Metro Connect Co., Ltd. (MCC) จัดกิจกรรมงานทำบุญเนื่องในโอกาสครบรอบ 9 ปีของการก่อตั้งบริษัทฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday September 10, 2018 12:58
กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น

นางวรรณี ไชยปัญญา กรรมการผู้จัดการ บริษัท เมโทรคอนเนค จำกัด (MCC) บริษัทย่อยของ บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ MSC ได้จัดกิจกรรมทำบุญเพื่อเป็นศิริมงคล เนื่องในโอกาสครบรอบ 9 ปีของการก่อตั้งบริษัท เมโทรคอนเนค จำกัด โดยเริ่มด้วยการจัดพิธีไหว้ศาลอากง ณ สำนักงานใหญ่ ตลอดจนนำทีมผู้บริหารและพนักงานร่วมกันทำบุญเลี้ยงพระ พร้อมถวายสังฆทาน ณ วัดกระทุ่มเสือปลา เมื่อวันที่ 7 กันยายน 2561 บริษัท เมโทรคอนเนค จำกัด (MCC) ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ.2552 เพื่อดำเนินธุรกิจเป็นผู้ค้าส่งด้านระบบไอที โดยมุ่งเน้นในด้านการเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์และบริการทางด้านระบบไอที เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาด และสนับสนุนคู่ค้าทางธุรกิจ ด้วยความเชี่ยวชาญจากทีมงานที่ผ่านการรับรองจากเจ้าของผลิตภัณฑ์โดยตรง ปัจจุบัน บริษัทฯ เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ IBM, HPE, Micro Focus, Lenovo, AXIS Communications, Digifort และ TmaxSoft ทั้งในด้านฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์โซลูชัน ในระดับ midrange จนถึงระดับ enterprise รวมไปถึงการออกแบบโซลูชัน การให้คำปรึกษาด้านไอที และการให้บริการด้านการติดตั้งระบบด้วยประสบการณ์อันยาวนาน ซึ่งรับประกันคุณภาพด้วยความพึงพอใจสูงสุดของคู่ค้า ทางบริษัทฯ ได้มุ่งเน้นเรื่องของการพัฒนาบุคลากรให้มีความรู้ และความเชี่ยวชาญอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการเรียนรู้เทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อนำเสนอและให้ความรู้แก่คู่ค้าของบริษัท ทางบริษัทฯ จึงได้รับความไว้วางใจจากคู่ค้าเสมอมา ทำให้ บริษัท เมโทรคอนเนค จำกัด ประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจและมีการเจริญเติบโตตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทฯ จนถึงปัจจุบัน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ นางนฤมล เพ็ญสิริวรรณ บริษัท เมโทรคอนเนค จำกัด โทร.02-089- 4508 อีเมล์ : narumpen@metroconnect.co.th


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics