TSR บริจาคเครื่องกรองน้ำให้มูลนิธิการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติ จำนวน 100 เครื่อง มูลค่า 620,000 บาท ยกระดับคุณภาพน้ำดื่ม ให้กับประชาชนผู้ใช้บริการ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday September 3, 2018 11:43
กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--

TSR ห่วงใยสุขภาพของคนไทย บริจาคเครื่องกรองน้ำ จำนวน 100 เครื่อง คิดเป็นมูลค่า 620,000 บาท ให้กับมูลนิธิการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติ ส่งต่อไปยังมูลนิธิและภาคีเครือข่าย ทั่วประเทศไทย เพื่อยกระดับคุณภาพน้ำดื่มให้ประชาชนผู้ใช้บริการ ได้บริโภคน้ำดื่มที่สะอาดและได้มาตรฐาน

นายเอกรัตน์ แจ้งอยู่ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เธียรสุรัตน์ จำกัด (มหาชน) (TSR) เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้มอบเครื่องกรองน้ำรุ่น จำนวน 100 เครื่อง (มูลค่ารวม 620,000 บาท) ให้แก่มูลนิธิการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติ เพื่อมอบให้กับมูลนิธิและภาคีเครือข่าย ที่ปฏิบัติงานด้านการแพทย์ฉุกเฉิน (ที่ตั้งอยู่ในอำเภอเมือง ในทุกจังหวัด) ทั่วประเทศ เพื่อเป็นการยกระดับคุณภาพน้ำดื่ม ให้กับประชาชนผู้ใช้บริการ และเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน ภายในมูลนิธิการแพทย์ฉุกเฉิน ได้มีน้ำดื่มสะอาดได้มาตรฐานไว้อุปโภคและบริโภค

"การสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างชุมชนและองค์กรนับเป็นเรื่องสำคัญ ซึ่งเธียรสุรัตน์ไม่เพียงแต่เป็นองค์กรที่มีการประกอบธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับนวัตกรรมเครื่องกรองน้ำ แต่ยังดำเนินนโยบายด้านความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมให้เกิดขึ้นในทุกระดับ พร้อมกับมุ่งเน้นการส่งเสริมและพัฒนาให้สอดคล้องกับความต้องการของชุมชน เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตและความเป็นอยู่ของชุมชนในระยะยาว ซึ่งถือเป็นการตอบแทนสิ่งดีๆ คืนสู่สังคม ในฐานะที่เราเป็นผู้ประกอบการผลิตเครื่องกรองน้ำ เราก็อยากเห็นคนไทยได้บริโภคน้ำดื่มที่สะอาด มีคุณภาพได้มาตรฐาน เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของคนไทยทั้งประเทศ" นายเอกรัตน์กล่าวในที่สุด

ทั้งนี้ โครงการ CSR (Corporate Social Responsibility) เป็นหนึ่งในโครงการที่ TSR ให้ความสำคัญอย่างต่อเนื่อง โดย TSR ได้ดำเนินธุรกิจตามปณิธานที่ยึดมั่นมาตลอดระยะเวลากว่า 42 ปี คือการอยากเห็นคนไทยในทุกๆ บ้าน ได้มีน้ำดื่มที่สะอาด ปลอดภัยและดีต่อสุขภาพ จึงได้มีการกำหนดนโยบายและการดำเนินงานด้วยความรับผิดชอบต่อสังคม ไม่ว่าจะเป็นการดูแลลูกค้าหรือผู้บริโภค ในส่วนของผู้ถือหุ้น หรือแม้แต่คู่ค้ากับองค์กรอย่างเหมาะสมและเป็นธรรม รวมทั้งมีการเปิดเผยข้อมูลอย่างโปร่งใส และตระหนักในความสำคัญของการกำกับดูแลกิจการที่ดี (Good Corporate Governance)

