ซีรีย์จีน สัประยุทธ์ทะลุฟ้า เตรียมออนแอร์แดนมังกร 3 กันยายนนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday August 30, 2018 16:41
ปักกิ่ง--30 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ซีรีย์จีน "สัประยุทธ์ทะลุฟ้า" (ซีซั่น 1) ที่ผลิตโดยบริษัท Wanda Media และ New Classics Media จะเริ่มออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์หูหนานทีวีในวันที่ 3 กันยายน 2561 ทุกวันจันทร์-พุธ เวลา 22.00 น. (GMT+8) ในช่วง Youth in Action Theatre ส่วนช่องทางออนไลน์จะฉายผ่านทาง Tencent Video เพียงที่เดียวเท่านั้น พร้อมกันนี้ได้มีการปล่อยเทรลเลอร์และโปสเตอร์ออกมาด้วย

ซีรีย์เรื่องนี้กำกับโดยอวี่หรงกวาง และได้จางถิงมาเป็นผู้เขียนบท นำแสดงโดยอู๋เหล่ย หลินหยุ่น หลี่ชิ่น (ดารารับเชิญหลัก) เฉินฉู่เหอ ซินจื๋อเหล่ย หลิวเหม่ยถง นอกจากนั้นยังมีหนุ่มๆวง XNINE ได้แก่ เซียวจ้าน อู่เจียเฉิง เผิงฉู่เยว่ กู่เจียเฉิง รวมถึง ซูชิง (ดารารับเชิญพิเศษ)

ในเทรลเลอร์ "เอาชนะบททดสอบ" เด็กหนุ่มอัจฉริยะนาม "เซียวเหยียน" เสียปราณยุทธ์ในตัวไปหมดสิ้น แม้ว่าจะต้องจมอยู่กับเคราะห์กรรมนานถึง 7 ปี เขากลับเผชิญหน้ากับบททดสอบครั้งแล้วครั้งเล่าอย่างกล้าหาญ ด้วยความอุตสาหะและความคิดที่ไม่เคยยอมแพ้ ความช่วยเหลือจาก "เย่าเฉิน" และ "เซียวซวินเอ๋อ" รวมถึงมิตรสหายทำให้เขาผ่านอุปสรรคมากมายมาได้

ส่วนโปสเตอร์ "ก้าวไปด้วยกัน" เซียวเหยียนถืออาวุธอยู่ในมือ เตรียมออกเดินทางไปพร้อมกับเซียวซวินเอ๋อ ซึ่งถือคันธนูในมือ ทั้งคู่ไม่หวาดกลัวต่อความท้าทายที่รออยู่เบื้องหน้า และพร้อมปกป้อง "ความยุติธรรม" และ "ความเมตตา" ในระหว่างการเดินทางเพื่อค้นหาตัวเอง

จางถิง ผู้เขียนบท กล่าวว่า "วัยรุ่นทุกคนอยากเข้าสู่โลกของผู้ใหญ่และพูดคุยกับผู้ใหญ่อย่างเท่าเทียม" ในหนังสือนิยาย เย่าเฉินเป็นตัวละครหลักที่ช่วยเหลือเซียวเหยียนในการเปลี่ยนผ่านสู่ความเป็นผู้ใหญ่ การปรับเปลี่ยนบุคลิกของเย่าเฉิน การเปลี่ยนวิธีการสื่อสารระหว่างทั้งคู่ รวมถึงการเปลี่ยนชื่อเป็นเย่าเฉิน (จากเดิมชื่อเย่าเหล่า ซึ่งแปลว่าผู้อาวุโส) เป็นสัญลักษณ์ที่แสดงถึงความสัมพันธ์ที่เท่าเทียมกันมากขึ้น ซึ่งเป็นสถานะที่วัยรุ่นต้องการ นอกจากนี้ บทบาทของแหวนก็ถูกขยายเพิ่มเติมจากในนิยาย ช่วยให้เซียวเหยียนมีกำลังในการสร้างความเชื่อมั่นในตัวเองในช่วงเวลาที่กำลังสับสน

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180829/2223448-1

Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics