คิดถึงขนาด เพลงที่ถ่ายทอดความคิดถึงขั้นสุดจากอัลบั้มใหม่ของวง SOMKIAT พร้อม MV สุดแนวที่จะทำให้ทุกคนต้อง คิด ตาม

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday September 6, 2018 11:15
กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--สมอลล์รูม

ห่างหายไปนานเกือบ 2 ปี กับ วงดนตรีกลุ่มเพื่อนมากฝีมือ "สมเกียรติ (SOMKIAT)" จากค่าย Smallroom สมาชิกประกอบด้วย โบ๊ท - คนาวิน เชื้อแถว (นักร้องนำ), บอส - ภูริช พันธุ์สุข (มือกีต้าร์), นนท์ - ธนญ แสงเล็ก (มือกีต้าร์/คอรัส), นัท - ณัฐ เบญจรงค์รัตน์ (มือเบส) และ ยิ้ม - ประวิทย์ ฮันสเตน (มือกลอง) หลังจากฝากผลงานอัลบั้มชุดแรก _SARA กับเพลงฮิตติดหูอย่าง ช่างมัน ,นิสัย, ทนไว้ และเพลงรักโรแมนติกอย่าง ขอวอน2 ที่มียอดวิวใน youtube สูงเกือบ 100 ล้านวิว ให้ได้ฟังกันไปเมื่อปลายปี 2558 ปีนี้พวกเขามาพร้อมกับผลงานชิ้นแรกจากอัลบั้มชุดใหม่ กับเพลงที่ถ่ายทอดความคิดถึงขั้นสุดในแบบของพวกเค้ากับเพลง "คิดถึงขนาด (THINKING)"

"คิดถึงขนาด (THINKING)" ซิงเกิลเปิดอัลบัมชุดที่ 2 ที่ถ่ายทอดความคิดถึงผ่านเสียงร้องและซาวน์ดนตรีที่เป็น เอกลักษณ์ของวงทำให้รู้สึกเหมือนตกอยู่ในห้วงของการคิดถึง ซึ่งสามารถเกิดขึ้นได้ทุกอารมณ์ ไม่ว่าจะดีใจหรือเสียใจ รู้ตัวอีกที เราก็คิดถึงคนๆนั้นไปแล้ว ถึงแม้จะไม่รู้ว่าต่อไปจะเป็นอย่างไร แต่ที่รู้ตอนนี้คือ คิดถึงสุดๆ ซึ่งเนื้อเพลงวงได้เล่นคำได้อย่างน่ารักกับคำว่า "คิดถึงขนาด" ที่นอกจากจะเอามาเปรียบกับอาการบางอย่างแล้ว ในภาษาเหนือ ยังแปลว่า คิดถึงมากๆ อีกด้วย

สำหรับมิวสิควิดีโอเพลงนี้ 5 หนุ่มวงสมเกียรติก็ได้ถ่ายทอดอารมณ์กันเองอีกครั้ง ผ่านไอเดียและสไตล์งานที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้กำกับวัยรุ่นไฟแรง"จีน – คำขวัญ ดวงมณี" ที่หยิบเอาคาแรคเตอร์ของวงที่กวนๆ สนุกสนานมาแต่งตัวให้จัดจ้านขึ้น และที่ตีความจากเนื้อเพลง โดยรวมเอาคำว่า "คิด" มาเล่นในความหมายต่างๆ จะมีคิดอะไรบ้างนั้นติดตามชมกันได้ใน

มิวสิควิดีโอเพลง SOMKIAT - คิดถึงขนาด | THINKING [Official MV]
ทาง Youtube SmallroomOfficial : https://www.youtube.com/watch?v=NNvjk3KxTSU
พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่
https://www.facebook.com/Somkiat10s
http://www.facebook.com/smallroommusic
www.smallroom.co.th

Latest Press Release

Smiths Detection เตรียมยกระดับความปลอดภัยและประสบการณ์ของผู้โดยสาร ณ สนามบินรัฐนอร์เทิร์นเทร์ริทอรีของออสเตรเลีย

สนามบินดาร์วินและอลิซสปริงส์ ประเดิมใช้เทคโนโลยี CT ในการตรวจสอบความปลอดภัยเป็นแห่งแรกของออสเตรเลีย Smiths Detection ประกาศในวันนี้ว่า ทางบริษัทได้คว้าสัญญาจากการท่าอากาศยานแห่งรัฐนอร์เทิร์นเทร์ริทอรี (NT) ของออสเตรเลีย...

Hytera เปิดตัวระบบวิทยุสื่อสารและโซลูชัน PoC ให้ลูกค้ามีตัวเลือกในการสื่อสารมากขึ้น

เทคโนโลยี PoC ได้พัฒนาไปอย่างรวดเร็วในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ โดยไม่ได้เป็นเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคที่มองหาบริการวอยซ์ทั่วไปเท่านั้น แต่ยังรองรับภาพ ข้อความ วิดีโอ และข้อมูลมัลติมีเดียอื่น ๆ ด้วย การใช้งานเครือข่ายสาธารณะส่งผลให้ระบบวิทยุสื่อสารแบบ...

ภาพข่าว: กระทรวงแรงงาน เปิดงาน Labour fair 2019

พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน เป็นประธานในพิธีเปิดงาน Information Labour Fair 2019 จัดโดยกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน กระทรวงแรงงาน เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตแรงนอกระบบ ขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมของประเทศ ณ อีเวนท์ฮอลล์ ชั้น 1...

ม.ศรีปทุม จับมือ True ID MOU หวังผลิตบัณฑิตนิเทศฯคุณภาพ สู่ความเป็นมืออาชีพทางด้าน content creator บน Digital and Media Platform

ม.ศรีปทุม จับมือ True ID...ร่วมพัฒนาขีดความสามารถนักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์SPU สู่ความเป็นมืออาชีพ ทางด้าน content creator บน Digital and Media Platform" ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิรัช เลิศไพฑูรย์พันธ์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยศรีปทุม...

พัฒนาฝีมือพะเยาจับมือ 2 อู่ใหญ่เมืองพะเยายกมาตรฐานช่างสีรถยนต์

วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 นายเสริมสกุล พจนการุณ ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานพะเยา ร่วมกับนายประยูร กุลศิลป์ หุ้นส่วนผู้จัดการ หจก.อู่วีไอพีพะเยา และนายเศวต ไชยวงค์ หุ้นส่วนผู้จัดการ หจก.อู่เศวตยนต์พะเยา จัดทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ...

Related Topics