ฝึกแพ้: CLEAR x KHAOSAI Feat. BLACKSHEEP อุปสรรคมีไว้ให้เคลียร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday August 31, 2018 17:18
กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--รพินท์นิภา

เคลียร์ ผลิตภัณฑ์แชมพูขจัดรังแคอันดับ 1 ปล่อยไวรัลคลิปชุดใหม่ ให้กำลังใจนักสู้ทุกคน ผ่านมิวสิควิดีโอ อย่าง "ฝึกแพ้: CLEAR x KHAOSAI Feat.BLACKSHEEP อุปสรรคมีไว้ให้เคลียร์" ที่ได้ เขาทราย อดีตนักมวยแชมเปี้ยนโลก มาร่วมแสดง รวมถึงได้แรปเปอร์ชื่อดัง อย่าง BLACKSHEEP มาร่วม Featuring และสร้างสรรค์บทเพลงในครั้งนี้อีกด้วย โดยไวรัลคลิปชุดนี้กำลังเป็นกระแสมากมายในโลกโซเชี่ยล หลังจากถูกปล่อยออกมาเพียงแค่ห้าวัน แต่ยอดวิวทะลุไปจนถึงห้าล้านแล้วเรียบร้อย เนื้อหาของเพลงและไวรัลคลิป พูดถึงความพ่ายแพ้ ความผิดหวัง จากสิ่งต่างๆที่ตั้งใจ ถ่ายทอดผ่านนักกีฬาที่กำลังเผชิญอยู่กับความพ่ายแพ้ พร้อมปิดท้ายด้วยวลีเด็ดจากเคลียร์อย่าง "ฝึกแพ้ คือขั้นตอนที่ยากที่สุด เรากำลังฝึกสู่ชัยชนะ" ที่ต้องการจะบอกเหล่านักสู้ทุกคน ว่าการแพ้ เป็นอุปสรรคสำคัญที่ทุกคนต้องก้าวข้ามผ่าน

ภายในคลิป ตัวละครหลักอย่าง เขาทราย เป็นตัวแทนถ่ายทอดบทเพลงดังกล่าว ให้กับเหล่านักกีฬา ไม่ว่าจะเป็นนักวิ่ง นักวอลเลย์บอล นักยิมนาสติก นักฟุตบอล และนักแบดมินตันที่พบกับความพ่ายแพ้จากการแข่งขัน จนทำให้รู้สึกท้อแท้

ไม่อยากที่จะไปต่อ ให้กลับมามีกำลังใจที่จะฮึดสู้ขึ้นอีกครั้ง โดยมีท่อนเพลงติดหู อย่าง "ฝึกแพ้ มันต้องชนะสักวัน" เป็นเหมือนกำลังใจสำคัญ ให้เหล่านักกีฬา กลับมาขยันฝึกฝน และสู้ต่อไป เพื่อชัยชนะที่รออยู่ข้างหน้า โดยผลิตภัณฑ์แชมพูจากเคลียร์ ที่มีส่วนช่วยให้หนังศีรษะสะอาดและสดชื่น ขอมอบพลังให้เหล่านักกีฬามีแรงฮึดสู้ในทุกการฝึกซ้อม พร้อมก้าวผ่านทุกอุปสรรคไปสู่ชัยชนะ และความสำเร็จ "สู้อีกกี่ครั้ง หนังศีรษะก็ยังสดชื่น เพราะอุปสรรคมีไว้ให้เคลียร์"

"สิ่งที่เขาทราย และแชมป์ทุกคนต้องก้าวข้าม ไม่ใช่การวิ่งเป็นสิบกิโล ยกน้ำหนักเป็นร้อย หรือกระโดดเชือกเป็นพัน แต่คือการก้าวข้ามความพ่ายแพ้ ไม่รู้กี่ครั้งที่จะทำให้พวกเขากลายเป็นผู้ชนะ ไม่ว่าจะสู้กี่ครั้ง หนังศีรษะก็ยังสดชื่น เพราะอุปสรรคมีไว้ให้เคลียร์" #อุปสรรคมีไว้ให้เคลียร์ #ClearAllChallenges #RechargeYourScalp #ClearTH #Khaosai โดยสามารถรับชมดิจิตอลคลิป 'ฝึกแพ้: CLEAR x KHAOSAI Feat. BLACKSHEEP อุปสรรคมีไว้ให้เคลียร์' แบบเต็ม ๆ ได้ที่

https://www.youtube.com/watch?v=KKzub0_zWIQ&spfreload=9

Latest Press Release

ภาพข่าว: QTC มอบความสุขให้น้องๆ ในวันเด็กแห่งชาติ ปี 2562

บริษัท คิวทีซี เอนเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) หรือ "QTC" ผู้ผลิต จัดจำหน่าย และให้บริการหม้อแปลงไฟฟ้า นำทีมโดย นางสาวสุรีพร มิตรธรรมณะ(ขวา) ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาความยั่งยืนองค์กร พร้อมด้วยทีมงานร่วมมอบความสุขให้แก่น้องๆ เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ กับกิจกรรม...

สจล. จับมือ สภาคณบดีสถาปัตย์ ชี้ 5 เทรนด์การออกแบบบ้านอนาคต ป้องกันวิกฤติฝุ่น PM 2.5 พร้อมแนะภาครัฐผลักดันนโยบายเพิ่มพื้นที่สีเขียว ลดพฤติกรรมก่อมลพิษทางอากาศ

สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) โดยคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยสภาคณบดีคณะสถาปัตยกรรมแห่งประเทศไทย เผยแนวทางรับวิกฤติฝุ่น PM 2.5 ผ่าน 5 แนวทางการออกแบบบ้านเขตเมืองในอนาคต ได้แก่ 1.ลดช่องลมทิศตะวันออกเฉียงเหนือของบ้าน...

ไปรษณีย์ไทย ย้ำมาตรการ สิ่งของต้องห้ามฝากส่ง ผ่านเส้นทางไปรษณีย์ ชี้หากพบผู้กระทำผิด ดำเนินคดีตามกฎหมายทันที

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) ขอความร่วมมือผู้ใช้บริการ ไม่ส่งสิ่งของต้องห้ามผ่านเส้นทางไปรษณีย์ เนื่องจากผิดพระราชบัญญัติทางไปรษณีย์ พ.ศ. 2477 พร้อมย้ำสิ่งของต้องห้ามฝากส่งทางไปรษณีย์ ประกอบด้วย สัตว์มีชีวิต สิ่งเสพติด สิ่งลามกอนาจาร...

นักศึกษา 40 คนร่วมชิงชัยในการประกวดแผนธุรกิจ IT One Experience ครั้งที่ 8 จัดโดย ไอทีวัน ทีมนักศึกษาหัวกะทิร่วมประกวดแผนธุรกิจ IT One Experience ชิงเงินรางวัลมากกว่า 150,000 บาท

ไอทีวัน (IT One) ได้จัดการแข่งขัน "IT One Experience" ประจำปีเป็นครั้งที่ 8 การแข่งขันที่จัดขึ้นเป็นเวลาหนึ่งวันเต็มนี้ นับเป็นการเปิดโอกาสให้นิสิตนักศึกษาได้แสดงความคิดสร้างสรรค์...

รายงานผลการแข่งขันบาสฯ ABL ทีมไซง่อน ฮีท ชนะ ทีมโมโนแวมไพร์

ควอเตอร์แรก เริ่มเกมเป็นทาง ไซง่อน ฮีท ที่ออกสตาร์ทได้ดีทีเดียว โดยสามารถรันแต้มเล็กๆที่ 0-5 แต้ม แต่พอ โมโน แวมไพร์ ตั้งหลักได้ก็ค่อยๆขยับทำแต้มตีตื้นได้ดี ทำให้รูปเกมสนุกสูสีขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด หลังจากนั้น ค้างคาวอมตะ อยู่ๆก็ช๊อคไปดื้อๆ ขณะที่ ไซง่อน...

Related Topics