นภัสรีย์ คลินิก ทุ่ม 10 ล้านบาท ผุดสาขา 2 จามจุรีสแควร์ พร้อมเตรียมบุกตลาดความงามภูธร ปี 62

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday September 11, 2018 11:32
กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--โฟร์ฮันเดรท

"นภัสรีย์ คลินิก" สวนกระแส ทุ่ม 10 ล้านบาท บุกตลาดความงามขยายสาขาแห่งที่ 2 ทำเลทอง 'จามจุรีสแควร์ ชั้น 3' เจาะกลุ่มนักธุรกิจ และคนรุ่นใหม่ ภายใต้แนวคิด 'Beauty Can Be Yours' เสริมความมั่นใจทั้งภายนอก และภายในให้ผู้หญิงทุกคน ยกระดับมาตรฐานจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับ Authentic พร้อมวางแผนเดินหน้าสรรสร้างความงามต่อเนื่องสู่ต่างจังหวัดในปีหน้า ชูจุดเด่นคนไข้สามารถส่งรูปทาง "ไลน์แอด" ปรึกษาถามตอบ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรงก่อนการรักษา

แพทย์หญิง ภคมน เดชส่งจรัส ผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ นภัสรีย์ คลินิก กล่าวว่า "เราเป็นคนหนึ่งที่เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนมีความสวยงามอยู่ข้างใน และทุกคนก็ต้องการมีความสวยงามจากภายนอกด้วย เพราะโลกในยุคนี้ ความสวยงามจะช่วยเสริมสร้างทั้งบุคลิกภาพและความมั่นใจ ซึ่งนับเป็นเสน่ห์ติดตัวอย่างหนึ่งที่หญิงสาวทุกคนควรมีติดตัวไว้ เหมือนกับคำว่า 'Beauty Can Be Yours' เราจึงได้ก่อตั้ง 'นภัสรีย์ คลินิก' ขึ้นมา โดยปลูกฝังแนวคิดการทำงานด้วยความเอาใจใส่ ให้กับบุคลากรทุกคนในคลินิก เพราะผู้หญิงทุกคนก็เหมือนงานศิลปะ การจะทำให้งานออกมาสวยงามได้ ต้องอาศัยทั้งความตั้งใจและความใส่ใจ ซึ่งนี่ก็เป็นแนวทางที่ทำให้นภัสรีย์ คลินิก แตกต่างจากคลินิกทั่วไปอีกด้วย"

"นภัสรีย์ คลินิก" มีความโดดเด่นในเรื่องของบุคลากรผู้มีความเชี่ยวชาญ และมีความชำนาญเฉพาะด้านในเรื่องนวัตกรรมความงาม เริ่มตั้งแต่แพทย์ที่มีประสบการณ์ในวงการคลินิกความงาม มากกว่า 5 ปี สามารถให้คำปรึกษาได้อย่างตรงจุด รวมไปถึงในเรื่องของผู้ช่วยแพทย์และพนักงานบริการทุกคน ก็ล้วนมีประสบการณ์การทำงานมามากกว่า 5 ปี สามารถรับรองและให้คำปรึกษาคนไข้ได้ในเบื้องต้น รวมทั้งมีการบริการที่เป็นมืออาชีพ และอีกหนึ่งความพิเศษของ นภัสรีย์ คลินิก ก็คือผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ในแบบที่เป็น Authentic ผ่านมาตรฐานการรับรองผลิตภัณฑ์จากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (Food and Drug Administration) ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ

ที่สำคัญ นภัสรีย์ คลินิก ยังได้เลือกใช้เครื่องมือและอุปกรณ์เสริมความงามที่มีมาตรฐาน และมีการทดสอบตัวผลิตภัณฑ์และเครื่องมือทุกชนิดในคลินิกว่าไม่มีผลกระทบหรือผลข้างเคียง สามารถยกระดับความงามที่เป็นธรรมชาติ ให้หญิงสาวทุกคนได้อย่างแน่นอน

"ลูกค้าของนภัสรีย์ คลินิกค่อนข้างหลากหลาย ส่วนใหญ่จะเป็นกลุ่มนักธุรกิจ คนรุ่นใหม่ ซึ่งทุกคนมีความต้องการเหมือนกัน คือต้องการสร้างบุคลิกภาพและความมั่นใจ ที่จะสร้างความประทับใจได้ในทุกสถานการณ์ ซึ่งกลุ่มคนเหล่านี้ถือเป็นกลุ่มเป้าหมายหลักของคลินิกเสริมความงามเลยก็ว่าได้ แต่เราก็ยังยึดมั่นในจุดยืนของตัวเองเหมือนเดิม ด้วยการซื้อใจลูกค้าจากการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และเมื่อบวกรวมจุดยืนนี้เข้ากับความเอาใจใส่และการให้บริการที่เป็นกันเอง ทำให้ เราได้รับเสียงตอบรับที่ดีเยี่ยมจากลูกค้าทุกคน จนเมื่อเรารู้สึกว่าเราเดินมาถูกทาง เราจึงทำการขยายสาขา 2 ที่ 'จามจุรีสแควร์' โดยใช้เงินลงทุนประมาณ 10 ล้านบาท ซึ่งเงินลงทุนส่วนใหญ่จะเน้นไปในส่วนของเครื่องมือแพทย์และด้านผลิตภัณฑ์รวมกันประมาณ 80% เพราะเราถือว่าการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐานเป็นหนึ่งในหัวใจหลักของนภัสรีย์ คลินิกค่ะ"

