ชุดชายามบ่าย Floral Afternoon Tea อร่อยหอมหวานจากดอกไม้ของโครงการหลวง ที่ เดอะ เบเกอรี่, โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday August 21, 2018 08:50
กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล

เดอะ เบเกอรี่ ร้านขนมและของว่างสไตล์ไทย-ฝรั่งเศสสุดชิค ที่โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล รังสรรค์ชุดน้ำชายามบ่ายที่งดงามด้วยสีสันของดอกไม้ และรสชาติที่แสนอร่อย ให้บริการตลอดเดือนสิงหาคมและกันยายนนี้

เชฟอนุพงศ์ เชฟผู้หลงใหลในการทำขนมแห่งร้านเดอะ เบเกอรี่ ได้แรงบันดาลใจจากดอกไม้ของโครงการหลวง ที่นอกจากมีสีสันสวยงามแล้ว ยังสามารถนำมารับประทานได้อีกด้วย จึงได้นำมาตกแต่งประดับประดาของว่างคาวหวาน ซึ่งเข้ากันได้อย่างลงตัวกับชาดอกไม้ (Blooming Tea Ball) ในส่วนของสโคน เรามีสโคนแมคคาเดเมียกลิ่นดอกนมแมว และสโคนช็อกโกแลตดอกกระเจี๊ยบที่โด่งดังของร้าน ประดับด้วยกล้วยไม้ซิมบิเดียมอย่างสวยงาม

เมนูของคาวในชุดน้ำชา ประกอบด้วย ขนมปังโซดาต้มยำเสิร์ฟพร้อมแซลมอนหมักส้มซันควิกและดอกไม้นานาพันธุ์, แซนวิชครีมชีสผสมดอกอัญชันและพริกหยวกย่าง และทาร์ตคีนัวและดอกพวงชมพูเสิร์ฟพร้อมกุ้ง

ส่วนเมนูของหวาน ประกอบด้วย ชูครีมสอดไส้ครีมสตรอว์เบอร์รีและกุหลาบ, เมอแร็งก์กลิ่นลาเวนเดอร์พร้อมครีมแอปเปิลมาสคาโปน, แป้งฟิลโล มิลย์เฟย เสิร์ฟพร้อมมูสดอกบัวและแอปริคอท คัสตาร์ด, ทาร์ต ไวท์ช็อกโกแลตสอดแทรกกลิ่นมะลิและมะนาวพร้อมลิ้นจี่เจลลี่, แพร์และดอกเอลเดอร์ ฟลาวเวอร์ เสิร์ฟพร้อมแป้งมะพร้าวอบกรอบ และช็อกโกแลตพราลีนสอดไส้มะนาวและทับทิมพร้อมกลิ่นกุหลาบ

เพิ่มชีวิตชีวาให้กับช่วงเวลาบ่ายของวัน ด้วยชุดชายามบ่าย "Floral Afternoon Tea" ได้ทุกวัน ระหว่างเวลา 14.00-17.00 น.

ราคา 1,200 บาท++ สำหรับ 2 ท่าน รวมชาร้อนจากรอนเนอเฟลด์ หรือกาแฟอิลลี่
สมาชิกแอทธินีคลับ รับส่วนลด 10%
สำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่ โทร. 02 650 8800 หรืออีเมล: fb.theathenee@luxurycollection.com
หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์: www.theatheneehotel.com

เดอะ เบเกอรี่ ตั้งอยู่บนชั้นล็อบบี้ ด้านถนนวิทยุ, เปิดบริการทุกวัน เวลา 07.00-21.00 น.


Latest Press Release

ภาพข่าว: โรงแรงพูลแมน ขอนแก่นฯ ให้การต้อนรับ ศ.เกียรติคุณ นพ.เกษม วัฒนชัย องคมนตรี

เมื่อเร็วๆนี้ โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด นำโดย มร.แสตนลี่ย์ ชาน ผู้จัดการใหญ่ให้การต้อนรับ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์เกษม วัฒนชัย องคมนตรี ประธานกรรมการมูลนิธิโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชและคณะ ในโอกาสเดินทางเพื่อปฏิบัติภารกิจ...

กสอ. ลงพื้นที่เมืองน่าน โชว์ความสำเร็จ ปั้น นักธุรกิจเกษตรพันธุ์ใหม่

อธิบดีกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม นำสื่อมวลชนลงพื้นที่เมืองน่าน บุกบ้านถั่วลิสง ต้นแบบความสำเร็จ "ปั้น" นักธุรกิจเกษตรพันธุ์ใหม่ ผ่านหลักสูตรพัฒนาผู้ประกอบการใหม่ (NEC) ต่อยอดธุรกิจแปรรูปสินค้าเกษตร สร้างมูลค่าเพิ่มปีละกว่า 4 - 5 ล้านบาท นายณัฐพล รังสิตพล...

กลุ่มธุรกิจโทรศัพท์เคลื่อนที่ในกลุ่มทรู คว้าแชมป์ รางวัลคุณภาพแห่งชาติ 2562 องค์กรแรกของประเทศไทย ในรอบ 8 ปี ที่ได้รับรางวัลสุดสุด บทพิสูจน์ความมุ่งมั่นส่งมอบบริการและเครือข่ายคุณภาพเพื่อลูกค้าชาวไทย

ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม นายกอบชัย สังสิทธิสวัสดิ์ (ซ้าย) มอบรางวัลเกียรติยศระดับโลก Thailand Quality Award 2019 แก่กลุ่มธุรกิจโทรศัพท์เคลื่อนที่ในกลุ่มบริษัททรู โดย นายสฤษดิ์ จิณสิทธิ์ (กลาง) กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) พร้อมด้วย นายอาณัติ เมฆไพบูลย์วัฒนา...

เดินหน้าโครงการ Green Bangkok 2030 เพิ่มพื้นที่สีเขียว เพิ่มปอดให้คนเมือง

นางศิลปสวย ระวีแสงสูรย์ ปลัดกรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า กทม. ได้ตระหนักถึงความสำคัญของต้นไม้และพื้นที่สีเขียวในเมือง จึงได้จัดทำโครงการ GREEN BANGKOK 2030 ขึ้น โดยเชิญชวนหน่วยงานทั้งภาครัฐ ภาคเอกชน สถาบันการศึกษา ภาคีเครือข่าย...

ทัพรถแข่ง เอเชียน เลอมังส์ กระหึ่มบุรีรัมย์! ! เปิดโปรแกรมวันแรกสุดมันส์ ลุ้นตัดสินแชมป์เดือดวันอาทิตย์นี้

ทัพรถแข่งระดับโลก 23 คัน ในศึก "เอเชียน เลอมังส์ ซีรีส์" ศึกดวลความเร็วแบบเอ็นดูรานซ์ ภายใต้รถแข่งที่มีเทคโนโลยีสุดล้ำ มีนักขับยอดฝีมือจากทีมต่างๆเข้าร่วมกันอย่างคึกคัก ในวันแรกเป็นการลงซ้อมอย่างสุดเข้มข้นที่ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต...

Related Topics