เอเคดี โซลูชั่น เปิดตัวคอร์สใหม่ล่าสุด เพื่อการจัดงานอีเวนท์สไตล์พีอาร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday September 4, 2018 09:29
กรุงเทพฯ--4 ก.ย.--เอเคดี โซลูชั่น

AKD Solution เปิดตัวคอร์สใหม่ล่าสุด ของวงการประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร เรื่อง "การบริหารจัดการอีเวนท์สำหรับพีอาร์และสื่อสารองค์กร" (Event Management for PR & Corp.Comm.) คอร์สเดียวที่จะช่วยให้องค์กรทั้งภาครัฐและเอกชน สามารถลดค่าใช้จ่ายการจัดงาน เพิ่มยอดขาย และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่องค์กรได้ โดยจะเปิดตัวในวันศุกร์ที่ 19 ตุลาคม 2561 ณ โรงแรมจัสมิน ซิตี้ สุขุมวิท 23

อาจารย์กรกนก จึงภักดี วิทยากรและที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์ กล่าวว่า "การจัดอีเวนท์เป็นเครื่องมือของการประชาสัมพันธ์ที่ทรงประสิทธิภาพมากในปัจจุบัน เพราะทั้งผู้บริหารและผู้ที่เกี่ยวข้อง รวมถึงทีม PR จะได้มีปฏิสัมพันธ์ (ENGAGEMENT) กับกลุ่มเป้าหมาย ที่เป็นลูกค้า ผู้ถือหุ้น ชุมชน และสาธารณชนได้ โดยจะมีโอกาสได้พบปะ พูดคุย ทำกิจกรรมร่วมกัน ทำให้รับรู้ถึงความความคิดเห็นที่มีต่อองค์กรของกลุ่มเป้าหมายและสังคมได้ รวมทั้งภาพในงานอีเวนท์สามารถนำไปแชร์ต่อทางโซเชียลมีเดียได้อีกด้วย"

นอกจากนี้ ผู้เข้าร่วมอบรมจะได้เรียนรู้เทคนิควิธีการสร้างสรรค์งานอีเวนท์ให้ทันกระแสสังคมตลอดปี การบริหารจัดการงานอีเวนท์ให้สามารถส่งเสริมภาพลักษณ์องค์กรที่ดีขึ้น พร้อมๆ ไปกับ การได้เผยแพร่สินค้าและบริการของบริษัทไปในงานเดียวกัน และการวางแผน 9 ขั้นตอนของการจัดงานอีเวนท์ให้ประสบความสำเร็จ

AKD Solution ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านมาร่วมเปิดคอร์ส "การบริหารจัดการอีเวนท์สำหรับพีอาร์และสื่อสารองค์กร" (Event Management for PR & Corp.Comm.) ในวันที่ 19 ต.ค.61 เวลา 9.00 – 16.00 น. ณ รร.จัสมิน ซิตึ้ สุขุมวิท 23 ดูรายละเอียดที่ http://akdsolution.wordpress.com หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณชยุต จึงภักดี Mobile : 062-956-5162 e-mail : pr.akdsolution@gmail.com


Latest Press Release

เลือกรูปแบบออกกำลังกายให้เหมาะกับช่วงเวลา

ช่วงเวลาของการออกกำลังกายที่เหมาะสมที่สุดคือ ช่วงเวลาที่เราสะดวกที่สุด เพราะเป็นช่วงเวลา ที่ไม่ต้องเร่งรีบ ทำให้สนุกสนานไปกับการออกกำลังกายได้อย่างเต็มที่ ทั้งนี้ถ้าเราเลือกรูปแบบของการออกกำลังกายที่เหมาะสมแต่ละช่วงเวลา...

การแข่งขันเทเบิลเทนนิส BBG Princess Cup 2018 ชิงถ้วยประทานพระทานพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา

ขอเชิญร่วมงานและสมัครเข้าร่วมการแข่งขันเทเบิลเทนนิส "BBG Princess Cup 2018" ชิงถ้วยประทานพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา โดยสโมสรกีฬา บีบีจี (BBG Club) ระหว่างวันที่ 7-9 ธันวาคม 2561 ณ...

หลักสูตรการจัดการการท่องเที่ยว คณะพาณิชย์ฯ ม.อ.ตรัง ทัศนศึกษาและฝึกปฏิบัติการเป็นมัคคุเทศก์ ณ ภาคกลางและภาคเหนือ

เมื่อวันที่ 3-10 พฤศจิกายน 2561 อาจารย์กานต์พิชชา ดุลยะลา อาจารย์อภิสรา ตันตสุทธิกุล และอาจารย์ธนโชค กาญจนนันทวงศ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการธุรกิจ คณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง...

หลักสูตรการจัดการเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะพาณิชย์ฯ ม.อ.ตรัง ทัศนศึกษา บ.วู้ดเวอร์คกรุ๊ป จำกัด

เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 ดร.อัจฉรา หลีระพงศ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง พร้อมด้วยนักศึกษาหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสารสนเทศและคอมพิวเตอร์...

ไปรษณีย์ไทย ชวนร่วมงานแสดงตราไปรษณียากรโลก 2018

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) และ สมาคมนักสะสมตราไปรษณียากรแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ขอเชิญคนไทยร่วมงาน "แสดงตราไปรษณียากรโลก พ.ศ.2561" (Thailand 2018 World Stamp Exhibition) ภายใต้แนวคิด "ท่องเที่ยววิถีไทย...

Related Topics