ซิทาดีนส์ แกรนด์ เซ็นทรัล ศรีราชา ได้จัดงานเวิร์คช็อปสุดพิเศษหลักสูตรสอนการจัดสวนสวยในขวดแก้วให้แก่สมาชิก THE LINK CLUB

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday August 14, 2018 12:49
กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--ดิ แอสคอทท์ ลิมิเต็ด

ดิ แอสคอทท์ ลิมิเต็ด (ประเทศไทย) ได้จัดงานเวิร์คช็อปหลักสูตรสอนการจัดสวนสวยในขวดแก้ว หรือ Terrarium Workshop ให้แก่สมาชิก The Link Club เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าองค์กรที่ให้การสนับสนุนและไว้วางใจใช้บริการพร็อพเพอร์ตี้ของแอสคอทท์ โดยงานเวิร์คช็อปในครั้งนี้เราได้จัดขึ้น ณ ซิทาดีนส์ แกรนด์ เซ็นทรัล ศรีราชา หนึ่งในเซอร์วิสเรสซิเด้นท์ของเครือแอสคอทท์ ที่มีทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองศรีราชา

ภายในงานดังกล่าวมีสมาชิก The Link Club เข้าร่วมกว่า 25 ท่าน ทางซิทาดีนส์ แกรนด์ เซ็นทรัล ศรีราชาได้เนรมิตพื้นที่คาเฟ่ของตนให้เป็นสถานที่แสนอบอุ่นเพื่อสร้างบรรยากาศในคลาสเวิร์คช็อปให้เกิดความใกล้ชิดระหว่างครูผู้สอนและสมาชิก The Link Club อีกทั้งทางเรายังได้จัดเลี้ยงบุฟเฟ่ต์อาหารกลางวันสุดพิเศษให้สมาชิกได้อิ่มหนำและเพลิดเพลินก่อนจะเริ่มคลาสเวิร์คช็อปกัน

คลาสเวิร์คช็อปการจัดสวนในขวดแก้วครั้งนี้เป็นจำลองระบบนิเวศน์แบบปิดให้มาอยู่ในภาชนะกระจกใส โดยผู้เข้าร่วมจะได้รับความรู้ และเทคนิคต่างๆในการจัดสวนจิ๋วไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของระบบนิเวศน์ การดูแล และขั้นตอนการทำจากครูผู้สอนก่อนที่จะสามารถรังสรรค์ออกมาเป็นผลงานในแบบเฉพาะของตนเอง

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนาน สมาชิกให้การตอบรับเป็นอย่างดี นอกจากกิจกรรมจัดสวนสวยในขวดแก้วแล้ว ทางเรายังได้ทำการจับสลากแจกรางวัลให้แก่ผู้โชคดีที่มาร่วมงาน อันได้แก่ สร้อยคอทองคำหนัก 25 สตางค์, บัตรกำนัลห้องพักที่ ซิทาดีนส์ แกรนด์ เซ็นทรัล ศรีราชา พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน, บัตรชมภาพยนตร์ Major Cineplex 2 ใบ, บัตรสตาร์บัค 2 ใบ โดยของรางวัลทั้งหมดมีมูลค่ารวมทั้งสิ้น 15,000 บาท

The Link Club คือ รีวอร์ดโปรแกรมของแอสคอทท์ เพื่อแทนคำขอบคุณให้แก่ลูกค้าองค์กรที่ให้การสนับสนุนและไว้วางใจใช้บริการพร็อพเพอร์ตี้ของแอสคอทท์ โดยผ่านการมอบสิทธิประโยชน์ต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงสุดอลังการ หรือกิจกรรมเวิร์คช็อปแบบเอ็กซ์คลูซีฟอื่นๆอีกมากมายที่คัดสรรมาเป็นพิเศษเพื่อสมาชิก The Link Club ตลอดทั้งปี

