TSR บริจาคเครื่องกรองน้ำให้มูลนิธิการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติ จำนวน 100 เครื่อง มูลค่า 620,000 บาท ยกระดับคุณภาพน้ำดื่ม ให้กับประชาชนผู้ใช้บริการ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday September 3, 2018 11:43
กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--

TSR ห่วงใยสุขภาพของคนไทย บริจาคเครื่องกรองน้ำ จำนวน 100 เครื่อง คิดเป็นมูลค่า 620,000 บาท ให้กับมูลนิธิการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติ ส่งต่อไปยังมูลนิธิและภาคีเครือข่าย ทั่วประเทศไทย เพื่อยกระดับคุณภาพน้ำดื่มให้ประชาชนผู้ใช้บริการ ได้บริโภคน้ำดื่มที่สะอาดและได้มาตรฐาน

นายเอกรัตน์ แจ้งอยู่ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เธียรสุรัตน์ จำกัด (มหาชน) (TSR) เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้มอบเครื่องกรองน้ำรุ่น จำนวน 100 เครื่อง (มูลค่ารวม 620,000 บาท) ให้แก่มูลนิธิการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติ เพื่อมอบให้กับมูลนิธิและภาคีเครือข่าย ที่ปฏิบัติงานด้านการแพทย์ฉุกเฉิน (ที่ตั้งอยู่ในอำเภอเมือง ในทุกจังหวัด) ทั่วประเทศ เพื่อเป็นการยกระดับคุณภาพน้ำดื่ม ให้กับประชาชนผู้ใช้บริการ และเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน ภายในมูลนิธิการแพทย์ฉุกเฉิน ได้มีน้ำดื่มสะอาดได้มาตรฐานไว้อุปโภคและบริโภค

"การสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างชุมชนและองค์กรนับเป็นเรื่องสำคัญ ซึ่งเธียรสุรัตน์ไม่เพียงแต่เป็นองค์กรที่มีการประกอบธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับนวัตกรรมเครื่องกรองน้ำ แต่ยังดำเนินนโยบายด้านความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมให้เกิดขึ้นในทุกระดับ พร้อมกับมุ่งเน้นการส่งเสริมและพัฒนาให้สอดคล้องกับความต้องการของชุมชน เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตและความเป็นอยู่ของชุมชนในระยะยาว ซึ่งถือเป็นการตอบแทนสิ่งดีๆ คืนสู่สังคม ในฐานะที่เราเป็นผู้ประกอบการผลิตเครื่องกรองน้ำ เราก็อยากเห็นคนไทยได้บริโภคน้ำดื่มที่สะอาด มีคุณภาพได้มาตรฐาน เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของคนไทยทั้งประเทศ" นายเอกรัตน์กล่าวในที่สุด

ทั้งนี้ โครงการ CSR (Corporate Social Responsibility) เป็นหนึ่งในโครงการที่ TSR ให้ความสำคัญอย่างต่อเนื่อง โดย TSR ได้ดำเนินธุรกิจตามปณิธานที่ยึดมั่นมาตลอดระยะเวลากว่า 42 ปี คือการอยากเห็นคนไทยในทุกๆ บ้าน ได้มีน้ำดื่มที่สะอาด ปลอดภัยและดีต่อสุขภาพ จึงได้มีการกำหนดนโยบายและการดำเนินงานด้วยความรับผิดชอบต่อสังคม ไม่ว่าจะเป็นการดูแลลูกค้าหรือผู้บริโภค ในส่วนของผู้ถือหุ้น หรือแม้แต่คู่ค้ากับองค์กรอย่างเหมาะสมและเป็นธรรม รวมทั้งมีการเปิดเผยข้อมูลอย่างโปร่งใส และตระหนักในความสำคัญของการกำกับดูแลกิจการที่ดี (Good Corporate Governance)

อนึ่ง TSR เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องกรองน้ำ SAFE ที่มีคุณภาพ มีโรงงานผลิตเครื่องกรองน้ำที่ได้รับมาตรฐาน และด้วยประสบการณ์ที่มีมายาวนาน จนเป็นที่ยอมรับไม่ว่าจะในด้านการผลิตและการจัดจำหน่ายเครื่องกรองน้ำดื่มที่มีคุณภาพและมาตรฐาน การบริการดุจญาติมิตร


Latest Press Release

ชวนอิ่มบุญ สุขใจตลอดช่วงเทศกาลอาหารเจ

ห้องอาหารจีน ไดนาสตี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ขอเชิญทุกท่านมาอิ่มบุญพร้อมสุขใจกับความอร่อยตลอดช่วง "เทศกาลอาหารเจ" ละเว้นการบริโภคเนื้อสัตว์เพื่อความสบายทั้งกายและใจ อาหารเจถือเป็นอาหารชีวจิตอย่างหนึ่ง ที่ช่วยล้างพิษ...

ซมโปะ ประกันภัย ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมภาคอีสาน

"ซมโปะ ประกันภัย" จับมือพันธมิตร ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมภาคอีสาน ตั้งทีมปฏิบัติการฉุกเฉินให้ความช่วยเหลือ ส่งมอบของบริจาคที่ศูนย์ช่วยเหลือ จ.ขอนแก่น "ซมโปะ ประกันภัย" ห่วงใยผู้ประสบอุทกภัยทางภาคอีสาน...

กอปภ.ก.ประสานศูนย์ ปภ.เขต และจังหวัดเฝ้าระวัง เตรียมพร้อมรับมือฝนตกหนัก และลมกระโชกแรง ในช่วงวันที่ 20 - 25 ก.ย. 62

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) ประสานหน่วยปฏิบัติในพื้นที่เตรียมพร้อมรับมือ ฝนตกหนัก และลมกระโชกแรง ในช่วงวันที่ 20 - 25 กันยายน 2562 โดยให้ศูนย์ ปภ.เขต ในพื้นที่ร่วมกับจังหวัดติดตามข้อมูลปริมาณน้ำ การระบายน้ำ...

สจด. รับสมัครอบรมภาษาอิตาเลียน

สำนักวิชาศึกษาทั่วไป สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา (CDTI) เปิดรับสมัครผู้ที่สนใจเข้าร่วมอบรมภาษาอิตาเลียนพื้นฐานเพื่อการเที่ยวไทย (ระยะสั้น) 30 ชั่วโมง โดย ผศ.สรรควัฒน์ ประดิษฐพงษ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านภาษาอิตาเลียน ราคาคอร์สละ 4,500 บาท เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้...

ทช. ทวงคืนป่าชายเลน 5.2 หมื่นไร่ เดินหน้าปลูกฟื้นฟูไปแล้ว 3 หมื่นไร่ ย้ำชุมชนเป็นส่วนสำคัญในการดูแลป่าชายเลน

เมื่อวันที่ 12 ก.ย. 62 นายจตุพร บุรุษพัฒน์ อธิบดีกรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง กล่าวว่า ตามนโยบายของนายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ที่เน้นย้ำให้กรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง (ทช.)...

Related Topics