์ในเขตเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก และมีสนามบินนานาชาติอู่ตะเภา อยู่ในพื้นที่อีกด้วย "


Latest Press Release

ซีพี ออลล์ ร่วมสานพลัง CONNEXT ED ระยะที่ 2 สร้างการศึกษาไทยยั่งยืน ส่งผู้นำรุ่นใหม่ลงพื้นที่โรงเรียนประชารัฐกว่า 300 แห่ง

เป็นอีกหนึ่งพลังความร่วมมือระดับชาติหลังจาก 3 ภาคส่วนหลักด้านการศึกษา ทั้งภาครัฐ ภาคประชาสังคม และภาคเอกชน ได้ร่วมกันดำเนินโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน หรือ คอนเน็กซ์ อีดี (CONNEXT ED)...

ถอดความสำเร็จผู้นำรุ่นใหม่ ซีพี ออลล์ ในโครงการ CONNEXT ED เพราะการศึกษาต้องพัฒนาอย่างยั่งยืน

ก้าวสู่ระยะที่ 2 สำหรับโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน หรือ คอนเน็กซ์ อีดี (CONNEXT ED) ภายใต้โครงการสานพลังประชารัฐด้านการศึกษาพื้นฐานและการพัฒนาผู้นำ (E5) หลังจากภาครัฐ ภาคประชาสังคม และ 12...

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดินสายให้ความรู้ที่ภาคตะวันออก 1-7 ตุลาคม นี้

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดินสายจัดโครงการ "Healthy Digital Family เสพสื่อ ใช้สติ มีสไตล์ ให้สตรอง" ที่จังหวัดชลบุรี เพื่อส่งเสริมความรู้และสร้างความตระหนักรู้เท่าทันในการใช้สื่อดิจิทัล และเตรียมความพร้อมให้ประชาชนก้าวสู่ยุคดิจิทัลไทยแลนด์อย่างมีคุณภาพ...

Wedding Fair 6-7 ต.ค. นี้ ณ Best Western Plus Wanda Grand Hotel

#Seethrough Wedding เวดดิ้งแพลนเนอร์ที่จะรังสรรค์ให้งานคุณมีความเฉพาะตัวที่ดูเป็นตัวคุณเอง #CocoChic Wedding ชุดแต่งงานระดับพรีเมี่ยมพร้อมบริการที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด #iDeaiDream เวดดิ้งแพลนเนอร์ดูแลทุกช่วงเวลาให้เป็นความทรงจำพิเศษ #ManitaWeddingPrint...

ยกเมนูเด็ดอาหารฝรั่งเศสยอดนิยมมาไว้ที่วิวันดา คูซีน

มีทั้งเมนูที่เป็นสูตรดั้งเดิมอย่าง ค็อคโอแวงไก่ตุ๋นไวน์แดง จะนำไก่ตุ๋นกับไวน์แดง เบคอน เห็ดและเครื่องเทศต่างๆ จนเข้าเนื้อ ตามมาติดๆ เมนูฟิวชั่น ที่เชฟของเรานำฟัวกรามานำเสนอในมุมที่เป็นขนมหวาน มาการองชาโคว์สอดไส้ด้วยครีมชีสฟัวกราส์...

Related Topics