ศูนย์การค้าริเวอร์ ซิตี้ แบงค็อก จัดงานแถลงข่าวเกี่ยวกับการจัดนิทรรศการการแสดงศิลปะ รูปแบบสื่อมัลติมีเดียใหม่ จากพิพิธภัณฑ์พระราชวังแห่งชาติจีน ครั้งแรกในไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday August 31, 2018 17:40
กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์

ศูนย์การค้าริเวอร์ ซิตี้ แบงค็อก ศูนย์รวมการแสดงนิทรรศการศิลปะและวัฒนธรรมที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชีย ร่วมมือกับพิพิธภัณฑ์พระราชวังแห่งชาติ ไทเป (หรือ เอ็นพีเอ็ม) แหล่งรวบรวมและจัดแสดงงานศิลปะของจีนโบราณที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยได้รับการสะสมรวบรวมโดยจักรพรรดิจีนหลายยุคสมัยรวมกว่า700,000 ชิ้น นำเสนอนิทรรศการการแสดงงานศิลปะและวัฒนธรรมจีนที่ผู้ชมสามารถสัมผัสและโต้ตอบกับผลงานต่างๆเสมือนจริงได้เป็นครั้งแรกในประเทศไทย

ในโอกาสนี้จึง ขอเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวก่อนการเปิดจริงของ "นิทรรศการแสดงงานศิลปะจีนในรูปแบบสื่อมัลติมีเดีย ครั้งแรกในประเทศไทย"กับคุณลินดา เชง ผู้อำนวยการของศูนย์การค้าริเวอร์ ซิตี้ แบงค็อก โดยคุณลินดาจะกล่าวเกี่ยวกับ

  • สาเหตุในการจัดแสดงนิทรรศการจากพิพิธภัณฑ์จักรพรรดิ (ไทเป)
  • ทำไมถึงเลือก ศูนย์การค้าริเวอร์ ซิตี้ แบงค็อก เป็นสถานที่จัดแสดง
  • งานศิลปะ 8 อย่างที่จะนำมาจัดแสดงผ่านสื่อเสมือนจริง และสื่อตอบโต้ได้
  • โอกาสในการเรียนรู้ด้านประวัติศาสตร์ การศึกษา และความบันเทิงที่ผู้เข้าชมจะได้รับ

นิทรรศการนี้จะจัดแสดงระหว่างวันที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2561 ถึงวันที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 ที่ชั้นแสดงนิทรรศการศิลปะร่วมสมัย ชั้น 2 ที่ศูนย์การค้าริเวอร์ ซิตี้ แบงค็อก

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเผยแพร่ศิลปะดั้งเดิมกับเทคโนโลยีสมัยใหม่
วัน: พุธ ที่ 5 กันยายน พ.ศ. 2561
เวลา: 10:00น. - 12:00น. เรียนเชิญรับประทานอาหารกลางวันร่วมกันเวลา 12:00น.
สถานที่: ศูนย์การค้าริเวอร์ ซิตี้ แบงค็อก ชั้นแสดงงานศิลป์ร่วมสมัย (ชั้น 2)

Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics