สุพรรณบุรีจัดงานวิ่งครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี สุพรรณบุรี เมืองเหน่อ มาราธอน 2019

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 20, 2018 16:55
กรุงเทพฯ--20 ส.ค.--ทริปเปิ้ล พี คอนเน็คชั่น

ชมรมวิ่งเมืองเหน่อสุพรรณบุรีโดย นายวราวุธ ศิลปอาชา ประธานจัดงาน จัดกิจกรรมวิ่งมาราธอนครั้งยิ่งใหญ่ สุพรรณบุรี เมืองเหน่อ มาราธอน 2019 (Suphanburi Mueangnhoe Marathon 2019) ซึ่งในปีนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 ภายใต้คอนเซ็ปต์ ไม่เป็นสองรองใคร เพื่อสนับสนุนให้คนไทยมีสุขภาพดี ด้วยการออกกำลังกาย กระตุ้นให้นักวิ่งหน้าใหม่ได้มีประสบการณ์ในการวิ่งเพื่อสร้างกำลังใจผลักดันตนเองไปสู่การวิ่งระยะที่ไกลขึ้น โดยได้จัดการวิ่งมาราธอนบนถนนปิด 100 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งจะใช้ถนนมาลัยแมนที่เส้นหลักของเมืองสุพรรณบุรีและผ่านจุดท่องเที่ยวหลักของจังหวัดสุพรรณบุรี ได้แก่ สนามกีฬากลางจังหวัดสุพรรณบุรี, อุทยานมังกรสวรรค์, วัดป่าเลไลยก์, ศูนย์เรียนรู้วิถีชีวิตและจิตวิญญาณชาวนาไทย (นาเฮียใช้) รวมถึงสระศักดิ์สิทธิ์ทั้งสี่ ในวันอาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 03.30 น. เป็นต้นไป ณ สนามกีฬากลางจังหวัดสุพรรณบุรี

ชมรมวิ่งเมืองเหน่อสุพรรณบุรีได้สนับสนุนเรื่องการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพมาอย่างต่อเนื่อง และได้รับการตอบรับที่ดีจากนักวิ่งทั่วประเทศ ซึ่งผู้ที่มาร่วมแข่งขันนอกจากจะได้ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงแล้ว ยังจะได้รับประสบการณ์หลายๆ อย่าง ทั้งมิตรภาพ รวมไปถึงการมีวินัยในการดูแลตนเอง การเตรียมความพร้อมร่างกายก่อนการแข่งขันอีกด้วย ซึ่งรายได้หลังหักค่าใช้จ่าย จะนำไปสมทบทุนบริจาคให้กับโรงพยาบาลศูนย์เจ้าพระยายมราช จังหวัดสุพรรณบุรี

การแข่งขันแบ่งออกเป็น 4 ประเภท ดังนี้
(1) Fun Run – 5.8 กิโลเมตร ค่าสมัคร 300 บาท
(2 Mini Marathon – 10.5 กิโลเมตร ค่าสมัคร 400 บาท
(3) Half Marathon – 21.1 กิโลเมตร ค่าสมัคร 600 บาท
(4) Marathon – 42.195 กิโลเมตร ค่าสมัคร 800 บาท

โดยเส้นทางวิ่งจะใช้ช่องทางหลักบนถนนมาลัยแมน 1 ฝั่ง ปิดการจราจร 100% ตั้งแต่เวลา 03.30 เป็นต้นไป

พร้อมเปิดทำการรับสมัครกิจกรรมวิ่งมาราธอนครั้งยิ่งใหญ๋ สุพรรณบุรี เมืองเหน่อ มาราธอน 2019 (Suphanburi Mueangnhoe Marathon 2019) ตั้งแต่วันที่ 2 กันยายน 2561 เป็นต้นไป โดยผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ website: fanaticrun.com Line:@fanaticrun และ Facebook : SuphanburiMueangnhoeMarathon "สุพรรณบุรีเมืองเหน่อมาราธอน"


Latest Press Release

การประชุมสุดยอด Knowledge Summit ประจำปี 2561 เปิดให้ลงทะเบียนออนไลน์แล้ว

มูลนิธิ Mohammed bin Rashid Al Maktoum Knowledge Foundation (MBRF) ประกาศว่า การประชุมสุดยอด Knowledge Summit ครั้งที่ 5 เปิดให้ลงทะเบียนแล้วในขณะนี้ ผ่านทางเว็บไซต์...

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

Related Topics