แพทย์หญิง ภคมน ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า "นภัสรีย์ คลินิก สาขาแรกตั้งอยู่ที่ ไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท สิ่งที่ทำให้เราตัดสินใจตั้งสาขาที่นี่ก็คือจุดเด่นในเรื่อง'ทำเล' เพราะไอดีโอ โมบิ เป็นทำเลที่มีที่จอดรถ ประกอบกับอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS อ่อนนุช ซึ่งเป็นเส้นทางสัญจรของกลุ่มลูกค้าหลักอยู่แล้ว และเรายังได้นำแนวคิดนี้มาใช้กับการเปิดสาขา 2 ที่จามจุรีสแควร์ เช่นเดียวกัน ที่นี่เป็นทั้งย่านใจกลางเมือง เป็นศูนย์รวมกลุ่มลูกค้าหลัก ที่สำคัญยังมีทำเลใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าMRT สามย่าน การขยายสาขาในครั้งนี้จึงตอบโจทย์ความต้องการทั้งหมดของเราได้ครอบคลุม และที่สำคัญนภัสรีย์ คลินิก ยังได้เพิ่มการบริการแบบ Surgeryศัลยกรรมเฉพาะส่วน มาเป็นอีกหนึ่งทางเลือกใหม่ให้ลูกค้าทั้ง 2 สาขาอีกด้วยค่ะ"

นภัสรีย์ คลินิก มีการบริการที่หลากหลาย ครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้า ทั้งในเรื่อง Non-Surgery อาทิ การฉีดโบท็อกซ์ ช่วยลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า ช่วยลดกราม พลิกฟื้นผิวที่เหนื่อยล้าจากกาลเวลา, การฉีดฟีลเลอร์ ลดริ้วรอยร่องลึก แก้ปัญหาหน้าตอบ หย่อนคล้อย ปรับทรงดั้ง เสริมความมั่นใจ, ร้อยไหมยกกระชับ ถักทอความงาม ยกกระชับใบหน้า ด้วยเส้นไหมละลายชนิดพิเศษ แก้ผิวหย่อนคล้อยให้เต่งตึงมีชีวิตชีวา, ร้อยไหมจมูก เสริมให้จมูกโด่งสวย เรียว ดูมีมิติเป็นธรรมชาติ โดยไม่ต้องผ่าตัด, เมโสแฟต แก้ปัญหาการสะสมของไขมันในจุดที่ไม่พึงประสงค์ สร้างความกระชับ มั่นใจทุกสัดส่วน, เมโสหน้าใส ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติหลายชนิด วิตามิน รวมถึงคอลลาเจนเข้มข้นสูตรเฉพาะ ชะลอการร่วงโรยก่อนวัย คืนความกระจ่างใสให้ใบหน้า รวมไปถึงบริการด้าน Surgeryศัลยกรรมเฉพาะส่วน ทั้ง จมูก ปาก ตา คาง และบริเวณอื่นๆ ซึ่งล้วนแต่ช่วยเสริมความงาม เปล่งประกายความมั่นใจได้อย่างมั่นใจ

"นภัสรีย์ คลินิก สาขาจามจุรีสแควร์ อาจเป็นเพียงก้าวที่ 2 ของเราทุกคนก็จริง แต่แน่นอนว่าเราได้วางแผนขยายสาขาเพิ่มในปี 2562 เพื่อสรรสร้างความงามให้ผู้หญิงทุกคนอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นในกรุงเทพฯ หรือต่างจังหวัด เพราะในตอนนี้สาวๆ ต่างจังหวัดก็มีแนวโน้มสนใจการเสริมความงามเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แต่สิ่งสำคัญที่สุดคือ ทุกสาขาของนภัสรีย์ คลินิก ต้องเติบโตอย่างค่อยเป็นค่อยไป ต้องมีคุณภาพ สามารถดูแลให้ผู้หญิงมีความสวยงามจากภายนอก และมีความมั่นใจเปล่งประกายจากภายในกันทุกคนค่ะ" แพทย์หญิง ภคมน กล่าวทิ้งท้าย

ผู้ที่สนใจ "นภัสรีย์ คลินิก" สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร.062-457-9922, 098-259-9880 หรือ IG และ FaceBook : Napassareeclinicหรือที่ Line id ; @napassareeclinic หรือคนไข้ที่สนใจสามารถส่งภาพทาง "ไลน์แอด" ปรึกษาถามตอบ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรงก่อนการรักษาอีกด้วย


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics