คิดถึงขนาด เพลงที่ถ่ายทอดความคิดถึงขั้นสุดจากอัลบั้มใหม่ของวง SOMKIAT พร้อม MV สุดแนวที่จะทำให้ทุกคนต้อง คิด ตาม

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday September 6, 2018 11:15
กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--สมอลล์รูม

ห่างหายไปนานเกือบ 2 ปี กับ วงดนตรีกลุ่มเพื่อนมากฝีมือ "สมเกียรติ (SOMKIAT)" จากค่าย Smallroom สมาชิกประกอบด้วย โบ๊ท - คนาวิน เชื้อแถว (นักร้องนำ), บอส - ภูริช พันธุ์สุข (มือกีต้าร์), นนท์ - ธนญ แสงเล็ก (มือกีต้าร์/คอรัส), นัท - ณัฐ เบญจรงค์รัตน์ (มือเบส) และ ยิ้ม - ประวิทย์ ฮันสเตน (มือกลอง) หลังจากฝากผลงานอัลบั้มชุดแรก _SARA กับเพลงฮิตติดหูอย่าง ช่างมัน ,นิสัย, ทนไว้ และเพลงรักโรแมนติกอย่าง ขอวอน2 ที่มียอดวิวใน youtube สูงเกือบ 100 ล้านวิว ให้ได้ฟังกันไปเมื่อปลายปี 2558 ปีนี้พวกเขามาพร้อมกับผลงานชิ้นแรกจากอัลบั้มชุดใหม่ กับเพลงที่ถ่ายทอดความคิดถึงขั้นสุดในแบบของพวกเค้ากับเพลง "คิดถึงขนาด (THINKING)"

"คิดถึงขนาด (THINKING)" ซิงเกิลเปิดอัลบัมชุดที่ 2 ที่ถ่ายทอดความคิดถึงผ่านเสียงร้องและซาวน์ดนตรีที่เป็น เอกลักษณ์ของวงทำให้รู้สึกเหมือนตกอยู่ในห้วงของการคิดถึง ซึ่งสามารถเกิดขึ้นได้ทุกอารมณ์ ไม่ว่าจะดีใจหรือเสียใจ รู้ตัวอีกที เราก็คิดถึงคนๆนั้นไปแล้ว ถึงแม้จะไม่รู้ว่าต่อไปจะเป็นอย่างไร แต่ที่รู้ตอนนี้คือ คิดถึงสุดๆ ซึ่งเนื้อเพลงวงได้เล่นคำได้อย่างน่ารักกับคำว่า "คิดถึงขนาด" ที่นอกจากจะเอามาเปรียบกับอาการบางอย่างแล้ว ในภาษาเหนือ ยังแปลว่า คิดถึงมากๆ อีกด้วย

สำหรับมิวสิควิดีโอเพลงนี้ 5 หนุ่มวงสมเกียรติก็ได้ถ่ายทอดอารมณ์กันเองอีกครั้ง ผ่านไอเดียและสไตล์งานที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้กำกับวัยรุ่นไฟแรง"จีน – คำขวัญ ดวงมณี" ที่หยิบเอาคาแรคเตอร์ของวงที่กวนๆ สนุกสนานมาแต่งตัวให้จัดจ้านขึ้น และที่ตีความจากเนื้อเพลง โดยรวมเอาคำว่า "คิด" มาเล่นในความหมายต่างๆ จะมีคิดอะไรบ้างนั้นติดตามชมกันได้ใน

มิวสิควิดีโอเพลง SOMKIAT - คิดถึงขนาด | THINKING [Official MV]
ทาง Youtube SmallroomOfficial : https://www.youtube.com/watch?v=NNvjk3KxTSU
พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่
https://www.facebook.com/Somkiat10s
http://www.facebook.com/smallroommusic
www.smallroom.co.th

Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics