แซนดี้ ร่วมกิจกรรมจิตอาสา ดาว รวมใจประชารัฐ เพิ่มผืนป่า อย่างยั่งยืน ปีที่ 1 เทิดพระเกียรติเนื่องในโอกาสวันแม่กับกลุ่มบริษัทดาว ประเทศไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday August 9, 2018 16:58
กรุงเทพฯ--9 ส.ค.--Stuvik Racing Project

นักขับไทย แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค ภายใต้การสนับสนุนจาก เดอะพิซซ่าคอมปะนี สิงห์คอร์ปเปอร์เรชั่น ดาคอนอินสเป็คชั่นเซอร์วิสเซส การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย การบินไทย ไทยวิงส์ทราเวลเอเจนท์ ราชยานยนต์สมาคมแห่งประเทศไทย และการกีฬาแห่งประเทศไทย พร้อมพนักงานบริษัทดาคอน เทรดดิ้ง จำกัดและไทยวิงส์ทราเวลเอเจนท์ เข้าร่วมทำกิจกรรมจิตอาสาปลูกต้นไม้ เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ 2561 กับโครงการ " ดาว รวมใจประชารัฐ เพิ่มผืนป่า อย่างยั่งยืน ปีที่ 1" กับกลุ่มบริษัท ดาว ประเทศไทย เพื่อร่วมเปลี่ยนเขาภูดร บ้านฉาง ให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ในระยอง สร้างภูมิทัศน์ที่สวยงามเพื่อการท่องเที่ยว และถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวันแม่แห่งชาติ บริเวณเนินแผ่หลา เขาภูดร อ.บ้านฉาง จ.ระยอง ในวันพฤหัสบดีที่ 9 สิงหาคม 2561

แซนดี้ กล่าว "วันนี้ผมมีความสุขมากที่ได้ทำกิจกรรมดี ๆ เพื่อสังคมและชุมชนที่อาศัยอยู่ เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ 2561 ร่วมกับจิตอาสาเพื่อนพนักงาน พนักงานกลุ่มบริษัทดาว ประเทศไทย คนในชุมชน ผมชอบบริเวณเขาภูดรมาก เพราะมีเส้นทางและทิวทัศน์สวยงาม มีธารน้ำธรรมชาติ ร้านอาหาร และร้านกาแฟ เหมาะสำหรับนักปั่นจักรยาน นักขับบิ๊กไบค์ และนักท่องเที่ยวทั่วไปที่ชอบท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ และรู้สึกยินดีที่ได้มีส่วนร่วมในการพัฒนาแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ของอ.บ้านฉาง ซึ่งในอนาคตจะมีนักท่องเที่ยวจากทั้งในและต่างประเทศเข้ามามากขึ้นสืบเนื่องจากการเป็นพื้นที่ยุทธศาสตร์ในเขตเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก และมีสนามบินนานาชาติอู่ตะเภา อยู่ในพื้นที่อีกด้วย "


Latest Press Release

อพวช. ยืนยัน จัตุรัสวิทยาศาสตร์ อพวช. แหล่งเรียนรู้วิทยาศาสตร์ใจกลางเมืองยังคงเปิดให้บริการตามปกติ เพื่อร่วมสร้างสังคมวิทยาศาสตร์ให้เกิดขึ้นในสังคมไทยต่อไป

องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช.) โดย จัตุรัสวิทยาศาสตร์ อพวช. เปิดบ้านนำชมการบริหารจัดการแหล่งเรียนรู้ภายใน จัตุรัสวิทยาศาสตร์ อพวช. ชั้น 4 อาคารจัตุรัสจามจุรี สามย่าน หลังมีกระแสห่วงใยจากประชาชนในโลกออนไลน์ถึงการหมดสัญญาเช่าพื้นที่ในปี 2563...

ภาพข่าว: Kids Sport Day @ CentralPlaza Chonburi

ภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี รุ่งฤดี พันธุรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี ร่วมกันเปิดงาน Kids' Sport Day @ CentralPlaza Chonburi งานแข่งขันกีฬามหาสนุกสุดยิ่งใหญ่ฝึกทักษะเหล่าหนูน้อยครั้งแรกในจังหวัดชลบุรี โดยมี...

ส.ป.ก. ฉะเชิงเทรา และกลุ่มวิสาหกิจจัดการสมุนไพรวนเกษตรป่าตะวันออก ประชุมสรุปยอดการจำหน่ายพืชสมุนไพร ปี 2561 และจัดทำแผนการรับซื้อสมุนไพร ปี 2562

เมื่อวันที่ 17–18 พฤศจิกายน 2561 สำนักงานการปฏิรปที่ดินจังหวัดฉะเชิงเทรา(ส.ป.ก. ฉะเชิงเทรา) และกลุ่มวิสาหกิจจัดการสมุนไพรวนเกษตรป่าตะวันออก ร่วมประชุมสรุปยอดการจำหน่ายพืชสมุนไพร ปี 2561 และจัดทำแผนการรับซื้อสมุนไพร ปี 2562...

ภาพข่าว: SVL Group ร่วมแสดงความยินดีอธิบดีกรมทางหลวงคนใหม่

SVL Group กลุ่มธุรกิจโลจิสติกส์ครบวงจร นำโดยนายสุรเดช มุขยางกูร ประธานกรรมการบริหาร พร้อมคณะผู้บริหารเดินทางเข้าพบ เพื่อแสดงความยินดีกับนายอานนท์ เหลืองบริบูรณ์ อธิบดีกรมทางหลวง ในโอกาสเข้ารับตำแหน่งใหม่ ณ กรมทางหลวงชนบท...

กระทงจากฟางข้าว วัสดุเหลือใช้ที่ไร้ค่า

ผู้ช่วยศาสตราจารย์วินัย ตาระเวช อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ เปิดเผยว่า ตามที่ทางคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ธัญบุรี ได้ถ่ายทอดองค์ความรู้การทำกระดาษจากฟางข้าว และสอนทำดอกไม้ประดิษฐ์จากฟางข้าว...

Related Topics