สัมผัสประสบการณ์ความสนุกตื่นเต้นในแบบ Sensational September ที่ห้องอาหารเมดินี่ โรงแรมเดอะคอนทิเน้นท์ กรุงเทพ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday August 28, 2018 17:15
กรุงเทพฯ--28 ส.ค.--แพมพลัสพลัส

โรงแรมเดอะคอนทิเน้นท์ กรุงเทพ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งการพบปะเพื่อเจรจาธุรกิจหรือเลี้ยงสังสรรค์กับเพื่อนหรือครอบครัว และสำหรับเดือนกันยายนนี้ เราภูมิใจนำเสนอความสนุกตื่นเต้นในรูปแบบ Sensational กับสองโปรโมชั่นพิเศษ "อะ ฟูวี่ ไนท์ (A Foovie Night)" และ "ไดน์วิธเดอะดีเจ (Dine with the DJ)" ซึ่งท่านจะได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่แสนรื่นรมย์กับอาหารอิตาเลียนแท้ ณ ห้องอาหารเมดินี่ หนึ่งในร้านอาหารอิตาเลียนที่ดีที่สุดใจกลางกรุงเทพฯ

"A Foovie Night – อะ ฟูวี่ ไนท์" Foovie เป็นการนำเอาคำว่า "Food" ที่แปลว่า อาหาร และคำว่า "Movie" ที่แปลว่า ภาพยนตร์ มารวมเข้าไปด้วยกัน จัดเป็นกิจกรรมด้านทัศนศิลป์แขนงหนึ่ง จากแรงบันดาลใจนี้โรงแรมเดอะคอนทิเน้นท์ จึงได้ร่วมมือกับ Marcello von Schwarz ผู้สร้างภาพยนตร์และผู้ที่หลงใหลในการทำอาหาร เพื่อรังสรรค์ค่ำคืนแสนพิเศษให้แก่ลูกค้าของเรา โดยการนำภาพยนตร์เกี่ยวกับอาหารที่ได้รับรางวัลมาฉายให้ท่านได้อิ่มเอมและเพลิดเพลินกับอาหารจานพิเศษที่เป็นซิกเนเจอร์ของภาพยนตร์เรื่องนั้นๆ ไปพร้อมๆ กัน ท่านสามารถเปิดประสบการณ์ใหม่ของการชมภาพยนตร์และการรับประทานอาหารกับ "Foovie Night" ได้ในค่ำคืนวันพุธที่ 19 กันยายนนี้ กับภาพยนตร์แนวดราม่าคัมมาดี้ของอเมริกัน ที่โด่งดังในปี 1996 เรื่อง Big Night เกี่ยวกับสองพี่น้องที่ทำงานในร้านอาหารอิตาเลียน ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับรางวัล Grand Jury Prize ที่ Sundance Movie Festival พร้อมลิ้มรส Timpano Italian Baked Pasta Dish ซิกเนเจอร์จานเด่นจากในภาพยนตร์ และเต็มอิ่มกับบุฟเฟ่ต์อาหารอิตาเลียนและ welcome drink ได้ในราคาเริ่มต้นที่ 1499 ++ บาท (1,764 บาทสุทธิ)/ท่าน หรือจะจ่ายเพิ่มในราคา 1799 ++ บาท (2,117 บาทสุทธิ)/ท่าน ให้ท่านได้เต็มที่กับไวน์และค็อกเทลแบบไม่อั้นตลอดมื้อ (18.30 น. เสิร์ฟ welcome cocktail และ 19.00 – 20.30 น. ชมภาพยนตร์พร้อมรับประทานอาหารค่ำ)

"Dine with The DJ – ไดน์วิธเดอะดีเจ" – วีคเอนด์บรั้นช์ในวันหยุดสุดสัปดาห์กับดีเจ ที่ห้องอาหารเมดินี่ ที่ไม่ว่าคุณจะนั่งหรือยืนกับชุดสบายๆ ในสไตล์ที่เป็นคุณ เพื่อมารับประทานอาหารในวันหยุดสุดสัปดาห์กับเพื่อนหรือครอบครัวที่ตระเตรียมอาหารอิตาเลียนและอาหารยุโรปมื้อพิเศษ พร้อมกับมีดีเจสาวสวยมาเปิดเพลงสนุกๆ ถึงโต๊ะอาหาร เพิ่มอรรถรสให้คุณได้เพลิดเพลินกับเพลงโปรดควบคู่กับความอร่อยแบบไม่จำกัด ได้ทุกวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 12.00 น. ถึง 15.00 น. ราคาท่านละ1499 ++บาท (1,764 บาท) สำหรับท่านที่จองโต๊ะสำหรับ 6 ท่านจะได้รับราคาพิเศษเพียง 8,499 บาทสุทธิ

เชิญสัมผัสประสบการณ์ใหม่แบบ เซนเซชั่นแนล ในสไตล์อิตาเลียนแท้ตลอดเดือนกันยายนนี้ กับการชมภาพยนตร์ยอดฮิตในอดีตและลิ้มลองซิกเนเจอร์คลาสสิกอย่าง Timpano ในค่ำคืน "A Foovie Night" วันพุธที่ 19 กันยายน และ "Dine with The DJ" ได้ทุกวันเสาร์ที่ห้องอาหารเมดินี่ ชั้น 35 โรงแรมเดอะคอนทิเน้นท์ กรุงเทพ

สอบถามข้อมูลร้านอาหารเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งล่วงหน้าโทร 02-686 7000 or Email: dining@thecontinenthotel.com


Latest Press Release

AMERICAN EAGLE FURTHERS #AExME PLATFORM CELEBRATNG REAL KIDS, SELF-EXPRESSION AND JEANS อเมริกัน อีเกิล #AExME กับการยกย่องความเป็นตัวเองของกลุ่มวัยรุ่น

อเมริกัน อีเกิล (American Eagle) ปล่อยแคมเปญประจำฤดูใบไม้ผลิ 2019 สานต่อ #AExMe อย่างต่อเนื่องในการยกย่องความเป็นอิสระ ความเป็นตัวของตัวเอง และความแตกต่าง เพื่อเป็นการผลักให้แคมเปญนี้มีพลังมากขึ้น ทางแบรนด์จึงหันกล้องไปสู่กลุ่มลูกค้าในการนำ #AExME...

ภาพข่าว: ซีพี ออลล์ มอบเงินล็อตแรก 25 ล้านบาท จากแคมเปญ ลดวันละถุง คุณทำได้ ที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ให้ รพ.ศิริราช

นายธานินทร์ บูรณมานิต (ที่ 4 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ในประเทศไทย พร้อมด้วย นายอาทิวราห์ คงมาลัย (ตูน บอดี้สแลม) มอบเงินครั้งที่ 1 จำนวน 25 ล้านบาท...

ภาพข่าว: RP รณรงค์ลดใช้ถุงพลาสติก Say to No Plastic Bags

บริษัท ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ จำกัด (มหาชน) หรือ RP รณรงค์ลดการใช้ขยะพลาสติกประเภทใช้ครั้งเดียวแล้วทิ้ง เช่น ถุงพลาสติกปและหลอดพลาสติก ภายใต้ "โครงการจัดการและคัดแยกขยะ" โดยใช้ชื่อกิจกรรม "Say to No Bags ลดรับ ลดให้ ลดใช้ถุงพลาสติก"...

ภาพข่าว: โครงการธรรมโอสถ โรงพยาบาลหัวเฉียว

พระเทพปฏิภาณกวี (นั่ง) ผู้ช่วยเจ้าอาวาส และประธานองค์การเผยแผ่ วัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร บรรยายธรรม เรื่อง "รักกันดีกว่าชังกัน" ในโครงการธรรมโอสถ โรงพยาบาลหัวเฉียว เพื่อให้บุคลากรโรงพยาบาลและผู้รับบริการที่เข้ารับฟัง สามารถนำหลักธรรม...

รุ่นที่ 8 สร้างสรรค์ Infographic เพื่อการสื่อสารองค์กรในยุคดิจิทัล ด้วย PowerPoint 2016 Advance

รุ่นที่ 8 สร้างสรรค์ Infographic เพื่อการสื่อสารองค์กรในยุคดิจิทัล ด้วย PowerPoint 2016 Advance ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://www.tpif.or.th/2012/DownloadPDF/C18YW064P_th.pdf คุณได้อะไรจากหลักสูตร อบรม วันศุกร์ - วันเสาร์ที่ 1-2 มีนาคม...

Related Topics