นักเรียนจาก Nord Anglia Education ทำคะแนนยอดเยี่ยมในการสอบ I/GCSE ประจำปี 2561

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday August 28, 2018 16:48
ฮ่องกง--28 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Nord Anglia Education (NAE) เครือโรงเรียนนานาชาติระดับพรีเมียมชั้นแนวหน้าของโลก ประกาศว่า นักเรียนของโรงเรียนในเครือสามารถสอบวัดผล I/GCSE ได้เกรดที่ยอดเยี่ยม โดย 50% เป็นเกรด A* หรือ A (หรือเทียบเท่า) เพิ่มขึ้นจาก 46.2% ในปีที่แล้ว ขณะที่ 90.2% เป็นเกรด A* ถึง C (หรือเทียบเท่า) ซึ่งสูงกว่าค่าเฉลี่ยของทั่วสหราชอาณาจักรที่ 66.9% อย่างมีนัยสำคัญ

ผลคะแนนอันยอดเยี่ยมนี้เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงการเรียนการสอนอันโดดเด่นของ NAE รวมถึงกรอบการรับรองคุณภาพอันเข้มงวดที่ทำให้โรงเรียนในเครือต้องรักษามาตรฐานในระดับสูง ตลอดจนแนวคิดการเรียนรู้แบบส่วนบุคคลสำหรับนักเรียนทุกคน

สรุปผลการสอบ I/GCSE ของ Nord Anglia Education
  • นักเรียนจาก Nord Anglia Education เข้าสอบ I/GCSE รวมทั้งสิ้น 1,659 คนในปี 2561 โดยมาจากโรงเรียน 31 แห่งในเครือที่ตั้งอยู่ทั่วโลก
  • 50% ของเกรดทั้งหมดที่นักเรียนจาก NAE ได้รับ เป็นเกรด A* หรือ A (หรือเทียบเท่า) ซึ่งสูงกว่าค่าเฉลี่ยของทั่วสหราชอาณาจักรที่ 20.5% มากถึงสองเท่าครึ่ง
  • นักเรียนจาก NAE มากเกือบ 85% ได้เกรด A* ถึง C (หรือเทียบเท่า) 5 วิชาขึ้นไป ซึ่งรวมถึงวิชาภาษาอังกฤษและคณิตศาสตร์
  • 90.2% ของเกรดทั้งหมดที่นักเรียนจาก NAE ได้รับ เป็นเกรด A* ถึง C (หรือเทียบเท่า) ซึ่งสูงกว่าค่าเฉลี่ยของทั่วสหราชอาณาจักรที่ 66.9% มากถึง 23% และนับเป็นปีแรกที่ค่าเฉลี่ยของ NAE ทะลุ 90%
  • นับเป็นปีที่ 6 ติดต่อกันที่นักเรียนจาก NAE ทำเกรด A* หรือ A รวมถึงเกรด A* ถึง C ได้สูงกว่าค่าเฉลี่ยของสหราชอาณาจักร
  • โรงเรียน 18 แห่งทำเกรด A* ถึง C ได้สูงที่สุดนับตั้งแต่เข้ามาอยู่ในเครือข่ายของ NAE

แอนดรูว ฟิตซ์เมารีซ ซีอีโอของ NAE กล่าวว่า "ผมขอแสดงความยินดีกับนักเรียนของเราที่ทำคะแนน I/GCSE ได้อย่างยอดเยี่ยม โดยสูงกว่าค่าเฉลี่ยของสหราชอาณาจักรเป็นปีที่ 6 ติดต่อกัน เราหวังให้นักเรียนทุกคนทำคะแนนได้ดี และนักเรียนของเราก็ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมปีแล้วปีเล่า ผมรู้สึกยินดีกับทุกคนจริงๆ"

แอนดี้ พุตต็อก ผู้อำนวยการฝ่ายการศึกษาของ NAE กล่าวว่า "ความสำเร็จทางวิชาการในครั้งนี้ตอกย้ำหลักปรัชญา "จงมุ่งมั่นทุ่มเท" (Be Ambitious) ของเรา รวมถึงแนวคิดการเรียนรู้แบบส่วนบุคคล ตลอดจนความมุ่งมั่นทุ่มเทของนักเรียน เจ้าหน้าที่ และโรงเรียนในเครือที่ตั้งอยู่ทั่วโลก"

GCSE (General Certificate of Secondary Education) เป็นการสอบวัดผลของนักเรียนที่มีอายุ 14-16 ปี ในระบบการศึกษาของอังกฤษ หลังจากที่นักเรียนได้ศึกษาวิชาต่างๆ เป็นเวลา 2 ปี ขณะที่ IGCSE (International GCSE) เป็นการสอบสำหรับนักเรียนที่อยู่นอกสหราชอาณาจักร โดยการสอบทั้งสองแบบมีมาตรฐานเดียวกัน ทั้งยังได้รับการยอมรับจากสถาบันการศึกษาในสหราชอาณาจักรและทั่วโลกอย่างเท่าเทียมกัน

