TSR บริจาคเครื่องกรองน้ำให้มูลนิธิการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติ จำนวน 100 เครื่อง มูลค่า 620,000 บาท ยกระดับคุณภาพน้ำดื่ม ให้กับประชาชนผู้ใช้บริการ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday September 3, 2018 11:43
กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--

TSR ห่วงใยสุขภาพของคนไทย บริจาคเครื่องกรองน้ำ จำนวน 100 เครื่อง คิดเป็นมูลค่า 620,000 บาท ให้กับมูลนิธิการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติ ส่งต่อไปยังมูลนิธิและภาคีเครือข่าย ทั่วประเทศไทย เพื่อยกระดับคุณภาพน้ำดื่มให้ประชาชนผู้ใช้บริการ ได้บริโภคน้ำดื่มที่สะอาดและได้มาตรฐาน

นายเอกรัตน์ แจ้งอยู่ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เธียรสุรัตน์ จำกัด (มหาชน) (TSR) เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้มอบเครื่องกรองน้ำรุ่น จำนวน 100 เครื่อง (มูลค่ารวม 620,000 บาท) ให้แก่มูลนิธิการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติ เพื่อมอบให้กับมูลนิธิและภาคีเครือข่าย ที่ปฏิบัติงานด้านการแพทย์ฉุกเฉิน (ที่ตั้งอยู่ในอำเภอเมือง ในทุกจังหวัด) ทั่วประเทศ เพื่อเป็นการยกระดับคุณภาพน้ำดื่ม ให้กับประชาชนผู้ใช้บริการ และเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน ภายในมูลนิธิการแพทย์ฉุกเฉิน ได้มีน้ำดื่มสะอาดได้มาตรฐานไว้อุปโภคและบริโภค

"การสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างชุมชนและองค์กรนับเป็นเรื่องสำคัญ ซึ่งเธียรสุรัตน์ไม่เพียงแต่เป็นองค์กรที่มีการประกอบธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับนวัตกรรมเครื่องกรองน้ำ แต่ยังดำเนินนโยบายด้านความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมให้เกิดขึ้นในทุกระดับ พร้อมกับมุ่งเน้นการส่งเสริมและพัฒนาให้สอดคล้องกับความต้องการของชุมชน เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตและความเป็นอยู่ของชุมชนในระยะยาว ซึ่งถือเป็นการตอบแทนสิ่งดีๆ คืนสู่สังคม ในฐานะที่เราเป็นผู้ประกอบการผลิตเครื่องกรองน้ำ เราก็อยากเห็นคนไทยได้บริโภคน้ำดื่มที่สะอาด มีคุณภาพได้มาตรฐาน เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของคนไทยทั้งประเทศ" นายเอกรัตน์กล่าวในที่สุด

ทั้งนี้ โครงการ CSR (Corporate Social Responsibility) เป็นหนึ่งในโครงการที่ TSR ให้ความสำคัญอย่างต่อเนื่อง โดย TSR ได้ดำเนินธุรกิจตามปณิธานที่ยึดมั่นมาตลอดระยะเวลากว่า 42 ปี คือการอยากเห็นคนไทยในทุกๆ บ้าน ได้มีน้ำดื่มที่สะอาด ปลอดภัยและดีต่อสุขภาพ จึงได้มีการกำหนดนโยบายและการดำเนินงานด้วยความรับผิดชอบต่อสังคม ไม่ว่าจะเป็นการดูแลลูกค้าหรือผู้บริโภค ในส่วนของผู้ถือหุ้น หรือแม้แต่คู่ค้ากับองค์กรอย่างเหมาะสมและเป็นธรรม รวมทั้งมีการเปิดเผยข้อมูลอย่างโปร่งใส และตระหนักในความสำคัญของการกำกับดูแลกิจการที่ดี (Good Corporate Governance)

อนึ่ง TSR เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องกรองน้ำ SAFE ที่มีคุณภาพ มีโรงงานผลิตเครื่องกรองน้ำที่ได้รับมาตรฐาน และด้วยประสบการณ์ที่มีมายาวนาน จนเป็นที่ยอมรับไม่ว่าจะในด้านการผลิตและการจัดจำหน่ายเครื่องกรองน้ำดื่มที่มีคุณภาพและมาตรฐาน การบริการดุจญาติมิตร


Latest Press Release

Crocs ดึงคนหน้าใหม่เฉลิมฉลองปีที่สามของแคมเปญ Come As You Are

"โซอีย์ เดชาเนล" และ "นาตาลี ดอร์เมอร์" นำทีมแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกของ Crocs สู่ปี 2019 Crocs, Inc. (NASDAQ: CROX) ผู้นำระดับโลกด้านนวัตกรรมรองเท้าลำลองสำหรับผู้ชาย ผู้หญิง และเด็ก ขอประกาศทีมตัวแทนหน้าใหม่สำหรับปีที่สามของแคมเปญการตลาดระดับโลก "Come...

สัมผัสประสบการณ์ดินเนอร์แบบเอ็กซ์คลูซีฟท่ามกลางสวนสวยกับเชฟมิชลินสตาร์ เฮนริค อูล-แอนเดอร์เซน

ห้องอาหารสระบัว บาย กิน กิน นำเสนอเมนูเพื่อสุขภาพในรูปแบบมังสวิรัติ เปิดให้ลิ้มลองในวันพฤหัสบดีที่ 29 และวันศุกร์ที่ 30 พฤศจิกายน ศกนี้ เชฟมิชลินสตาร์ เฮนริค อูล-แอนเดอร์เซน เชฟที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ของห้องอาหารสระบัว บาย กิน กิน...

กลับมาอีกครั้ง งานมหกรรมหนังสือนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย Big Bad Wolf Book Sale Chiang Mai 2561 ซึ่งจัดขึ้นที่จังหวัดเชียงใหม่เป็นครั้งแรก!

งานนี้ได้รวมหนังสือภาษาอังกฤษคุณภาพใหม่เอี่ยมกว่าล้านเล่ม ด้วยราคาลดสูงสุด 50-90 % เริ่มตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายน ถึง วันที่ 9 ธันวาคม 2561 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติฯ จังหวัดเชียงใหม่ หลังจากประสบความสำเร็จจากการจัดงาน Big Bad Wolf Book Sale...

ภาพข่าว: เอชเอสบีซีจับมือมูลนิธิ EDF ส่งเสริมศักยภาพ พัฒนาทักษะอนาคตนักเรียนไทยที่ด้อยโอกาส

นายเคลวิน แทน (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารเอชเอสบีซี ประเทศไทย และนายสรรเพชร นิลรัตน์ (ที่ 3 จากขวา) กรรมการมูลนิธิ EDF (มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา) ถ่ายภาพร่วมกับ (ซ้าย-ขวา) นางวรนันท์ สุทธปรีดา ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด...

ภาพข่าว: เปิดจำหน่ายแว่นตาแบรนด์ดังระดับโลก FLAIR จากเยอรมนี สู่ประเทศไทยครั้งแรก โดย บริษัทอายลิ้งค์ วิชั่น จำกัด

ครั้งแรกในประเทศไทย : คุณประพันธ์ ผดุงเกียรติสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท อายลิ้งค์ วิชั่น จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายแว่นตาแบรนด์ดังระดับโลก พร้อมด้วย Mr. Sven Reib (มร.รีอิป) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดอกเตอร์ ยูเจน เน็ต จำกัด (Flair) และ คุณสาวิตรี...

Related Topics