สัมผัสประสบการณ์ความสนุกตื่นเต้นในแบบ Sensational September ที่ห้องอาหารเมดินี่ โรงแรมเดอะคอนทิเน้นท์ กรุงเทพ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday August 28, 2018 17:15
กรุงเทพฯ--28 ส.ค.--แพมพลัสพลัส

โรงแรมเดอะคอนทิเน้นท์ กรุงเทพ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งการพบปะเพื่อเจรจาธุรกิจหรือเลี้ยงสังสรรค์กับเพื่อนหรือครอบครัว และสำหรับเดือนกันยายนนี้ เราภูมิใจนำเสนอความสนุกตื่นเต้นในรูปแบบ Sensational กับสองโปรโมชั่นพิเศษ "อะ ฟูวี่ ไนท์ (A Foovie Night)" และ "ไดน์วิธเดอะดีเจ (Dine with the DJ)" ซึ่งท่านจะได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่แสนรื่นรมย์กับอาหารอิตาเลียนแท้ ณ ห้องอาหารเมดินี่ หนึ่งในร้านอาหารอิตาเลียนที่ดีที่สุดใจกลางกรุงเทพฯ

"A Foovie Night – อะ ฟูวี่ ไนท์" Foovie เป็นการนำเอาคำว่า "Food" ที่แปลว่า อาหาร และคำว่า "Movie" ที่แปลว่า ภาพยนตร์ มารวมเข้าไปด้วยกัน จัดเป็นกิจกรรมด้านทัศนศิลป์แขนงหนึ่ง จากแรงบันดาลใจนี้โรงแรมเดอะคอนทิเน้นท์ จึงได้ร่วมมือกับ Marcello von Schwarz ผู้สร้างภาพยนตร์และผู้ที่หลงใหลในการทำอาหาร เพื่อรังสรรค์ค่ำคืนแสนพิเศษให้แก่ลูกค้าของเรา โดยการนำภาพยนตร์เกี่ยวกับอาหารที่ได้รับรางวัลมาฉายให้ท่านได้อิ่มเอมและเพลิดเพลินกับอาหารจานพิเศษที่เป็นซิกเนเจอร์ของภาพยนตร์เรื่องนั้นๆ ไปพร้อมๆ กัน ท่านสามารถเปิดประสบการณ์ใหม่ของการชมภาพยนตร์และการรับประทานอาหารกับ "Foovie Night" ได้ในค่ำคืนวันพุธที่ 19 กันยายนนี้ กับภาพยนตร์แนวดราม่าคัมมาดี้ของอเมริกัน ที่โด่งดังในปี 1996 เรื่อง Big Night เกี่ยวกับสองพี่น้องที่ทำงานในร้านอาหารอิตาเลียน ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับรางวัล Grand Jury Prize ที่ Sundance Movie Festival พร้อมลิ้มรส Timpano Italian Baked Pasta Dish ซิกเนเจอร์จานเด่นจากในภาพยนตร์ และเต็มอิ่มกับบุฟเฟ่ต์อาหารอิตาเลียนและ welcome drink ได้ในราคาเริ่มต้นที่ 1499 ++ บาท (1,764 บาทสุทธิ)/ท่าน หรือจะจ่ายเพิ่มในราคา 1799 ++ บาท (2,117 บาทสุทธิ)/ท่าน ให้ท่านได้เต็มที่กับไวน์และค็อกเทลแบบไม่อั้นตลอดมื้อ (18.30 น. เสิร์ฟ welcome cocktail และ 19.00 – 20.30 น. ชมภาพยนตร์พร้อมรับประทานอาหารค่ำ)

"Dine with The DJ – ไดน์วิธเดอะดีเจ" – วีคเอนด์บรั้นช์ในวันหยุดสุดสัปดาห์กับดีเจ ที่ห้องอาหารเมดินี่ ที่ไม่ว่าคุณจะนั่งหรือยืนกับชุดสบายๆ ในสไตล์ที่เป็นคุณ เพื่อมารับประทานอาหารในวันหยุดสุดสัปดาห์กับเพื่อนหรือครอบครัวที่ตระเตรียมอาหารอิตาเลียนและอาหารยุโรปมื้อพิเศษ พร้อมกับมีดีเจสาวสวยมาเปิดเพลงสนุกๆ ถึงโต๊ะอาหาร เพิ่มอรรถรสให้คุณได้เพลิดเพลินกับเพลงโปรดควบคู่กับความอร่อยแบบไม่จำกัด ได้ทุกวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 12.00 น. ถึง 15.00 น. ราคาท่านละ1499 ++บาท (1,764 บาท) สำหรับท่านที่จองโต๊ะสำหรับ 6 ท่านจะได้รับราคาพิเศษเพียง 8,499 บาทสุทธิ

เชิญสัมผัสประสบการณ์ใหม่แบบ เซนเซชั่นแนล ในสไตล์อิตาเลียนแท้ตลอดเดือนกันยายนนี้ กับการชมภาพยนตร์ยอดฮิตในอดีตและลิ้มลองซิกเนเจอร์คลาสสิกอย่าง Timpano ในค่ำคืน "A Foovie Night" วันพุธที่ 19 กันยายน และ "Dine with The DJ" ได้ทุกวันเสาร์ที่ห้องอาหารเมดินี่ ชั้น 35 โรงแรมเดอะคอนทิเน้นท์ กรุงเทพ

สอบถามข้อมูลร้านอาหารเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งล่วงหน้าโทร 02-686 7000 or Email: dining@thecontinenthotel.com


Latest Press Release

Mom Sis The Smoothie Cafe พร้อมเสิร์ฟเมนูสุขภาพตอบโจทย์คนเมือง

เอาใจสายเฮลธ์ตี้ Mom & Sis The Smoothie Cafe พร้อมเสิร์ฟเมนูสุขภาพตอบโจทย์คนเมือง ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ณ ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ทุกวันนี้การรักษาสุขภาพไม่ใช่เรื่องของเทรนด์อีกต่อไป...

พาวเวอร์เรนเจอร์ รวมพลลงใต้

ประวิช จรรยาสิทธิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต พร้อมด้วย อดิศร บุญฤทธิ์ฤทัยกุล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เดกซ์ [ดรีม เอกซ์เพรส] จำกัด เตรียมจัดกิจกรรมต้อนรับปิดเทอมครั้งยิ่งใหญ่ ในงาน "พาวเวอร์เรนเจอร์ไดโนฟอรซ์ เบรฟ โชว์" ตอน...

Meet the Craft of Chiang Mai @Thaipioka

PHRAYA ซุปเปอร์พรีเมี่ยมรัมของไทยที่มีความเชื่อเรื่องความพิถีพิถันในการนำเสนอประสบการณ์อันทรงคุณค่า ได้ร่วมจัดงาน "Meet the Craft of Chiang Mai" เป็นการร่วมตัวระหว่าง ของ Guest Mixologist และ Thaipioka โดยได้รับเชิญแขกพิเศษ นายธนพล จันทร์ปาน หรือ "บอส"...

ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ เปิด LINE Square ใหม่ ห้องแชทพูดคุยเรื่องแฟรนไชส์ แห่งแรกในไทย

ThaiFranchiseCenter.com เว็บไซต์รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ใหญ่ที่สุดในไทย ได้เพิ่มช่องทางการเข้าถึงข้อมูลและเรื่องราวต่างๆ เกี่ยวกับแฟรนไชส์ บนเว็บไซต์ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ให้ง่ายและมีความหลากหลายมากขึ้น ด้วยการเปิดกลุ่ม LINE Square ใหม่ เพื่อเป็นห้องแชทพูดคุย...

พพ. ขยายเวลาโครงการ DSMเฟส3 ถึง 20 ก.ย.นี้ ดึงโรงงาน-อาคารร่วมปฏิบัติการประหยัดพลังงาน

นายประพนธ์ วงษ์ท่าเรือ อธิบดีกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน เปิดเผยว่า ขณะนี้ พพ. ได้ขยายเวลาการรับสมัครผู้ประกอบการเข้าร่วม โครงการส่งเสริมการปรับปรุงเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานความร้อนด้วยวิธีอุดหนุนผลประหยัด (DSM) เฟส 3 ตั้งแต่วันนี้...

Related Topics