มหาวิทยาลัยเว็ปสเตอร์ ประเทศไทย แต่งตั้ง ด๊อกเตอร์ ไรอัน วี กัฟฟรี เป็นอธิการบดีคนใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday September 10, 2018 12:34
กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--เดอะ มาร์คอม โปร

ด๊อกเตอร์ ไรอัน วี กัฟฟรี (Ryan V Guffey) เข้ารับตำแหน่งอธิการบดีคนล่าสุด ของมหาวิทยาลัยเว็ปสเตอร์ ประเทศไทย เมื่อเร็ว ๆ นี้ โดยเขามีความมุ่งมั่นที่จะเพิ่มจำนวนนักศึกษาทั้งจากประเทศไทย และประเทศในภูมิภาคอาเซียน อีกทั้งมีความตั้งใจที่จะสนับสนุนโครงการประเทศไทย 4.0 อีกด้วย เขาจบปริญญาตรีด้านรัฐศาสตร์, การจัดการภาครัฐและเอกชน และหน่วยงานที่ไม่หวังผลกำไรจากมหาวิทยาลัยลินเดนวูด (Lindenwood University); ปริญญาโทด้านรัฐศาสตร์จากมหาวิทยาลัยควีนส์ออฟเบลฟาสต์ (Queen's University of Belfast) ประเทศไอร์แลนด์, ปริญญาโทบริหารธุรกิจจากมหาวิทยาลัยลินเดนวูด, ปริญญาเอกด้านจิตวิทยาการศึกษาระดับอุดมศึกษาและความเป็นผู้นำ จากมหาวิทยาลัยเซนต์หลุยส์ นอกจากนั้น เขายังจบการศึกษาด้านบริหารการศึกษาจากมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ดอีกด้วย

ด้านประสบการณ์เกี่ยวกับเมืองไทย ด๊อกเตอร์ กัฟฟรี เคยเป็นอาจารย์สอนนักเรียนทุนฟุลไบรท์ และเป็นที่ปรึกษาของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยมาก่อน

"มหาวิทยาลัยเว็ปสเตอร์ มีเป้าหมายและวิสัยทัศน์ระดับนานาชาติที่เยี่ยมยอด ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสทำงานร่วมกับคณะอาจารย์ พนักงาน นักเรียน และรับใช้สังคมไทย ด้วยสาขาของมหาวิทยาลัยเว็ปสเตอร์ ในเมืองใหญ่ที่มีชื่อเสียงระดับโลก ทั้งที่กรุงเทพฯ และชะอำ นักเรียนของเราสามารถได้รับการศึกษาที่ดีเลิศ อีกทั้งบรรยากาศก็ยังสวยงามอีกด้วย ผมมั่นใจว่าอนาคตของเราจะไปได้สวยทีเดียว" ด๊อกเตอร์ กัฟฟรี

เกี่ยวกับมหาวิทยาลัยเว็ปสเตอร์ ประเทศไทย

มหาวิทยาลัยเว็ปสเตอร์ ประเทศไทย เป็นสาขาของมหาวิทยาลัยเว็ปสเตอร์ เมืองเซนต์หลุยส์ มลรัฐมิสซูรี ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2458 เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนที่ไม่หวังผลกำไร โดยมีสาขาในกว่า 60 ประเทศทั่วโลก มหาวิทยาลัยเว็ปสเตอร์มอบโอกาสให้นักศึกษาได้รับการเรียนการสอนจากคณะอาจารย์ผู้มีคุณวุฒิ ทั้งด้านการศึกษาและประสบการณ์การทำงาน นักศึกษาสามารถเลือกเรียนได้ที่มหาวิทยาลัยหรือออนไลน์ ในคณะศิลปะศาสตร์, วิทยาศาสตร์ และเพื่อเสริมคุณวุฒิในวิชาชีพ

มหาวิทยาลัยเว็ปสเตอร์ ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2542 โดยแคมปัสหลักอยู่ที่ชะอำ และมีศูนย์การเรียนชั่วคราวอยู่ที่อาคารเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ ถนนสาธร โดยเป็นชั้นเรียนขนาดเล็กมีนักเรียนไม่เกิน 20 คน มีบรรยากาศทำให้เกิดการปฏิสัมพันธ์ต่อกันได้อย่างอย่างดียิ่ง เสริมสร้างพัฒนาการด้านการแสดงออกและศักยภาพของนักศึกษา ด้วยการประสานงานอย่างใกล้ชิดระหว่างสถาปนิกและมหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ในการสร้างสรรค์ศูนย์วิชาการกรุงเทพฯ เพื่อส่งเสริมบรรยากาศในการเรียนรู้ของนักศึกษา รวมทั้งกิจกรรม และชมรมต่าง ๆ มากมาย สร้างจินตนาการและประสบการณ์ที่ดีให้กับนักศึกษา โดยรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี และปริญญาโท อีกทั้งยังมีคลาสให้เลือกทั้งกลางวันและกลางคืนสำหรับนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม หาได้จากเว้ปไซด์ http://www.webster.ac.th//


Latest Press Release

เวิลด์ ฟูดส์ฯ ส่งเสริมกิจกรรมเยาวชน

บริษัท เวิลด์ ฟูดส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำผลไม้ผสมวุ้นน้ำมะพร้าว ภายใต้แบรนด์ "เอ็ม-จอย (M-Joy)" และ "เจ-มิกซ์ (j-mix)" ร่วมสนับสนุนกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ภายใต้คำขวัญประจำปี 2562 ที่ว่า "เด็ก เยาวชน จิตอาสา ร่วมพัฒนาชาติ" โดย...

ภาพข่าว: มกอช. สัมมนาพัฒนาบุคลากรและเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน

นายกฤษ อุตตมะเวทิน เลขานุการกรม เป็นประธานเปิดการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพัฒนาบุคลากรและเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน ของสำนักงานเลขานุการกรม ประจำปีงบประมาณ พ. ศ. 2562...

เปิดแคมเปญสุดพิเศษสำหรับสมาชิก The 1 Card สั่ง 1 เอ็กซ์ตรีม ฟรีอีก 1 หนานุ่ม ที่ร้านร้าน เดอะ พิซซ่า คอมปะนี สาขาศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัล และ เซ็นทรัล ภูเก็ต

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี , บริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกันเปิดแคมเปญสุดพิเศษ "สั่ง 1 เอ็กซ์ตรีม ฟรี อีก 1 หนานุ่ม" สำหรับสมาชิกบัตร The 1 Card เมื่อสแกน QR Code...

เคเอฟซี ชาไทย หวาน มัน สะใจ รู้แล้วต้องลอง

เคเอฟซีเอาใจคอชาไทย ครั้งแรก! กับชาไทยเข้มข้น รสกลมกล่อม หวานมันสะใจ เลือกอร่อยฟินกับชาไทยได้ 3 สไตล์ ได้แก่ ชาไทยเย็น โฟลตชาไทย และภูเขาไฟชาเย็น แบล็ก ครันชี ในราคาเริ่มต้นเพียง 25 บาท จำหน่ายถึง 30 มกราคม 2562 เท่านั้น (หรือจนกว่าสินค้าหมด)...

โรงแรมดุสิตธานี พัทยา จัดกิจกรรมทำความสะอาดชายหาด

ในฐานะที่เป็นโรงแรมที่ใส่ใจและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ดุสิตธานี พัทยา ได้มีการจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อช่วยสนับสนุนการฟื้นฟูชายหาดพัทยาเหนือและพื้นที่โดยรอบของชายหาดสาธารณะด้านหน้าโรงแรม เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจและเป็นการรักษาสภาพแวดล้อมที่ดี...

Related Topics