นู สกิน จัดกิจกรรม NU SKIN INNOVATION EXPO เปิดโอกาสธุรกิจบนแพลตฟอร์มออนไลน์ครั้งแรก ภายใต้คอนเซ็ปต์ SHARE BUILD LEAD

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday August 30, 2018 15:22
กรุงเทพฯ--30 ส.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์

นางวิภาดา ตั้งปกรณ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท นู สกิน เอ็นเตอร์ไพร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า นู สกิน ประเทศไทย เดินหน้ากระตุ้นยอดขาย ก่อนเข้าไตรมาสสุดท้ายของปี 2561 ด้วยการส่งเสริมการตลาด เปิดโอกาสธุรกิจบนช่องทางออนไลน์ด้วยการจัดกิจกรรม "NU SKIN INNOVATION EXPO" สร้างประสบการณ์งานเอ็กซ์โปรูปแบบใหม่ ที่จะให้กลุ่มเป้าหมาย ทั้งคนรุ่นใหม่ กลุ่มคนวันทำงาน และวัยเกษียณ ได้สัมผัสกับโลกธุรกิจ นู สกิน ที่มาพร้อมกับ กลยุทธ์การสร้างรายได้ได้ทันทีของแผนปันผล VELOCITY ภายใต้คอนเซ็ปต์ SHARE BUILD LEAD สำหรับผู้ที่ต้องการมองหารายได้เสริมหรือต้องการอาชีพอิสระ ตลอดจนมีส่วนร่วมกับโซนกิจกรรมที่ยังคงอัดแน่นเหมือนเช่นที่ผ่านมาให้ได้เลือกสรรผ่านระบบการเชื่อมต่อออนไลน์อย่างเต็มรูปแบบครั้งแรกของ นู สกิน ประเทศไทย เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายโดยที่ผู้บริโภคไม่ต้องเข้ามาที่ศูนย์บริการ

โดยกิจกรรมไฮไลท์ครั้งนี้ นู สกิน ได้แบ่งกิจกรรมออกเป็น 7 โซนที่น่าสนใจ อาทิ โซนห้อง "Opportunity Center" นำเสนอโอกาสทางธุรกิจมากมายที่จะทำให้ผู้เข้าร่วมได้รู้จักและเข้าถึงธุรกิจอย่างใกล้ชิด ตามมาด้วยโซน "ห้องภาพยนตร์" รับชมประสบการณ์ทางธุรกิจของ นู สกิน ผ่านภาพยนตร์สั้นในรูปแบบต่างๆ โซน "ห้องโปรโมชั่น" จัดเต็มตลอด 2 วัน กับ โปรโมชั่นต้อนรับสมาชิกใหม่และโปรโมชั่นสุดพิเศษเฉพาะในงานสำหรับผู้ที่สมัครสมาชิกใหม่โดยสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ โซน "เพลิดเพลิน" ห้องที่จะพาไปค้นหา RC ของ "Velocity LOGO" เพื่อให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้ร่วมสนุกเพื่อลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษ โซน "คุณถาม...เราตอบ" ห้องที่จะช่วยไขข้อสงสัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ รวมถึงการใช้งานกิจกรรมบนช่องทางทางออนไลน์โดยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญของ นู สกินจะคอยให้บริการในเวลา 10.00 - 20.00 น. และปิดท้ายด้วย "LIVE STREAM" รับชม 12 เรื่องราวหลากหลายอาชีพ ที่ตัดสินใจเปลี่ยนชีวิตด้วยโอกาสทางธุรกิจของ นู สกิน เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ที่มองหาโอกาสในการเป็นเจ้าของธุรกิจในยุคดิจิทัลแบบเรียลไทม์

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ www.nuskin.com ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป โดยกิจกรรม "NU SKIN INNOVATION EXPO" จะจัดขึ้นในวันที่ 7-8 กันยายน 2561 ที่เว็บไซต์ของ นู สกิน เท่านั้น สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0-2791-8500


Latest Press Release

เวิลด์ ฟูดส์ฯ ส่งเสริมกิจกรรมเยาวชน

บริษัท เวิลด์ ฟูดส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำผลไม้ผสมวุ้นน้ำมะพร้าว ภายใต้แบรนด์ "เอ็ม-จอย (M-Joy)" และ "เจ-มิกซ์ (j-mix)" ร่วมสนับสนุนกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ภายใต้คำขวัญประจำปี 2562 ที่ว่า "เด็ก เยาวชน จิตอาสา ร่วมพัฒนาชาติ" โดย...

ภาพข่าว: มกอช. สัมมนาพัฒนาบุคลากรและเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน

นายกฤษ อุตตมะเวทิน เลขานุการกรม เป็นประธานเปิดการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพัฒนาบุคลากรและเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน ของสำนักงานเลขานุการกรม ประจำปีงบประมาณ พ. ศ. 2562...

เปิดแคมเปญสุดพิเศษสำหรับสมาชิก The 1 Card สั่ง 1 เอ็กซ์ตรีม ฟรีอีก 1 หนานุ่ม ที่ร้านร้าน เดอะ พิซซ่า คอมปะนี สาขาศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัล และ เซ็นทรัล ภูเก็ต

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี , บริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกันเปิดแคมเปญสุดพิเศษ "สั่ง 1 เอ็กซ์ตรีม ฟรี อีก 1 หนานุ่ม" สำหรับสมาชิกบัตร The 1 Card เมื่อสแกน QR Code...

เคเอฟซี ชาไทย หวาน มัน สะใจ รู้แล้วต้องลอง

เคเอฟซีเอาใจคอชาไทย ครั้งแรก! กับชาไทยเข้มข้น รสกลมกล่อม หวานมันสะใจ เลือกอร่อยฟินกับชาไทยได้ 3 สไตล์ ได้แก่ ชาไทยเย็น โฟลตชาไทย และภูเขาไฟชาเย็น แบล็ก ครันชี ในราคาเริ่มต้นเพียง 25 บาท จำหน่ายถึง 30 มกราคม 2562 เท่านั้น (หรือจนกว่าสินค้าหมด)...

โรงแรมดุสิตธานี พัทยา จัดกิจกรรมทำความสะอาดชายหาด

ในฐานะที่เป็นโรงแรมที่ใส่ใจและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ดุสิตธานี พัทยา ได้มีการจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อช่วยสนับสนุนการฟื้นฟูชายหาดพัทยาเหนือและพื้นที่โดยรอบของชายหาดสาธารณะด้านหน้าโรงแรม เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจและเป็นการรักษาสภาพแวดล้อมที่ดี...

Related Topics