BSC COSMETOLOGY รับรางวัล Thailand Headlines Person of The Year 2018 ครั้งที่ 6 จากนิตยสาร Mangu

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday October 2, 2018 16:09
กรุงเทพฯ--2 ต.ค.--BSC COSMETOLOGY

เครื่องสำอาง BSC COSMETOLOGY โดย บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) คุณบุษบง มิ่งขวัญยืน กรรมการบริหาร ขึ้นรับมอบรางวัลสุดยิ่งใหญ่แห่งปี สานสัมพันธ์ไทย-จีน กับรางวัล Thailand Headlines Person Of The Year 2018 ครั้งที่ 6 จากนิตยสาร Mangu เป็นรางวัลอันทรงเกียรติ เพื่อเชิดชูผู้ที่ทำความดี ผลงานดีเด่น สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยในตลอดปีที่ผ่านมา จากหลากหลายสาขาอาชีพทั่วประเทศ ณ ห้องพารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน

คุณบุษบง มิ่งขวัญยืน ผู้อำนวยการฝ่ายเครื่องสำอางและน้ำหอม บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) กล่าวหลังขึ้นรับรางวัลว่า "บมจ.ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล เครื่องสำอาง BSC ขอขอบพระคุณสำหรับกำลังใจที่มอบรางวัลให้ในครั้งนี้ ซึ่งเป็นเพราะเคมเปญใหญ่ในปีนี้ "ผู้หญิงของโป๊ปใช้ BSC" ที่ได้พรีเซ็นเตอร์ที่เป็นคนดีของสังคมและมีคนรักมากมาย คือ คุณโป๊ป ธนวรรธณ์ มาทำให้แบรนด์ BSC Cosmetology มีกระแสฟีดแบค ในการเชิญชวนให้ผู้หญิงทุกคนมาใช้เครื่องสำอางที่ดีและมีคุณภาพ สร้างความเชื่อมั่นให้ลูกค้ามาตลอดกว่า 20 ปีที่ผ่านมา รางวัลในครั้งนี้ก็ขอให้ทุกๆ ท่านทั้งชาวไทยและชาวจีน มาร่วมเป็นผู้หญิงของโป๊ปและใช้เครื่องสำอาง BSC กันทุกคนนะคะ ขอบคุณค่ะ"

ผู้บริหารสาวแกร่งผู้มีวิสัยทัศน์ไกล คิดบวกในการบริหารงานแบบยุคดิจิตอลสมัยใหม่ ควบคู่ไปกับการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพมาตรฐานระดับสากล เพื่อความเชื่อมั่น ปลอดภัย และไว้วางใจของผู้บริโภคเป็นหลักทำให้แบรนด์มียอดขายเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศมาโดยตลอด จึงมั่นใจได้ว่าแบรนด์ใส่ใจในทุกรายละเอียด และตอบโจทย์ของผู้บริโภคเสมอมา โดยเฉพาะสาวไทยและสาวเอเชียที่มีความต้องการในเรื่องความสวยความงาม เครื่องสำอางและกระแสแฟชั่นของโลกที่ปรับเปลี่ยนตลอดเวลา ทำให้เครื่องสำอาง BSC Cosmetology พัฒนาด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีที่ทันสมัย พร้อมกับปรับเปลี่ยนรูปแบบใหม่ๆ ของเครื่องสำอางให้เป็นไปตามกระแสแฟชั่นของโลก ในขณะเดียวกัน แบรนด์ก็ยังคงรักษาคอนเซปต์เรื่องความปลอดภัยของเครื่องสำอางเป็นหลัก ในการใช้ส่วนผสมกระบวนการผลิตจากธรรมชาติ เพื่อผู้บริโภคในยุคที่ใส่ใจเรื่องความปลอดภัย จึงไม่แปลกใจที่แบรนด์ BSC Cosmetology ครองใจเป็นอันดับ 1 ของผู้บริโภคมาอย่างยาวนานกว่า 20 ปี


Latest Press Release

กทม.เพิ่มประสิทธิภาพจัดเก็บขยะ - รณรงค์สร้างการมีส่วนร่วมแก้ปัญหาขยะในคลอง

นางศิลปสวย ระวีแสงสูรย์ ปลัดกรุงเทพมหานคร กล่าวว่า ตามที่นักวิชาการเสนอแนะแนวทางจัดการขยะ โดยระบุควรมีกฎหมายการจัดการขยะที่ครอบคลุม รวมทั้งควรแก้ปัญหาขยะในคลองด้วย นั้น ที่ผ่านมา กทม. ให้ความสำคัญกับการจัดการมูลฝอยตั้งแต่ต้นทาง โดยสำนักสิ่งแวดล้อม กทม....

ขอเชิญประชาชนทุกภาคส่วน ร่วมสัมผัสความยิ่งใหญ่ขึ้นชมเรือหลวงจักรีนฤเบศร ณ ท่าเรือประจวบ

ถือเป็นการสัมผัสประสบการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ของพี่น้องชาวบางสะพาน และประชาชนทุกภาคส่วน ที่จะได้สัมผัสอย่างใกล้ชิดกับ "เรือหลวงจักรีนฤเบศร" ซึ่งจะเข้ามาจอดเทียบท่าเรือน้ำลึกที่สุดในประเทศไทย ณ ท่าเรือประจวบในเครือสหวิริยา ในระหว่างวันที่ 22-23 ธันวาคมนี้...

เปิดสาขาใหม่ Starbuck สาขา พาลาเดียม

คุณพัชราวดี วีรบวรพงศ์ กรรมการผู้จัดการและคุณวัลลภ กมลวิศิษฏ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เกรทไชน่า มิลเลนเนียม (ไทยแลนด์) จำกัด ร่วมแสดงความยินดี เปิดสาขาใหม่ Starbuck สาขา พาลาเดียม โดยมี คุณเนตรนภา ศรีสมัย Managing Director และคุณธนาศักดิ์ กุลรัตนรักษ์...

กทม.พร้อมรับข้อเสนอแนะปรับปรุงโครงการทางเลียบแม่น้ำเจ้าพระยา

นายไทวุฒิ ขันแก้ว รองผู้อำนวยการสำนักการโยธา รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักการโยธา กทม. กล่าวตามที่สมัชชาแม่น้ำ และ 35 องค์กรภาคีเครือข่าย แถลงจุดยืนเพื่อคัดค้านโครงการก่อสร้างทางเลียบแม่น้ำเจ้าพระยา โดยระบุ...

ภาพข่าว: สนพ.บุรีรัมย์ จัดทดสอบมาตรฐานภาคทฤษฎี ด้วยระบบ e-Testing

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานบุรีรัมย์ ดำเนินการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ ภาคความรู้ ผ่านระบบ E testing สาขาช่างไฟฟ้าภายในอาคาร จำนวน 40 คน ให้กับนักศึกษาชั้นปีสุดท้าย ของ ม.ราชภัฏบุรีรัมย์ สาขาวิชา เทคโนโลยีวิศวกรรมไฟฟ้า ณ ห้องอบรมคอมพิวเตอร์ 1...

Related Topics