นักเรียนจาก Nord Anglia Education ทำคะแนนยอดเยี่ยมในการสอบ I/GCSE ประจำปี 2561

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday August 28, 2018 16:48
ฮ่องกง--28 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Nord Anglia Education (NAE) เครือโรงเรียนนานาชาติระดับพรีเมียมชั้นแนวหน้าของโลก ประกาศว่า นักเรียนของโรงเรียนในเครือสามารถสอบวัดผล I/GCSE ได้เกรดที่ยอดเยี่ยม โดย 50% เป็นเกรด A* หรือ A (หรือเทียบเท่า) เพิ่มขึ้นจาก 46.2% ในปีที่แล้ว ขณะที่ 90.2% เป็นเกรด A* ถึง C (หรือเทียบเท่า) ซึ่งสูงกว่าค่าเฉลี่ยของทั่วสหราชอาณาจักรที่ 66.9% อย่างมีนัยสำคัญ

ผลคะแนนอันยอดเยี่ยมนี้เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงการเรียนการสอนอันโดดเด่นของ NAE รวมถึงกรอบการรับรองคุณภาพอันเข้มงวดที่ทำให้โรงเรียนในเครือต้องรักษามาตรฐานในระดับสูง ตลอดจนแนวคิดการเรียนรู้แบบส่วนบุคคลสำหรับนักเรียนทุกคน

สรุปผลการสอบ I/GCSE ของ Nord Anglia Education
  • นักเรียนจาก Nord Anglia Education เข้าสอบ I/GCSE รวมทั้งสิ้น 1,659 คนในปี 2561 โดยมาจากโรงเรียน 31 แห่งในเครือที่ตั้งอยู่ทั่วโลก
  • 50% ของเกรดทั้งหมดที่นักเรียนจาก NAE ได้รับ เป็นเกรด A* หรือ A (หรือเทียบเท่า) ซึ่งสูงกว่าค่าเฉลี่ยของทั่วสหราชอาณาจักรที่ 20.5% มากถึงสองเท่าครึ่ง
  • นักเรียนจาก NAE มากเกือบ 85% ได้เกรด A* ถึง C (หรือเทียบเท่า) 5 วิชาขึ้นไป ซึ่งรวมถึงวิชาภาษาอังกฤษและคณิตศาสตร์
  • 90.2% ของเกรดทั้งหมดที่นักเรียนจาก NAE ได้รับ เป็นเกรด A* ถึง C (หรือเทียบเท่า) ซึ่งสูงกว่าค่าเฉลี่ยของทั่วสหราชอาณาจักรที่ 66.9% มากถึง 23% และนับเป็นปีแรกที่ค่าเฉลี่ยของ NAE ทะลุ 90%
  • นับเป็นปีที่ 6 ติดต่อกันที่นักเรียนจาก NAE ทำเกรด A* หรือ A รวมถึงเกรด A* ถึง C ได้สูงกว่าค่าเฉลี่ยของสหราชอาณาจักร
  • โรงเรียน 18 แห่งทำเกรด A* ถึง C ได้สูงที่สุดนับตั้งแต่เข้ามาอยู่ในเครือข่ายของ NAE

แอนดรูว ฟิตซ์เมารีซ ซีอีโอของ NAE กล่าวว่า "ผมขอแสดงความยินดีกับนักเรียนของเราที่ทำคะแนน I/GCSE ได้อย่างยอดเยี่ยม โดยสูงกว่าค่าเฉลี่ยของสหราชอาณาจักรเป็นปีที่ 6 ติดต่อกัน เราหวังให้นักเรียนทุกคนทำคะแนนได้ดี และนักเรียนของเราก็ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมปีแล้วปีเล่า ผมรู้สึกยินดีกับทุกคนจริงๆ"

แอนดี้ พุตต็อก ผู้อำนวยการฝ่ายการศึกษาของ NAE กล่าวว่า "ความสำเร็จทางวิชาการในครั้งนี้ตอกย้ำหลักปรัชญา "จงมุ่งมั่นทุ่มเท" (Be Ambitious) ของเรา รวมถึงแนวคิดการเรียนรู้แบบส่วนบุคคล ตลอดจนความมุ่งมั่นทุ่มเทของนักเรียน เจ้าหน้าที่ และโรงเรียนในเครือที่ตั้งอยู่ทั่วโลก"

GCSE (General Certificate of Secondary Education) เป็นการสอบวัดผลของนักเรียนที่มีอายุ 14-16 ปี ในระบบการศึกษาของอังกฤษ หลังจากที่นักเรียนได้ศึกษาวิชาต่างๆ เป็นเวลา 2 ปี ขณะที่ IGCSE (International GCSE) เป็นการสอบสำหรับนักเรียนที่อยู่นอกสหราชอาณาจักร โดยการสอบทั้งสองแบบมีมาตรฐานเดียวกัน ทั้งยังได้รับการยอมรับจากสถาบันการศึกษาในสหราชอาณาจักรและทั่วโลกอย่างเท่าเทียมกัน

เกี่ยวกับ Nord Anglia Education

Nord Anglia Education คือเครือโรงเรียนนานาชาติระดับพรีเมียมชั้นแนวหน้าของโลก ซึ่งมีโรงเรียนในเครืออยู่ใน 26 ประเทศ ทั้งในอเมริกาเหนือ ยุโรป จีน เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และตะวันออกกลาง รวมทั้งสิ้น 56 โรงเรียน โดยมีนักเรียนรวมกันมากกว่า 50,000 คน ตั้งแต่ระดับอนุบาลไปจนถึงระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย เราขับเคลื่อนองค์กรภายใต้หลักปรัชญาหนึ่งเดียว นั่นคือ การทุ่มเทเพื่อนักเรียน คณาจารย์ บุคลากร และโรงเรียนในเครือ เราสร้างแรงบันดาลใจให้เด็กๆ ทุกคนที่เรียนโรงเรียนในเครือ Nord Anglia Education เพื่อให้พวกเขาประสบความสำเร็จมากกว่าที่ฝันไว้

พ่อแม่ทุกคนล้วนอยากให้ลูกได้รับสิ่งที่ดีที่สุด เราก็เช่นกัน โรงเรียนในเครือ Nord Anglia Education จึงนำเสนอการเรียนการสอนคุณภาพสูงซึ่งรับประกันความเป็นเลิศทางวิชาการและก้าวไกลกว่าการศึกษาแบบเดิมๆ ขณะเดียวกัน เครือข่ายระดับโลกทำให้เราสามารถสรรหาคณาจารย์ผู้มีความสามารถ รวมทั้งสร้างประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือนผ่านการจัดกิจกรรมในระดับภูมิภาคและระดับโลก นอกจากนั้นเรายังสร้างบรรยากาศการเรียนรู้ที่น่าสนใจซึ่งทำให้นักเรียนของเราชอบมาโรงเรียน

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.nordangliaeducation.com
โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20170228/8521701149LOGO

Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics