เอเคดี โซลูชั่น เปิดตัวคอร์สใหม่ล่าสุด เพื่อการจัดงานอีเวนท์สไตล์พีอาร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday September 4, 2018 09:29
กรุงเทพฯ--4 ก.ย.--เอเคดี โซลูชั่น

AKD Solution เปิดตัวคอร์สใหม่ล่าสุด ของวงการประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร เรื่อง "การบริหารจัดการอีเวนท์สำหรับพีอาร์และสื่อสารองค์กร" (Event Management for PR & Corp.Comm.) คอร์สเดียวที่จะช่วยให้องค์กรทั้งภาครัฐและเอกชน สามารถลดค่าใช้จ่ายการจัดงาน เพิ่มยอดขาย และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่องค์กรได้ โดยจะเปิดตัวในวันศุกร์ที่ 19 ตุลาคม 2561 ณ โรงแรมจัสมิน ซิตี้ สุขุมวิท 23

อาจารย์กรกนก จึงภักดี วิทยากรและที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์ กล่าวว่า "การจัดอีเวนท์เป็นเครื่องมือของการประชาสัมพันธ์ที่ทรงประสิทธิภาพมากในปัจจุบัน เพราะทั้งผู้บริหารและผู้ที่เกี่ยวข้อง รวมถึงทีม PR จะได้มีปฏิสัมพันธ์ (ENGAGEMENT) กับกลุ่มเป้าหมาย ที่เป็นลูกค้า ผู้ถือหุ้น ชุมชน และสาธารณชนได้ โดยจะมีโอกาสได้พบปะ พูดคุย ทำกิจกรรมร่วมกัน ทำให้รับรู้ถึงความความคิดเห็นที่มีต่อองค์กรของกลุ่มเป้าหมายและสังคมได้ รวมทั้งภาพในงานอีเวนท์สามารถนำไปแชร์ต่อทางโซเชียลมีเดียได้อีกด้วย"

นอกจากนี้ ผู้เข้าร่วมอบรมจะได้เรียนรู้เทคนิควิธีการสร้างสรรค์งานอีเวนท์ให้ทันกระแสสังคมตลอดปี การบริหารจัดการงานอีเวนท์ให้สามารถส่งเสริมภาพลักษณ์องค์กรที่ดีขึ้น พร้อมๆ ไปกับ การได้เผยแพร่สินค้าและบริการของบริษัทไปในงานเดียวกัน และการวางแผน 9 ขั้นตอนของการจัดงานอีเวนท์ให้ประสบความสำเร็จ

AKD Solution ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านมาร่วมเปิดคอร์ส "การบริหารจัดการอีเวนท์สำหรับพีอาร์และสื่อสารองค์กร" (Event Management for PR & Corp.Comm.) ในวันที่ 19 ต.ค.61 เวลา 9.00 – 16.00 น. ณ รร.จัสมิน ซิตึ้ สุขุมวิท 23 ดูรายละเอียดที่ http://akdsolution.wordpress.com หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณชยุต จึงภักดี Mobile : 062-956-5162 e-mail : pr.akdsolution@gmail.com


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics