คณะกรรมการกรรมการผู้จัดการใหญ่ ทีโอที ลงพื้นที่จังหวัดตากตรวจเยี่ยมและติดตามงานโครงการเน็ตชายขอบพื้นที่ภาคเหนือซึ่งเร่งดำเนินการอย่างเต็มกำลังเพื่อให้เสร็จตามเป้าหมาย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday September 7, 2018 10:52
กรุงเทพฯ--7 ก.ย.--ทีโอที

เร็วๆ นี้ (วันที่ 2-3 กันยายน 2561) คณะกรรมการ บมจ.ทีโอที โดย น.อ.สมศักดิ์ ขาวสุวรรณ์ นายพงษ์สิทธิ์ ชัยฉัตรพรสุข และนายพรชัย หาญยืนยงสกุล พร้อม นายมนต์ชัย หนูสง กรรมการผู้จัดการใหญ่ และผู้บริหาร บมจ.ทีโอที ลงพื้นที่ภาคเหนือเพื่อตรวจเยี่ยมและติดตามงาน โครงการจัดให้มีสัญญาณโทรศัพท์เคลื่อนที่ และบริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงในพื้นที่ชายขอบ หมู่บ้านในพื้นที่ชายขอบ (Zone C+) หรือโครงการเน็ตชายขอบ ของสำนักงาน กสทช. ซึ่ง ทีโอที ชนะการประมูล ประกอบด้วย ภาคเหนือ การจัดให้มีสัญญาณโทรศัพท์เคลื่อนที่ (Mobile Service) ) และการจัดให้มีบริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง (Broadband Internet Service) และภาคตะวันออกเฉียงเหนือ การจัดให้มีบริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง (Broadband Internet Service) และอาคารศูนย์ USO NET

นายมนต์ชัย หนูสง กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.ทีโอที เปิดเผยว่า สำหรับโครงการเน็ตชายขอบเป็นอีกหนึ่งโครงการสำคัญตามยุทธศาสตร์ชาติ 20 ปี ของรัฐบาล ก่อเกิดประโยชน์สูงสุดนำประเทศไปสู่ประเทศไทย 4.0 ซึ่งคณะกรรมการ ทีโอที ได้กำกับดูแลฝ่ายบริหารให้ดำเนินการให้เป็นไปตามที่กำหนดอย่างใกล้ชิดรวมทั้งการสนับสนุนทรัพยากรทุกด้านเพื่อให้งานโครงการเน็ตชายขอบ สัมฤทธิ์ผลตามเป้าหมาย โดยฝ่ายบริหารและผู้รับผิดชอบในพื้นที่ให้ความสำคัญได้เร่งดำเนินการอย่างเต็มกำลังสามารถเพื่อให้แล้วสำเร็จตามเป้าหมาย สำหรับการลงพื้นที่ครั้งนี้ คณะกรรมการฯ ได้ตรวจเยี่ยมและติดตามงานการติดตั้งอุปกรณ์รวมถึงการก่อสร้างอาคาร USO Net โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน ศาสตราจารย์สำเภา-ไพวรรณ วรางกูร บ้านห้วยระพริ้ง ต.พะวอ อ.แม่สอด จ.ตาก

นอกจากนี้ ฝ่ายบริหาร ทีโอที นายมนต์ชัย หนูสง กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.ทีโอที นายวุฒิดนัย ฐิตะกสิกร รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.ทีโอที นายสมศักดิ์ มหาวิริโย ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ภาคขายและบริการลูกค้าภูมิภาคที่ 1 รักษาการรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ หน่วยธุรกิจโทรศัพท์ประจำที่และบรอดแบนด์ นายบุญเหลือ เฟื่องชุม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ภาคขายและบริการลูกค้าภูมิภาคที่ 3 และคณะผู้บริหาร ทีโอที ได้ตรวจเยี่ยมจุดติดตั้งจุดกระจายสัญญาณไวไฟ (Access point) ที่บ้านตีนธาตุ ต.พระธาตุ อ.แม่ระมาด จ.ตาก และตรวจเยี่ยมอาคาร USO Net ที่โรงเรียนบ้านขุนห้วยนกแล ต.พระธาตุ

อ.แม่ระมาด จ.ตาก

Latest Press Release

ผลิตภัณฑ์จากไต้หวันสู่ประเทศไทย

เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม – 1 กันยายน 2561 แผนกเศรษฐกิจและการค้า สาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน) ได้นำสินค้าจากร้านค้าเก่าแก่จากเกือบทุกเมืองจากไต้หวันมาออกนำแสดงในงาน Taiwan Expo...

ภาพข่าว: เปิดบ้านสุดแซบ! OTOP นวัตวิถี บ้านจาน

จบไปอย่างสวยงามกับงานเปิดบ้าน "OTOP นวัตวิถี บ้านจาน" ณ วัดบ้านจาน ตำบลจาน อำเภอกันทรารมย์ จังหวัดศรีสะเกษ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 16 กันยายนที่ผ่านมา นักท่องเที่ยวจำนวนมากต่างเที่ยวชมงานไม่ว่าจะเป็นการกราบสักการะสรีระสังขารหลวงปู่หมุน ฐิตสีโล พระเถระ๕แผ่นดิน...

ETDA เดินหน้าให้ความรู้เด็กและเยาวชน ผ่านโครงการ Internet for Better Life

กระทรวงดิจิทัลฯ ร่วม ครม.สัญจร จังหวัดเพชรบูรณ์ ลงพื้นที่ตรวจราชการ และพบปะ ให้โอวาทแก่นักเรียน และคณะครูโรงเรียนร่มเกล้าเขาค้อ พร้อมมอบ ETDA จัดกิจกรรมให้ความรู้ สร้างความตระหนักในการใช้อินเทอร์เน็ตให้เสริมสร้างรายได้ และรู้เท่าทันภัยคุกคามไซเบอร์...

อิ๋งอิ๋งชวนไหว้พระจันทร์

อิ๋งอิ๋งเองเคยสังเกตเห็นว่าเวลาไหว้พระจันทร์จะมีการนำเครื่องสำอางค์มาตั้งรับแสงจันทร์เสมอ เมื่อสอบถามจึงทราบว่าคนจีนมีความเชื่อเรื่องอำนาจจากแสงจันทร์การอาบแสงจันทร์แม้เครื่องสำอางค์ต่างๆที่ผ่านการอาบแสงจันทร์ก็ถือว่าเป็นมงคลเมื่อนำมาผัดหน้าหรือเสริมสวยก็...

ภาพข่าว: มูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ ส่งมอบอาคารโรงอาหารหลังที่ 90 ณ จังหวัดนราธิวาส

สุรเดช เธียไพรัตน์ (3 จากซ้าย) กรรมการมูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ เป็นประธานส่งมอบ อาคารโรงอาหารอายิโนะโมะโต๊ะ หลังที่ 90 ภายใต้ โครงการ "อายิโนะโมะโต๊ะ โภชนาการเพื่อเด็กไทย ก้าวไกลสร้างชาติ" ณ โรงเรียนบ้านไม้ฝาด ตำบลกายูคละ อำเภอแว้ง จังหวัดนราธิวาส...

Related Topics