NYX ต้อนรับ Halloween จัดคอลเลคชั่นสุดลิมิเต็ด ชวนเมคอัพจังกี้ครีเอทลุคฮาโลวีนสุดสะพรึงในธีม Machinist สตรีมพังค์สุดเฟียซ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday October 12, 2018 17:45
กรุงเทพฯ--12 ต.ค.--นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ

NYX or Treat? ซิสสายเฟียซคงรอคอยอย่างใจจดใจจ่อสำหรับช่วงเวลาของวันฮาโลวีนที่กำลังจะมาถึง แม้ว่าจะเป็นวันปล่อยผีก็เถอะ แต่สาวสายปาร์ตี้ก็คงจะไม่ได้เกรงกลัว แถมยังพร้อมจะสนุกกับการแต่งหน้าเป็นผีแซ่บๆ ออกไปปาร์ตี้มันส์ๆกับเพื่อนๆอีก งานนี้ NYX ออกคอลเลคชั่นสุดเฟียซชื่อ Machinist มาใน 3 โทนสีคือ Ignite, Stream และ Grind ที่จะช่วยเปลี่ยนโฉมคุณเป็นผีแบบแยกไม่ออกเลยว่านี่คนหรือผี จะจัดตาหรือฟาดปาก อัพลุคเป็นผีไทย ผีเทศ ผีฝรั่ง รับรองว่าใครเห็นก็ต้องบอกว่าแซ่บคงคอนเซ็ปส์ความเปรี้ยวซ่าเก๋ไก๋สไตล์สาวนิกซ์พร้อมลุยทุกงานปาร์ตี้ค่ะ! ไปดูกันเลยว่ามีไอเท่มไหนเด็ดๆบ้าง

MACHINIST SHADOW PALETTE 855 บาท

อายแชร์โดว์พาเลทเนื้อเมทัลลิคและเนื้อแมทในกล่องเดียว รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่นที่มีให้เลือกโทนเฉดสีถึงสามพาเลท ทั้ง Grind, Steam และ Ignite ซึ่งคอลเลคชั่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากสตรีมพังค์ ให้ซิสมีลุคที่สะดุดตาและโดดเด่น แต่ละพาเลทประกอบด้วย 12 เฉดสีเนื้อแน่นที่คุณสามารถ mix and match เนื้อเมทัลลิคกับเนื้อแมท ทั้งสีโทนอุ่นและเย็น เพื่อสร้างลุคที่เฟียซที่สุดพร้อมปาร์ตี้แบบผีๆในเทศกาลฮาโลวีนที่จะถึงนี้

MACHINIST HIGHLIGHTING DUO 395 บาท

ไฮไลท์ติ้งมาในสองสีดูโอ เนื้อชิมเมอร์แบบฝุ่นที่ให้เนื้อสีแน่น เพื่อลุคเมทัลลิคสุดเปรี้ยว มีให้เลือกถึงสามแบบสามสไตล์ สำหรับ ไกรนด์ จะเป็นสีทองและสีทองแดง สำหรับสตรีม จะเป็นโทนสีม่วง และสำหรับอิกไนท์ จะเป็น สีเหลือบและสีบลอนซ์ แนะนำให้ใช้ควบคู่กับแปรงเพื่อให้คุณได้ลุคโกลว์มากยิ่งขึ้น สวยตาแตกจริงๆอะค่ะซิส

MACHINIST LIPSTICK 325 บาท

ลิปสติกเมทัลลิคเนื้อชิมเมอร์ รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น โดดเด่นด้วยเนื้อครีมประกายมุกที่ช่วยเพิ่มความเงางามเป็นประกายให้ริมฝีปากของคุณ มีให้เลือกตั้งแต่ สีฮันนี่บลอนซ์จาก Grind, สีทองแดงจาก Stream และสีบลอนซ์จาก Ignite สายเฟียซทั้งหลาย เตรียมปักหมุดรอตำกันเลยนะจ๊ะ

