โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ จัดกิจกรรมมอบความสุข แด่ผู้ป่วยโรคมะเร็งในโครงการ 84 พัสสะ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday September 5, 2018 13:11
กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ

โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ จัดกิจกรรมเพื่อมอบความสุข และความทรงจำดีๆแก่ผู้ป่วยโรคมะเร็งผู้ด้อยโอกาส ในโครงการ 84 พัสสะ ภายใต้การสนับสนุนของ สภากาชาดไทย โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ และศูนย์สิริกิติ์บรมราชินีนาถ เพื่อโรคมะเร็งเต้านม โดยเป็นผู้ป่วยที่ขาดทุนทรัพย์ และไม่มีโอกาสเข้าถึงการรักษาพยาบาลได้ โดยให้การรักษาฟรีเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แด่สมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 เมื่อโอกาสทรงเจริญพระชนมายุ 84 พรรษา

ผู้ป่วยได้มีโอกาสมารับประทานอาหารไทย ที่ปรุงโดยเชฟแก้ว ปวีณ์นุช ยอดปรีชาวิจิตร ผู้ชนะเลิศการแข่งขันรายการมาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์เป็นคนแรกของประเทศไทย ทั้งนี้เพื่อเปิดโอกาสให้กลุ่มคนไข้ดังกล่าว ได้มาสัมผัสประสบการณ์ที่สวยงาม สร้างกำลังใจ และความทรงจำดีๆระหว่างการรับการรักษา

โดยโครงการนี้ จัดขึ้นภายใต้ธีม "It's Started with a Woman's Dream" เพื่อเป็นการสร้างแรงบันดาลใจ และให้กำลังใจแก่ผู้หญิงทุกคนที่มีความฝัน และมุ่งมั่นที่จะสานฝันให้เป็นจริง ซึ่งธีมงานนี้ อยู่ภายใต้แคมเปญ "The Timeless Legend"เพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จตลอดระยะเวลาเกือบครึ่งศตวรรษของโรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ และการปิดตำนานบทแรกอย่างสง่างาม และถือเป็นโอกาสอันดีที่จะได้ทำประโยชน์เพื่อเป็นการตอบแทนสังคม หรือกลุ่มผู้ด้อยโอกาส

ในภาพ: (จากซ้าย) ธิติยา ชูโต รองประธานฝ่ายปฏิบัติการ – ประเทศไทย และ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรม ดุสิตธานี กรุงเทพฯ, คุณหญิงชฎา วัฒนศิริธรรม, ม.ร.ว. ปรียางค์ศรี วัฒนคุณ, นพ. กฤษณ์ จาฏามระ ประธานกรรมการมูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติฯ, ศ. กิตติคุณ คุณหญิง ดร. สุชาดา กีระนันทน์ และ วิภาดา โทณวณิก รองประธานบริหารฝ่ายกิจการสำนักงานและจัดซื้อ ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics