สมการความสุข สูตรสำเร็จสู่ Successful Women

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday October 22, 2018 17:33
กรุงเทพฯ--22 ต.ค.--โฟร์ ฮันเดรท

ผู้หญิงเป็นเพศที่น่าสนใจเสมอ การคิดอ่าน ทัศนคติ รวมถึงเสน่ห์ที่มากล้น ทำให้พวกเธอถือเป็นเฉดสีสำคัญที่คอยแต่งเติมให้โลกมีสีสันมากยิ่งขึ้น ยิ่งเมื่อโลกหมุนไปข้างหน้าเร็วมากขึ้นเท่าใด ความเท่าเทียมในสังคมก็ได้ปลูกปั้นก่อให้เกิดหญิงสาวผู้เป็น Successful Women ขึ้นเสมอ เธอเหล่านั้นนับเป็นดั่งแรงขับเคลื่อนสำคัญให้ผู้หญิงหลายต่อหลายคนก้าวข้าม Safe zone หันมาเป็นตัวของตัวเองและเป็นแรงบันดาลใจให้หญิงสาวคนอื่นต่อไป เหมือนกับคำว่า "Be the kind of woman that makes other woman want to be you."

แต่ถึงแม้จะมีหญิงสาวมากมายประสบความสำเร็จในชีวิต แต่ก็ยังมีอีกไม่น้อยที่แรงบันดาลใจเหล่านั้นช่วยอะไรพวกเธอไม่ได้ ผู้หญิงบางคนเลือกเดินตามเส้นทางของคนอื่น จนไม่ได้สังเกตเลยว่าทางเดินนั้นไม่ใช่ทางแห่งความสุขของตัวเอง แรงบันดาลใจเหล่านั้นจะเป็นเพียงแค่ก้าวแรกแห่งความลำบากเสียมากกว่า เพราะความสำเร็จที่แท้จริง ต้องเกิดจากรอยยิ้มและความสุข จึงจะเรียกได้ว่าเธอเหล่านั้นเป็น Successful Women ที่เปล่งประกายเหนือใคร

ก้าวแรกสู่ความสำเร็จที่ผู้หญิงควรมีติดตัวไว้ คือการปรับภาพลักษณ์หรือ First impression เรื่ององค์ประกอบภายนอก ทั้งบุคลิก ท่าทาง การแต่งกาย ไม่ใช่ว่าต้องแต่งตัวตามเทรนด์หรือตามแฟชั่นเท่านั้น แต่ควรใช้แต่งตัวเสริมบุคลิกจากความเป็นตัวของตัวเอง เพื่อสร้างรอยยิ้มและความสุข เสน่ห์เหล่านี้จะช่วยสร้างความมั่นใจได้เป็นอย่างดี แต่ความมั่นใจเหล่านี้ไม่ควรตึงหรือหย่อนจนเกินไป ใช้ความสมดุลสร้างความอ่อนน้อมถ่อมตน เพราะผู้หญิงที่มั่นใจและถ่อมตัว คือหญิงสาวผู้เป็นที่รักของทุกคนนั่นเอง

อีกหนึ่งแรงบันดาลใจที่ขาดไม่ได้เลยคือความสุขในตัวเอง ความสุขที่เกิดจากการทำในสิ่งที่รัก หรืออาจเรียกได้ว่าเป็น "สมการความสุข" ที่เป็นผลรวมคุณค่าของหญิงสาวทุกคน นั่นคือ ครอบครัว, การงาน และความสวยความมั่นใจในตัวเอง สิ่งเหล่านี้จะเป็นองค์ประกอบให้หญิงสาวมีความสุขขึ้น ทั้งครอบครัวที่คอยอยู่เคียงข้าง คอยเป็นกำลังใจให้ผู้หญิงเป็นตัวเองได้เต็มที่, การงานที่เป็นการสร้างสรรค์ และใช้เวลาไปกับสิ่งที่เราหลงใหล และที่ขาดไม่ได้เลยคือความมั่นใจ อันเสน่ห์ที่ไม่เหมือนใคร คอยสร้างความแตกต่างและน่าค้นหาให้กับผู้หญิงทุกคน สมการเหล่านี้จะแปรเปลี่ยนเป็นความสุขที่สามารถรับรู้ได้ เปรียบดังเช่น เวลาผู้หญิงมีความสุขมากๆ อย่างตอนนี้มีความรัก ที่ทำให้สาวๆ หลายคนสวยขึ้น ดูเด็กลง และมีพลังมากขึ้น เป็นดั่งแรงผลักดันให้พวกเธอก้าวขึ้นไปสู่บันไดแห่งความสำเร็จ

Successful Women เป็นเหมือนไอคอนสำคัญของหญิงสาวทั่วโลก ชีวิตและการผจญภัยของผู้หญิงที่ประสบความสำเร็จจะเป็นดังแรงบันดาลใจ ให้ผู้หญิงเกิดความมั่นใจ จนค้นเจอความสุขในตัวเอง และสำหรับสาวๆ ที่อยากค้นพบตัวเองมากขึ้น เตรียมติดตามงานล้นแรงบันดาลใจได้ใน The Serendipity Journey of Successful Women Presented by Merz Aesthetics แคมเปญพิเศษรับสิ้นปี เพื่อสร้างความสุข ดึงเสน่ห์ที่ซ่อนอยู่ภายในของหญิงสาวทุกคนออกมา จัดโดย 3 สาว Successful Women ผู้เป็นแรงบันดาลใจให้ใครหลายคน นำโดย คุณเปิ้ล-เภสัชกรหญิง กิตติวรรณ รัตนจันทร์ ผู้จัดการใหญ่แห่ง เมิร์ซ เอสเธติกส์ เจ้าของเทคโนโลยีความงามอันโด่งดัง, คุณกีต้าร์-ปฏิญญา เกี่ยวข้อง ดีไซน์เนอร์สาวรุ่นใหม่แนวคิดทันสมัย จากแบรนด์ PATINYA และสาวสวยมากรอยยิ้ม เจ้าของตำแหน่ง มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 อย่าง คุณมารีญา พูลเลิศลาภ

ที่ Happy ไปกว่านั้น คือสาวๆ ทุกคนสามารถยิ้มเรื่องราวๆ ดีของทั้ง 3 สาว กับการไลฟ์สดสร้างแรงบันดาลใจแก่สาวยุคใหม่ เพิ่มความมั่นใจใน "The Serendipity Journey of Successful Women Presented by Merz Aesthetics" ผ่าน Facebook Live : นิตยสารแพรว หรือ www.facebook.com/praewmagazine ในวันที่ 25 ตุลาคม 2561 เวลา 17.30 น.


Latest Press Release

พิธีเปิดศูนย์สุขภาพ เวลเนส เซ็นเตอร์ ลำปาง สนับสนุนโดย สำนักงานทรัพย์สินพระมหากษัตริย์

สำนักงานทรัพย์สินพระมหากษัตริย์ ร่วมกับ ศูนย์บริการเทคนิคการแพทย์ คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดพิธีเปิดศูนย์สุขภาพ เวลเนส เซ็นเตอร์ ลำปาง สนับสนุนโดย สำนักงานทรัพย์สินพระมหากษัตริย์ โดยมีศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล...

กฟผ. จัดกิจกรรมค่ายปัจฉิมนิเทศ โครงการ กฟผ. เพาะเมล็ดพันธุ์จิตอาสาพัฒนาสังคม (ค่ายเศรษฐกิจพอเพียง กฟผ.) รุ่นที่ 11 คัดเลือกสุดยอดค่ายอาสาพัฒนาเจาะลึกชุมชนเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน

กฟผ. จัดกิจกรรมค่ายปัจฉิมนิเทศ โครงการ กฟผ. เพาะเมล็ดพันธุ์จิตอาสาพัฒนาสังคม (ค่ายเศรษฐกิจพอเพียง กฟผ.) รุ่นที่ 11 คัดเลือกสุดยอดค่ายอาสาพัฒนาเจาะลึกชุมชนเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน นายยงยุทธ ศรีชัย ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารด้านการใช้ไฟฟ้าและกิจการเพื่อสังคม...

เมืองสุขสยาม ครบรอบ 1 ปี ชูมหัศจรรย์วิถีไทย โกยยอดพันล้าน ขึ้นแท่นจุดหมายแห่งความสุขของนักท่องเที่ยวไทย-เทศ

"เมืองสุขสยาม" ณ ไอคอนสยาม โชว์มหัศจรรย์วิถีไทยอวดสายตาชาวโลก ประกาศความสำเร็จครบรอบ 1 ปี ขึ้นแท่นหนึ่งในแม่เหล็กหลักของไอคอนสยาม เผยนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเทใจให้ เกิดกระแส กิน ช้อป จบ ครบ โดนใจ "สัมผัสเสน่ห์วิถีไทย ให้สุขใจ ต้องไปสุขสยาม"...

โรบินสัน และร้านจัสท์บาย ร่วมกับกลุ่มเซ็นทรัล ชวนนักช้อป ปันสุขให้น้อง มอบตุ๊กตาให้น้องๆ ใน 3 จังหวัดชายแดนใต้

โรบินสัน และร้านจัสท์บาย ร่วมกับ กลุ่มเซ็นทรัล ชวนนักช้อป 'ทำดี' ด้วยการ "ปันสุขให้น้อง" เพียงซื้อตุ๊กตาจัสท์บาย ราคา 199 บาท รับฟรีตุ๊กตาจัสท์บาย 1 ตัว มูลค่า 60 บาท เพื่อส่งมอบเป็นของขวัญให้น้องๆ ใน 3 จังหวัดชายแดนใต้ ในโครงการ "มิลเลี่ยน กิฟท์...

ทีมแล่นใบ ลูกทัพเรือ ฟิตหนัก!

ควันหลง...ทีมนักกีฬาเรือใบจากสโมสรเรือใบโรงเรียนนายเรือ โดยการสนับสนุนจาก บริษัท เอเซียติค อุตสาหกรรมเกษตร จำกัด ผู้ผลิตน้ำมะพร้าวแท้ 100% พร้อมดื่ม "โคโค่แม็ก" (Cocomax) ยอดขายอันดับ 1 ของประเทศไทย ฟิตซ้อมพร้อมฝ่ากระแสคลื่นลมในสนามแข่งขันจริง ณ...

Related Topics