นู สกิน จัดกิจกรรม NU SKIN INNOVATION EXPO เปิดโอกาสธุรกิจบนแพลตฟอร์มออนไลน์ครั้งแรก ภายใต้คอนเซ็ปต์ SHARE BUILD LEAD

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday August 30, 2018 15:22
กรุงเทพฯ--30 ส.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์

นางวิภาดา ตั้งปกรณ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท นู สกิน เอ็นเตอร์ไพร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า นู สกิน ประเทศไทย เดินหน้ากระตุ้นยอดขาย ก่อนเข้าไตรมาสสุดท้ายของปี 2561 ด้วยการส่งเสริมการตลาด เปิดโอกาสธุรกิจบนช่องทางออนไลน์ด้วยการจัดกิจกรรม "NU SKIN INNOVATION EXPO" สร้างประสบการณ์งานเอ็กซ์โปรูปแบบใหม่ ที่จะให้กลุ่มเป้าหมาย ทั้งคนรุ่นใหม่ กลุ่มคนวันทำงาน และวัยเกษียณ ได้สัมผัสกับโลกธุรกิจ นู สกิน ที่มาพร้อมกับ กลยุทธ์การสร้างรายได้ได้ทันทีของแผนปันผล VELOCITY ภายใต้คอนเซ็ปต์ SHARE BUILD LEAD สำหรับผู้ที่ต้องการมองหารายได้เสริมหรือต้องการอาชีพอิสระ ตลอดจนมีส่วนร่วมกับโซนกิจกรรมที่ยังคงอัดแน่นเหมือนเช่นที่ผ่านมาให้ได้เลือกสรรผ่านระบบการเชื่อมต่อออนไลน์อย่างเต็มรูปแบบครั้งแรกของ นู สกิน ประเทศไทย เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายโดยที่ผู้บริโภคไม่ต้องเข้ามาที่ศูนย์บริการ

โดยกิจกรรมไฮไลท์ครั้งนี้ นู สกิน ได้แบ่งกิจกรรมออกเป็น 7 โซนที่น่าสนใจ อาทิ โซนห้อง "Opportunity Center" นำเสนอโอกาสทางธุรกิจมากมายที่จะทำให้ผู้เข้าร่วมได้รู้จักและเข้าถึงธุรกิจอย่างใกล้ชิด ตามมาด้วยโซน "ห้องภาพยนตร์" รับชมประสบการณ์ทางธุรกิจของ นู สกิน ผ่านภาพยนตร์สั้นในรูปแบบต่างๆ โซน "ห้องโปรโมชั่น" จัดเต็มตลอด 2 วัน กับ โปรโมชั่นต้อนรับสมาชิกใหม่และโปรโมชั่นสุดพิเศษเฉพาะในงานสำหรับผู้ที่สมัครสมาชิกใหม่โดยสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ โซน "เพลิดเพลิน" ห้องที่จะพาไปค้นหา RC ของ "Velocity LOGO" เพื่อให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้ร่วมสนุกเพื่อลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษ โซน "คุณถาม...เราตอบ" ห้องที่จะช่วยไขข้อสงสัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ รวมถึงการใช้งานกิจกรรมบนช่องทางทางออนไลน์โดยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญของ นู สกินจะคอยให้บริการในเวลา 10.00 - 20.00 น. และปิดท้ายด้วย "LIVE STREAM" รับชม 12 เรื่องราวหลากหลายอาชีพ ที่ตัดสินใจเปลี่ยนชีวิตด้วยโอกาสทางธุรกิจของ นู สกิน เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ที่มองหาโอกาสในการเป็นเจ้าของธุรกิจในยุคดิจิทัลแบบเรียลไทม์

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ www.nuskin.com ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป โดยกิจกรรม "NU SKIN INNOVATION EXPO" จะจัดขึ้นในวันที่ 7-8 กันยายน 2561 ที่เว็บไซต์ของ นู สกิน เท่านั้น สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0-2791-8500


Latest Press Release

นิทรรศการสีน้ำ Pearadas Day Out โดย พีรดา ชีพสัตยากร ณ แกลลอรี่ ชั้น 36 โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี (สีลม) 18 พฤศจิกายน 2561 15 มกราคม 2562

เดอะแกลเลอรี 36 ที่โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี (สีลม) นำเสนอนิทรรศการเดี่ยวครั้งแรกของศิลปินสาวมากความสามารถกับงาน 'Pearada's Day Out' นิทรรศการสีน้ำ โดย พีรดา ชีพสัตยากร โดยจะจัดแสดงตั้งแต่วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 – 15 มกราคม 2562...

ตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2 พาปักหมุด 6 ร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่นในงาน นัมเบอร์วันสุโก้ย Fest ตั้งแต่วันนี้ 30 พ.ย.

บริษัท นัมเบอร์วันแลนด์ จำกัด (ส่วนหนึ่งของนัมเบอร์วันกรุ๊ป) ผู้พัฒนาตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2 ซึ่งเป็นตลาดใหญ่และครบวงจรที่สุดในกรุงเทพฯ ตะวันออก ขอแนะนำ 6...

ภาพข่าว: คณะพาณิชย์ฯ มธ ร่วมกับ Myanmar Institute of Banking

รองศาสตราจารย์ เกศินี วิฑูรชาติ อธิการบดี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.พิภพ อุดร คณบดี คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี และ Myanmar Institute of Banking ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ...

ภาพข่าว: ม.บูรพา วิทยาเขตสระแก้ว เยี่ยมชมศูนย์การเรียนรู้บ้านคุณกิตติ

ดร.อดิศักดิ์ สืบธรรมมา ประธานสาขาวิชาการจัดการทรัพยากรมนุษย์ คณะวิทยาศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว พร้อมคณะนักศึกษา เข้าเยี่ยมชม "ศูนย์การเรียนรู้บ้านคุณกิตติ ดำเนินชาญวนิชย์ มรดกแห่งการเรียนรู้ สู่ความสำเร็จระดับโลก"...

ราชมงคลพระนคร รับนักศึกษาที่มีความสามารถพิเศษด้านกีฬา (โควตา) ประจำปีการศึกษา 2562

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เปิดรับสมัครนักศึกษาที่มีความสามารถพิเศษด้านกีฬา (โควตา) ประจำปีการศึกษา 2562 จำนวน 30 ทุน เพื่อเข้าศึกษาต่อใน 9 คณะ ประกอบด้วย คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน คณะบริหารธุรกิจ...

Related Topics