ใหม่! วีแกน ดินเนอร์ เพื่อสุขภาพ ณ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday October 4, 2018 09:06
กรุงเทพฯ--4 ต.ค.--โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ

โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ นำเสนอเซ็ตดินเนอร์ เมนูใหม่สไตล์วีแกน (Vegan) หรือ มังสวิรัติ เริ่มตั้งแต่วันจันทร์ที่ 8 ตุลาคม 2561 เป็นต้นไป

ทีมเชฟโรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ บรรจงรังสรรค์เซ็ตดินเนอร์ ที่เหมาะสำหรับผู้ที่รักและใส่ใจในสุขภาพ ด้วยเซ็ตดินเนอร์อาหารมังสวิรัติ หรือ "วีแกน" (Vegan) ซึ่งเป็นเทรนด์การรับประทานอาหารแนวใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมในขณะนี้ พร้อมให้ท่านดื่มด่ำในบรรยากาศอันสวยงามและผ่อนคลายของร้านดอกไม้ Siam Flowers ณ บริเวณปาริชาติ คอร์ท เสิร์ฟในแบบไฟน์ไดน์นิ่ง เมนูแนะนำอาทิ "ต้มข่าเห็ดและเกี๊ยวเต้าหู้", "เฟตตูชินีกับเห็ดทรัฟเฟิลดำ, เห็ดพอร์ตทาเบลโล และ เห็ดแชมปิญอง", "ซุปเย็นกัซปาโช เสิร์ฟในลูกมะพร้าวอ่อน", "แตงกวาม้วนสอดไส้มะเขือเทศอบแห้งและอะโวคาโด ในซุปแตงกวา", และ "แกงเต้าหู้แบบอินเดียกับสลัดข้าวควินัว ผักฉ่อย และซอสหัวหอม" เป็นต้น โดยอาหารวีแกนนี้ นอกจากจะช่วยให้มีสุขภาพดี ทั้งช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคต่างๆ อาทิ โรคหัวใจ โรคเบาหวาน โรคมะเร็ง และดีต่อระบบขับถ่ายแล้ว ยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

สัมผัสรสชาติของเมนูอาหารแบบวีแกนซึ่งอุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการ ณ ร้านดอกไม้ Siam Flowers บริเวณปาริชาติ คอร์ท ชั้น 1 โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ (BTS ราชดำริ) ให้บริการมื้อค่ำทุกวัน โดยมีให้เลือกทานเป็นแบบดินเนอร์ 6 คอร์ส ราคาท่านละ 1,500 บาท ++ และแบบดินเนอร์ 7 คอร์ส ราคาท่านละ 2,500 บาท ++ (ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าบริการ) เริ่มต้นตั้งแต่ วันที่ 8 ตุลาคมนี้ เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป

กรุณาสำรองที่นั่ง 1 วันล่วงหน้า สอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร. 0 2126 8866 ต่อ 1201
หรือ อีเมล : dining.asia@anantara.com เว็บไซต์: www.siam-bangkok.anantara.com

Latest Press Release

ส่งแรงใจให้นักกีฬาอีสปอร์ตไทยสู้ศึกระดับโลก กับ PES League World Final 2019

ครั้งแรกของการเป็นตัวแทนประเทศไทยไปสู่การแข่งขันรายการระดับโลก หลังจบการแข่งขันรายการ TOYOTA E LEAGUE 2019 เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน ที่ผ่านมาเราได้ตัวแทนประเทศไทยที่จะไปสู้ศึก PES League world Final 2019 ที่ประเทศอังกฤษ ที่จะมีการแข่งขันในวันที่ 28 –...

ภาพข่าว: แถลงข่าวงานเทศกาลอาหารและไวน์ระดับโลก เวิลด์ กูร์เมต์ เฟสติวัล ครั้งที่ 20

โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ นำโดย มร.โมฮัมเมด วาซีร์ (ที่ 4 ขวา) รองผู้จัดการใหญ่ และ มร.ญาณ แวน ได๊ค์ (ขวาสุด) เอ็กเซ็คคิวทีฟเชฟ จัดงานแถลงข่าว "เทศกาลอาหารและไวน์ระดับโลก เวิลด์ กูร์เมต์ เฟสติวัล ครั้งที่ 20" โดยได้รับเกียรติจากเชฟไคโฮ (ที่ 4 ซ้าย) จาก...

ลาซาด้า ก้าวสู่การเป็นผู้สนับสนุนกีฬาโอลิมปิกจากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยเป็นส่วนหนึ่งของความร่วมมือระดับโลกระหว่างอาลีบาบา กับไอโอซี

ลาซาด้า กรุ๊ป ผู้นำด้านอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ก้าวสู่การเป็นพันธมิตรการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก โดยได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความร่วมมือระหว่างคณะกรรมการโอลิมปิกสากล หรือ ไอโอซี (IOC) กับ อาลีบาบา กรุ๊ป (Alibaba Group)...

ก.ล.ต. ลงพื้นที่จังหวัดขอนแก่น ตามโครงการคาราวาน ก.ล.ต. ไปสู่พื้นที่ต่างจังหวัด

ก.ล.ต. ลงพื้นที่จังหวัดขอนแก่น ตามโครงการคาราวาน ก.ล.ต. ไปสู่พื้นที่ต่างจังหวัด เพื่อสนับสนุนการเข้าถึงตลาดทุน ตามแผนพัฒนาตลาดทุนไทย โดยร่วมขับเคลื่อนกับจังหวัด เทศบาล หอการค้าจังหวัด สภาอุตสาหกรรมจังหวัด ชมรมธนาคารไทย จังหวัดขอนแก่น...

พลาดไม่ได้ บัตรกำนัลราคาพิเศษ จาก ห้องอาหาร โรงแรมโนโวเทล สยาม

โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยาม สแควร์ เสนอราคาโปรโมชั่นพิเศษสำหรับบัตรกำนัลห้องอาหาร โดยเปิดขายหน้าเว็บของทางโรงแรมเริ่มตั้งแต่วันที่ 26 – 30 มิถุนายน เท่านั้น ข้อเสนอพิเศษซื้อบัตรกำนัลจำนวน 10 ใบ แถมฟรีไปเลย 1 ใบ ห้องอาหารเดอะสแควร์ -...

Related Topics