อนึ่ง TSR เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องกรองน้ำ SAFE ที่มีคุณภาพ มีโรงงานผลิตเครื่องกรองน้ำที่ได้รับมาตรฐาน และด้วยประสบการณ์ที่มีมายาวนาน จนเป็นที่ยอมรับไม่ว่าจะในด้านการผลิตและการจัดจำหน่ายเครื่องกรองน้ำดื่มที่มีคุณภาพและมาตรฐาน การบริการดุจญาติมิตร


Latest Press Release

เซเลบสุดฮอต เพ็บ ให้คุณหมอปาล์ม หมอน่องเทพ ดูแลเรียวขา

แม้หน้าจะคมสวยเป๊ะ ของแท้แม่ให้มา..แต่ "เพ็บ-นัยน์ชนก ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา" น้องสาวคนเล็กของ "แพร-วทานิกา" กลับไม่พอใจซักเท่าไหร่ ล่าสุด นั่งสไลด์มือถือไปมา ก็บังเอิญไปเจอะคำว่า "หมอปาล์ม น่องเทพ" จนต้องออกจากโลกโซเชียล..รีบขับรถเลี้ยวเข้าอินฟินิตี้ คลินิก...

สพร.9 พิษณุโลก จัดประชุมคณะทำงานขับเคลื่อนแผนพัฒนากำลังคนจังหวัดพิษณุโลก ครั้งที่ 1/2562

วันอังคารที่ 22 มกราคม 2562 สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 9 พิษณุโลก โดยกลุ่มงานแผนงานและประเมินผล จัดประชุมคณะทำงานขับเคลื่อนแผนพัฒนากำลังคนจังหวัดพิษณุโลก ครั้งที่ 1/2562 โดยมีหน่วยทั้งภาครัฐ ภาคเอกชน และภาคการศึกษาในจังหวัดพิษณุโลกเข้าร่วมประชุม...

อิ่มอร่อยพร้อมสุขสมบูรณ์ กับเมนูมงคลรับตรุษจีน ที่ห้องอาหารจีนลองหยุน โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด

วาระแห่งความเจริญรุ่งเรือง เสริมมงคลต้อนรับปีใหม่จีน ด้วยเมนูอาหารรสเลิศ เหมาะแก่การเฉลิมฉลองปีใหม่ของลูกหลานมังกร ตรุษจีนปีหมูทอง วันที่ 2-10 ก.พ. นี้ ห้องอาหารจีนลองหยุน โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด ขอต้อนรับคุณด้วยเซ็ตเมนูร่ำรวยเงินทอง มั่งมีศรีสุข...

สะเดาน้ำปลาหวาน เมนูไทยแต่โบราณ

"สะเดา" เป็นพืชท้องถิ่นที่พบได้ทุกภูมิภาคในไทย มีสรรพคุณบำรุงโลหิต ช่วยขับน้ำย่อยทำให้กระเพาะย่อยอาหารได้ดีขึ้น ลดความเสี่ยงในการเกิดเนื้องอกและมะเร็ง ฯลฯ แต่มีรสขม จึงนิยมทานคู่กับ"น้ำปลาหวาน" ดิ เอมเมอรัลด์ ค็อฟฟี่ช็อพ โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ จัดเมนู...

คิงส์ เมมเบอร์ เผยแผนปี 62 ลุยสร้างตัวแทนขายทั้งใน-ต่างประเทศ พร้อมกระตุ้นยอดขายด้วยแผนการแจกรางวัลพิเศษและทริปท่องเที่ยวต่างประเทศ

นายอชิตะ นาคาละ เจ้าของผลิตภัณฑ์แบรนด์ คิงส์ เมมเบอร์ เผยแผนการตลาดปี 62 เตรียมลุยสร้างตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ-ต่างประเทศ พร้อมกระตุ้นยอดขายด้วยแผนการแจกรางวัลพิเศษทั้งท่องเที่ยวและรถยนต์หรู ยืนยันลูกค้ามั่นใจคุณภาพสินค้าที่ใช้แล้วเห็นผลและปลอดภัย...

Related Topics