นู สกิน จัดกิจกรรม NU SKIN INNOVATION EXPO เปิดโอกาสธุรกิจบนแพลตฟอร์มออนไลน์ครั้งแรก ภายใต้คอนเซ็ปต์ SHARE BUILD LEAD

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday August 30, 2018 15:22
กรุงเทพฯ--30 ส.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์

นางวิภาดา ตั้งปกรณ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท นู สกิน เอ็นเตอร์ไพร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า นู สกิน ประเทศไทย เดินหน้ากระตุ้นยอดขาย ก่อนเข้าไตรมาสสุดท้ายของปี 2561 ด้วยการส่งเสริมการตลาด เปิดโอกาสธุรกิจบนช่องทางออนไลน์ด้วยการจัดกิจกรรม "NU SKIN INNOVATION EXPO" สร้างประสบการณ์งานเอ็กซ์โปรูปแบบใหม่ ที่จะให้กลุ่มเป้าหมาย ทั้งคนรุ่นใหม่ กลุ่มคนวันทำงาน และวัยเกษียณ ได้สัมผัสกับโลกธุรกิจ นู สกิน ที่มาพร้อมกับ กลยุทธ์การสร้างรายได้ได้ทันทีของแผนปันผล VELOCITY ภายใต้คอนเซ็ปต์ SHARE BUILD LEAD สำหรับผู้ที่ต้องการมองหารายได้เสริมหรือต้องการอาชีพอิสระ ตลอดจนมีส่วนร่วมกับโซนกิจกรรมที่ยังคงอัดแน่นเหมือนเช่นที่ผ่านมาให้ได้เลือกสรรผ่านระบบการเชื่อมต่อออนไลน์อย่างเต็มรูปแบบครั้งแรกของ นู สกิน ประเทศไทย เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายโดยที่ผู้บริโภคไม่ต้องเข้ามาที่ศูนย์บริการ

โดยกิจกรรมไฮไลท์ครั้งนี้ นู สกิน ได้แบ่งกิจกรรมออกเป็น 7 โซนที่น่าสนใจ อาทิ โซนห้อง "Opportunity Center" นำเสนอโอกาสทางธุรกิจมากมายที่จะทำให้ผู้เข้าร่วมได้รู้จักและเข้าถึงธุรกิจอย่างใกล้ชิด ตามมาด้วยโซน "ห้องภาพยนตร์" รับชมประสบการณ์ทางธุรกิจของ นู สกิน ผ่านภาพยนตร์สั้นในรูปแบบต่างๆ โซน "ห้องโปรโมชั่น" จัดเต็มตลอด 2 วัน กับ โปรโมชั่นต้อนรับสมาชิกใหม่และโปรโมชั่นสุดพิเศษเฉพาะในงานสำหรับผู้ที่สมัครสมาชิกใหม่โดยสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ โซน "เพลิดเพลิน" ห้องที่จะพาไปค้นหา RC ของ "Velocity LOGO" เพื่อให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้ร่วมสนุกเพื่อลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษ โซน "คุณถาม...เราตอบ" ห้องที่จะช่วยไขข้อสงสัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ รวมถึงการใช้งานกิจกรรมบนช่องทางทางออนไลน์โดยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญของ นู สกินจะคอยให้บริการในเวลา 10.00 - 20.00 น. และปิดท้ายด้วย "LIVE STREAM" รับชม 12 เรื่องราวหลากหลายอาชีพ ที่ตัดสินใจเปลี่ยนชีวิตด้วยโอกาสทางธุรกิจของ นู สกิน เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ที่มองหาโอกาสในการเป็นเจ้าของธุรกิจในยุคดิจิทัลแบบเรียลไทม์

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ www.nuskin.com ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป โดยกิจกรรม "NU SKIN INNOVATION EXPO" จะจัดขึ้นในวันที่ 7-8 กันยายน 2561 ที่เว็บไซต์ของ นู สกิน เท่านั้น สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0-2791-8500


Latest Press Release

เปิดตัว มรภ.สงขลา ศูนย์เครือข่าย #สมศ. ภาคใต้ตอนล่าง แหล่งเรียนรู้ด้านประกันคุณภาพการศึกษา

เปิดตัว มรภ.สงขลา ศูนย์เครือข่าย สมศ. รับหน้าที่เป็นแหล่งเรียนรู้ด้านประกันคุณภาพการศึกษาดูแลพื้นที่ 7 จังหวัดภาคใต้ตอนล่าง พร้อมให้บริการวิชาการ ตอกย้ำอัตลักษณ์มหาวิทยาลัยเพื่อพัฒนาท้องถิ่น ดร.มนตรี เด่นดวง คณบดีคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา...

ข่าวซุบซิบ: พรอยมน มนสภรณ์ ชาญเฉลิม ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรก ผลิตภัณฑ์น้องใหม่ แบรนด์ยักใหญ่ผู้นำด้านอาหารเสริมสุขภาพอย่าง แบรนด์ซันโทรี่ (ประเทศไทย)

ดูแลตัวเองจน มงลง!! สำหรับ "พรอยมน มนสภรณ์ ชาญเฉลิม" นักแสดงสาวที่โด่งดังจากผลงานซีรีย์และผลงานอื่นๆอีกมากมาย เป็นต้นแบบของสาวยุคใหม่ ที่ใส่ใจดูแลตัวเอง ดูแลผิวพรรณ และรูปร่างไปพร้อมๆ กัน จนเข้าตาแบรนด์ยักใหญ่ผู้นำด้านอาหารเสริมสุขภาพอย่าง แบรนด์ซันโทรี่...

กระทรวงเกษตรฯ เดินหน้าแก้หนี้ กฟก. ร่วมกับสมาคมธนาคารไทย เล็งมาตรการสำรองสำหรับเกษตรกรที่ไม่เข้าหลักเกณฑ์ ใช้ระเบียบ กชก. เข้าช่วยเหลือ

นายกฤษฎา บุญราช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยภายหลังร่วมหารือกับสมาคมธนาคารไทย ในการแก้ไขปัญหาหนี้สินเกษตรกรที่เป็นสมาชิกกองทุนฟื้นฟูและพัฒนาเกษตรกร (กฟก.) ณ กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ว่า...

Gossip News: แพทย์หญิงฤดีรัศมิ์ ลี แห่ง ยูอาร์คลินิก พร้อมส่งความสวย ด้วย Picosecond Laser นวัตกรรมความงามล่าสุด จากสหรัฐอเมริกา

ยุคนี้ อยากทำสวยไม่ต้องไปไกลถึงเมืองนอกกันอีกแล้ว เพราะล่าสุด คุณหมอคนสวย แพทย์หญิงฤดีรัศมิ์ ลี หรือ คุณหมอหยิน แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและศาสตร์แห่งการชะลอวัย ดีกรีคุณหมอจากคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล...

งานเสวนา TK Lets Talk Cyberbullying

ในปัจจุบันเด็กไทยอายุ 8-12 ปีมีโอกาสเสี่ยงจากภัยออนไลน์ถึง 60 % (จากค่าเฉลี่ยทั่วโลก 56%) ซึ่งมีผลมาจากพฤติกรรมการใช้เครื่องมือสื่อสารและคอมพิวเตอร์ที่เพิ่มมากขึ้น โดยภัยต่างๆ แบ่งเป็น 49% เป็นภัยจาก Cyberbullying 19%...

Related Topics