ภาพข่าว: จัดงาน TRUNK SHOW VORA VISION SIAM EYE CLINIC

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday August 28, 2018 16:26
กรุงเทพฯ--28 ส.ค.--

คุณประพันธ์ ผดุงเกียรติสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท อายลิ้งค์ วิชั่น จำกัด ร่วมกับ วอร่า วิชั่นส์ โดย สยาม จักษุคลินิก จัดงาน TRUNK SHOW VORA VISION SIAM EYE CLINIC (ทัง โชว์ วอร่า วิชั่นส์ โดย สยาม จักษุคลินิก) ) เปิดตัวแว่นตารุ่นใหม่ล่าสุดภายใต้แบรนด์ 999.9 (โฟร์ ไนน์) จากประเทศญี่ปุ่นสู่ผู้บริโภคในประเทศไทย ตอบโจทย์ความต้องการใช้ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ ช่วยถนอมสายตา สวมใส่สบาย แข็งแรง ทนทานไม่หักง่าย มีหลากกหลายรูปแบบให้ผู้บริโภคได้สวมใส่ตามความต้องการ ทุกรุ่น ทุกสี ทุกแบบ โดยมีผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาเรื่องการเลือกแว่นตาที่เหมาะสม รวมถึงการตรวจวัดสายตาด้วยเครื่องมืออันทันสมัย ณ วอร่า วิชั่นส์ โดย สยาม จักษุคลินิก สยามสแควร์ ซอย 3 เมื่อวันก่อน

บรรยายบุคคลในภาพ (จากซ้ายไปขวา)
1. คุณธีรพงศ์ ชัยบุรินทร์ ช่างแว่น (Optician)

2. คุณประพันธ์ ผดุงเกียรติสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท อายลิ้งค์ วิชั่น จำกัด

3. คุณวรสุตา วงศ์วรเศรษฐ์ ผู้บริหาร วอร่า วิชั่นส์ โดยสยาม จักษุคลินิก

4. คุณเสาวนีย์ วิมลพิทยกูล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท อายลิ้งค์ วิชั่น จำกัด

5. คุณกูลศรี ยอดอินทร์ ผู้จัดการร้าน วอร่า วิชั่นส์ โดย สยาม จักษุคลินิก
6. คุณซุลกิฟลี วาเซ็ง นักทัศนมาตร (O.D)

Latest Press Release

ซีพี ออลล์ ร่วมสานพลัง CONNEXT ED ระยะที่ 2 สร้างการศึกษาไทยยั่งยืน ส่งผู้นำรุ่นใหม่ลงพื้นที่โรงเรียนประชารัฐกว่า 300 แห่ง

เป็นอีกหนึ่งพลังความร่วมมือระดับชาติหลังจาก 3 ภาคส่วนหลักด้านการศึกษา ทั้งภาครัฐ ภาคประชาสังคม และภาคเอกชน ได้ร่วมกันดำเนินโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน หรือ คอนเน็กซ์ อีดี (CONNEXT ED)...

ถอดความสำเร็จผู้นำรุ่นใหม่ ซีพี ออลล์ ในโครงการ CONNEXT ED เพราะการศึกษาต้องพัฒนาอย่างยั่งยืน

ก้าวสู่ระยะที่ 2 สำหรับโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน หรือ คอนเน็กซ์ อีดี (CONNEXT ED) ภายใต้โครงการสานพลังประชารัฐด้านการศึกษาพื้นฐานและการพัฒนาผู้นำ (E5) หลังจากภาครัฐ ภาคประชาสังคม และ 12...

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดินสายให้ความรู้ที่ภาคตะวันออก 1-7 ตุลาคม นี้

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดินสายจัดโครงการ "Healthy Digital Family เสพสื่อ ใช้สติ มีสไตล์ ให้สตรอง" ที่จังหวัดชลบุรี เพื่อส่งเสริมความรู้และสร้างความตระหนักรู้เท่าทันในการใช้สื่อดิจิทัล และเตรียมความพร้อมให้ประชาชนก้าวสู่ยุคดิจิทัลไทยแลนด์อย่างมีคุณภาพ...

Wedding Fair 6-7 ต.ค. นี้ ณ Best Western Plus Wanda Grand Hotel

#Seethrough Wedding เวดดิ้งแพลนเนอร์ที่จะรังสรรค์ให้งานคุณมีความเฉพาะตัวที่ดูเป็นตัวคุณเอง #CocoChic Wedding ชุดแต่งงานระดับพรีเมี่ยมพร้อมบริการที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด #iDeaiDream เวดดิ้งแพลนเนอร์ดูแลทุกช่วงเวลาให้เป็นความทรงจำพิเศษ #ManitaWeddingPrint...

ยกเมนูเด็ดอาหารฝรั่งเศสยอดนิยมมาไว้ที่วิวันดา คูซีน

มีทั้งเมนูที่เป็นสูตรดั้งเดิมอย่าง ค็อคโอแวงไก่ตุ๋นไวน์แดง จะนำไก่ตุ๋นกับไวน์แดง เบคอน เห็ดและเครื่องเทศต่างๆ จนเข้าเนื้อ ตามมาติดๆ เมนูฟิวชั่น ที่เชฟของเรานำฟัวกรามานำเสนอในมุมที่เป็นขนมหวาน มาการองชาโคว์สอดไส้ด้วยครีมชีสฟัวกราส์...

Related Topics