แอสเสท เวิรด์ รีเทล จัดโชว์ครั้งใหญ่รวมสุดยอดคาแรกเตอร์การ์ตูนดัง พร้อมไฮไลท์ตระการตามารวมไว้ในงาน #International Character Show 2018 เตรียมจัดโรดโชว์ 5 ศูนย์ตลอดครึ่งปีหลัง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday August 23, 2018 16:13
กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น

นางสาวกัญญภัส วิจิตรพรรณกุล ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ กลุ่มบริษัท แอสเสท เวิรด์ รีเทล จำกัด ภายใต้การบริหารงานของบริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ป จำกัด (TCC GROUP) เปิดเผยว่า ล่าสุดบริษัทฯ ได้เตรียมจัดงาน 'International Character Show 2018' ที่ดำเนินการโดยเดกซ์ (ดรีม เอกซ์เพรส) เจ้าของลิขสิทธิ์คาแรกเตอร์มากที่สุดในประเทศไทย โดยการจัดงานในไตรมาส 4 ของ ปีนี้ครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าของศูนย์การค้าในเครือแอสเสท เวิรด์ รีเทล ประกอบด้วย เซ็นเตอร์พอยท์ สยามสแควร์, เกตเวย์ เอกมัย, ลาซาล อเวนิว, เกตเวย์ แอท บางซื่อ และเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์

"เดกซ์ ถือเป็นผู้นำด้านเอ็นเตอร์เทนเมนต์ โดยมีคอนเทนต์ลิขสิทธิ์จากประเทศญี่ปุ่นมากที่สุดในประเทศไทย ซึ่ง แอสเสท เวิรด์ รีเทล เชื่อมั่นว่าจะช่วยตอกย้ำถึงศักยภาพและวิสัยทัศน์ที่เข้าถึงความต้องการด้านความบันเทิง รวมถึงเป็นการเติมเต็มไลฟ์สไตล์ของกลุ่มผู้บริโภคยุคใหม่ ซึ่งได้นำคาแรกเตอร์การ์ตูนชื่อดัง ได้แก่ วันพีซ, เดอะ สลัด และพาวเวอร์ เรนเจอร์ ไดโนฟอร์ซ เบรฟ โชว์ พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่จะตอบโจทย์ความต้องการและครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมาย ไม่ว่าจะเป็นเด็ก, ครอบครัว, คนรุ่นใหม่ และกลุ่มนักท่องเที่ยว ที่มีอัตราการเดินทางเข้ามาเที่ยวในไทยเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเนรมิตให้พื้นที่ของแต่ละศูนย์ฯ กลายเป็นพื้นที่แห่งความสุข รวมทุกความสนุกสนานบนพื้นที่ขนาดใหญ่ยาวไปถึงเดือนธันวาคม" นางสาวกัญญภัส วิจิตรพรรณกุล กล่าว

ทั้งนี้ กำหนดการจัดงาน 'International Character Show 2018' ที่จะจัดขึ้นในแต่ละศูนย์ฯ มีรายละเอียดดังนี้

1.ศูนย์การค้าเซ็นเตอร์พ้อยท์ สยามสแควร์ พบกับ หัวเรือ Thousand Sunny ขนาดใหญ่และ Chopper ยักษ์จากวันพีซ ในธีม วันพีซ เจอร์นี่ (One Piece Journey) และเกมบันไดงูยักษ์ พร้อมกองทัพคาแรกเตอร์ และฟิคเกอร์หายาก มาจัดแสดงให้ชมแบบเต็มพื้นที่กิจกรรม รวมถึงกิจกรรม Meet & Greet กับคาแรกเตอร์จากวันพีซ โดยไม่เสียค่าจ่ายใดๆ ทั้งสิ้น พร้อมบูทจำหน่ายสินค้าถูกลิขสิทธิ์ในราคาพิเศษแบบสุดๆ โดยจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 31 สิงหาคม – 2 กันยายน 2561

2.ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย พบกับวันพีซ คารนิวัล แอนด์ คาเฟ่ (One Piece Carnival and Cafe) ที่พร้อมเสิร์ฟของว่างและเครื่องดื่มเมนูซิกเนเจอร์สูตรใหม่สำหรับงานนี้โดยเฉพาะ ที่มาพร้อมกับตู้คีบคนวันพีซยักษ์ครั้งแรกในประเทศไทย มาให้กอบโกยสินค้าวันพีซเป็นจำนวนมาก พร้อมชมคาแรกเตอร์ลูฟี่กับเครื่องแต่งกายชุดใหม่ล่าสุด และยังสามารถร่วมกิจกรรม Meet & Greet กับ New Luffy ฟรี!!! นอกจากนี้ยังสามารถร่วมกิจกรรมผ่านทางแฟนเพจของเกตเวย์ เอกมัย เพื่อลุ้นรับสิทธิ์ร่วมสนุกกับตู้คีบคนวันพีซจำนวน 100 สิทธิ์ พร้อมบูทสินค้า ลิขสิทธิ์ถูกต้องให้ช้อปในราคาพิเศษมากมาย ระหว่างวันที่ 3 – 7 ตุลาคมนี้

