NYX ต้อนรับ Halloween จัดคอลเลคชั่นสุดลิมิเต็ด ชวนเมคอัพจังกี้ครีเอทลุคฮาโลวีนสุดสะพรึงในธีม Machinist สตรีมพังค์สุดเฟียซ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday October 12, 2018 17:45
กรุงเทพฯ--12 ต.ค.--นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ

NYX or Treat? ซิสสายเฟียซคงรอคอยอย่างใจจดใจจ่อสำหรับช่วงเวลาของวันฮาโลวีนที่กำลังจะมาถึง แม้ว่าจะเป็นวันปล่อยผีก็เถอะ แต่สาวสายปาร์ตี้ก็คงจะไม่ได้เกรงกลัว แถมยังพร้อมจะสนุกกับการแต่งหน้าเป็นผีแซ่บๆ ออกไปปาร์ตี้มันส์ๆกับเพื่อนๆอีก งานนี้ NYX ออกคอลเลคชั่นสุดเฟียซชื่อ Machinist มาใน 3 โทนสีคือ Ignite, Stream และ Grind ที่จะช่วยเปลี่ยนโฉมคุณเป็นผีแบบแยกไม่ออกเลยว่านี่คนหรือผี จะจัดตาหรือฟาดปาก อัพลุคเป็นผีไทย ผีเทศ ผีฝรั่ง รับรองว่าใครเห็นก็ต้องบอกว่าแซ่บคงคอนเซ็ปส์ความเปรี้ยวซ่าเก๋ไก๋สไตล์สาวนิกซ์พร้อมลุยทุกงานปาร์ตี้ค่ะ! ไปดูกันเลยว่ามีไอเท่มไหนเด็ดๆบ้าง

MACHINIST SHADOW PALETTE 855 บาท

อายแชร์โดว์พาเลทเนื้อเมทัลลิคและเนื้อแมทในกล่องเดียว รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่นที่มีให้เลือกโทนเฉดสีถึงสามพาเลท ทั้ง Grind, Steam และ Ignite ซึ่งคอลเลคชั่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากสตรีมพังค์ ให้ซิสมีลุคที่สะดุดตาและโดดเด่น แต่ละพาเลทประกอบด้วย 12 เฉดสีเนื้อแน่นที่คุณสามารถ mix and match เนื้อเมทัลลิคกับเนื้อแมท ทั้งสีโทนอุ่นและเย็น เพื่อสร้างลุคที่เฟียซที่สุดพร้อมปาร์ตี้แบบผีๆในเทศกาลฮาโลวีนที่จะถึงนี้

MACHINIST HIGHLIGHTING DUO 395 บาท

ไฮไลท์ติ้งมาในสองสีดูโอ เนื้อชิมเมอร์แบบฝุ่นที่ให้เนื้อสีแน่น เพื่อลุคเมทัลลิคสุดเปรี้ยว มีให้เลือกถึงสามแบบสามสไตล์ สำหรับ ไกรนด์ จะเป็นสีทองและสีทองแดง สำหรับสตรีม จะเป็นโทนสีม่วง และสำหรับอิกไนท์ จะเป็น สีเหลือบและสีบลอนซ์ แนะนำให้ใช้ควบคู่กับแปรงเพื่อให้คุณได้ลุคโกลว์มากยิ่งขึ้น สวยตาแตกจริงๆอะค่ะซิส

MACHINIST LIPSTICK 325 บาท

ลิปสติกเมทัลลิคเนื้อชิมเมอร์ รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น โดดเด่นด้วยเนื้อครีมประกายมุกที่ช่วยเพิ่มความเงางามเป็นประกายให้ริมฝีปากของคุณ มีให้เลือกตั้งแต่ สีฮันนี่บลอนซ์จาก Grind, สีทองแดงจาก Stream และสีบลอนซ์จาก Ignite สายเฟียซทั้งหลาย เตรียมปักหมุดรอตำกันเลยนะจ๊ะ

Exclusive เฉพาะที่ร้าน EVEANDBOY ทุกสาขาค่ะ เริ่ม 15 ตุลาคมนี้นะคะ
#NYXcosmeticsth #MachinistTH

Latest Press Release

ประกาศผลการคัดเลือกรางวัลอุตสาหกรรมดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2561 แล้ว โดยประเภทอุตสาหกรรมศักยภาพมี 9 กิจการที่ได้รับรางวัลดีเด่น

คณะกรรมการจัดงานรางวัลอุตสาหกรรม ประจำปี พ.ศ. 2561 ได้มีการประชุมคณะกรรมการฯ เมื่อวันที่ 5 ต.ค. 2561 และวันที่ 5 พ.ย. 2561 มีมติเห็นชอบสถานประกอบการที่ได้รับรางวัลอุตสาหกรรมดีเด่น ประเภทอุตสาหกรรมศักยภาพ ประจำปี พ.ศ.2561 ตามที่สำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม...

เซ็นทารา เผยโฉมโรงแรมสุดหรูในโดฮา เซ็นทารา เวสต์เบย์ เรสซิเดนซ์และสวีท โดฮา เปิดให้บริการแล้ววันนี้

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เป็นเครือโรงแรมชั้นนำของประเทศไทยที่ก้าวรุกคืบธุรกิจโรงแรมในภูมิภาคตะวันออกกลาง ด้วยการเปิดตัวโรงแรมหรูวิวทะเล ณ ใจกลางเมืองโดฮา ประเทศกาตาร์ ซึ่งถือเป็นเมืองที่กำลังมีการพัฒนาและขยายตัวอย่างรวดเร็ว เซ็นทารา เวสต์เบย์...

ภาพข่าว: ร้านอาหารบลู เอเลเฟ่นท์ ร่วมกิจกรรมกับนางงาม 2018

เชฟนูรอ โซ๊ะมณี สเต็ปเป้ ผู้ก่อตั้งโรงเรียนสอนทำอาหารและเชฟแห่งภัตตาคารบลู เอเลเฟ่นท์ เปิดร้านอาหารต้อนรับคณะผู้เข้าประกวดมิส ยูนิเวิร์ส 2018 เพื่อสาธิตการทำเมนูส้มตำ และแกงเขียวหวานไก่ อาหารเรียบง่ายสไตล์ไทยๆ พร้อมแนะนำราชาและราชินีผลไม้ของไทย...

ภาพข่าว: กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ร่วมสนับสนุนของรางวัล งาน อุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์

พลอากาศตรี สุพิชัย สุนทรบุระ (ซ้ายสุด) รองเลขาธิการพระราชวัง รับมอบของรางวัล อาทิ บ้านทาวน์โฮม รถจักรยานยนต์ ลูกฟุตบอลคิง เพาเวอร์ ไทย เพาเวอร์ ฯลฯ จากเอมอร ศรีวัฒนประภา (กลาง) รองประธานกรรมการ อภิเชษฐ์ ศรีวัฒนประภา (ขวาสุด)...

คิงส์คัพรีกัตต้าวันที่ 5 ลมเบา จัดแข่งเฉพาะเรือใบเล็ก อินเตอร์เนชั่นแนล ดิงกี้ คลาส

การแข่งขันวันที่ 5 ศึกเรือใบชิงถ้วยพระราชทานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า ครั้งที่ 32 สภาพอากาศไม่เอื้ออำนวย ลมนิ่งตั้งแต่ช่วงเช้าเพียง 3 น็อต ส่งผลเรือใบใหญ่คีลโบ้ทและมัลติฮัลล์ไม่สามารถแข่งขันได้ ส่วนเรือใบเล็ก "อินเตอร์เนชั่นแนล ดิงกี้ คลาส" สามารถจัดแข่งได้...

Related Topics