ใหม่! วีแกน ดินเนอร์ เพื่อสุขภาพ ณ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday October 4, 2018 09:06
กรุงเทพฯ--4 ต.ค.--โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ

โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ นำเสนอเซ็ตดินเนอร์ เมนูใหม่สไตล์วีแกน (Vegan) หรือ มังสวิรัติ เริ่มตั้งแต่วันจันทร์ที่ 8 ตุลาคม 2561 เป็นต้นไป

ทีมเชฟโรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ บรรจงรังสรรค์เซ็ตดินเนอร์ ที่เหมาะสำหรับผู้ที่รักและใส่ใจในสุขภาพ ด้วยเซ็ตดินเนอร์อาหารมังสวิรัติ หรือ "วีแกน" (Vegan) ซึ่งเป็นเทรนด์การรับประทานอาหารแนวใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมในขณะนี้ พร้อมให้ท่านดื่มด่ำในบรรยากาศอันสวยงามและผ่อนคลายของร้านดอกไม้ Siam Flowers ณ บริเวณปาริชาติ คอร์ท เสิร์ฟในแบบไฟน์ไดน์นิ่ง เมนูแนะนำอาทิ "ต้มข่าเห็ดและเกี๊ยวเต้าหู้", "เฟตตูชินีกับเห็ดทรัฟเฟิลดำ, เห็ดพอร์ตทาเบลโล และ เห็ดแชมปิญอง", "ซุปเย็นกัซปาโช เสิร์ฟในลูกมะพร้าวอ่อน", "แตงกวาม้วนสอดไส้มะเขือเทศอบแห้งและอะโวคาโด ในซุปแตงกวา", และ "แกงเต้าหู้แบบอินเดียกับสลัดข้าวควินัว ผักฉ่อย และซอสหัวหอม" เป็นต้น โดยอาหารวีแกนนี้ นอกจากจะช่วยให้มีสุขภาพดี ทั้งช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคต่างๆ อาทิ โรคหัวใจ โรคเบาหวาน โรคมะเร็ง และดีต่อระบบขับถ่ายแล้ว ยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

สัมผัสรสชาติของเมนูอาหารแบบวีแกนซึ่งอุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการ ณ ร้านดอกไม้ Siam Flowers บริเวณปาริชาติ คอร์ท ชั้น 1 โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ (BTS ราชดำริ) ให้บริการมื้อค่ำทุกวัน โดยมีให้เลือกทานเป็นแบบดินเนอร์ 6 คอร์ส ราคาท่านละ 1,500 บาท ++ และแบบดินเนอร์ 7 คอร์ส ราคาท่านละ 2,500 บาท ++ (ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าบริการ) เริ่มต้นตั้งแต่ วันที่ 8 ตุลาคมนี้ เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป

กรุณาสำรองที่นั่ง 1 วันล่วงหน้า สอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร. 0 2126 8866 ต่อ 1201
หรือ อีเมล : dining.asia@anantara.com เว็บไซต์: www.siam-bangkok.anantara.com

Latest Press Release

เวิลด์ ฟูดส์ฯ ส่งเสริมกิจกรรมเยาวชน

บริษัท เวิลด์ ฟูดส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำผลไม้ผสมวุ้นน้ำมะพร้าว ภายใต้แบรนด์ "เอ็ม-จอย (M-Joy)" และ "เจ-มิกซ์ (j-mix)" ร่วมสนับสนุนกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ภายใต้คำขวัญประจำปี 2562 ที่ว่า "เด็ก เยาวชน จิตอาสา ร่วมพัฒนาชาติ" โดย...

ภาพข่าว: มกอช. สัมมนาพัฒนาบุคลากรและเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน

นายกฤษ อุตตมะเวทิน เลขานุการกรม เป็นประธานเปิดการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพัฒนาบุคลากรและเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน ของสำนักงานเลขานุการกรม ประจำปีงบประมาณ พ. ศ. 2562...

เปิดแคมเปญสุดพิเศษสำหรับสมาชิก The 1 Card สั่ง 1 เอ็กซ์ตรีม ฟรีอีก 1 หนานุ่ม ที่ร้านร้าน เดอะ พิซซ่า คอมปะนี สาขาศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัล และ เซ็นทรัล ภูเก็ต

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี , บริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกันเปิดแคมเปญสุดพิเศษ "สั่ง 1 เอ็กซ์ตรีม ฟรี อีก 1 หนานุ่ม" สำหรับสมาชิกบัตร The 1 Card เมื่อสแกน QR Code...

เคเอฟซี ชาไทย หวาน มัน สะใจ รู้แล้วต้องลอง

เคเอฟซีเอาใจคอชาไทย ครั้งแรก! กับชาไทยเข้มข้น รสกลมกล่อม หวานมันสะใจ เลือกอร่อยฟินกับชาไทยได้ 3 สไตล์ ได้แก่ ชาไทยเย็น โฟลตชาไทย และภูเขาไฟชาเย็น แบล็ก ครันชี ในราคาเริ่มต้นเพียง 25 บาท จำหน่ายถึง 30 มกราคม 2562 เท่านั้น (หรือจนกว่าสินค้าหมด)...

โรงแรมดุสิตธานี พัทยา จัดกิจกรรมทำความสะอาดชายหาด

ในฐานะที่เป็นโรงแรมที่ใส่ใจและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ดุสิตธานี พัทยา ได้มีการจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อช่วยสนับสนุนการฟื้นฟูชายหาดพัทยาเหนือและพื้นที่โดยรอบของชายหาดสาธารณะด้านหน้าโรงแรม เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจและเป็นการรักษาสภาพแวดล้อมที่ดี...

Related Topics