TSR บริจาคเครื่องกรองน้ำให้มูลนิธิการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติ จำนวน 100 เครื่อง มูลค่า 620,000 บาท ยกระดับคุณภาพน้ำดื่ม ให้กับประชาชนผู้ใช้บริการ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday September 3, 2018 11:43
กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--

TSR ห่วงใยสุขภาพของคนไทย บริจาคเครื่องกรองน้ำ จำนวน 100 เครื่อง คิดเป็นมูลค่า 620,000 บาท ให้กับมูลนิธิการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติ ส่งต่อไปยังมูลนิธิและภาคีเครือข่าย ทั่วประเทศไทย เพื่อยกระดับคุณภาพน้ำดื่มให้ประชาชนผู้ใช้บริการ ได้บริโภคน้ำดื่มที่สะอาดและได้มาตรฐาน

นายเอกรัตน์ แจ้งอยู่ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เธียรสุรัตน์ จำกัด (มหาชน) (TSR) เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้มอบเครื่องกรองน้ำรุ่น จำนวน 100 เครื่อง (มูลค่ารวม 620,000 บาท) ให้แก่มูลนิธิการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติ เพื่อมอบให้กับมูลนิธิและภาคีเครือข่าย ที่ปฏิบัติงานด้านการแพทย์ฉุกเฉิน (ที่ตั้งอยู่ในอำเภอเมือง ในทุกจังหวัด) ทั่วประเทศ เพื่อเป็นการยกระดับคุณภาพน้ำดื่ม ให้กับประชาชนผู้ใช้บริการ และเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน ภายในมูลนิธิการแพทย์ฉุกเฉิน ได้มีน้ำดื่มสะอาดได้มาตรฐานไว้อุปโภคและบริโภค

"การสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างชุมชนและองค์กรนับเป็นเรื่องสำคัญ ซึ่งเธียรสุรัตน์ไม่เพียงแต่เป็นองค์กรที่มีการประกอบธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับนวัตกรรมเครื่องกรองน้ำ แต่ยังดำเนินนโยบายด้านความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมให้เกิดขึ้นในทุกระดับ พร้อมกับมุ่งเน้นการส่งเสริมและพัฒนาให้สอดคล้องกับความต้องการของชุมชน เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตและความเป็นอยู่ของชุมชนในระยะยาว ซึ่งถือเป็นการตอบแทนสิ่งดีๆ คืนสู่สังคม ในฐานะที่เราเป็นผู้ประกอบการผลิตเครื่องกรองน้ำ เราก็อยากเห็นคนไทยได้บริโภคน้ำดื่มที่สะอาด มีคุณภาพได้มาตรฐาน เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของคนไทยทั้งประเทศ" นายเอกรัตน์กล่าวในที่สุด

ทั้งนี้ โครงการ CSR (Corporate Social Responsibility) เป็นหนึ่งในโครงการที่ TSR ให้ความสำคัญอย่างต่อเนื่อง โดย TSR ได้ดำเนินธุรกิจตามปณิธานที่ยึดมั่นมาตลอดระยะเวลากว่า 42 ปี คือการอยากเห็นคนไทยในทุกๆ บ้าน ได้มีน้ำดื่มที่สะอาด ปลอดภัยและดีต่อสุขภาพ จึงได้มีการกำหนดนโยบายและการดำเนินงานด้วยความรับผิดชอบต่อสังคม ไม่ว่าจะเป็นการดูแลลูกค้าหรือผู้บริโภค ในส่วนของผู้ถือหุ้น หรือแม้แต่คู่ค้ากับองค์กรอย่างเหมาะสมและเป็นธรรม รวมทั้งมีการเปิดเผยข้อมูลอย่างโปร่งใส และตระหนักในความสำคัญของการกำกับดูแลกิจการที่ดี (Good Corporate Governance)

อนึ่ง TSR เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องกรองน้ำ SAFE ที่มีคุณภาพ มีโรงงานผลิตเครื่องกรองน้ำที่ได้รับมาตรฐาน และด้วยประสบการณ์ที่มีมายาวนาน จนเป็นที่ยอมรับไม่ว่าจะในด้านการผลิตและการจัดจำหน่ายเครื่องกรองน้ำดื่มที่มีคุณภาพและมาตรฐาน การบริการดุจญาติมิตร


Latest Press Release

กิรเดช พร้อมลุยพีจีเอทัวร์เต็มฤดูกาล ตั้งเป้าแชมป์บนเวทีระดับโลก

"โปรอาร์ม" กิรเดช อภิบาลรัตน์ โปรกอล์ฟหนุ่มชื่อดังของไทย หวังทำผลงานได้น่าประทับใจในการลงเล่นในศึกพีจีเอทัวร์แบบเต็มตัวฤดูกาลแรก หลังสร้างประวัติศาสตร์เป็นนักกอล์ฟไทยคนแรกที่ก้าวสู่การเป็นสมาชิกพีจีเอทัวร์...

ส.อ.ท. จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่าง ส.อ.ท. กับ ราชมงคลกรุงเทพ

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วม "พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ด้านการเสริมสร้างความสามารถในการแข่งขันของอุตสาหกรรมไทย และด้านการส่งเสริมงานวิจัยพัฒนานวัตกรรมในอุตสาหกรรมต่างๆ" ระหว่าง...

เอ็นพีพีจี จัดงานแถลงข่าวเปิดร้าน AW Express รูปแบบใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Grab Go ของ บริษัท เอ็นพีพีจี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) NPPG

บริษัท เอ็นพีพีจี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ NPPG ผู้ผลิตและจำหน่ายบรรจุภัณฑ์ประเภทต่างๆ และผู้ลงทุนในธุรกิจร้านอาหาร เบเกอรี่ และเครื่องดื่ม ธุรกิจอาหารแปรรูปแช่แข็งและอาหารพร้อมทาน ภายใต้แบรนด์ A&W...

ภาพข่าว: เลี้ยงฉลองวันเกิดแก่ นวลพรรณ โอสถานนท์ ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ

วงศ์ชนก ชีวะศิริ จัดงานเลี้ยงฉลองวันคล้ายวันเกิดแก่ นวลพรรณ โอสถานนท์ โดยมี วีระพจน์ อัศวาจารย์, วิม เปรมใจ และ สุภาวดี จงสถิตวุฒิธรรม มาร่วมงานฉลองครั้งนี้ด้วย ณ ห้องอาหารเธียนดอง โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ เมื่อเร็ว ๆ นี้ ในภาพ: (จากซ้าย) วงศ์ชนก...

ภาพข่าว: พิธีเปิดเปิดคูหา Gems Treasure ภายใต้ โครงการพัฒนาศักยภาพและสร้างรายได้สู่ภูมิภาคอย่างยั่งยืน

นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดคูหา Gems Treasure ภายใต้ โครงการพัฒนาศักยภาพและสร้างรายได้สู่ภูมิภาคอย่างยั่งยืน (สินค้าอัญมณีและเครื่องประดับ) โดยมี "นายราเชนทร์ พจนสุนทร" ประธานกรรมการสถาบัน และ "นางดวงกมล...

Related Topics