โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ จัดกิจกรรมมอบความสุข แด่ผู้ป่วยโรคมะเร็งในโครงการ 84 พัสสะ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday September 5, 2018 13:11
กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ

โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ จัดกิจกรรมเพื่อมอบความสุข และความทรงจำดีๆแก่ผู้ป่วยโรคมะเร็งผู้ด้อยโอกาส ในโครงการ 84 พัสสะ ภายใต้การสนับสนุนของ สภากาชาดไทย โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ และศูนย์สิริกิติ์บรมราชินีนาถ เพื่อโรคมะเร็งเต้านม โดยเป็นผู้ป่วยที่ขาดทุนทรัพย์ และไม่มีโอกาสเข้าถึงการรักษาพยาบาลได้ โดยให้การรักษาฟรีเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แด่สมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 เมื่อโอกาสทรงเจริญพระชนมายุ 84 พรรษา

ผู้ป่วยได้มีโอกาสมารับประทานอาหารไทย ที่ปรุงโดยเชฟแก้ว ปวีณ์นุช ยอดปรีชาวิจิตร ผู้ชนะเลิศการแข่งขันรายการมาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์เป็นคนแรกของประเทศไทย ทั้งนี้เพื่อเปิดโอกาสให้กลุ่มคนไข้ดังกล่าว ได้มาสัมผัสประสบการณ์ที่สวยงาม สร้างกำลังใจ และความทรงจำดีๆระหว่างการรับการรักษา

โดยโครงการนี้ จัดขึ้นภายใต้ธีม "It's Started with a Woman's Dream" เพื่อเป็นการสร้างแรงบันดาลใจ และให้กำลังใจแก่ผู้หญิงทุกคนที่มีความฝัน และมุ่งมั่นที่จะสานฝันให้เป็นจริง ซึ่งธีมงานนี้ อยู่ภายใต้แคมเปญ "The Timeless Legend"เพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จตลอดระยะเวลาเกือบครึ่งศตวรรษของโรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ และการปิดตำนานบทแรกอย่างสง่างาม และถือเป็นโอกาสอันดีที่จะได้ทำประโยชน์เพื่อเป็นการตอบแทนสังคม หรือกลุ่มผู้ด้อยโอกาส

ในภาพ: (จากซ้าย) ธิติยา ชูโต รองประธานฝ่ายปฏิบัติการ – ประเทศไทย และ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรม ดุสิตธานี กรุงเทพฯ, คุณหญิงชฎา วัฒนศิริธรรม, ม.ร.ว. ปรียางค์ศรี วัฒนคุณ, นพ. กฤษณ์ จาฏามระ ประธานกรรมการมูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติฯ, ศ. กิตติคุณ คุณหญิง ดร. สุชาดา กีระนันทน์ และ วิภาดา โทณวณิก รองประธานบริหารฝ่ายกิจการสำนักงานและจัดซื้อ ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล


Latest Press Release

นายกสมาคมผู้ผลิตอาหารสัตว์ไทยชี้ยังต้องการข้าวโพดผลิตอาหารสัตว์อีกปีละ 3 ล้านตัน พร้อมร่วมมือประสานโรงงานอาหารสัตว์เปิดจุดรับซื้อผลผลิตจากเกษตรกร 33 จังหวัดเป้าหมาย

นายกสมาคมผู้ผลิตอาหารสัตว์ไทยยืนยันปริมาณผลผลิตข้าวโพดในประเทศยังไม่เพียงพอกับความต้องการใช้เป็นวัตถุดิบในการผลิตอาหารสัตว์ ส่งผลทำให้ที่ผ่านมาต้องนำเข้าวัตถุดิบจากต่างประเทศ...

ภาพข่าว: อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ และที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย ร่วมเปิดตัวโครงการ How Cambridge Berkeley Stanford do Tech Transfer

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์อุดม คชินทร (ที่ 5 จากซ้าย) รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงานในโอกาสที่ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) นำโดย คุณชานนท์ เรืองกฤตยา (ที่ 4 จากขวา)...

ข่าวซุบซิบ: กรุงศรี จัดใหญ่ Movie day ปิดโรงภาพยนตร์พาลูกค้านิสิต นักศึกษาชม FANTASTIC BEASTS ภาค 2

กรุงศรี มอบประสบการณ์สุดพิเศษ จัดกิจกรรม Movie day พาลูกค้ากลุ่มนิสิต นักศึกษาผู้ถือบัตรกรุงศรี เดบิต ท่องโลกแห่งเวทมนตร์ไปกับภาพยนตร์FANTASTIC BEASTS : THE CRIMES OF GRINDELWALD เมื่อวันที่ 17 พ.ย. ที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์ SF World Cinema ศูนย์การค้า...

Gossip News: MGT เข้าถือหุ้นในสัดส่วนร้อยละ 20 ของบริษัท Prime Index Co.Ltd., ประเทศเมียนมาร์

ดร.วิทยา อินาลา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมกาเคม (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ MGT เปิดเผยว่า "บริษัทฯจะเข้าถือหุ้นในสัดส่วนร้อยละ 20 ของบริษัท PRIME INDEX CO.,LTD ประเทศเมียนมาร์ ซึ่งเป็นบริษัทใหม่...

ภาพข่าว: ม.หอการค้าไทย สืบสานประเพณีลอยกระทงสอนนักศึกษต่างชาติทะกระทง

เพื่อเป็นการเผยแพร่วัฒนธรรมไทยและสืบสานประเพณีลอยกระทง ผศ.ดร.จักริน จุลพรม และอาจารย์สุมณฑา ศักดิ์ชัยสมบูรณ์ อาจารย์ผู้สอนวิชา IH014 ภาษาและวัฒนธรรม ร่วมกับงานวัฒนธรรมศึกษา กองส่งเสริมศิลปะและวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษา...

Related Topics