สมการความสุข สูตรสำเร็จสู่ Successful Women

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday October 22, 2018 17:33
กรุงเทพฯ--22 ต.ค.--โฟร์ ฮันเดรท

ผู้หญิงเป็นเพศที่น่าสนใจเสมอ การคิดอ่าน ทัศนคติ รวมถึงเสน่ห์ที่มากล้น ทำให้พวกเธอถือเป็นเฉดสีสำคัญที่คอยแต่งเติมให้โลกมีสีสันมากยิ่งขึ้น ยิ่งเมื่อโลกหมุนไปข้างหน้าเร็วมากขึ้นเท่าใด ความเท่าเทียมในสังคมก็ได้ปลูกปั้นก่อให้เกิดหญิงสาวผู้เป็น Successful Women ขึ้นเสมอ เธอเหล่านั้นนับเป็นดั่งแรงขับเคลื่อนสำคัญให้ผู้หญิงหลายต่อหลายคนก้าวข้าม Safe zone หันมาเป็นตัวของตัวเองและเป็นแรงบันดาลใจให้หญิงสาวคนอื่นต่อไป เหมือนกับคำว่า "Be the kind of woman that makes other woman want to be you."

แต่ถึงแม้จะมีหญิงสาวมากมายประสบความสำเร็จในชีวิต แต่ก็ยังมีอีกไม่น้อยที่แรงบันดาลใจเหล่านั้นช่วยอะไรพวกเธอไม่ได้ ผู้หญิงบางคนเลือกเดินตามเส้นทางของคนอื่น จนไม่ได้สังเกตเลยว่าทางเดินนั้นไม่ใช่ทางแห่งความสุขของตัวเอง แรงบันดาลใจเหล่านั้นจะเป็นเพียงแค่ก้าวแรกแห่งความลำบากเสียมากกว่า เพราะความสำเร็จที่แท้จริง ต้องเกิดจากรอยยิ้มและความสุข จึงจะเรียกได้ว่าเธอเหล่านั้นเป็น Successful Women ที่เปล่งประกายเหนือใคร

ก้าวแรกสู่ความสำเร็จที่ผู้หญิงควรมีติดตัวไว้ คือการปรับภาพลักษณ์หรือ First impression เรื่ององค์ประกอบภายนอก ทั้งบุคลิก ท่าทาง การแต่งกาย ไม่ใช่ว่าต้องแต่งตัวตามเทรนด์หรือตามแฟชั่นเท่านั้น แต่ควรใช้แต่งตัวเสริมบุคลิกจากความเป็นตัวของตัวเอง เพื่อสร้างรอยยิ้มและความสุข เสน่ห์เหล่านี้จะช่วยสร้างความมั่นใจได้เป็นอย่างดี แต่ความมั่นใจเหล่านี้ไม่ควรตึงหรือหย่อนจนเกินไป ใช้ความสมดุลสร้างความอ่อนน้อมถ่อมตน เพราะผู้หญิงที่มั่นใจและถ่อมตัว คือหญิงสาวผู้เป็นที่รักของทุกคนนั่นเอง

อีกหนึ่งแรงบันดาลใจที่ขาดไม่ได้เลยคือความสุขในตัวเอง ความสุขที่เกิดจากการทำในสิ่งที่รัก หรืออาจเรียกได้ว่าเป็น "สมการความสุข" ที่เป็นผลรวมคุณค่าของหญิงสาวทุกคน นั่นคือ ครอบครัว, การงาน และความสวยความมั่นใจในตัวเอง สิ่งเหล่านี้จะเป็นองค์ประกอบให้หญิงสาวมีความสุขขึ้น ทั้งครอบครัวที่คอยอยู่เคียงข้าง คอยเป็นกำลังใจให้ผู้หญิงเป็นตัวเองได้เต็มที่, การงานที่เป็นการสร้างสรรค์ และใช้เวลาไปกับสิ่งที่เราหลงใหล และที่ขาดไม่ได้เลยคือความมั่นใจ อันเสน่ห์ที่ไม่เหมือนใคร คอยสร้างความแตกต่างและน่าค้นหาให้กับผู้หญิงทุกคน สมการเหล่านี้จะแปรเปลี่ยนเป็นความสุขที่สามารถรับรู้ได้ เปรียบดังเช่น เวลาผู้หญิงมีความสุขมากๆ อย่างตอนนี้มีความรัก ที่ทำให้สาวๆ หลายคนสวยขึ้น ดูเด็กลง และมีพลังมากขึ้น เป็นดั่งแรงผลักดันให้พวกเธอก้าวขึ้นไปสู่บันไดแห่งความสำเร็จ