Exclusive เฉพาะที่ร้าน EVEANDBOY ทุกสาขาค่ะ เริ่ม 15 ตุลาคมนี้นะคะ
#NYXcosmeticsth #MachinistTH

Latest Press Release

2 ร้านอาหารฮ่องกงในเครืออิมแพ็ค ชวนลูกค้าบัตรเครดิตธนาคารกรุงไทย อิ่มสุดคุ้มกับส่วนลดพิเศษ

เติมเต็มความสุขด้วยมื้ออร่อยสุดฟินที่ ร้านฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน และ ร้านฮ่องกง สุกี้ 2 ร้านอาหารคุณภาพในเครืออิมแพ็ค มอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิตธนาคารกรุงไทย รับส่วนลดทันที 10% (เฉพาะค่าอาหาร) ตั้งแต่วันนี้ - 30 มิถุนายน...

รัฐบาล โดยทีมไทยแลนด์ ร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ครั้งที่ 72

รัฐบาล โดยทีมไทยแลนด์ ร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ครั้งที่ 72 นำเสนอภาพยนตร์ไทย 3 เรื่อง "อานนเป็นนักเรียนตัวอย่าง" - "51 แอนผจญภัย" - "ดอยบอย" ดึงต่างชาติร่วมลงทุน หนุนผู้ประกอบการเจรจาธุรกิจ - จูงใจนักลงทุนต่างชาติถ่ายทำภาพยนตร์ในไทย เมื่อวันที่ 17...

His Royal Highness Prince Ata พระราชโอรสในสมเด็จพระราชาธิบดีตูโอที่ 6 แห่งตองกา เยี่ยมชมศูนย์ศึกษาการพัฒนาห้วยห้องใคร้อันเนื่องมาจากพระราชดำริ

พร้อมคณะ และเจ้าหน้าที่กระทรวงการต่างประเทศ รวมทั้งสิ้น 10 คน เสด็จพระราชดำเนิน เยี่ยมชมศูนย์ศึกษาการพัฒนาห้วยห้องใคร้อันเนื่องมาจากพระราชดำริ จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีนายปวัตร์ นวมรัตน์ รองเลขาธิการ กปร. นายจานุวัตร เลิศศิลป์เจริญ...

มูลนิธิเอสซีจี รวมพลังนักเรียนทุนฯ ร่วมกิจกรรม HEAD HEART HAND เพื่อต่อยอดฝีมือ พัฒนาความคิด และส่งต่อการมีจิตสาธารณะ

เชาวลิต เอกบุตร (กลาง) กรรมการบริหารมูลนิธิเอสซีจี จัดกิจกรรม "HEAD HEART HAND" ภายใต้โครงการ "อาชีวะฝีมือชน คนสร้างชาติ" นำนักเรียนทุนฯ จำนวน 256 คน จากทั่วประเทศ ร่วมกิจกรรมพัฒนาศักยภาพตนเอง เพื่อปลูกฝังให้นักเรียนทุนฯ ได้ฝึกทักษะฝีมือ...

บอร์ดติดตามโบราณวัตถุฯเผยผลติดตามทับหลังปราสาทหนองหงส์-ทับหลังปราสาทเขาโล้นอยู่ในขั้นตอนเตรียมการดำเนินคดีกับพิพิธภัณฑ์ในสหรัฐอเมริกา

บอร์ดติดตามโบราณวัตถุฯเผยผลติดตามทับหลังปราสาทหนองหงส์-ทับหลังปราสาทเขาโล้นอยู่ในขั้นตอนเตรียมการดำเนินคดีกับพิพิธภัณฑ์ในสหรัฐอเมริกา ทำหนังสือแจ้งสำนักสืบสวนความมั่นคงแห่งมาตุภูมิฯติดตามโบราณวัตถุ 32 รายการคืนสู่ไทย...

Related Topics