3.ศูนย์การค้าลาซาล อเวนิว พบกับ เดอะ สลัด ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ 'The SALADs World' สนามเด็กเล่นขนาดใหญ่ ด้วยเครื่องเล่นเป่าลมยักษ์ สีสันสดใสพร้อมเสริมสร้างพัฒนาการด้านทักษะกล้ามเนื้อด้วยกิจกรรมวาดภาพระบายสีกับปูนปั้นคาแรกเตอร์ที่น่ารักต่างๆ เพื่อให้น้องๆ หนูๆ สนุกสนานเสมือนอยู่ในโลกของ เดอะ สลัด และลุ้นรับของรางวัลพิเศษมากมาย โดยสามารถเข้าร่วมงานฟรี พร้อมบูทจำหน่ายสินค้าถูกต้องลิขสิทธิ์ให้น้องๆ ตัวน้อยได้เลือกช้อปในราคาพิเศษแบบสุดๆ ระหว่างวันที่ 16 – 18 พฤศจิกายน 2561

4.ศูนย์การค้าเกตเวย์ แอท บางซื่อ พบกับไลฟ์แอ็คชั่นโชว์สุดมันส์จาก พาวเวอร์เรนเจอร์ ไดโนฟอร์ซ เบรฟ โชว์ (Power Ranger Dino Force Brave Show) ตอนศึกรวมผู้กล้าไดโนเสาร์ กับการแสดงที่จัดเต็มด้วยแสง สี เสียง ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น ที่แทคทีมมากับมาสค์ไรเดอร์ หมายเลข 1 ซึ่งไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน นอกจากนี้ ยังมีนิทรรศการของเล่นสะสมพาวเวอร์เรนเจอร์ ที่หาชมยากมาจัดแสดงให้ชมฟรี พร้อมบูทจำหน่ายสินค้าถูกลิขสิทธิ์ในราคาพิเศษแบบสุดๆ ทั้งนี้เมื่อซื้อสินค้าครบ 1,000 บาท รับทันทีคูปองสิทธิ์ร่วมกิจกรรมสอยดาวเพื่อรับรางวัลพิเศษกว่า 300 ชิ้น ระหว่างวันที่ 1 – 2 ธันวาคมนี้ เท่านั้น

5.ปิดท้ายกิจกรรมอย่างยิ่งใหญ่ ที่ โครงการเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ พบกับ การเดินทางของเหล่าตัวการ์ตูนจาก One Piece นำทัพโดย Luffy ยักษ์ขนาด 7 เมตร ที่ตั้งตระหง่านบริเวณริมแม่น้ำเจ้าพระยา ให้เข้าชมและเซลฟี่กันอย่างใกล้ชิด พร้อมกับหัวเรือ Thousand Sunny ขนาดใหญ่ และ Chopper ยักษ์ ทั้งนี้ลูกค้าที่ช้อปสินค้าภายในโครงการฯหรือภายในงานครบ1,000 บาท รับสิทธิ์ร่วมสนุกกับตู้คีบคนวันพีซ กับสินค้าลิขสิทธิ์จำนวนมาก และรางวัลอื่นๆ อีกมากมายเต็มพื้นที่ Town Square พร้อมสินค้าลิขสิทธิ์ถูกต้องในราคาพิเศษแบบสุดๆให้เลือกช้อปมากมาย ระหว่างวันที่ 14 – 18 ธันวาคม 2561

"การจัดงานในครั้งนี้คาดว่าจะสามารถดึงดูดและเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย ด้วยความหลากหลายด้านกิจกรรมที่มีความแตกต่างกันออกไปในแต่ละศูนย์ฯ ไม่ว่าจะเป็นเด็ก ครอบครัว คนทำงาน วัยรุ่น นักท่องเที่ยวโดยเฉพาะนักเรียน นักศึกษาที่มีความชื่นชอบในคาแรกเตอร์ของการ์ตูน และสามารถการันตีจากประสบการณ์กว่า 19 ปีของเดกซ์ ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการจัดการด้านการตลาดคาแรกเตอร์การ์ตูนเป็นอย่างมาก ซึ่งมั่นใจได้ว่าการร่วมมือในครั้งนี้จะประสบความสำเร็จ ตอบโจทย์และเติมเต็มความต้องการของกลุ่มผู้บริโภคได้อย่างดี รวมถึงจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กลุ่มผู้บริโภคออกมาใช้เวลาในการทำกิจกรรมนอกบ้านร่วมกัน และตรงกับไลฟ์สไตล์ได้อย่างแน่นอน" นางสาวกัญญภัส วิจิตรพรรณกุล กล่าวสรุป

ด้านอดิสร บุญฤทธิ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เดกซ์ (ดรีม เอกซ์เพรส) จำกัด กล่าวถึงไฮไลท์ของการจัดงานในครั้งนี้ว่า "ในครั้งนี้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้พบกิจกรรมพิเศษที่มีความหลากหลาย และแตกต่างกันออกไปในแต่ละศูนย์ฯ และเชื่อมั่นว่าจะสามารถดึงดูดทั้งกลุ่มแฟนคลับเดกซ์ และกลุ่มผู้ใช้บริการของแต่ละศูนย์ฯ จากการนำคาแรกเตอร์การ์ตูนยอดฮิตของเดกซ์มาจัดแสดงแบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็น One Piece Journey ที่มาร่วมสร้างสีสันครบทีมทั้งลูฟี่, นามิ, ช้อปเปอร์ พร้อมคาแรกเตอร์และฟิคเกอร์หายากมาให้ชม รวมถึง One Piece Carnival & Cafe และตู้คีบคนวันพีซขนาดยักษ์ครั้งแรกในไทย ตลอดจนทีม The SALADs World และแก๊ง พาวเวอร์เรนเจอร์ ไดโนฟอร์ซ เบรฟ โชว์ นอกจากนี้ยังได้จัดกิจกรรม Meet & Greet ในแต่ละศูนย์ฯ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ซึ่งมั่นใจว่าผู้เข้าร่วมงานจะได้พบกับความแปลกใหม่และคุ้มค่าอย่างแน่นอน"


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics