ฝึกแพ้: CLEAR x KHAOSAI Feat. BLACKSHEEP อุปสรรคมีไว้ให้เคลียร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday August 31, 2018 17:18
กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--รพินท์นิภา

เคลียร์ ผลิตภัณฑ์แชมพูขจัดรังแคอันดับ 1 ปล่อยไวรัลคลิปชุดใหม่ ให้กำลังใจนักสู้ทุกคน ผ่านมิวสิควิดีโอ อย่าง "ฝึกแพ้: CLEAR x KHAOSAI Feat.BLACKSHEEP อุปสรรคมีไว้ให้เคลียร์" ที่ได้ เขาทราย อดีตนักมวยแชมเปี้ยนโลก มาร่วมแสดง รวมถึงได้แรปเปอร์ชื่อดัง อย่าง BLACKSHEEP มาร่วม Featuring และสร้างสรรค์บทเพลงในครั้งนี้อีกด้วย โดยไวรัลคลิปชุดนี้กำลังเป็นกระแสมากมายในโลกโซเชี่ยล หลังจากถูกปล่อยออกมาเพียงแค่ห้าวัน แต่ยอดวิวทะลุไปจนถึงห้าล้านแล้วเรียบร้อย เนื้อหาของเพลงและไวรัลคลิป พูดถึงความพ่ายแพ้ ความผิดหวัง จากสิ่งต่างๆที่ตั้งใจ ถ่ายทอดผ่านนักกีฬาที่กำลังเผชิญอยู่กับความพ่ายแพ้ พร้อมปิดท้ายด้วยวลีเด็ดจากเคลียร์อย่าง "ฝึกแพ้ คือขั้นตอนที่ยากที่สุด เรากำลังฝึกสู่ชัยชนะ" ที่ต้องการจะบอกเหล่านักสู้ทุกคน ว่าการแพ้ เป็นอุปสรรคสำคัญที่ทุกคนต้องก้าวข้ามผ่าน

ภายในคลิป ตัวละครหลักอย่าง เขาทราย เป็นตัวแทนถ่ายทอดบทเพลงดังกล่าว ให้กับเหล่านักกีฬา ไม่ว่าจะเป็นนักวิ่ง นักวอลเลย์บอล นักยิมนาสติก นักฟุตบอล และนักแบดมินตันที่พบกับความพ่ายแพ้จากการแข่งขัน จนทำให้รู้สึกท้อแท้

ไม่อยากที่จะไปต่อ ให้กลับมามีกำลังใจที่จะฮึดสู้ขึ้นอีกครั้ง โดยมีท่อนเพลงติดหู อย่าง "ฝึกแพ้ มันต้องชนะสักวัน" เป็นเหมือนกำลังใจสำคัญ ให้เหล่านักกีฬา กลับมาขยันฝึกฝน และสู้ต่อไป เพื่อชัยชนะที่รออยู่ข้างหน้า โดยผลิตภัณฑ์แชมพูจากเคลียร์ ที่มีส่วนช่วยให้หนังศีรษะสะอาดและสดชื่น ขอมอบพลังให้เหล่านักกีฬามีแรงฮึดสู้ในทุกการฝึกซ้อม พร้อมก้าวผ่านทุกอุปสรรคไปสู่ชัยชนะ และความสำเร็จ "สู้อีกกี่ครั้ง หนังศีรษะก็ยังสดชื่น เพราะอุปสรรคมีไว้ให้เคลียร์"

"สิ่งที่เขาทราย และแชมป์ทุกคนต้องก้าวข้าม ไม่ใช่การวิ่งเป็นสิบกิโล ยกน้ำหนักเป็นร้อย หรือกระโดดเชือกเป็นพัน แต่คือการก้าวข้ามความพ่ายแพ้ ไม่รู้กี่ครั้งที่จะทำให้พวกเขากลายเป็นผู้ชนะ ไม่ว่าจะสู้กี่ครั้ง หนังศีรษะก็ยังสดชื่น เพราะอุปสรรคมีไว้ให้เคลียร์" #อุปสรรคมีไว้ให้เคลียร์ #ClearAllChallenges #RechargeYourScalp #ClearTH #Khaosai โดยสามารถรับชมดิจิตอลคลิป 'ฝึกแพ้: CLEAR x KHAOSAI Feat. BLACKSHEEP อุปสรรคมีไว้ให้เคลียร์' แบบเต็ม ๆ ได้ที่

https://www.youtube.com/watch?v=KKzub0_zWIQ&spfreload=9

Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics