ฝึกแพ้: CLEAR x KHAOSAI Feat. BLACKSHEEP อุปสรรคมีไว้ให้เคลียร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday August 31, 2018 17:18
กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--รพินท์นิภา

เคลียร์ ผลิตภัณฑ์แชมพูขจัดรังแคอันดับ 1 ปล่อยไวรัลคลิปชุดใหม่ ให้กำลังใจนักสู้ทุกคน ผ่านมิวสิควิดีโอ อย่าง "ฝึกแพ้: CLEAR x KHAOSAI Feat.BLACKSHEEP อุปสรรคมีไว้ให้เคลียร์" ที่ได้ เขาทราย อดีตนักมวยแชมเปี้ยนโลก มาร่วมแสดง รวมถึงได้แรปเปอร์ชื่อดัง อย่าง BLACKSHEEP มาร่วม Featuring และสร้างสรรค์บทเพลงในครั้งนี้อีกด้วย โดยไวรัลคลิปชุดนี้กำลังเป็นกระแสมากมายในโลกโซเชี่ยล หลังจากถูกปล่อยออกมาเพียงแค่ห้าวัน แต่ยอดวิวทะลุไปจนถึงห้าล้านแล้วเรียบร้อย เนื้อหาของเพลงและไวรัลคลิป พูดถึงความพ่ายแพ้ ความผิดหวัง จากสิ่งต่างๆที่ตั้งใจ ถ่ายทอดผ่านนักกีฬาที่กำลังเผชิญอยู่กับความพ่ายแพ้ พร้อมปิดท้ายด้วยวลีเด็ดจากเคลียร์อย่าง "ฝึกแพ้ คือขั้นตอนที่ยากที่สุด เรากำลังฝึกสู่ชัยชนะ" ที่ต้องการจะบอกเหล่านักสู้ทุกคน ว่าการแพ้ เป็นอุปสรรคสำคัญที่ทุกคนต้องก้าวข้ามผ่าน

ภายในคลิป ตัวละครหลักอย่าง เขาทราย เป็นตัวแทนถ่ายทอดบทเพลงดังกล่าว ให้กับเหล่านักกีฬา ไม่ว่าจะเป็นนักวิ่ง นักวอลเลย์บอล นักยิมนาสติก นักฟุตบอล และนักแบดมินตันที่พบกับความพ่ายแพ้จากการแข่งขัน จนทำให้รู้สึกท้อแท้

ไม่อยากที่จะไปต่อ ให้กลับมามีกำลังใจที่จะฮึดสู้ขึ้นอีกครั้ง โดยมีท่อนเพลงติดหู อย่าง "ฝึกแพ้ มันต้องชนะสักวัน" เป็นเหมือนกำลังใจสำคัญ ให้เหล่านักกีฬา กลับมาขยันฝึกฝน และสู้ต่อไป เพื่อชัยชนะที่รออยู่ข้างหน้า โดยผลิตภัณฑ์แชมพูจากเคลียร์ ที่มีส่วนช่วยให้หนังศีรษะสะอาดและสดชื่น ขอมอบพลังให้เหล่านักกีฬามีแรงฮึดสู้ในทุกการฝึกซ้อม พร้อมก้าวผ่านทุกอุปสรรคไปสู่ชัยชนะ และความสำเร็จ "สู้อีกกี่ครั้ง หนังศีรษะก็ยังสดชื่น เพราะอุปสรรคมีไว้ให้เคลียร์"

"สิ่งที่เขาทราย และแชมป์ทุกคนต้องก้าวข้าม ไม่ใช่การวิ่งเป็นสิบกิโล ยกน้ำหนักเป็นร้อย หรือกระโดดเชือกเป็นพัน แต่คือการก้าวข้ามความพ่ายแพ้ ไม่รู้กี่ครั้งที่จะทำให้พวกเขากลายเป็นผู้ชนะ ไม่ว่าจะสู้กี่ครั้ง หนังศีรษะก็ยังสดชื่น เพราะอุปสรรคมีไว้ให้เคลียร์" #อุปสรรคมีไว้ให้เคลียร์ #ClearAllChallenges #RechargeYourScalp #ClearTH #Khaosai โดยสามารถรับชมดิจิตอลคลิป 'ฝึกแพ้: CLEAR x KHAOSAI Feat. BLACKSHEEP อุปสรรคมีไว้ให้เคลียร์' แบบเต็ม ๆ ได้ที่

https://www.youtube.com/watch?v=KKzub0_zWIQ&spfreload=9

Latest Press Release

ภาพข่าว: สหรัฐอเมริกาเข้าพบรมต.กษ. เนื่องในโอกาสเดินทางเยือนประเทศไทย

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ อนุญาตให้นายเท็ด แมคคินนีย์ รองรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตร สหรัฐอเมริกาเข้าพบ เนื่องในโอกาสเดินทางเยือนประเทศไทย ณ กระทรวงเกษตรและสหกรณ์...

ภาพข่าว: จังหวัดสระบุรีจัดพิธีลงนาม MOU

นายอภัย สุทธิสังข์ หัวหน้าผู้ตรวจราชการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นสักขีพยานในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ การซื้อขายมันสำปะหลังและข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ ตามนโยบายตลาดนำการผลิตของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ณ...

ภาพข่าว: ก.เกษตรฯ ติดตามแก้ไขยาง

นายระพีภัทร์ จันทรศรีวงศ์ ผู้ช่วยปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานการประชุมหารือระหว่างหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อเร่งรัด ติดตาม และหาแนวทางแก้ไขปัญหาสถานการณ์ยางพาราไทย ในประเด็นที่สำคัญ อาทิ การส่งเสริมการค้าทั้งภายในและต่างประเทศ...

ภาพข่าว: โรงเรียนบ้านประพาส เยี่ยมชมดั๊บเบิ้ล เอ กระดาษจากคันนา

ดั๊บเบิ้ล เอ เปิดบ้านต้อนรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนบ้านประพาส จังหวัดปราจีนบุรี เข้าเยี่ยมชมกระบวนการผลิตกระดาษที่ใช้เทคโนโลยีอันทันสมัย ใส่ใจสิ่งแวดล้อม เพื่อให้น้องๆมีประสบการณ์จากการเรียนรู้นอกห้องเรียน และเรียนรู้โมเดลกระดาษจากคันนา...

เฉลิมฉลอง เทศกาลขอบคุณพระเจ้า ที่ โรงแรมแคนทารี ฮิลส์ เชียงใหม่

โรงแรมแคนทารี ฮิลส์ เชียงใหม่ ขอเชิญทุกท่านร่วมเฉลิมฉลองเติมเต็มความสุขกับ เทศกาลขอบคุณพระเจ้า บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำบรรยากาศแสนอบอุ่นพร้อมครอบครัวกับเมนูพิเศษเฉพาะเทศกาล อาทิ ไก่งวงอบ ที่คัดสรรมาอย่างดีแบบตัวโตเนื้อแน่น หมักด้วยซอสสูตรพิเศษให้เนื้อหวานฉ่ำ...

Related Topics