NYX ต้อนรับ Halloween จัดคอลเลคชั่นสุดลิมิเต็ด ชวนเมคอัพจังกี้ครีเอทลุคฮาโลวีนสุดสะพรึงในธีม Machinist สตรีมพังค์สุดเฟียซ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday October 12, 2018 17:45
กรุงเทพฯ--12 ต.ค.--นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ

NYX or Treat? ซิสสายเฟียซคงรอคอยอย่างใจจดใจจ่อสำหรับช่วงเวลาของวันฮาโลวีนที่กำลังจะมาถึง แม้ว่าจะเป็นวันปล่อยผีก็เถอะ แต่สาวสายปาร์ตี้ก็คงจะไม่ได้เกรงกลัว แถมยังพร้อมจะสนุกกับการแต่งหน้าเป็นผีแซ่บๆ ออกไปปาร์ตี้มันส์ๆกับเพื่อนๆอีก งานนี้ NYX ออกคอลเลคชั่นสุดเฟียซชื่อ Machinist มาใน 3 โทนสีคือ Ignite, Stream และ Grind ที่จะช่วยเปลี่ยนโฉมคุณเป็นผีแบบแยกไม่ออกเลยว่านี่คนหรือผี จะจัดตาหรือฟาดปาก อัพลุคเป็นผีไทย ผีเทศ ผีฝรั่ง รับรองว่าใครเห็นก็ต้องบอกว่าแซ่บคงคอนเซ็ปส์ความเปรี้ยวซ่าเก๋ไก๋สไตล์สาวนิกซ์พร้อมลุยทุกงานปาร์ตี้ค่ะ! ไปดูกันเลยว่ามีไอเท่มไหนเด็ดๆบ้าง

MACHINIST SHADOW PALETTE 855 บาท

อายแชร์โดว์พาเลทเนื้อเมทัลลิคและเนื้อแมทในกล่องเดียว รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่นที่มีให้เลือกโทนเฉดสีถึงสามพาเลท ทั้ง Grind, Steam และ Ignite ซึ่งคอลเลคชั่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากสตรีมพังค์ ให้ซิสมีลุคที่สะดุดตาและโดดเด่น แต่ละพาเลทประกอบด้วย 12 เฉดสีเนื้อแน่นที่คุณสามารถ mix and match เนื้อเมทัลลิคกับเนื้อแมท ทั้งสีโทนอุ่นและเย็น เพื่อสร้างลุคที่เฟียซที่สุดพร้อมปาร์ตี้แบบผีๆในเทศกาลฮาโลวีนที่จะถึงนี้

MACHINIST HIGHLIGHTING DUO 395 บาท

ไฮไลท์ติ้งมาในสองสีดูโอ เนื้อชิมเมอร์แบบฝุ่นที่ให้เนื้อสีแน่น เพื่อลุคเมทัลลิคสุดเปรี้ยว มีให้เลือกถึงสามแบบสามสไตล์ สำหรับ ไกรนด์ จะเป็นสีทองและสีทองแดง สำหรับสตรีม จะเป็นโทนสีม่วง และสำหรับอิกไนท์ จะเป็น สีเหลือบและสีบลอนซ์ แนะนำให้ใช้ควบคู่กับแปรงเพื่อให้คุณได้ลุคโกลว์มากยิ่งขึ้น สวยตาแตกจริงๆอะค่ะซิส

MACHINIST LIPSTICK 325 บาท

ลิปสติกเมทัลลิคเนื้อชิมเมอร์ รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น โดดเด่นด้วยเนื้อครีมประกายมุกที่ช่วยเพิ่มความเงางามเป็นประกายให้ริมฝีปากของคุณ มีให้เลือกตั้งแต่ สีฮันนี่บลอนซ์จาก Grind, สีทองแดงจาก Stream และสีบลอนซ์จาก Ignite สายเฟียซทั้งหลาย เตรียมปักหมุดรอตำกันเลยนะจ๊ะ

Exclusive เฉพาะที่ร้าน EVEANDBOY ทุกสาขาค่ะ เริ่ม 15 ตุลาคมนี้นะคะ
#NYXcosmeticsth #MachinistTH

Latest Press Release

CLP แถลงข่าวจับมือ Taiwa พัฒนาเทคโนโลยีการผลิตเครื่องจักรกลเกษตรร่วมกับญี่ปุ่น เปิดตัวนวัตกรรมเครื่องสีข้าวใหม่ตอบโจทย์ เพื่อเกษตรกรไทยยุค 4.0

กลุ่มบริษัท CLP ในนามบริษัท ซี แอล พี เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด โดย นายมานพ ลี้โกมลชัย ประธานกรรมการ ผู้ผลิตเครื่องสีข้าว และเครื่องจักรการเกษตรมาตรฐานสากล จะจัดงานแถลงข่าว ความร่วมมือการพัฒนานวัตกรรมเครื่องสีข้าว ระหว่างกลุ่มบริษัท CLP และ Taiwa...

ร้านสะดวกซื้อจิฟฟี่ เปิดตัวเมนูใหม่ คอร์นดอกรสกาแฟ

บริษัท ปตท. บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด ผู้บริหารร้านสะดวกซื้อจิฟฟี่ เปิดตัวเมนูใหม่ คอร์นดอกรสกาแฟ เนื้อแป้งนุ่มหอมกลิ่นกาแฟ เต็มคำไปกับไส้กรอกหมู หรือไส้กรอกไก่ ในราคาเพียง 20 บาทเท่านั้น ที่ร้านสะดวกซื้อจิฟฟี่ และ ร้านชานมไข่มุกเพิร์ลลี่ ที...

โรงเรียนนานาชาติรีเจ้นท์กรุงเทพฯ จัดงานทำบุญตักบาตรข่าวสารอาหารแห้งแด่พระภิกษุ 32 รูปถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

โรงเรียนนานาชาติรีเจ้นท์กรุงเทพฯ จัดงานทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระภิกษุจำนวน 32 รูป ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร โดยนิมนต์พระภิกษุจากวัดพระราม 9, วัดเทพลีลาและวัดศรีรัตนธรรมาราม...

ภาพข่าว: ม.ร.จัดพิธีทำบุญตักบาตร ในโอกาสวันคล้ายวันสวรรคต รัชกาลที่ 9

ผู้ช่วยศาสตราจารย์วุฒิศักดิ์ ลาภเจริญทรัพย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยรามคำแหง เป็นประธาน นำคณะผู้บริหาร บุคลากร นักศึกษา และประชาชน ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ 30 รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล...

UniNet กับบทบาท การเป็นฮับด้านการศึกษาและโครงข่ายวิจัย

รองศาสตราจารย์สมศักดิ์ มิตะถา ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อพัฒนาการศึกษา (UniNet) กล่าวว่า อีกหนึ่งบทบาทของ UniNet คือการเป็นฮับด้านการศึกษาและโครงข่ายวิจัย ซึ่งปัจจุบัน UniNet...

Related Topics