เอเคดี โซลูชั่น เปิดตัวคอร์สใหม่ล่าสุด เพื่อการจัดงานอีเวนท์สไตล์พีอาร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday September 4, 2018 09:29
กรุงเทพฯ--4 ก.ย.--เอเคดี โซลูชั่น

AKD Solution เปิดตัวคอร์สใหม่ล่าสุด ของวงการประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร เรื่อง "การบริหารจัดการอีเวนท์สำหรับพีอาร์และสื่อสารองค์กร" (Event Management for PR & Corp.Comm.) คอร์สเดียวที่จะช่วยให้องค์กรทั้งภาครัฐและเอกชน สามารถลดค่าใช้จ่ายการจัดงาน เพิ่มยอดขาย และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่องค์กรได้ โดยจะเปิดตัวในวันศุกร์ที่ 19 ตุลาคม 2561 ณ โรงแรมจัสมิน ซิตี้ สุขุมวิท 23

อาจารย์กรกนก จึงภักดี วิทยากรและที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์ กล่าวว่า "การจัดอีเวนท์เป็นเครื่องมือของการประชาสัมพันธ์ที่ทรงประสิทธิภาพมากในปัจจุบัน เพราะทั้งผู้บริหารและผู้ที่เกี่ยวข้อง รวมถึงทีม PR จะได้มีปฏิสัมพันธ์ (ENGAGEMENT) กับกลุ่มเป้าหมาย ที่เป็นลูกค้า ผู้ถือหุ้น ชุมชน และสาธารณชนได้ โดยจะมีโอกาสได้พบปะ พูดคุย ทำกิจกรรมร่วมกัน ทำให้รับรู้ถึงความความคิดเห็นที่มีต่อองค์กรของกลุ่มเป้าหมายและสังคมได้ รวมทั้งภาพในงานอีเวนท์สามารถนำไปแชร์ต่อทางโซเชียลมีเดียได้อีกด้วย"

นอกจากนี้ ผู้เข้าร่วมอบรมจะได้เรียนรู้เทคนิควิธีการสร้างสรรค์งานอีเวนท์ให้ทันกระแสสังคมตลอดปี การบริหารจัดการงานอีเวนท์ให้สามารถส่งเสริมภาพลักษณ์องค์กรที่ดีขึ้น พร้อมๆ ไปกับ การได้เผยแพร่สินค้าและบริการของบริษัทไปในงานเดียวกัน และการวางแผน 9 ขั้นตอนของการจัดงานอีเวนท์ให้ประสบความสำเร็จ

AKD Solution ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านมาร่วมเปิดคอร์ส "การบริหารจัดการอีเวนท์สำหรับพีอาร์และสื่อสารองค์กร" (Event Management for PR & Corp.Comm.) ในวันที่ 19 ต.ค.61 เวลา 9.00 – 16.00 น. ณ รร.จัสมิน ซิตึ้ สุขุมวิท 23 ดูรายละเอียดที่ http://akdsolution.wordpress.com หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณชยุต จึงภักดี Mobile : 062-956-5162 e-mail : pr.akdsolution@gmail.com


Latest Press Release

เวิลด์ ฟูดส์ฯ ส่งเสริมกิจกรรมเยาวชน

บริษัท เวิลด์ ฟูดส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำผลไม้ผสมวุ้นน้ำมะพร้าว ภายใต้แบรนด์ "เอ็ม-จอย (M-Joy)" และ "เจ-มิกซ์ (j-mix)" ร่วมสนับสนุนกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ภายใต้คำขวัญประจำปี 2562 ที่ว่า "เด็ก เยาวชน จิตอาสา ร่วมพัฒนาชาติ" โดย...

ภาพข่าว: มกอช. สัมมนาพัฒนาบุคลากรและเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน

นายกฤษ อุตตมะเวทิน เลขานุการกรม เป็นประธานเปิดการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพัฒนาบุคลากรและเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน ของสำนักงานเลขานุการกรม ประจำปีงบประมาณ พ. ศ. 2562...

เปิดแคมเปญสุดพิเศษสำหรับสมาชิก The 1 Card สั่ง 1 เอ็กซ์ตรีม ฟรีอีก 1 หนานุ่ม ที่ร้านร้าน เดอะ พิซซ่า คอมปะนี สาขาศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัล และ เซ็นทรัล ภูเก็ต

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี , บริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกันเปิดแคมเปญสุดพิเศษ "สั่ง 1 เอ็กซ์ตรีม ฟรี อีก 1 หนานุ่ม" สำหรับสมาชิกบัตร The 1 Card เมื่อสแกน QR Code...

เคเอฟซี ชาไทย หวาน มัน สะใจ รู้แล้วต้องลอง

เคเอฟซีเอาใจคอชาไทย ครั้งแรก! กับชาไทยเข้มข้น รสกลมกล่อม หวานมันสะใจ เลือกอร่อยฟินกับชาไทยได้ 3 สไตล์ ได้แก่ ชาไทยเย็น โฟลตชาไทย และภูเขาไฟชาเย็น แบล็ก ครันชี ในราคาเริ่มต้นเพียง 25 บาท จำหน่ายถึง 30 มกราคม 2562 เท่านั้น (หรือจนกว่าสินค้าหมด)...

โรงแรมดุสิตธานี พัทยา จัดกิจกรรมทำความสะอาดชายหาด

ในฐานะที่เป็นโรงแรมที่ใส่ใจและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ดุสิตธานี พัทยา ได้มีการจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อช่วยสนับสนุนการฟื้นฟูชายหาดพัทยาเหนือและพื้นที่โดยรอบของชายหาดสาธารณะด้านหน้าโรงแรม เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจและเป็นการรักษาสภาพแวดล้อมที่ดี...

Related Topics