ซิทาดีนส์ แกรนด์ เซ็นทรัล ศรีราชา ได้จัดงานเวิร์คช็อปสุดพิเศษหลักสูตรสอนการจัดสวนสวยในขวดแก้วให้แก่สมาชิก THE LINK CLUB

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday August 14, 2018 12:49
กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--ดิ แอสคอทท์ ลิมิเต็ด

ดิ แอสคอทท์ ลิมิเต็ด (ประเทศไทย) ได้จัดงานเวิร์คช็อปหลักสูตรสอนการจัดสวนสวยในขวดแก้ว หรือ Terrarium Workshop ให้แก่สมาชิก The Link Club เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าองค์กรที่ให้การสนับสนุนและไว้วางใจใช้บริการพร็อพเพอร์ตี้ของแอสคอทท์ โดยงานเวิร์คช็อปในครั้งนี้เราได้จัดขึ้น ณ ซิทาดีนส์ แกรนด์ เซ็นทรัล ศรีราชา หนึ่งในเซอร์วิสเรสซิเด้นท์ของเครือแอสคอทท์ ที่มีทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองศรีราชา

ภายในงานดังกล่าวมีสมาชิก The Link Club เข้าร่วมกว่า 25 ท่าน ทางซิทาดีนส์ แกรนด์ เซ็นทรัล ศรีราชาได้เนรมิตพื้นที่คาเฟ่ของตนให้เป็นสถานที่แสนอบอุ่นเพื่อสร้างบรรยากาศในคลาสเวิร์คช็อปให้เกิดความใกล้ชิดระหว่างครูผู้สอนและสมาชิก The Link Club อีกทั้งทางเรายังได้จัดเลี้ยงบุฟเฟ่ต์อาหารกลางวันสุดพิเศษให้สมาชิกได้อิ่มหนำและเพลิดเพลินก่อนจะเริ่มคลาสเวิร์คช็อปกัน

คลาสเวิร์คช็อปการจัดสวนในขวดแก้วครั้งนี้เป็นจำลองระบบนิเวศน์แบบปิดให้มาอยู่ในภาชนะกระจกใส โดยผู้เข้าร่วมจะได้รับความรู้ และเทคนิคต่างๆในการจัดสวนจิ๋วไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของระบบนิเวศน์ การดูแล และขั้นตอนการทำจากครูผู้สอนก่อนที่จะสามารถรังสรรค์ออกมาเป็นผลงานในแบบเฉพาะของตนเอง

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนาน สมาชิกให้การตอบรับเป็นอย่างดี นอกจากกิจกรรมจัดสวนสวยในขวดแก้วแล้ว ทางเรายังได้ทำการจับสลากแจกรางวัลให้แก่ผู้โชคดีที่มาร่วมงาน อันได้แก่ สร้อยคอทองคำหนัก 25 สตางค์, บัตรกำนัลห้องพักที่ ซิทาดีนส์ แกรนด์ เซ็นทรัล ศรีราชา พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน, บัตรชมภาพยนตร์ Major Cineplex 2 ใบ, บัตรสตาร์บัค 2 ใบ โดยของรางวัลทั้งหมดมีมูลค่ารวมทั้งสิ้น 15,000 บาท

The Link Club คือ รีวอร์ดโปรแกรมของแอสคอทท์ เพื่อแทนคำขอบคุณให้แก่ลูกค้าองค์กรที่ให้การสนับสนุนและไว้วางใจใช้บริการพร็อพเพอร์ตี้ของแอสคอทท์ โดยผ่านการมอบสิทธิประโยชน์ต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงสุดอลังการ หรือกิจกรรมเวิร์คช็อปแบบเอ็กซ์คลูซีฟอื่นๆอีกมากมายที่คัดสรรมาเป็นพิเศษเพื่อสมาชิก The Link Club ตลอดทั้งปี

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ The Link Club เชิญเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซด์ www.thelinkclub.com หรือสามารถเข้าชมภาพกิจกรรมต่างๆของทางThe Link Club ผ่านทาง Facebook และ Instagram โดยใช้ #TheLinkClubTH

ปัจจุบัน แอสคอทท์ เป็นเจ้าของแลบริษัทบริหารงานเซอร์วิสเรสซิเด้นท์ในประเทศไทยรวมทั้งหมดมากกว่า 4,400 ยูนิตจาก 21 พร็อพเพอร์ตี้ทั้งในเขตกรุงเทพฯ พัทยา และศรีราชา ซึ่งรวมไปถึงโครงการที่กำลังจัดสร้างอยู่ โดยพร็อพเพอร์ตี้ทุกแห่งของแอสคอทท์นั้นตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจการค้าและแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญ ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ชีวิตของทั้งกลุ่มนักธุรกิจและผู้ที่เดินทางเพื่อการพักผ่อนท่องเที่ยว

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพัก โทร +66 2 204 4400, 1800 888 272 (local toll-free), อีเมล enquiry.thailand@the-ascott.com หรือเยี่ยมชมเวปไซต์ www.the-ascott.com


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics