ยูนิโคล่เตรียมเปิดร้านสาขาแห่งแรกในบาหลีภายในสิ้นปี 2561 คว้าทำเลใจกลางเมืองคูต้าสำหรับร้านสาขาแห่งใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday August 29, 2018 11:33
กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--เวิรฟ

ยูนิโคล่ประกาศเปิดร้านยูนิโคล่แห่งแรกในบาหลี สถานที่ท่องเที่ยวพักผ่อน ชื่อดังระดับโลกภายในสิ้นปี 2561 โดยร้านยูนิโคล่แห่งใหม่นี้จะตั้งอยู่ในศูนย์การค้า มอล บาหลี แกเลอเรีย (Mal Bali Galeria) ในย่านใจกลางเมืองคูต้า (Kuta) บนเกาะบาหลี ร้านยูนิโคล่ มอล บาหลี แกเลอเรีย จะมีพื้นที่จำหน่ายสินค้ารวมเกือบ 2,000 ตารางเมตรเพื่อนำแสนอเสื้อผ้าคุณภาพสูงและมีรูปแบบการใช้งานที่ดีเยี่ยมจากสายผลิตภัณฑ์ไลฟ์แวร์(LifeWear) ครอบคลุมทั้งสินค้าสำหรับผู้ชาย ผู้หญิง เด็ก และทารก เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าทั้งที่อาศัยอยู่ในบาหลีและผู้ที่มาเยือนจากทั่วโลก

"นับตั้งแต่เริ่มเข้าสู่ตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และโอเชียเนียในปี 2552 รวมถึงอินโดนีเซียในปี 2556 ยูนิโคล่ได้เติบโตควบคู่ไปกับชุมชนท้องถิ่นต่างๆ ทั่วทั้งภูมิภาคและได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่นในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ไลฟ์แวร์ (LifeWear) ของเรา วันนี้เรารู้สึกตื่นเต้นยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้นำเสนอแบรนด์ของเราในบาหลีซึ่งเป็นจุดหมาย ยอดนิยมสำหรับการท่องเที่ยวพักผ่อนช่วงวันหยุดของผู้คนทั่วโลก และยังขึ้นชื่อถึงวิถีชีวิตที่ดูผ่อนคลายและมีความลำลองอีกด้วย" ซาโตชิ ฮาตาเสะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของยูนิโคล่ประจำภูมิภาคเอเชียและโอเชียเนีย กล่าว

ในปัจจุบันยูนิโคล่มีร้านสาขามากว่า 2,000 แห่งใน 19 ประเทศทั่วโลก รวมไปถึงร้านสาขาที่อยู่ในอินโดนีเซียกว่า 18 แห่ง โดยกระจายอยู่ในเมืองหลวง หรือ กรุงจาการ์ตา และในหัวเมืองใหญ่อีก 5 เมือง นับจากที่เปิดร้านยูนิโคล่แห่งแรก ณ ประเทศญี่ปุ่น ในเมืองฮิโรชิมะเมื่อปี 2527 ยูนิโคล่ได้สร้างสรรค์เครื่องแต่งกายของตนตามปรัชญาไลฟ์แวร์ (LifeWear) โดยมุ่งให้เป็นเครื่องแต่งกายที่มาจากค่านิยมของญี่ปุ่น คือ ความเรียบง่าย คุณภาพ และสามารถใช้งานได้ยืนยาว เป็นสายผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าที่สร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ ขึ้นอย่างต่อเนื่องเพื่อมอบความอบอุ่น ความเบา การออกแบบที่ดียิ่งขึ้น และนำความสบายสู่ชีวิตของผู้คนได้มากยิ่งขึ้น

จากแผนงานที่จะเปิดร้านสาขาแห่งใหม่ขึ้นในบาหลีดังกล่าว ยูนิโคล่มุ่งมั่นที่จะนำเสนอการบริการอันยอดเยี่ยมและผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าที่ใช้ในชีวิตประจำวันเพื่อลูกค้าทั้งที่เป็นชาวท้องถิ่นและนักท่องเที่ยว และในขณะเดียวกันยูนิโคล่จะได้สร้างงานให้กับชุมชนในบาหลีตามพันธกิจของบริษัทฯ ที่มุ่งเติบโตและประสบความเจริญก้าวหน้าเคียงข้างไปกับชุมชนท้องถิ่น

ข้อมูลร้านสาขาแห่งใหม่
ชื่อสาขา: ยูนิโคล่ มอล บาหลี แกเลอเรีย (UNIQLO Mal Bali Galeria)
ที่ตั้ง: Jalan By Pass Ngurah Rai, Simpang Dewa Ruci, Kuta, Kabupaten Bandung, Bali 80361
เนื้อที่จำหน่ายสินค้า: ประมาณ 2,000 ตารางเมตร

