สัมผัสประสบการณ์ความสนุกตื่นเต้นในแบบ Sensational September ที่ห้องอาหารเมดินี่ โรงแรมเดอะคอนทิเน้นท์ กรุงเทพ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday August 28, 2018 17:15
กรุงเทพฯ--28 ส.ค.--แพมพลัสพลัส

โรงแรมเดอะคอนทิเน้นท์ กรุงเทพ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งการพบปะเพื่อเจรจาธุรกิจหรือเลี้ยงสังสรรค์กับเพื่อนหรือครอบครัว และสำหรับเดือนกันยายนนี้ เราภูมิใจนำเสนอความสนุกตื่นเต้นในรูปแบบ Sensational กับสองโปรโมชั่นพิเศษ "อะ ฟูวี่ ไนท์ (A Foovie Night)" และ "ไดน์วิธเดอะดีเจ (Dine with the DJ)" ซึ่งท่านจะได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่แสนรื่นรมย์กับอาหารอิตาเลียนแท้ ณ ห้องอาหารเมดินี่ หนึ่งในร้านอาหารอิตาเลียนที่ดีที่สุดใจกลางกรุงเทพฯ

"A Foovie Night – อะ ฟูวี่ ไนท์" Foovie เป็นการนำเอาคำว่า "Food" ที่แปลว่า อาหาร และคำว่า "Movie" ที่แปลว่า ภาพยนตร์ มารวมเข้าไปด้วยกัน จัดเป็นกิจกรรมด้านทัศนศิลป์แขนงหนึ่ง จากแรงบันดาลใจนี้โรงแรมเดอะคอนทิเน้นท์ จึงได้ร่วมมือกับ Marcello von Schwarz ผู้สร้างภาพยนตร์และผู้ที่หลงใหลในการทำอาหาร เพื่อรังสรรค์ค่ำคืนแสนพิเศษให้แก่ลูกค้าของเรา โดยการนำภาพยนตร์เกี่ยวกับอาหารที่ได้รับรางวัลมาฉายให้ท่านได้อิ่มเอมและเพลิดเพลินกับอาหารจานพิเศษที่เป็นซิกเนเจอร์ของภาพยนตร์เรื่องนั้นๆ ไปพร้อมๆ กัน ท่านสามารถเปิดประสบการณ์ใหม่ของการชมภาพยนตร์และการรับประทานอาหารกับ "Foovie Night" ได้ในค่ำคืนวันพุธที่ 19 กันยายนนี้ กับภาพยนตร์แนวดราม่าคัมมาดี้ของอเมริกัน ที่โด่งดังในปี 1996 เรื่อง Big Night เกี่ยวกับสองพี่น้องที่ทำงานในร้านอาหารอิตาเลียน ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับรางวัล Grand Jury Prize ที่ Sundance Movie Festival พร้อมลิ้มรส Timpano Italian Baked Pasta Dish ซิกเนเจอร์จานเด่นจากในภาพยนตร์ และเต็มอิ่มกับบุฟเฟ่ต์อาหารอิตาเลียนและ welcome drink ได้ในราคาเริ่มต้นที่ 1499 ++ บาท (1,764 บาทสุทธิ)/ท่าน หรือจะจ่ายเพิ่มในราคา 1799 ++ บาท (2,117 บาทสุทธิ)/ท่าน ให้ท่านได้เต็มที่กับไวน์และค็อกเทลแบบไม่อั้นตลอดมื้อ (18.30 น. เสิร์ฟ welcome cocktail และ 19.00 – 20.30 น. ชมภาพยนตร์พร้อมรับประทานอาหารค่ำ)

"Dine with The DJ – ไดน์วิธเดอะดีเจ" – วีคเอนด์บรั้นช์ในวันหยุดสุดสัปดาห์กับดีเจ ที่ห้องอาหารเมดินี่ ที่ไม่ว่าคุณจะนั่งหรือยืนกับชุดสบายๆ ในสไตล์ที่เป็นคุณ เพื่อมารับประทานอาหารในวันหยุดสุดสัปดาห์กับเพื่อนหรือครอบครัวที่ตระเตรียมอาหารอิตาเลียนและอาหารยุโรปมื้อพิเศษ พร้อมกับมีดีเจสาวสวยมาเปิดเพลงสนุกๆ ถึงโต๊ะอาหาร เพิ่มอรรถรสให้คุณได้เพลิดเพลินกับเพลงโปรดควบคู่กับความอร่อยแบบไม่จำกัด ได้ทุกวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 12.00 น. ถึง 15.00 น. ราคาท่านละ1499 ++บาท (1,764 บาท) สำหรับท่านที่จองโต๊ะสำหรับ 6 ท่านจะได้รับราคาพิเศษเพียง 8,499 บาทสุทธิ

เชิญสัมผัสประสบการณ์ใหม่แบบ เซนเซชั่นแนล ในสไตล์อิตาเลียนแท้ตลอดเดือนกันยายนนี้ กับการชมภาพยนตร์ยอดฮิตในอดีตและลิ้มลองซิกเนเจอร์คลาสสิกอย่าง Timpano ในค่ำคืน "A Foovie Night" วันพุธที่ 19 กันยายน และ "Dine with The DJ" ได้ทุกวันเสาร์ที่ห้องอาหารเมดินี่ ชั้น 35 โรงแรมเดอะคอนทิเน้นท์ กรุงเทพ

สอบถามข้อมูลร้านอาหารเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งล่วงหน้าโทร 02-686 7000 or Email: dining@thecontinenthotel.com


Latest Press Release

ภาพข่าว: มอบรางวัลใหญ่รถยนต์ ให้ผู้โชคดีที่ชอปในงาน COMMART WORK 2018

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ผู้จัดงาน COMMART WORK 2018 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 - 4 พฤศจิกายน 2561 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ได้จัดให้มีการมอบรางวัลแก่ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลที่ 1 ในแคมเปญ COMMART BIG BONUS โดยนายมนู...

ภาพข่าว: เวียนนา ร่วมกับ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล ทเวนตี้วัน บริจาคชุดชั้นใน มูลนิธิบ้านกึ่งวิถีหญิง จ.ปทุมธานี

นางจินดาภรณ์ วรากรสิทธิชัย ผู้จัดการส่วนงานขาย บริษัท วีน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด(เครือสหพัฒน์) ผู้จัดจำหน่ายชุดชั้นในเวียนนา พร้อมด้วย นางสาวละออง พุทสิไทย ผู้จัดการแผนกงานขาย บริจาคชุดชั้นในจำนวน 200 ตัว ให้มูลนิธิบ้านกึ่งวิถีหญิง จ.ปทุมธานี...

คาลเท็กซ์ เดินหน้าสานต่อกิจกรรมเพื่อสังคม คาลเท็กซ์รวมพลัง สร้างสรรค์เพื่อชุมชน ประจำปี 2561

บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์คาลเท็กซ์ จัดกิจกรรมเพื่อสังคม "คาลเท็กซ์รวมพลัง สร้างสรรค์เพื่อชุมชน" ต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 รวมพลังทีมผู้บริหารและพนักงานจิตอาสา ร่วมพัฒนาปรับปรุงพื้นที่ลานอเนกประสงค์...

ภาพข่าว: เปิดประชุมวิชาการระดับชาติ สมศ.ก้าวสู่ปีที่ 19 และการประเมินคุณภาพภายนอกแนวใหม่ยุค 4.0

รศ.นพ.โศภณ นภาธร (ที่ 9 จากซ้าย) ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในพิธีเปิดงานประชุมวิชาการระดับชาติ ประจำปี พ.ศ. 2561 "สมศ.ก้าวสู่ปีที่ 19 และการประเมินคุณภาพภายนอกแนวใหม่ยุค 4.0" (Toward the 19th Year of ONESQA and New External Quality...

ภาพข่าว: สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน22 นครศรีธรรมราช ทดสอบมาตรฐานฯ ให้กับพนักงานนวดไทย

สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน22 นครศรีธรรมราช ดำเนินการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขา พนักงานนวดไทย ระดับ 2 ให้กับผู้ประกอบอาชีพนวดไทย และผู้ที่ต้องการจะทำงานด้านการนวดไทย โดยผู้ที่เข้ารับการทดสอบเป็นผู้ที่ผ่านการฝึกอบรม สาขาผู้ช่วยแพทย์แผนไทยจากโรงพยาบาลหัวไทร...

Related Topics