ถึงเวลาขยับขับเคลื่อนสื่อไทยผ่าน 26 โปรเจ็กต์สุดสร้างสรรค์ ในมหกรรมแสดงผลงานสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ประจำปี 2560

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday September 12, 2018 10:35
กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--fyi

กองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ (Thai Media Fund) จัดมหกรรมแสดงผลงาน ของผู้ที่ได้รับการสนับสนุนทุนฯ ประจำปี 2560 เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการรณรงค์ พัฒนาพร้อม ขับเคลื่อนการผลิตสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์เพื่อสังคมยุคใหม่ ที่ทุกคนสามารถเข้าถึงและใช้ ประโยชน์ร่วมกันได้อย่างปลอดภัย ในวันศุกร์ที่ 14 ก.ย. 2561 ตั้งแต่ 13.00-21.00 น.และในวัน เสาร์ที่ 15 ก.ย. 2561 ตั้งแต่ 10.00-16.30 น. ณ พื้นที่โถงและห้องอเนกประสงค์ชั้น 1 หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร

ชวนทุกคนในครอบครัวมาสนุกคิดสนุกจินตนาการไปกับผู้ผลิตสื่อฯ เชิงสร้างสรรค์ สองวัน เท่านั้น! ที่คุณจะได้ชมนิทรรศการจัดแสดงผลงานของสื่อที่ได้รับการสนับสนุนทุนฯ ประจำปี 2560 จากผู้ผลิตสื่อฯ 26 โครงการหลากหลายสาขา พร้อมร่วมฟังเสวนา "เขย่า ขยับ ขับเคลื่อนสื่อ ปลอดภัยและสร้างสรรค์ในสังคมไทย" โดย คุณวสันต์ ภัยหลีกลี้ คุณเทพชัย หย่อง พญ.พรรณพิมล วิปุลากร คุณภัทรจารี นักสร้างสรรค์ (ย่านิตผึ้งน้อย) และคุณชมัยพร บางคมบาง

นอกจากนี้ ยังสนุกกับการรับชมแอนิเมชั่นจากกันตนาฯ ในชุด "คน สัตว์ สิ่งของ เดอะซีรีย์" การแสดง "Line Dance จังหวะใหม่วัยเก๋า" และ "หนังตะลุง มุ่งสู่เยาวชน" เพลินใจไปกับการแสดง ดนตรี "ฮักฮอมทำนองแพร่" จากวงกาสะลอง และการขับซอล้านนา พร้อมเวิร์คชอปสนุกๆ อีกเพียบ อาทิ วาดการ์ตูน หนังตะลุงเด็ก การทำเว็บไซต์ และเวิร์คชอปสุดน่ารักจากกลุ่มผึ้งน้อยพร้อมเพลินใจ ไปกับมหรสพพื้นบ้านที่ร่วมสืบสานและปลูกฝังแนวคิดในการอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมท้องถิ่นให้กับคน รุ่นใหม่

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของมหกรรมแสดงผลงานสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ เพื่อช่วย สนับสนุนผู้ผลิตสื่อฯ ในทุกภาคส่วนของไทย ให้กลายเป็นสังคมแห่งความคิดสร้างสรรค์ และปลอดภัยสำหรับทุกเพศทุกวัยอย่างแท้จริง!


Latest Press Release

ดับบลิวซีจีไดมอนด์ส่ง 5 สาวมาดามประมูลเพชร ร่วมออกรายการ ร้อยอาชีพพลิกฝัน ทางช่อง5

บริษัท ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายจิวเวลรี่แบรนด์ WCG DIAMOND ส่ง 5 สาวสวยทีมมาดามประมูลเพชรออนไลน์ร่วมบันทึกรายการ "ร้อยอาชีพพลิกฝัน" เพื่อถ่ายทอดประสบการณ์และเคล็ดลับสู่ความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจเครื่องประดับเพชรของ WCG DIAMOND...

มจพ. วิทยาเขตปราจีนบุรี รับสมัครนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2562 tcas 1

คณะบริหารธุรกิจและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ วิทยาเขตปราจีนบุรี รับสมัครนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2562 tcas 1 รายละเอียดดังนี้ โควตาโรงเรียนเครือข่าย โควตาโรงเรียนเครือข่าย ระดับปริญญาตรีเทียบโอน 3 ปี...

Art#Markets by Pohchang ครั้งที่4 ตลาดนัดศิลปะ ณ วิทยาลัยเพาะช่าง

กลับมาแบบจริงจังอีกครั้งกับงานอาร์ตมาร์กเก็ต ครั้งที่4 ภายใต้ชื่องานว่า "Thinking Freedom Art" พบกับผลงานศิลปะมากมายของนักศึกษา และกิจกรรมต่างๆที่รับรองว่าน่าสนใจไม่แพ้ปีที่แล้วแน่นอน และที่สำคัญพบกับวงดนตรีสุดเก๋ YENA-Taitosmith- Zweed n' Roll รับรอง...

ธนาคารกรุงเทพ และสำนักพิมพ์ประพันธ์สาส์น จัดงานมอบหนังสือชุด นิทานเด็ก-วรรณกรรมเยาวชนนานาชาติ สานสายใยรักในครอบครัว

ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) และสำนักพิมพ์ประพันธ์สาส์น จัดงานมอบหนังสือชุด "นิทานเด็ก-วรรณกรรมเยาวชนนานาชาติ สานสายใยรักในครอบครัว" ผนวกหนังสือเสริมประสบการณ์ชีวิต ให้กับห้องสมุดโรงเรียนทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด โดยได้จัดอย่างต่อเนื่องจนมาถึงครั้งนี้...

บู๊ทส์ ชีท มาสก์ สามสูตรใหม่!! ให้คุณบำรุงผิวสวยอย่างเต็มอิ่ม

"บู๊ทส์ ประเทศไทย" ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามชั้นนำ เปิดตัว "บู๊ทส์ ชีท มาสก์" สามสูตรใหม่อิมพอร์ตตรงจากประเทศเกาหลีใต้ในผลิตภัณฑ์ทั้งสองกลุ่ม ได้แก่ บู๊ทส์ วิตามินซี ชีท มาสก์ (Boots Vitamin C Sheet Mask) สำหรับผลิตภัณฑ์กลุ่ม...

Related Topics