ซีรีย์จีน สัประยุทธ์ทะลุฟ้า เตรียมออนแอร์แดนมังกร 3 กันยายนนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday August 30, 2018 16:41
ปักกิ่ง--30 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ซีรีย์จีน "สัประยุทธ์ทะลุฟ้า" (ซีซั่น 1) ที่ผลิตโดยบริษัท Wanda Media และ New Classics Media จะเริ่มออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์หูหนานทีวีในวันที่ 3 กันยายน 2561 ทุกวันจันทร์-พุธ เวลา 22.00 น. (GMT+8) ในช่วง Youth in Action Theatre ส่วนช่องทางออนไลน์จะฉายผ่านทาง Tencent Video เพียงที่เดียวเท่านั้น พร้อมกันนี้ได้มีการปล่อยเทรลเลอร์และโปสเตอร์ออกมาด้วย

ซีรีย์เรื่องนี้กำกับโดยอวี่หรงกวาง และได้จางถิงมาเป็นผู้เขียนบท นำแสดงโดยอู๋เหล่ย หลินหยุ่น หลี่ชิ่น (ดารารับเชิญหลัก) เฉินฉู่เหอ ซินจื๋อเหล่ย หลิวเหม่ยถง นอกจากนั้นยังมีหนุ่มๆวง XNINE ได้แก่ เซียวจ้าน อู่เจียเฉิง เผิงฉู่เยว่ กู่เจียเฉิง รวมถึง ซูชิง (ดารารับเชิญพิเศษ)

ในเทรลเลอร์ "เอาชนะบททดสอบ" เด็กหนุ่มอัจฉริยะนาม "เซียวเหยียน" เสียปราณยุทธ์ในตัวไปหมดสิ้น แม้ว่าจะต้องจมอยู่กับเคราะห์กรรมนานถึง 7 ปี เขากลับเผชิญหน้ากับบททดสอบครั้งแล้วครั้งเล่าอย่างกล้าหาญ ด้วยความอุตสาหะและความคิดที่ไม่เคยยอมแพ้ ความช่วยเหลือจาก "เย่าเฉิน" และ "เซียวซวินเอ๋อ" รวมถึงมิตรสหายทำให้เขาผ่านอุปสรรคมากมายมาได้

ส่วนโปสเตอร์ "ก้าวไปด้วยกัน" เซียวเหยียนถืออาวุธอยู่ในมือ เตรียมออกเดินทางไปพร้อมกับเซียวซวินเอ๋อ ซึ่งถือคันธนูในมือ ทั้งคู่ไม่หวาดกลัวต่อความท้าทายที่รออยู่เบื้องหน้า และพร้อมปกป้อง "ความยุติธรรม" และ "ความเมตตา" ในระหว่างการเดินทางเพื่อค้นหาตัวเอง

จางถิง ผู้เขียนบท กล่าวว่า "วัยรุ่นทุกคนอยากเข้าสู่โลกของผู้ใหญ่และพูดคุยกับผู้ใหญ่อย่างเท่าเทียม" ในหนังสือนิยาย เย่าเฉินเป็นตัวละครหลักที่ช่วยเหลือเซียวเหยียนในการเปลี่ยนผ่านสู่ความเป็นผู้ใหญ่ การปรับเปลี่ยนบุคลิกของเย่าเฉิน การเปลี่ยนวิธีการสื่อสารระหว่างทั้งคู่ รวมถึงการเปลี่ยนชื่อเป็นเย่าเฉิน (จากเดิมชื่อเย่าเหล่า ซึ่งแปลว่าผู้อาวุโส) เป็นสัญลักษณ์ที่แสดงถึงความสัมพันธ์ที่เท่าเทียมกันมากขึ้น ซึ่งเป็นสถานะที่วัยรุ่นต้องการ นอกจากนี้ บทบาทของแหวนก็ถูกขยายเพิ่มเติมจากในนิยาย ช่วยให้เซียวเหยียนมีกำลังในการสร้างความเชื่อมั่นในตัวเองในช่วงเวลาที่กำลังสับสน

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180829/2223448-1

Latest Press Release

ภาพข่าว: มอบรางวัลใหญ่รถยนต์ ให้ผู้โชคดีที่ชอปในงาน COMMART WORK 2018

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ผู้จัดงาน COMMART WORK 2018 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 - 4 พฤศจิกายน 2561 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ได้จัดให้มีการมอบรางวัลแก่ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลที่ 1 ในแคมเปญ COMMART BIG BONUS โดยนายมนู...

ภาพข่าว: เวียนนา ร่วมกับ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล ทเวนตี้วัน บริจาคชุดชั้นใน มูลนิธิบ้านกึ่งวิถีหญิง จ.ปทุมธานี

นางจินดาภรณ์ วรากรสิทธิชัย ผู้จัดการส่วนงานขาย บริษัท วีน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด(เครือสหพัฒน์) ผู้จัดจำหน่ายชุดชั้นในเวียนนา พร้อมด้วย นางสาวละออง พุทสิไทย ผู้จัดการแผนกงานขาย บริจาคชุดชั้นในจำนวน 200 ตัว ให้มูลนิธิบ้านกึ่งวิถีหญิง จ.ปทุมธานี...

คาลเท็กซ์ เดินหน้าสานต่อกิจกรรมเพื่อสังคม คาลเท็กซ์รวมพลัง สร้างสรรค์เพื่อชุมชน ประจำปี 2561

บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์คาลเท็กซ์ จัดกิจกรรมเพื่อสังคม "คาลเท็กซ์รวมพลัง สร้างสรรค์เพื่อชุมชน" ต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 รวมพลังทีมผู้บริหารและพนักงานจิตอาสา ร่วมพัฒนาปรับปรุงพื้นที่ลานอเนกประสงค์...

ภาพข่าว: เปิดประชุมวิชาการระดับชาติ สมศ.ก้าวสู่ปีที่ 19 และการประเมินคุณภาพภายนอกแนวใหม่ยุค 4.0

รศ.นพ.โศภณ นภาธร (ที่ 9 จากซ้าย) ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในพิธีเปิดงานประชุมวิชาการระดับชาติ ประจำปี พ.ศ. 2561 "สมศ.ก้าวสู่ปีที่ 19 และการประเมินคุณภาพภายนอกแนวใหม่ยุค 4.0" (Toward the 19th Year of ONESQA and New External Quality...

ภาพข่าว: สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน22 นครศรีธรรมราช ทดสอบมาตรฐานฯ ให้กับพนักงานนวดไทย

สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน22 นครศรีธรรมราช ดำเนินการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขา พนักงานนวดไทย ระดับ 2 ให้กับผู้ประกอบอาชีพนวดไทย และผู้ที่ต้องการจะทำงานด้านการนวดไทย โดยผู้ที่เข้ารับการทดสอบเป็นผู้ที่ผ่านการฝึกอบรม สาขาผู้ช่วยแพทย์แผนไทยจากโรงพยาบาลหัวไทร...

Related Topics