สุพรรณบุรีจัดงานวิ่งครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี สุพรรณบุรี เมืองเหน่อ มาราธอน 2019

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 20, 2018 16:55
กรุงเทพฯ--20 ส.ค.--ทริปเปิ้ล พี คอนเน็คชั่น

ชมรมวิ่งเมืองเหน่อสุพรรณบุรีโดย นายวราวุธ ศิลปอาชา ประธานจัดงาน จัดกิจกรรมวิ่งมาราธอนครั้งยิ่งใหญ่ สุพรรณบุรี เมืองเหน่อ มาราธอน 2019 (Suphanburi Mueangnhoe Marathon 2019) ซึ่งในปีนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 ภายใต้คอนเซ็ปต์ ไม่เป็นสองรองใคร เพื่อสนับสนุนให้คนไทยมีสุขภาพดี ด้วยการออกกำลังกาย กระตุ้นให้นักวิ่งหน้าใหม่ได้มีประสบการณ์ในการวิ่งเพื่อสร้างกำลังใจผลักดันตนเองไปสู่การวิ่งระยะที่ไกลขึ้น โดยได้จัดการวิ่งมาราธอนบนถนนปิด 100 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งจะใช้ถนนมาลัยแมนที่เส้นหลักของเมืองสุพรรณบุรีและผ่านจุดท่องเที่ยวหลักของจังหวัดสุพรรณบุรี ได้แก่ สนามกีฬากลางจังหวัดสุพรรณบุรี, อุทยานมังกรสวรรค์, วัดป่าเลไลยก์, ศูนย์เรียนรู้วิถีชีวิตและจิตวิญญาณชาวนาไทย (นาเฮียใช้) รวมถึงสระศักดิ์สิทธิ์ทั้งสี่ ในวันอาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 03.30 น. เป็นต้นไป ณ สนามกีฬากลางจังหวัดสุพรรณบุรี

ชมรมวิ่งเมืองเหน่อสุพรรณบุรีได้สนับสนุนเรื่องการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพมาอย่างต่อเนื่อง และได้รับการตอบรับที่ดีจากนักวิ่งทั่วประเทศ ซึ่งผู้ที่มาร่วมแข่งขันนอกจากจะได้ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงแล้ว ยังจะได้รับประสบการณ์หลายๆ อย่าง ทั้งมิตรภาพ รวมไปถึงการมีวินัยในการดูแลตนเอง การเตรียมความพร้อมร่างกายก่อนการแข่งขันอีกด้วย ซึ่งรายได้หลังหักค่าใช้จ่าย จะนำไปสมทบทุนบริจาคให้กับโรงพยาบาลศูนย์เจ้าพระยายมราช จังหวัดสุพรรณบุรี

การแข่งขันแบ่งออกเป็น 4 ประเภท ดังนี้
(1) Fun Run – 5.8 กิโลเมตร ค่าสมัคร 300 บาท
(2 Mini Marathon – 10.5 กิโลเมตร ค่าสมัคร 400 บาท
(3) Half Marathon – 21.1 กิโลเมตร ค่าสมัคร 600 บาท
(4) Marathon – 42.195 กิโลเมตร ค่าสมัคร 800 บาท

โดยเส้นทางวิ่งจะใช้ช่องทางหลักบนถนนมาลัยแมน 1 ฝั่ง ปิดการจราจร 100% ตั้งแต่เวลา 03.30 เป็นต้นไป

พร้อมเปิดทำการรับสมัครกิจกรรมวิ่งมาราธอนครั้งยิ่งใหญ๋ สุพรรณบุรี เมืองเหน่อ มาราธอน 2019 (Suphanburi Mueangnhoe Marathon 2019) ตั้งแต่วันที่ 2 กันยายน 2561 เป็นต้นไป โดยผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ website: fanaticrun.com Line:@fanaticrun และ Facebook : SuphanburiMueangnhoeMarathon "สุพรรณบุรีเมืองเหน่อมาราธอน"


Latest Press Release

มาร์ส เผยกลยุทธ์ใหม่ มุ่งส่งเสริมการผลิตโกโก้อย่างยั่งยืน

มาร์ส ริกลีย์ คอนเฟคชันเนอรี (Mars Wrigley Confectionery) ผู้ผลิตช็อกโกแลตมานานกว่า 100 ปี และเป็นหนึ่งในผู้ซื้อโกโก้รายใหญ่ของโลก ได้ประกาศกลยุทธ์ใหม่ในการยกเครื่องห่วงโซ่อุปทานโกโก้ กลยุทธ์ใหม่ในชื่อ "Cocoa for Generations"...

การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) ให้การต้อนรับสำนักการจราจรและขนส่ง(สจส.) เข้าเยี่ยมชมการก่อสร้างโครงการฯ

เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2561 การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) โดยนายกิตติ เอกวัลลภ ผู้อำนวยการกองบริหารงานก่อสร้าง 5 และรักษาการผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานก่อสร้าง 2 พร้อมด้วยกลุ่มบริษัทที่ปรึกษา PCGRN และ ผู้รับจ้างงานก่อสร้างโยธาสัญญาที่ 1...

แอดแมน 2018 ชี้ โฆษณาวันนี้ไม่ควรมีดีแค่ขายของ พร้อมกระตุ้นคนโฆษณาใส่ใจสร้างงานเพื่อสังคม

สมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย แถลงข่าวจัดงาน แอดแมน อวอร์ดส แอนด์ ซิมโปเซียม 2018 (Adman Awards & Symposium 2018) งานประกวดและแสดงผลงานของคนในวงการโฆษณาและการสื่อสารการตลาด...

ส.อ.ท. พร้อมจัดงานสัมมนาวิชาการประจำปี 2561 ECO Innovation Forum 2018 ภายใต้แนวคิด Toward the Smart Eco-City and Sustainable Urbanization หนุนการพัฒนาเมืองอย่างยั่งยืน

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) ชูนโยบายสนับสนุนการพัฒนาเมืองอย่างยั่งยืน (Sustainable Urbanization) เพื่อสร้างความมั่งคั่งและกระจายความมั่งคั่งไปยังภูมิภาคต่าง ๆ โดยใช้ศักยภาพของภาคอุตสาหกรรมเป็นตัวขับเคลื่อนการพัฒนาในแต่ละพื้นที่...

ฯพณฯ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรียืนยันร่วมปาฐกถาในงาน Forbes Global CEO Conference ครั้งที่ 18 ที่กรุงเทพฯ

ฯพณฯ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี รวมทั้งผู้บริหารและเจ้าของธุรกิจระดับโลกอีก 40 คน ยืนยันร่วมกล่าวปาฐกถาและร่วมพูดคุยบนเวทีในงาน Forbes Global CEO Conference ครั้งที่ 18 ซึ่งจะจัดขึ้นที่ โรงแรม ดิ แอทธินีโฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น...

Related Topics