ซีรีย์จีน สัประยุทธ์ทะลุฟ้า เตรียมออนแอร์แดนมังกร 3 กันยายนนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday August 30, 2018 16:41
ปักกิ่ง--30 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ซีรีย์จีน "สัประยุทธ์ทะลุฟ้า" (ซีซั่น 1) ที่ผลิตโดยบริษัท Wanda Media และ New Classics Media จะเริ่มออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์หูหนานทีวีในวันที่ 3 กันยายน 2561 ทุกวันจันทร์-พุธ เวลา 22.00 น. (GMT+8) ในช่วง Youth in Action Theatre ส่วนช่องทางออนไลน์จะฉายผ่านทาง Tencent Video เพียงที่เดียวเท่านั้น พร้อมกันนี้ได้มีการปล่อยเทรลเลอร์และโปสเตอร์ออกมาด้วย

ซีรีย์เรื่องนี้กำกับโดยอวี่หรงกวาง และได้จางถิงมาเป็นผู้เขียนบท นำแสดงโดยอู๋เหล่ย หลินหยุ่น หลี่ชิ่น (ดารารับเชิญหลัก) เฉินฉู่เหอ ซินจื๋อเหล่ย หลิวเหม่ยถง นอกจากนั้นยังมีหนุ่มๆวง XNINE ได้แก่ เซียวจ้าน อู่เจียเฉิง เผิงฉู่เยว่ กู่เจียเฉิง รวมถึง ซูชิง (ดารารับเชิญพิเศษ)

ในเทรลเลอร์ "เอาชนะบททดสอบ" เด็กหนุ่มอัจฉริยะนาม "เซียวเหยียน" เสียปราณยุทธ์ในตัวไปหมดสิ้น แม้ว่าจะต้องจมอยู่กับเคราะห์กรรมนานถึง 7 ปี เขากลับเผชิญหน้ากับบททดสอบครั้งแล้วครั้งเล่าอย่างกล้าหาญ ด้วยความอุตสาหะและความคิดที่ไม่เคยยอมแพ้ ความช่วยเหลือจาก "เย่าเฉิน" และ "เซียวซวินเอ๋อ" รวมถึงมิตรสหายทำให้เขาผ่านอุปสรรคมากมายมาได้

ส่วนโปสเตอร์ "ก้าวไปด้วยกัน" เซียวเหยียนถืออาวุธอยู่ในมือ เตรียมออกเดินทางไปพร้อมกับเซียวซวินเอ๋อ ซึ่งถือคันธนูในมือ ทั้งคู่ไม่หวาดกลัวต่อความท้าทายที่รออยู่เบื้องหน้า และพร้อมปกป้อง "ความยุติธรรม" และ "ความเมตตา" ในระหว่างการเดินทางเพื่อค้นหาตัวเอง

จางถิง ผู้เขียนบท กล่าวว่า "วัยรุ่นทุกคนอยากเข้าสู่โลกของผู้ใหญ่และพูดคุยกับผู้ใหญ่อย่างเท่าเทียม" ในหนังสือนิยาย เย่าเฉินเป็นตัวละครหลักที่ช่วยเหลือเซียวเหยียนในการเปลี่ยนผ่านสู่ความเป็นผู้ใหญ่ การปรับเปลี่ยนบุคลิกของเย่าเฉิน การเปลี่ยนวิธีการสื่อสารระหว่างทั้งคู่ รวมถึงการเปลี่ยนชื่อเป็นเย่าเฉิน (จากเดิมชื่อเย่าเหล่า ซึ่งแปลว่าผู้อาวุโส) เป็นสัญลักษณ์ที่แสดงถึงความสัมพันธ์ที่เท่าเทียมกันมากขึ้น ซึ่งเป็นสถานะที่วัยรุ่นต้องการ นอกจากนี้ บทบาทของแหวนก็ถูกขยายเพิ่มเติมจากในนิยาย ช่วยให้เซียวเหยียนมีกำลังในการสร้างความเชื่อมั่นในตัวเองในช่วงเวลาที่กำลังสับสน

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180829/2223448-1

Latest Press Release

สายช้อปมีเฮ!! วัตสันจัดโปรเด็ดกระแทกใจรับปีหมู แจกรถจักรยานยนต์เวสป้า ไอโฟน และของรางวัลอื่นๆ รวมกว่า 1,000 รางวัล

สายช้อปตัวแม่มีเฮ!! วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทย จัดโปรโมชั่นสุดร้อนแรง ต้อนรับปี 2562 ด้วยแคมเปญ "FABULOUS TREASURE HUNT...ยิ่งช้อปยิ่งได้ลุ้น" ทุกการซื้อสินค้าครบ 250 บาท ลูกค้าทั่วไป รับคูปองชิงรางวัล 1 ใบ (จำกัดสิทธิ...

ตรุษจีนปีนี้ พาราไดซ์ พาร์ค ชวนเปิดรับความเฮงฉลองปีกุน ลุ้นโชคของรางวัลมูลค่ากว่า 900,000 บาท ในงาน PARADISE PARK CHINESE NEW YEAR THE GREAT GOLDEN 2019

พาราไดซ์ พาร์ค ศูนย์การค้าในเครือ เอ็ม บี เค กรุ๊ป คัดสรรความเฮง เฮง เฮง ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน ด้วยการอัญเชิญองค์พระยูไลสูง 2 เมตร จากเมืองปักกิ่ง สาธารณรัฐประชาชนจีน และเทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย เสริมดวงแก้ปีชง มาให้ได้สักการะเสริมดวงดี พร้อมช้อป ชิม...

ปภ.รายงานกรุงเทพมหานคร และ 4 จังหวัดปริมณฑล คุณภาพอากาศอยู่ในระดับ เริ่มมีผลกระทบต่อสุขภาพ เร่งแก้ไขปัญหา - ลดผลกระทบจากฝุ่นละอองอย่างต่อเนื่อง

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) รายงานกรุงเทพมหานคร และ 4 จังหวัดปริมณฑล คุณภาพอากาศในภาพรวมอยู่ในระดับเริ่มมีผลกระทบต่อสุขภาพ ทั้งนี้ ปภ.ได้ประสานให้จังหวัดแก้ไขปัญหามลพิษทางอากาศอย่างต่อเนื่อง พร้อมจัดเจ้าหน้าที่เฝ้าระวังสถานการณ์...

สายช้อปมีเฮ!! วัตสันจัดโปรเด็ดกระแทกใจรับปีหมู แจกรถจักรยานยนต์เวสป้า ไอโฟน และของรางวัลอื่นๆ รวมกว่า 1,000 รางวัล

สายช้อปตัวแม่มีเฮ!! วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทย จัดโปรโมชั่นสุดร้อนแรง ต้อนรับปี 2562 ด้วยแคมเปญ "FABULOUS TREASURE HUNT...ยิ่งช้อปยิ่งได้ลุ้น"ทุกการซื้อสินค้าครบ 250 บาท ลูกค้าทั่วไป รับคูปองชิงรางวัล 1 ใบ (จำกัดสิทธิ 10...

ภาพข่าว: ตรวจราชการ จ.สกลนคร

นายบุญชัย จรัสแสงสมบูรณ์ ผู้ตรวจราชการกระทรวงการคลัง เดินทางตรวจราชการติดตามผลการปฏิบัติงานของส่วนราชการและรัฐวิสาหกิจในสังกัดกระทรวงการคลังในท้องที่จังหวัดสกลนคร เพื่อรับทราบผลการปฏิบัติงานตามนโยบายของกระทรวงการคลัง...

Related Topics