แซนดี้ ร่วมกิจกรรมจิตอาสา ดาว รวมใจประชารัฐ เพิ่มผืนป่า อย่างยั่งยืน ปีที่ 1 เทิดพระเกียรติเนื่องในโอกาสวันแม่กับกลุ่มบริษัทดาว ประเทศไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday August 9, 2018 16:58
กรุงเทพฯ--9 ส.ค.--Stuvik Racing Project

นักขับไทย แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค ภายใต้การสนับสนุนจาก เดอะพิซซ่าคอมปะนี สิงห์คอร์ปเปอร์เรชั่น ดาคอนอินสเป็คชั่นเซอร์วิสเซส การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย การบินไทย ไทยวิงส์ทราเวลเอเจนท์ ราชยานยนต์สมาคมแห่งประเทศไทย และการกีฬาแห่งประเทศไทย พร้อมพนักงานบริษัทดาคอน เทรดดิ้ง จำกัดและไทยวิงส์ทราเวลเอเจนท์ เข้าร่วมทำกิจกรรมจิตอาสาปลูกต้นไม้ เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ 2561 กับโครงการ " ดาว รวมใจประชารัฐ เพิ่มผืนป่า อย่างยั่งยืน ปีที่ 1" กับกลุ่มบริษัท ดาว ประเทศไทย เพื่อร่วมเปลี่ยนเขาภูดร บ้านฉาง ให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ในระยอง สร้างภูมิทัศน์ที่สวยงามเพื่อการท่องเที่ยว และถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวันแม่แห่งชาติ บริเวณเนินแผ่หลา เขาภูดร อ.บ้านฉาง จ.ระยอง ในวันพฤหัสบดีที่ 9 สิงหาคม 2561

แซนดี้ กล่าว "วันนี้ผมมีความสุขมากที่ได้ทำกิจกรรมดี ๆ เพื่อสังคมและชุมชนที่อาศัยอยู่ เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ 2561 ร่วมกับจิตอาสาเพื่อนพนักงาน พนักงานกลุ่มบริษัทดาว ประเทศไทย คนในชุมชน ผมชอบบริเวณเขาภูดรมาก เพราะมีเส้นทางและทิวทัศน์สวยงาม มีธารน้ำธรรมชาติ ร้านอาหาร และร้านกาแฟ เหมาะสำหรับนักปั่นจักรยาน นักขับบิ๊กไบค์ และนักท่องเที่ยวทั่วไปที่ชอบท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ และรู้สึกยินดีที่ได้มีส่วนร่วมในการพัฒนาแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ของอ.บ้านฉาง ซึ่งในอนาคตจะมีนักท่องเที่ยวจากทั้งในและต่างประเทศเข้ามามากขึ้นสืบเนื่องจากการเป็นพื้นที่ยุทธศาสตร์ในเขตเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก และมีสนามบินนานาชาติอู่ตะเภา อยู่ในพื้นที่อีกด้วย "


Latest Press Release

บู๊ทส์แนะนำผลิตภัณฑ์กันแดดใหม่ล่าสุด เพื่อการปกป้องผิวจากการทำร้ายของแสงแดด

เป็นที่ทราบกันดีว่าในแสงแดดประกอบด้วยรังสีที่มีอัลตราไวโอเลต (Ultraviolet) หรือรังสียูวี (UV) ที่สามารถทำร้ายผิวของเรา โดยรังสียูวีบี (UVB) ทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้น เกิดอาการแสบร้อน แดง และไหม้เกรียม ในขณะที่รังสียูวีเอ (UVA)...

ภาพข่าว: บัตรกรุงศรี เดบิต จัดแคมเปญ ซื้อ 1 ฟรี 1 ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ทุกสาขา

กรุงศรี โดยนางสาวพิตตินันท์ พิทยาวิวิธ (ซ้ายสุด) ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายส่งเสริมการตลาดลูกค้ารายย่อย และนายปูรัณ แก้วรัตนอัมพร (ขวาสุด) ผู้อำนวยการฝ่ายบัตรเดบิต ผลิตภัณฑ์การชำระเงินและเวสเทิร์นยูเนียน ร่วมกับ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โดยนายนรุตม์ เจียรสนอง...

มูลนิธิ เมเจอร์ แคร์ เดินหน้าสร้างแรงบันดาลใจดี ๆ จากการชมภาพยนตร์ ด้วย กิจกรรมส่งมอบห้องหนังเพื่อการเรียนรู้ สู่ปีที่ 4 เป็นห้องที่ 33 มอบให้กับ โรงเรียนชุมชนบ้านทะเลทรัพย์ อ.ปะทิว จ.ชุมพร

ก้าวสู่ปีที่ 7 ของ มูลนิธิ เมเจอร์ แคร์ ที่ก่อตั้งขึ้นเพื่อช่วยเหลือ ส่งเสริม และพัฒนาคุณภาพชีวิตของน้อง ๆ คนพิการ และผู้สูงอายุที่ด้อยโอกาส ในสังคม โดยมุ่งเน้นการมอบโอกาสทางการศึกษาเพื่อช่วยเปิดโลกทัศน์ในการเรียนรู้ เติมเต็มประสบการณ์นอกห้องเรียน...

แพคเกจห้องพักราคาพิเศษสำหรับกลุ่มนักธุรกิจและบริษัท ณ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ขอเสนอแพคเกจห้องพักสำหรับการจองแบบกลุ่มธุรกิจที่มาประชุมในรูปแบบบริษัท ทั้งสัมมนา หรือจัดกิจกรรมต่างๆ ขององค์กร และต้องการห้องพักที่กว้างขวางสะดวกสบาย ซึ่งโรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ...

ไปรษณีย์ไทย เปิดตัวแสตมป์พระราชพิธีบรมราชาภิเษก รัชกาลที่ 10 ด้วยเทคนิคพิมพ์บนฟอยล์กระจกครั้งแรกของโลก

นางสมร เทิดธรรมพิบูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เปิดตัวตราไปรษณียากรที่ระลึกชุดพระราชพิธีบรมราชาภิเษก รัชกาลที่ 10 งดงามด้วยเทคนิคพิมพ์บน ฟอยล์กระจกครั้งแรกของโลก เพื่อเพิ่มความสวยงามแวววาวให้แก่ภาพบนดวงแสตมป์...

Related Topics