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ The Link Club เชิญเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซด์ www.thelinkclub.com หรือสามารถเข้าชมภาพกิจกรรมต่างๆของทางThe Link Club ผ่านทาง Facebook และ Instagram โดยใช้ #TheLinkClubTH

ปัจจุบัน แอสคอทท์ เป็นเจ้าของแลบริษัทบริหารงานเซอร์วิสเรสซิเด้นท์ในประเทศไทยรวมทั้งหมดมากกว่า 4,400 ยูนิตจาก 21 พร็อพเพอร์ตี้ทั้งในเขตกรุงเทพฯ พัทยา และศรีราชา ซึ่งรวมไปถึงโครงการที่กำลังจัดสร้างอยู่ โดยพร็อพเพอร์ตี้ทุกแห่งของแอสคอทท์นั้นตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจการค้าและแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญ ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ชีวิตของทั้งกลุ่มนักธุรกิจและผู้ที่เดินทางเพื่อการพักผ่อนท่องเที่ยว

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพัก โทร +66 2 204 4400, 1800 888 272 (local toll-free), อีเมล enquiry.thailand@the-ascott.com หรือเยี่ยมชมเวปไซต์ www.the-ascott.com


Latest Press Release

สีไทย...คู่คนไทย

กลุ่มบริษัทนานมี ร่วมกับสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) และทีมนักวิจัยจากมหาวิทยาลัยศิลปากร พัฒนาสีอะคริลิค ภายใต้ชื่อแบรนด์ "ประจงศิลป์" นามพระราชทานจาก สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี...

#ครูเอิร์น-จิรวรรณ ชวนฝึกท่องคำศัพท์ภาษาอังกฤษจากบทเพลงที่แสนง่าย

หากเรียนภาษาอังกฤษ แล้วมัวแต่ท่องจำ ก็คงน่าเบื่อเกินไป แถมลืมง่ายอีกต่างหาก วันนี้ ครูเอิร์น-จิรวรรณ ชัยรุ่งเรือง ผู้อำนวยการบริหาร โรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี จึงขอมาแนะนำ เพลงฝึกท่องศัพท์ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน เพื่อให้ลูกๆ...

ศิลปะเด็ก-จิตรกรรม ธรรมชาติ พฤกษา พนาลี

กลุ่มบริษัทนานมี สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย และสำนักงานการศึกษาขั้นพื้นฐาน ขอเชิญชมนิทรรศการศิลปะเยาวชนและภาพจิตรกรรม "ฮอร์ส อะวอร์ด และ นานมี ไฟน์ อาร์ต อะวอร์ด ครั้งที่ 13" ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ในหัวข้อ...

ASEAN Basketball League 2018-2019(ABL 2018-2019) บาสเกตบอลอาเซียน ลีก 2018-2019 (เอบีแอล)

ควอเตอร์แรก เริ่มเกม เป็นทั้งสองทีมที่ออกสตาร์ทได้สูสีกันพอสมควร โดนทั้งคู่ยังจูกันไม่ติดสักเท่าไร จึงส่งผลให้ช่วงแรกแต้มไม่ค่อยจะขยับเท่าไรนัก แล้วในช่วงกลางควอเตอร์ ทั้งสองทีมก็เริ่มเล่นในเกมของตัวเองได้ดีขึ้น จึงทำให้รูปเกมเรื่อยไหลมากขึ้น...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เดินหน้านโยบายส่งเสริมสุขภาพและการศึกษา

การศึกษาเป็นสิ่งสำคัญต่อการพัฒนาเยาวชนซึ่งเป็นทรัพยากรสำคัญของชาติ ดังนั้นนอกจากที่จะได้รับการเรียนรู้จากห้องเรียนแล้ว การปลูกฝังนิสัยรักการอ่านและส่งเสริมให้เด็ก ๆ รู้จักการค้นคว้าแสวงหาความรู้ด้วยตนเองจะเป็นประโยชน์ต่อการดำรงชีวิตในอนาคต ซึ่ง...

Related Topics