BSC COSMETOLOGY รับรางวัล Thailand Headlines Person of The Year 2018 ครั้งที่ 6 จากนิตยสาร Mangu

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday October 2, 2018 16:09
กรุงเทพฯ--2 ต.ค.--BSC COSMETOLOGY

เครื่องสำอาง BSC COSMETOLOGY โดย บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) คุณบุษบง มิ่งขวัญยืน กรรมการบริหาร ขึ้นรับมอบรางวัลสุดยิ่งใหญ่แห่งปี สานสัมพันธ์ไทย-จีน กับรางวัล Thailand Headlines Person Of The Year 2018 ครั้งที่ 6 จากนิตยสาร Mangu เป็นรางวัลอันทรงเกียรติ เพื่อเชิดชูผู้ที่ทำความดี ผลงานดีเด่น สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยในตลอดปีที่ผ่านมา จากหลากหลายสาขาอาชีพทั่วประเทศ ณ ห้องพารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน

คุณบุษบง มิ่งขวัญยืน ผู้อำนวยการฝ่ายเครื่องสำอางและน้ำหอม บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) กล่าวหลังขึ้นรับรางวัลว่า "บมจ.ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล เครื่องสำอาง BSC ขอขอบพระคุณสำหรับกำลังใจที่มอบรางวัลให้ในครั้งนี้ ซึ่งเป็นเพราะเคมเปญใหญ่ในปีนี้ "ผู้หญิงของโป๊ปใช้ BSC" ที่ได้พรีเซ็นเตอร์ที่เป็นคนดีของสังคมและมีคนรักมากมาย คือ คุณโป๊ป ธนวรรธณ์ มาทำให้แบรนด์ BSC Cosmetology มีกระแสฟีดแบค ในการเชิญชวนให้ผู้หญิงทุกคนมาใช้เครื่องสำอางที่ดีและมีคุณภาพ สร้างความเชื่อมั่นให้ลูกค้ามาตลอดกว่า 20 ปีที่ผ่านมา รางวัลในครั้งนี้ก็ขอให้ทุกๆ ท่านทั้งชาวไทยและชาวจีน มาร่วมเป็นผู้หญิงของโป๊ปและใช้เครื่องสำอาง BSC กันทุกคนนะคะ ขอบคุณค่ะ"

ผู้บริหารสาวแกร่งผู้มีวิสัยทัศน์ไกล คิดบวกในการบริหารงานแบบยุคดิจิตอลสมัยใหม่ ควบคู่ไปกับการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพมาตรฐานระดับสากล เพื่อความเชื่อมั่น ปลอดภัย และไว้วางใจของผู้บริโภคเป็นหลักทำให้แบรนด์มียอดขายเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศมาโดยตลอด จึงมั่นใจได้ว่าแบรนด์ใส่ใจในทุกรายละเอียด และตอบโจทย์ของผู้บริโภคเสมอมา โดยเฉพาะสาวไทยและสาวเอเชียที่มีความต้องการในเรื่องความสวยความงาม เครื่องสำอางและกระแสแฟชั่นของโลกที่ปรับเปลี่ยนตลอดเวลา ทำให้เครื่องสำอาง BSC Cosmetology พัฒนาด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีที่ทันสมัย พร้อมกับปรับเปลี่ยนรูปแบบใหม่ๆ ของเครื่องสำอางให้เป็นไปตามกระแสแฟชั่นของโลก ในขณะเดียวกัน แบรนด์ก็ยังคงรักษาคอนเซปต์เรื่องความปลอดภัยของเครื่องสำอางเป็นหลัก ในการใช้ส่วนผสมกระบวนการผลิตจากธรรมชาติ เพื่อผู้บริโภคในยุคที่ใส่ใจเรื่องความปลอดภัย จึงไม่แปลกใจที่แบรนด์ BSC Cosmetology ครองใจเป็นอันดับ 1 ของผู้บริโภคมาอย่างยาวนานกว่า 20 ปี


Latest Press Release

เจาะลึก 5 ความเชื่อ-ไลฟ์สไตล์ชาวเยอรมัน ผ่านสิ่งที่มองไม่เห็น ในนิทรรศการ Invisible Things @TCDC BKK

ท่ามกลางการผันแปรของเทคโนโลยีและความก้าวหน้าของสิ่งต่างๆ รอบตัว จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ผู้คนจะหลงลืมความสำคัญของสิ่งใกล้ตัว และเลือกให้เวลากับการเดินตามสิ่งใหม่อยู่เสมอ สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์ (องค์การมหาชน) หรือ CEA และ สถาบันเกอเธ่ ประเทศไทย...

Hua Hin Sneaker Festival 2019

ศูนย์การค้ามาร์เก็ตวิลเลจ หัวหิน ขอเชิญพบกับกิจกรรม Hua Hin Sneaker Festival 2019 กับการจัดแสดงโชว์รองเท้า ของแบรนด์ระดับโลกกว่า 80 คู่ พร้อมกิจกรรมการให้ความรู้เรื่องรองเท้า Street Fashion จากกลุ่ม CNX ภายในงานยังมีโชว์ DJ , B-Boy & Popping Dance...

กสอ. จับมือ มหาวิทยาลัยรังสิต สร้างความร่วมมือทางวิชาการ ผลักดันอุตสาหกรรมการแพทย์และสุขภาพครบวงจร

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) ร่วมกับ มหาวิทยาลัยรังสิต จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงทางวิชาการ (MOU) เพื่อประสานความร่วมมือพัฒนางานวิชาการ งานวิจัย พัฒนาบุคลากร งานบริการวิชาการและนวัตกรรม หรือกิจกรรมงานวิจัยด้านอื่น ๆ ในกลุ่มอุตสาหกรรมการแพทย์และสุขภาพ...

หัวเว่ย คาดยอดขายสมาร์ทโฟนในปีนี้จะสูงถึง 270 ล้านเครื่อง สูงจากปีก่อน 30%

มร. เหริน เจิ้งเฟย ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของหัวเว่ย เทคโนโลยี่ คาดว่าปีนี้บริษัทจะจัดส่งโทรศัพท์มือถือได้ 270 ล้านเครื่องทั่วโลก แม้ว่าจะมีชื่อติดอยู่ใน Entity List...

มูลนิธิสวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ ร่วมกับหน่วยงานภาคี 25 องค์กร จัดแถลงข่าว งาน สีสรรพรรณไม้ เทิดไท้บรมราชินีนาถ ครั้งที่ 13

มูลนิธิสวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ ร่วมกับหน่วยงานภาคี 25 องค์กร จัดแถลงข่าว งาน "สีสรรพรรณไม้ เทิดไท้บรมราชินีนาถ" ครั้งที่ 13 "ต่อยอดพระราชปณิธาน สืบสานความหลากหลายทางชีวภาพ" ในวันที่ 25 กรกฎาคม 2562 เวลา 14.00 น. ณ สวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ...

Related Topics