Successful Women เป็นเหมือนไอคอนสำคัญของหญิงสาวทั่วโลก ชีวิตและการผจญภัยของผู้หญิงที่ประสบความสำเร็จจะเป็นดังแรงบันดาลใจ ให้ผู้หญิงเกิดความมั่นใจ จนค้นเจอความสุขในตัวเอง และสำหรับสาวๆ ที่อยากค้นพบตัวเองมากขึ้น เตรียมติดตามงานล้นแรงบันดาลใจได้ใน The Serendipity Journey of Successful Women Presented by Merz Aesthetics แคมเปญพิเศษรับสิ้นปี เพื่อสร้างความสุข ดึงเสน่ห์ที่ซ่อนอยู่ภายในของหญิงสาวทุกคนออกมา จัดโดย 3 สาว Successful Women ผู้เป็นแรงบันดาลใจให้ใครหลายคน นำโดย คุณเปิ้ล-เภสัชกรหญิง กิตติวรรณ รัตนจันทร์ ผู้จัดการใหญ่แห่ง เมิร์ซ เอสเธติกส์ เจ้าของเทคโนโลยีความงามอันโด่งดัง, คุณกีต้าร์-ปฏิญญา เกี่ยวข้อง ดีไซน์เนอร์สาวรุ่นใหม่แนวคิดทันสมัย จากแบรนด์ PATINYA และสาวสวยมากรอยยิ้ม เจ้าของตำแหน่ง มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 อย่าง คุณมารีญา พูลเลิศลาภ

ที่ Happy ไปกว่านั้น คือสาวๆ ทุกคนสามารถยิ้มเรื่องราวๆ ดีของทั้ง 3 สาว กับการไลฟ์สดสร้างแรงบันดาลใจแก่สาวยุคใหม่ เพิ่มความมั่นใจใน "The Serendipity Journey of Successful Women Presented by Merz Aesthetics" ผ่าน Facebook Live : นิตยสารแพรว หรือ www.facebook.com/praewmagazine ในวันที่ 25 ตุลาคม 2561 เวลา 17.30 น.


Latest Press Release

เลือกโปรแกรมสปาที่คุณชื่นชอบในราคาเพียง 990 บาทสุทธิ ณ เลอสปา โรงแรมพูลแมน คิง เพวเวอร์ กรุงเทพ

ถึงเวลาที่คุณจะผ่อนคลายจากความตึงเครียดและค้นหาความสงบสุขของร่างกายและจิตใจ ณ เลอสปา ชั้น 4 โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ (ซอยรางน้ำ) พบกับความสงบที่จะคืนพลังกายและจิตใจเสมือนเป็นสวรรค์แห่งสปา ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงเทพฯ...

Fornasetti รังสรรค์งานศิลป์เหนือกาลเวลา เอาใจนักสะสมที่รักการแต่งบ้าน

ด้วยใจรักงานศิลปะ งานปั้น ภาพวาด และการตกแต่งบ้านของ คุณอรนลิน โลจนะโกสินทร์ กรรมการบริหารแบรนด์ SEASONS OF LIVING ผู้มีความตั้งใจที่จะสร้าง SEASONS OF LIVING ให้เป็นศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์นำเข้าสุดหรูคุณภาพเยี่ยมที่ดีที่สุดจากอิตาลี...

กยท. จัดกิจกรรม CSR มอบสนามเด็กเล่นปูพื้นบล็อกยางพารา มุ่งหวัง ใช้นวัตกรรมยางของ กยท. เพื่อประโยชน์ชุมชนและสังคม

กยท. ส่งมอบสนามเด็กเล่นปูพื้นบล็อกยางพาราแก่ ร.ร.บ้านไสใหญ่ อ.ละงู จ.สตูล หนึ่งในกิจกรรม CSR มุ่งเน้นการใช้นวัตกรรมยางของ กยท. เพื่อประโยชน์ต่อชุมชนและสังคม หวังเพิ่มมูลค่าให้ยางพารา นายประพันธ์ บุณยเกียรติ ประธานกรรมการการยางแห่งประเทศไทย เผยว่า...

รมว.วธ หนุน บวร On Tour ชุมชนคุณธรรมฯ วัดนาหนอง ราชบุรี นำพลัง “บวร” ขับเคลื่อนสังคมสงบสุข ส่งเสริมวิถีชีวิตไท-ยวน

นายอิทธิพล คุณปลื้ม รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม (รมว.วธ.) เดินทางไปติดตามความคืบหน้าโครงการพัฒนาต่อยอดทุนทางวัฒนธรรมตามรอยศาสตร์พระราชาฯ “บวร On Tour” ของชุมชนคุณธรรมน้อมนำหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง ขับเคลื่อนด้วยพลังบวร ณ...

สทนช. คืบหน้าพัฒนาแบบจำลองความคุ้มค่าการจัดสรรน้ำในพื้นที่ EEC

ดร. สมเกียรติ ประจำวงษ์ เลขาธิการสำนักงานทรัพยากรน้ำแห่งชาติ (สทนช.) เป็นประธานการประชุมเปิดโครงการนำร่องศึกษาวิเคราะห์ความเชื่อมโยงการบริหารจัดการน้ำกับระบบประเมินด้านเศรษฐกิจและสังคมและพัฒนาระบบบัญชาการการบริหารจัดการทรัพยากรน้ำในภาวะวิกฤติ ณ เดอะฮอลล์...

Related Topics