ถึงเวลาขยับขับเคลื่อนสื่อไทยผ่าน 26 โปรเจ็กต์สุดสร้างสรรค์ ในมหกรรมแสดงผลงานสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ประจำปี 2560

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday September 12, 2018 10:35
กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--fyi

กองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ (Thai Media Fund) จัดมหกรรมแสดงผลงาน ของผู้ที่ได้รับการสนับสนุนทุนฯ ประจำปี 2560 เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการรณรงค์ พัฒนาพร้อม ขับเคลื่อนการผลิตสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์เพื่อสังคมยุคใหม่ ที่ทุกคนสามารถเข้าถึงและใช้ ประโยชน์ร่วมกันได้อย่างปลอดภัย ในวันศุกร์ที่ 14 ก.ย. 2561 ตั้งแต่ 13.00-21.00 น.และในวัน เสาร์ที่ 15 ก.ย. 2561 ตั้งแต่ 10.00-16.30 น. ณ พื้นที่โถงและห้องอเนกประสงค์ชั้น 1 หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร

ชวนทุกคนในครอบครัวมาสนุกคิดสนุกจินตนาการไปกับผู้ผลิตสื่อฯ เชิงสร้างสรรค์ สองวัน เท่านั้น! ที่คุณจะได้ชมนิทรรศการจัดแสดงผลงานของสื่อที่ได้รับการสนับสนุนทุนฯ ประจำปี 2560 จากผู้ผลิตสื่อฯ 26 โครงการหลากหลายสาขา พร้อมร่วมฟังเสวนา "เขย่า ขยับ ขับเคลื่อนสื่อ ปลอดภัยและสร้างสรรค์ในสังคมไทย" โดย คุณวสันต์ ภัยหลีกลี้ คุณเทพชัย หย่อง พญ.พรรณพิมล วิปุลากร คุณภัทรจารี นักสร้างสรรค์ (ย่านิตผึ้งน้อย) และคุณชมัยพร บางคมบาง

นอกจากนี้ ยังสนุกกับการรับชมแอนิเมชั่นจากกันตนาฯ ในชุด "คน สัตว์ สิ่งของ เดอะซีรีย์" การแสดง "Line Dance จังหวะใหม่วัยเก๋า" และ "หนังตะลุง มุ่งสู่เยาวชน" เพลินใจไปกับการแสดง ดนตรี "ฮักฮอมทำนองแพร่" จากวงกาสะลอง และการขับซอล้านนา พร้อมเวิร์คชอปสนุกๆ อีกเพียบ อาทิ วาดการ์ตูน หนังตะลุงเด็ก การทำเว็บไซต์ และเวิร์คชอปสุดน่ารักจากกลุ่มผึ้งน้อยพร้อมเพลินใจ ไปกับมหรสพพื้นบ้านที่ร่วมสืบสานและปลูกฝังแนวคิดในการอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมท้องถิ่นให้กับคน รุ่นใหม่

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของมหกรรมแสดงผลงานสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ เพื่อช่วย สนับสนุนผู้ผลิตสื่อฯ ในทุกภาคส่วนของไทย ให้กลายเป็นสังคมแห่งความคิดสร้างสรรค์ และปลอดภัยสำหรับทุกเพศทุกวัยอย่างแท้จริง!


Latest Press Release

เริ่มแล้ว !! มหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 23 และเทศกาลหนังสือเด็กและเยาวชน ครั้งที่ 12 สมาคมผู้จัดพิมพ์ฯขนทัพหนังสือดีกว่า ล้านเล่ม พบนักอ่านด้วยแนวคิด อ่านออกเสียง

พบไฮไลท์เด็ด ชวนจินตนาการสู่โลกอนาคตอีก 1,000 ปีข้างหน้า ที่ไม่มีหนังสือเป็นเล่มอีกต่อไปกับ "นิทรรศการหนังสือสาบสูญ 3018" กิจกรรมสำหรับเด็กและครอบครัว "Wonder Land ดินแดนค้นพบตัวตน" และนิทรรศการเยาวชน "ท่องโลกมหัศจรรย์ของ HOSODA...

ประธานและซีอีโอ RICOH ได้รับโอกาสให้กล่าวปาฐกถาในพิธีเปิดงาน Climate Week NYC ถือเป็นบริษัทญี่ปุ่นแห่งแรกที่ได้รับเชิญให้เข้าร่วมงานพิธีเปิด

คุณเจค ยามาชิตะ ประธานบริษัทและซีอีโอบริษัท ริโก้ จำกัด ได้ขึ้นกล่าวปาฐกถาในพิธีเปิดงาน Climate Week NYC โดยได้แบ่งปันวิสัยทัศน์ในหลายด้านที่ทาง RICOH กำลังดำเนินการรับมือกับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ จนเห็นผลที่วัดได้จริงในปัจจุบัน งาน Climate Week NYC...

GS YUASA SHOWCASE ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดแบตเตอรี่รถฟอร์คลิฟท์ไฟฟ้า No.1 In Asean

เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท ยีเอส ยัวซ่า สยามเซลส์ จำกัด แบตเตอรี่ GS YUASA ได้ร่วมจัดแสดงสินค้าและสัมมนาพิเศษในหัวข้อ "การบริหารจัดการแบตเตอรี่สำหรับรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้าอย่างมีประสิทธิภาพ ในงาน ASEAN Cold Pharma Chain, Logistics & Warehouse 2018 ในวันที่ 10 -...

สถาบันอาหาร จับมือ สจล. ทำ MOU ชูนวัตกรรมพัฒนาธุรกิจอาหาร ปั้นหลักสูตร Food Biz DIY ชี้แนวโน้มปี 62 Medicare Food มาแรง

สถาบันอาหาร กระทรวงอุตสาหกรรม จับมือ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) ทำ MOU พัฒนาบุคลากรธุรกิจอาหารด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรม ประเดิมเปิดตัวหลักสูตร Food Biz DIY (Food Business Do it Innovatively Yourself Program) หรือ...

ยกขบวนเมนูเด่นแบบถนนเยาวราช มาให้อิ่มแบบไม่อั้น กับบุฟเฟ่ต์มื้อเย็น อร่อยเยาวราช ที่ห้องอาหารจัสมิน, ดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่

ห้องอาหารจัสมินยกขบวนเมนูเด่นแบบถนนเยาวราชมาไว้ที่ห้องอาหารจัสมิน เพื่อให้คุณได้ลิ้มลองแบบไม่อั้นกับอาหารจีนมื้อเย็น อาทิ กุ้งอบวุ้นเส้น, ปีกเป็ดพะโล้ตุ๋นยาจีน, ติ่มซำของนึ่ง-ของทอดหลากเมนู, เป็ดย่างฮ่องกง, หมูกรอบ, หอยทอด และอีกหลากหลายเมนู...

Related Topics