สุพรรณบุรีจัดงานวิ่งครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี สุพรรณบุรี เมืองเหน่อ มาราธอน 2019

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 20, 2018 16:55
กรุงเทพฯ--20 ส.ค.--ทริปเปิ้ล พี คอนเน็คชั่น

ชมรมวิ่งเมืองเหน่อสุพรรณบุรีโดย นายวราวุธ ศิลปอาชา ประธานจัดงาน จัดกิจกรรมวิ่งมาราธอนครั้งยิ่งใหญ่ สุพรรณบุรี เมืองเหน่อ มาราธอน 2019 (Suphanburi Mueangnhoe Marathon 2019) ซึ่งในปีนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 ภายใต้คอนเซ็ปต์ ไม่เป็นสองรองใคร เพื่อสนับสนุนให้คนไทยมีสุขภาพดี ด้วยการออกกำลังกาย กระตุ้นให้นักวิ่งหน้าใหม่ได้มีประสบการณ์ในการวิ่งเพื่อสร้างกำลังใจผลักดันตนเองไปสู่การวิ่งระยะที่ไกลขึ้น โดยได้จัดการวิ่งมาราธอนบนถนนปิด 100 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งจะใช้ถนนมาลัยแมนที่เส้นหลักของเมืองสุพรรณบุรีและผ่านจุดท่องเที่ยวหลักของจังหวัดสุพรรณบุรี ได้แก่ สนามกีฬากลางจังหวัดสุพรรณบุรี, อุทยานมังกรสวรรค์, วัดป่าเลไลยก์, ศูนย์เรียนรู้วิถีชีวิตและจิตวิญญาณชาวนาไทย (นาเฮียใช้) รวมถึงสระศักดิ์สิทธิ์ทั้งสี่ ในวันอาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 03.30 น. เป็นต้นไป ณ สนามกีฬากลางจังหวัดสุพรรณบุรี

ชมรมวิ่งเมืองเหน่อสุพรรณบุรีได้สนับสนุนเรื่องการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพมาอย่างต่อเนื่อง และได้รับการตอบรับที่ดีจากนักวิ่งทั่วประเทศ ซึ่งผู้ที่มาร่วมแข่งขันนอกจากจะได้ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงแล้ว ยังจะได้รับประสบการณ์หลายๆ อย่าง ทั้งมิตรภาพ รวมไปถึงการมีวินัยในการดูแลตนเอง การเตรียมความพร้อมร่างกายก่อนการแข่งขันอีกด้วย ซึ่งรายได้หลังหักค่าใช้จ่าย จะนำไปสมทบทุนบริจาคให้กับโรงพยาบาลศูนย์เจ้าพระยายมราช จังหวัดสุพรรณบุรี

การแข่งขันแบ่งออกเป็น 4 ประเภท ดังนี้
(1) Fun Run – 5.8 กิโลเมตร ค่าสมัคร 300 บาท
(2 Mini Marathon – 10.5 กิโลเมตร ค่าสมัคร 400 บาท
(3) Half Marathon – 21.1 กิโลเมตร ค่าสมัคร 600 บาท
(4) Marathon – 42.195 กิโลเมตร ค่าสมัคร 800 บาท

โดยเส้นทางวิ่งจะใช้ช่องทางหลักบนถนนมาลัยแมน 1 ฝั่ง ปิดการจราจร 100% ตั้งแต่เวลา 03.30 เป็นต้นไป

พร้อมเปิดทำการรับสมัครกิจกรรมวิ่งมาราธอนครั้งยิ่งใหญ๋ สุพรรณบุรี เมืองเหน่อ มาราธอน 2019 (Suphanburi Mueangnhoe Marathon 2019) ตั้งแต่วันที่ 2 กันยายน 2561 เป็นต้นไป โดยผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ website: fanaticrun.com Line:@fanaticrun และ Facebook : SuphanburiMueangnhoeMarathon "สุพรรณบุรีเมืองเหน่อมาราธอน"


Latest Press Release

ภาพข่าว: ประชุมสามัญประจำปี มูลนิธิภูมิพโลภิกขุ

ศ.ดร.ประเสริฐ ณ นคร รองประธานกรรมการมูลนิธิภูมิพโลภิกขุ (ที่4-ซ้าย/แถวนั่ง) เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุม หัวข้อเรื่อง "มูลนิธิภูมิพโลภิกขุ การประชุมสามัญ ประจำปี ๒๕๖๒" โดยมี คุณหญิงจวบ จิรโรจน์ (ที่3-ซ้าย/แถวหน้า) คุณหญิงสมนึก เปรมวัฒนะ...

เพราะการช้อปช่วยให้คุณผ่อนคลาย มาที่งาน CENTRAL/ZEN MIDNIGHT SALE ลดสูงสุด 70%

ห้างเซ็นทรัล/เซน จัดรายการ "CENTRAL/ZEN MIDNIGHT SALE" (เซ็นทรัล/เซน มิดไนท์ เซล) เนรมิตห้างทุกสาขาให้เป็นสถานบำบัดของนักช้อปทั่วไทย ช้อปสบายกับโปรโมชั่น สินค้าใหม่ลดสูงสุด 30%, สินค้าเฉพาะรุ่นลดสูงสุด 70%, แผนกบิวตี้ แกเลอรี ลดสูงสุด15%, ลดเพิ่มสูงสุด...

ไปรษณีย์ไทย ยืนยันการขนส่งบัตรเลือกล่วงหน้า โปร่งใส ตรวจสอบได้ทุกขั้นตอน ระบบสัญญาณ GPS ไม่ขาดหายระหว่างเส้นทางการขนส่งอย่างแน่นอน

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) แจงกรณีที่รายการข่าวของสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 รายงานเรื่อง "รถขนบัตรเลือกตั้งสัญญาณ GPS หาย" ตามที่เป็นข่าวเผยแพร่ไปแล้วนั้น สำหรับการรายงานข่าวที่ระบุว่ารถขนส่งไปรษณีย์สัญญาณขาดหายไประหว่างเส้นทางจำนวน 8 คันนั้น...

กระทรวงศึกษาธิการประกาศกร้าว บัณฑิตยุคใหม่ต้องผ่านเกณฑ์ ทักษะดิจิทัลมาตรฐานสากล

กระทรวงศึกษาธิการมุ่งมั่นจริงจังในการขับเคลื่อนการพัฒนายกระดับสถาบันการศึกษาของประเทศให้สร้างบุคลากร หรือแรงงานในอนาคตให้มีทักษะดิจิทัลที่เท่าทันกับการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วหรือเทคโนโลยีเปลี่ยนฉับพลัน (Disruptive Technology)...

โคโมโนยะ ฉลองครบรอบ 10 ปี จัดงาน 10 Year Anniversary KOMONOYA ปีแห่งความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่กว่า 1 ทศวรรษ

ถ้าคุณเคยเห็นร้านที่เต็มไปด้วยสินค้าหลากหลายประเภท อัดแน่นอยู่ภายในร้าน ภายใต้เสาโทริอิสีแดง สัญลักษณ์แห่งความเป็นมงคลและโชคดีของญี่ปุ่น ตั้งตระหง่านต้อนรับลูกค้าทุกท่าน นั่นแหล่ะคือ "โคโมโนยะ" "โคโมโนยะ" (KOMONOYA) ร้านขายสินค้าราคาเริ่มต้น 60 บาท...

Related Topics