เกี่ยวกับ Nord Anglia Education

Nord Anglia Education คือเครือโรงเรียนนานาชาติระดับพรีเมียมชั้นแนวหน้าของโลก ซึ่งมีโรงเรียนในเครืออยู่ใน 26 ประเทศ ทั้งในอเมริกาเหนือ ยุโรป จีน เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และตะวันออกกลาง รวมทั้งสิ้น 56 โรงเรียน โดยมีนักเรียนรวมกันมากกว่า 50,000 คน ตั้งแต่ระดับอนุบาลไปจนถึงระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย เราขับเคลื่อนองค์กรภายใต้หลักปรัชญาหนึ่งเดียว นั่นคือ การทุ่มเทเพื่อนักเรียน คณาจารย์ บุคลากร และโรงเรียนในเครือ เราสร้างแรงบันดาลใจให้เด็กๆ ทุกคนที่เรียนโรงเรียนในเครือ Nord Anglia Education เพื่อให้พวกเขาประสบความสำเร็จมากกว่าที่ฝันไว้

พ่อแม่ทุกคนล้วนอยากให้ลูกได้รับสิ่งที่ดีที่สุด เราก็เช่นกัน โรงเรียนในเครือ Nord Anglia Education จึงนำเสนอการเรียนการสอนคุณภาพสูงซึ่งรับประกันความเป็นเลิศทางวิชาการและก้าวไกลกว่าการศึกษาแบบเดิมๆ ขณะเดียวกัน เครือข่ายระดับโลกทำให้เราสามารถสรรหาคณาจารย์ผู้มีความสามารถ รวมทั้งสร้างประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือนผ่านการจัดกิจกรรมในระดับภูมิภาคและระดับโลก นอกจากนั้นเรายังสร้างบรรยากาศการเรียนรู้ที่น่าสนใจซึ่งทำให้นักเรียนของเราชอบมาโรงเรียน

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.nordangliaeducation.com
โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20170228/8521701149LOGO

Latest Press Release

อพวช. ยืนยัน จัตุรัสวิทยาศาสตร์ อพวช. แหล่งเรียนรู้วิทยาศาสตร์ใจกลางเมืองยังคงเปิดให้บริการตามปกติ เพื่อร่วมสร้างสังคมวิทยาศาสตร์ให้เกิดขึ้นในสังคมไทยต่อไป

องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช.) โดย จัตุรัสวิทยาศาสตร์ อพวช. เปิดบ้านนำชมการบริหารจัดการแหล่งเรียนรู้ภายใน จัตุรัสวิทยาศาสตร์ อพวช. ชั้น 4 อาคารจัตุรัสจามจุรี สามย่าน หลังมีกระแสห่วงใยจากประชาชนในโลกออนไลน์ถึงการหมดสัญญาเช่าพื้นที่ในปี 2563...

ภาพข่าว: Kids Sport Day @ CentralPlaza Chonburi

ภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี รุ่งฤดี พันธุรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี ร่วมกันเปิดงาน Kids' Sport Day @ CentralPlaza Chonburi งานแข่งขันกีฬามหาสนุกสุดยิ่งใหญ่ฝึกทักษะเหล่าหนูน้อยครั้งแรกในจังหวัดชลบุรี โดยมี...

ส.ป.ก. ฉะเชิงเทรา และกลุ่มวิสาหกิจจัดการสมุนไพรวนเกษตรป่าตะวันออก ประชุมสรุปยอดการจำหน่ายพืชสมุนไพร ปี 2561 และจัดทำแผนการรับซื้อสมุนไพร ปี 2562

เมื่อวันที่ 17–18 พฤศจิกายน 2561 สำนักงานการปฏิรปที่ดินจังหวัดฉะเชิงเทรา(ส.ป.ก. ฉะเชิงเทรา) และกลุ่มวิสาหกิจจัดการสมุนไพรวนเกษตรป่าตะวันออก ร่วมประชุมสรุปยอดการจำหน่ายพืชสมุนไพร ปี 2561 และจัดทำแผนการรับซื้อสมุนไพร ปี 2562...

ภาพข่าว: SVL Group ร่วมแสดงความยินดีอธิบดีกรมทางหลวงคนใหม่

SVL Group กลุ่มธุรกิจโลจิสติกส์ครบวงจร นำโดยนายสุรเดช มุขยางกูร ประธานกรรมการบริหาร พร้อมคณะผู้บริหารเดินทางเข้าพบ เพื่อแสดงความยินดีกับนายอานนท์ เหลืองบริบูรณ์ อธิบดีกรมทางหลวง ในโอกาสเข้ารับตำแหน่งใหม่ ณ กรมทางหลวงชนบท...

กระทงจากฟางข้าว วัสดุเหลือใช้ที่ไร้ค่า

ผู้ช่วยศาสตราจารย์วินัย ตาระเวช อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ เปิดเผยว่า ตามที่ทางคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ธัญบุรี ได้ถ่ายทอดองค์ความรู้การทำกระดาษจากฟางข้าว และสอนทำดอกไม้ประดิษฐ์จากฟางข้าว...

Related Topics