กำหนดการเปิดร้านสาขา: ภายในสิ้นปี 2561 โดยรายละเอียดเพิ่มเติมจะได้มีการประกาศให้ทราบต่อไป

ยูนิโคล่ มอล บาหลี แกเลอเรีย จะตั้งอยู่บนชั้นหนึ่งของศูนย์การค้า มอล บาหลี แกเลอเรีย ในเมืองคูต้าของบาหลี ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงทั่วโลก การอยู่ในทำเลเดียวกันกับแบรนด์ใหญ่ระดับโลก อาทิ DFS ทำให้ยูนิโคล่เชื่อมั่นว่า ร้านสาขาแห่งใหม่นี้จะได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีในฐานะสมาชิกชุมชนท้องถิ่นของชาวบาหลีอย่างเต็มตัว รวมถึงทำหน้าที่เป็นแหล่งสินค้าให้กับผู้มาเยือนจากทั่วทุกมุมโลกไปพร้อมๆ กัน


Latest Press Release

โค้งสุดท้าย!! การประกวดวาดภาพและแต่งกลอน การอนุรักษ์ทรัพยากรทางทะเลและเต่ามะเฟือง

เมื่อวันที่ 21 ก.พ.62 นายจตุพร บุรุษพัฒน์ อธิบดีกรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง กล่าวกับสื่อมวลชนว่า เมื่อวานนี้กรม ทช. ได้มีการจัดพิธีลงนามปฏิญญาอนุรักษ์เต่าทะเลแห่งประเทศไทย ระหว่างหน่วยงานราชการ ภาคประชาสังคม...

Phuket through my eyes ณ โรงแรมพูลแมน ภูเก็ต อาเคเดีย นิทรรศการภาพถ่ายลั่นชัตเตอร์โดยอนาคตช่างภาพดาวรุ่งของภูเก็ต

นิทรรศการภาพถ่าย "Phuket through my eyes" งานแสดงศิลปะ Artist Playground by Pullman ล่าสุด โดยโรงแรมพูลแมน ภูเก็ต อาเคเดีย ในทอน บีช จัดแสดงภาพถ่ายภาพจากฝีมือนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นและมัธยมศึกษาตอนปลาย โรงเรียนเมืองถลาง จังหวัดภูเก็ต จำนวน 36...

พบกับงานแสดงโชว์ มหกรรมเครื่องเสียงครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด ในงาน AUDIONICE HIGH END SHOW 2019 ณ อิมแพค เมืองทองธานี อาคารชาเลนเจอร์ ชั้น1

พบกับงานแสดงโชว์ มหกรรมเครื่องเสียงครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด ในงาน AUDIONICE HIGH END SHOW 2019 ณ อิมแพค เมืองทองธานี อาคารชาเลนเจอร์ ชั้น1 วันที่ 1,2,3 มีนาคม 62 นี้ (เครื่องเสียงไฮเอนด์) โชว์ทั้งภาพและเสียง ได้แก่ เครื่องเสียงบ้าน และโฮมเธียเตอร์ พร้อมระบบ...

มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์ เตรียมความพร้อมจัดงาน ครบรอบ 80 ปี เผยกิจกรรมมูลนิธิฯ ตลอดทั้งปี 2562 มุ่งเดินหน้าส่งเสริมคุณภาพชีวิตคนตาบอดอย่างยั่งยืน

มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ จัดแถลงข่าว "ครบรอบ 80 ปี มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ MORE THAN EYES CAN SEE 80 ปี มากกว่าที่เห็น" เตรียมความพร้อมจัดกิจกรรมครบรอบ 80 ปี มูลนิธิฯ...

ภาพข่าว: ผู้บริหาร รพ.สุขุมวิท มอบกระเช้าดอกไม้ แด่ผู้ป่วยที่ได้เข้ารับการพักฟื้นหลังการผ่าตัดเปลี่ยนข้อเข่าบางส่วนรายแรก

นพ.ภมรศักดิ์ เธียรประสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารโรงพยาบาลสุขุมวิท พร้อมด้วย น.ท.นพ.เอกพงษ์ โกมลหิรัณย์ แพทย์ผู้ชำชาญการด้านศัลยกรรมกระดูกและข้อ ได้ให้เกียรติมอบกระเช้าดอกไม้ แด่นางนกเล็ก เกียรติดำรงกุล...

Related Topics