ศูนย์การค้าริเวอร์ ซิตี้ แบงค็อก จัดงานแถลงข่าวเกี่ยวกับการจัดนิทรรศการการแสดงศิลปะ รูปแบบสื่อมัลติมีเดียใหม่ จากพิพิธภัณฑ์พระราชวังแห่งชาติจีน ครั้งแรกในไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday August 31, 2018 17:40
กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์

ศูนย์การค้าริเวอร์ ซิตี้ แบงค็อก ศูนย์รวมการแสดงนิทรรศการศิลปะและวัฒนธรรมที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชีย ร่วมมือกับพิพิธภัณฑ์พระราชวังแห่งชาติ ไทเป (หรือ เอ็นพีเอ็ม) แหล่งรวบรวมและจัดแสดงงานศิลปะของจีนโบราณที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยได้รับการสะสมรวบรวมโดยจักรพรรดิจีนหลายยุคสมัยรวมกว่า700,000 ชิ้น นำเสนอนิทรรศการการแสดงงานศิลปะและวัฒนธรรมจีนที่ผู้ชมสามารถสัมผัสและโต้ตอบกับผลงานต่างๆเสมือนจริงได้เป็นครั้งแรกในประเทศไทย

ในโอกาสนี้จึง ขอเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวก่อนการเปิดจริงของ "นิทรรศการแสดงงานศิลปะจีนในรูปแบบสื่อมัลติมีเดีย ครั้งแรกในประเทศไทย"กับคุณลินดา เชง ผู้อำนวยการของศูนย์การค้าริเวอร์ ซิตี้ แบงค็อก โดยคุณลินดาจะกล่าวเกี่ยวกับ

  • สาเหตุในการจัดแสดงนิทรรศการจากพิพิธภัณฑ์จักรพรรดิ (ไทเป)
  • ทำไมถึงเลือก ศูนย์การค้าริเวอร์ ซิตี้ แบงค็อก เป็นสถานที่จัดแสดง
  • งานศิลปะ 8 อย่างที่จะนำมาจัดแสดงผ่านสื่อเสมือนจริง และสื่อตอบโต้ได้
  • โอกาสในการเรียนรู้ด้านประวัติศาสตร์ การศึกษา และความบันเทิงที่ผู้เข้าชมจะได้รับ

นิทรรศการนี้จะจัดแสดงระหว่างวันที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2561 ถึงวันที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 ที่ชั้นแสดงนิทรรศการศิลปะร่วมสมัย ชั้น 2 ที่ศูนย์การค้าริเวอร์ ซิตี้ แบงค็อก

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเผยแพร่ศิลปะดั้งเดิมกับเทคโนโลยีสมัยใหม่
วัน: พุธ ที่ 5 กันยายน พ.ศ. 2561
เวลา: 10:00น. - 12:00น. เรียนเชิญรับประทานอาหารกลางวันร่วมกันเวลา 12:00น.
สถานที่: ศูนย์การค้าริเวอร์ ซิตี้ แบงค็อก ชั้นแสดงงานศิลป์ร่วมสมัย (ชั้น 2)

Latest Press Release

กิจกรรม ความสุขสร้างได้ ที่ศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ สสส.

วันนี้ ถึง 30 กันยายน 2562 ศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ สสส. ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมกิจกรรมเสริมนิทรรศการฯ "ความสุขสร้างได้" เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจ วิธีการป้องกัน และรับรู้ถึงแนวทางสำหรับการคลายเครียด เพื่อนำไปปรับใช้กับตนเองและคนรอบข้าง...

สคช. ร่วมผลักดันการเชื่อมโยงระบบคุณวุฒิวิชาชีพและการอาชีวศึกษาอย่างต่อเนื่อง

สคช. ร่วมผลักดันการเชื่อมโยงระบบคุณวุฒิวิชาชีพและการอาชีวศึกษาอย่างต่อเนื่อง เพื่อผลิตกำลังตรงตามความต้องการของตลาดแรงงาน สอดคล้องตามมาตรฐานวิชาชีพทั้งระดับชาติและสากล สร้างโอกาสความก้าวหน้าให้กับผู้เรียนในการประกอบอาชีพ หลังจบการศึกษา...

ภาพข่าว: ดั๊บเบิ้ล เอ มอบเตียงผู้ป่วยแก่โรงพยาบาลที่ขาดแคลน

นายชาญวิทย์ จารุสมบัติ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ดั๊บเบิ้ล เอ มอบเตียงสำหรับผู้ป่วยและที่นอนลม ให้กับโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลท่าตูม จังหวัดปราจีนบุรี เพื่อให้บริการทางการแพทย์สำหรับผู้ป่วยยากไร้ ผู้สูงอายุและผู้พิการติดเตียง โดยมีนายอภิชาติ ก้อนเงิน...

เด็กเก่งเกม! คณะดิจิทัลมีเดีย ม.ศรีปทุม คว้ารางวัล Best Student #s Game Project Award BIDC Awards 2019

เด็กเก่งเกม คณะดิจิทัลมีเดีย ม.ศรีปทุม โชว์ผลงานความคิดสร้างสรรค์ คว้ารางวัล Best Student's Game Project Awards ในงานมหกรรมดิจิทัลคอนเทนต์ ครั้งที่ 6 (BIDC Awards 2019) มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอแสดงความยินดี กับ นายนำโชค ยะก๊บ นักศึกษาคณะดิจิทัลมีเดีย...

ค่ายภาษาอังกฤษ YLE Camp by Pingus English ปิดเทอมเดือนตุลาคม 2562

ปิดเทอมเดือนตุลาคมนี้ Pingu's English ชวนน้องๆ ป.1-4 มาพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ ผ่านการทำกิจกรรมที่หลากหลายในตอน Roman Empire และ South Pole Adventure พร้อมได้พัฒนาทักษะการคิด การแก้ปัญหา การเป็นผู้นำ การทำงานร่วมกัน อย่างสนุกสนาน...

Related Topics