เอเคดี โซลูชั่น เปิดตัวคอร์สใหม่ล่าสุด เพื่อการจัดงานอีเวนท์สไตล์พีอาร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday September 4, 2018 09:29
กรุงเทพฯ--4 ก.ย.--เอเคดี โซลูชั่น

AKD Solution เปิดตัวคอร์สใหม่ล่าสุด ของวงการประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร เรื่อง "การบริหารจัดการอีเวนท์สำหรับพีอาร์และสื่อสารองค์กร" (Event Management for PR & Corp.Comm.) คอร์สเดียวที่จะช่วยให้องค์กรทั้งภาครัฐและเอกชน สามารถลดค่าใช้จ่ายการจัดงาน เพิ่มยอดขาย และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่องค์กรได้ โดยจะเปิดตัวในวันศุกร์ที่ 19 ตุลาคม 2561 ณ โรงแรมจัสมิน ซิตี้ สุขุมวิท 23

อาจารย์กรกนก จึงภักดี วิทยากรและที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์ กล่าวว่า "การจัดอีเวนท์เป็นเครื่องมือของการประชาสัมพันธ์ที่ทรงประสิทธิภาพมากในปัจจุบัน เพราะทั้งผู้บริหารและผู้ที่เกี่ยวข้อง รวมถึงทีม PR จะได้มีปฏิสัมพันธ์ (ENGAGEMENT) กับกลุ่มเป้าหมาย ที่เป็นลูกค้า ผู้ถือหุ้น ชุมชน และสาธารณชนได้ โดยจะมีโอกาสได้พบปะ พูดคุย ทำกิจกรรมร่วมกัน ทำให้รับรู้ถึงความความคิดเห็นที่มีต่อองค์กรของกลุ่มเป้าหมายและสังคมได้ รวมทั้งภาพในงานอีเวนท์สามารถนำไปแชร์ต่อทางโซเชียลมีเดียได้อีกด้วย"

นอกจากนี้ ผู้เข้าร่วมอบรมจะได้เรียนรู้เทคนิควิธีการสร้างสรรค์งานอีเวนท์ให้ทันกระแสสังคมตลอดปี การบริหารจัดการงานอีเวนท์ให้สามารถส่งเสริมภาพลักษณ์องค์กรที่ดีขึ้น พร้อมๆ ไปกับ การได้เผยแพร่สินค้าและบริการของบริษัทไปในงานเดียวกัน และการวางแผน 9 ขั้นตอนของการจัดงานอีเวนท์ให้ประสบความสำเร็จ

AKD Solution ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านมาร่วมเปิดคอร์ส "การบริหารจัดการอีเวนท์สำหรับพีอาร์และสื่อสารองค์กร" (Event Management for PR & Corp.Comm.) ในวันที่ 19 ต.ค.61 เวลา 9.00 – 16.00 น. ณ รร.จัสมิน ซิตึ้ สุขุมวิท 23 ดูรายละเอียดที่ http://akdsolution.wordpress.com หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณชยุต จึงภักดี Mobile : 062-956-5162 e-mail : pr.akdsolution@gmail.com


Latest Press Release

กรมวิทยาศาสตร์บริการ จัดสัมมนายกระดับขีดความสามารถ ผปก.SME เสริมสร้างศักยภาพด้านแก้วและกระจก

วันที่ 11 กรกฎาคม 2562 ดร. เทพีวรรณ จิตรวัชรโกมล นักวิทยาศาสตร์ทรงคุณวุฒิ เป็นประธานเปิดงานสัมมนา เรื่อง "การพัฒนากระบวนการผลิตและมาตรฐานการทดสอบกระจกที่ใช้ในงานก่อสร้าง" ณ โรงแรมประจักษ์ตรา ดีไซน์ โฮเทล จังหวัดอุดรธานี...

ภาพข่าว: รองนายกรัฐมนตรีรับยินดี

รองนายกรัฐมนตรี ศาสตราจารย์ ดร.วิษณุ เครืองามรับการแสดงยินดีที่ได้รับพระบรมราชโองการโปรดเกล้าแต่งตั้งเป็น รองนายกรัฐมนตรีจากสุนทรี สุดสงวน และชุตินันท์ รวมพลังเอก พร้อมให้สัมภาษณ์การส่งเสริมศิลปแกะสลักผักผลไม้ ผสานงานใบตอง...

ภาพข่าว: บริษัท เนเชอรัล เบฟ จำกัด จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อสุขภาพ

ประยุทธ์ มหากิจศิริ (คนกลาง) ประธานกรรมการ บริษัท เนเชอรัล เบฟ จำกัด จัดงานเปิดตัว "เนเชอรัล เบฟ เน็ตเวิร์ค" แนะนำธุรกิจเครือข่ายพร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อสุขภาพแบรนด์ P80 และความงามภายใต้แบรนด์สกินนิค (Skinnic) โดยมี ประจวบ ไชยสาส์น (ที่ 3...

รวมพลัง-ยกเครื่องการศึกษาไทย เตรียมจัดมหกรรมการศึกษาท้องถิ่น ระดับประเทศ ครั้งที่ 11 ประจำปี 2562 ภายใต้คอนเซปต์ โอกาสแห่งการเรียนรู้ (Opportunity Learning)

ทั้งในและนอกห้องเรียน เพื่อให้ผู้เรียนสามารถเข้าถึงชุดข้อมูลความรู้สารสนเทศได้อย่างรวดเร็วจากแหล่งข้อมูลที่มีอยู่เป็นจำนวนมาก - การปรับปรุงการเรียนการสอนอย่างบรูณาการในยุคดิจิทัล โดยใช้ระบบเครือข่ายอินเตอร์เน็ตเข้ามาสนับสนุนการเรียนการสอน...

ภาพข่าว: เปิดงาน แอ่วเหนือม่วนใจ๋ วิถีไทย วิถีล้านนา

นายคมสัน สุวรรณอัมพา รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงาน "แอ่วเหนือม่วนใจ๋ วิถีไทย วิถีล้านนา" งานส่งเสริมและขยายตลาดท่องเที่ยวกลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน1 โดยมี นายธัญญวัฒน์ ชาญพินิจ รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต พร้อมด้วย...

Related Topics