นู สกิน จัดกิจกรรม NU SKIN INNOVATION EXPO เปิดโอกาสธุรกิจบนแพลตฟอร์มออนไลน์ครั้งแรก ภายใต้คอนเซ็ปต์ SHARE BUILD LEAD

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday August 30, 2018 15:22
กรุงเทพฯ--30 ส.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์

นางวิภาดา ตั้งปกรณ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท นู สกิน เอ็นเตอร์ไพร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า นู สกิน ประเทศไทย เดินหน้ากระตุ้นยอดขาย ก่อนเข้าไตรมาสสุดท้ายของปี 2561 ด้วยการส่งเสริมการตลาด เปิดโอกาสธุรกิจบนช่องทางออนไลน์ด้วยการจัดกิจกรรม "NU SKIN INNOVATION EXPO" สร้างประสบการณ์งานเอ็กซ์โปรูปแบบใหม่ ที่จะให้กลุ่มเป้าหมาย ทั้งคนรุ่นใหม่ กลุ่มคนวันทำงาน และวัยเกษียณ ได้สัมผัสกับโลกธุรกิจ นู สกิน ที่มาพร้อมกับ กลยุทธ์การสร้างรายได้ได้ทันทีของแผนปันผล VELOCITY ภายใต้คอนเซ็ปต์ SHARE BUILD LEAD สำหรับผู้ที่ต้องการมองหารายได้เสริมหรือต้องการอาชีพอิสระ ตลอดจนมีส่วนร่วมกับโซนกิจกรรมที่ยังคงอัดแน่นเหมือนเช่นที่ผ่านมาให้ได้เลือกสรรผ่านระบบการเชื่อมต่อออนไลน์อย่างเต็มรูปแบบครั้งแรกของ นู สกิน ประเทศไทย เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายโดยที่ผู้บริโภคไม่ต้องเข้ามาที่ศูนย์บริการ

โดยกิจกรรมไฮไลท์ครั้งนี้ นู สกิน ได้แบ่งกิจกรรมออกเป็น 7 โซนที่น่าสนใจ อาทิ โซนห้อง "Opportunity Center" นำเสนอโอกาสทางธุรกิจมากมายที่จะทำให้ผู้เข้าร่วมได้รู้จักและเข้าถึงธุรกิจอย่างใกล้ชิด ตามมาด้วยโซน "ห้องภาพยนตร์" รับชมประสบการณ์ทางธุรกิจของ นู สกิน ผ่านภาพยนตร์สั้นในรูปแบบต่างๆ โซน "ห้องโปรโมชั่น" จัดเต็มตลอด 2 วัน กับ โปรโมชั่นต้อนรับสมาชิกใหม่และโปรโมชั่นสุดพิเศษเฉพาะในงานสำหรับผู้ที่สมัครสมาชิกใหม่โดยสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ โซน "เพลิดเพลิน" ห้องที่จะพาไปค้นหา RC ของ "Velocity LOGO" เพื่อให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้ร่วมสนุกเพื่อลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษ โซน "คุณถาม...เราตอบ" ห้องที่จะช่วยไขข้อสงสัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ รวมถึงการใช้งานกิจกรรมบนช่องทางทางออนไลน์โดยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญของ นู สกินจะคอยให้บริการในเวลา 10.00 - 20.00 น. และปิดท้ายด้วย "LIVE STREAM" รับชม 12 เรื่องราวหลากหลายอาชีพ ที่ตัดสินใจเปลี่ยนชีวิตด้วยโอกาสทางธุรกิจของ นู สกิน เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ที่มองหาโอกาสในการเป็นเจ้าของธุรกิจในยุคดิจิทัลแบบเรียลไทม์

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ www.nuskin.com ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป โดยกิจกรรม "NU SKIN INNOVATION EXPO" จะจัดขึ้นในวันที่ 7-8 กันยายน 2561 ที่เว็บไซต์ของ นู สกิน เท่านั้น สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0-2791-8500


Latest Press Release

ภาพข่าว : ด่านฉิมพลี เปิดให้บริการ Easy Pass ช่อง 7

บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ BEM ปรับปรุงช่องเก็บค่าผ่านทาง ด่านฉิมพลี ทางพิเศษศรีรัช-วงแหวนรอบนอกฯ ช่องที่ 7 เป็น Easy Pass ตั้งแต่นี้เป็นต้นไป เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการเดินทางของผู้ใช้บริการทางพิเศษ นอกจากนี้ BEM...

ภาพข่าว: ดั๊บเบิ้ล เอ สนับสนุนกิจกรรมชวนแม่วิ่ง

ดั๊บเบิ้ล เอ สนับสนุนกิจกรรม "ระเบาะไผ่ มินิมาราธอน ชวนแม่วิ่ง ครั้งที่ 1" จัดโดยสถานีอนามัยเฉลิมพระเกียรติ 60 พรรษา นวมินทราชินี จังหวัดปราจีนบุรี เพื่อเทิดพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง...

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ จัดความมันส์ระดับตำนาน ชมและเชียร์มวยไทย-การต่อสู้นานาชาติ ในงาน MBK FIGHT NIGHT 2019 และ MBK CENTER WORLD FIGHT

ส่งมอบความบันเทิงสุดยอดความมันส์กันอย่างต่อเนื่องทุกวันพุธสุดท้ายของเดือน และวันศุกร์สุดท้ายของเดือน โดยในเดือนสิงหาคมนี้ ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ร่วมกับ พีเอ็น ไฟต์เตอร์คลับ จัดกิจกรรม "MBK FIGHT NIGHT 2019"...

ปภ.รายงานเกิดน้ำไหลหลากในพื้นที่จังหวัดหนองคายและน่าน เร่งสำรวจความเสียหายและให้การช่วยเหลือโดยด่วน

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) รายงานตั้งแต่วันที่ 9 สิงหาคม 2562 ถึงปัจจุบันอิทธิพลมรสุมตะวันตกเฉียงใต้กำลังแรงที่พัดปกคลุมทะเลอันดามัน ภาคใต้และอ่าวไทยมีกำลังแรง ทำให้เกิด น้ำไหลหลาก ดินสไลด์ และวาตภัย ในพื้นที่ 15 จังหวัด ได้แก่...

ส.ส.เศรษฐกิจใหม่ จี้ รบ. เร่งแก้ปัญหาภาษี ช่วยชาวไร่ยาสูบ

การประชุมสภาผู้แทนราษฎรเมื่อวันพุธที่ 14 สิงหาคมที่ผ่านมา น.พ. นิยม วิวรรธนดิฐกุล ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ พรรคเศรษฐกิจใหม่ อดีต ส.ส. จ. แพร่ ให้ข้อสังเกตต่อสภาฯ กรณีการขึ้นภาษีบุหรี่ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มี ส.ส....

Related Topics